Ngỡ sung sướng khi biết bí mật, ai ngờ chết lặng sự thật phơi bày!

Nước mắt tôi ướt đẫm gối, muốn nói tất cả ấm ức trong lòng đang phải chịu đựng, nhưng tôi vẫn muốn được là vợ của Tuấn cả đời này!

Tôi yêu Tuấn đến nay cũng được 6 tháng rồi nhưng thật sự chưa hiểu hết con người của anh ấy. Những nơi gặp nhau của hai đứa là nhà nghỉ, nhà hàng hay nhà trọ của tôi.

Anh nói bố mẹ khó tính lắm nên đợi một thời gian nữa sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình. Trong khi bạn bè tôi đều biết Tuấn, còn tôi chẳng biết bạn của anh ấy có những ai.

Nhiều lúc yêu anh tôi thấy lo, có khi nào anh đã có vợ con rồi không? Tôi chỉ là cô gái qua đường giúp anh giải quyết chuyện ấy sao?

Ngỡ sung sướng khi biết bí mật, ai ngờ chết lặng sự thật phơi bày!-1

Tất cả bí mật của Tuấn sẽ được giải nếu tôi mở được mật khẩu điện thoại. Vậy là cứ khi nào anh vào nhà vệ sinh tôi tranh thủ mở khóa mật khẩu nhiều nhất là 2 lần. Trong một lần ấn đại dãy số năm sinh của anh, cuối cùng tôi cũng mở được khóa điện thoại.

Trong đó tôi phát hiện được rất nhiều tin nhắn giao dịch chuyển khoản đi và đến, số tiền lên đến vài tỷ. Tôi choáng váng với tiền lương anh nhận tháng vừa rồi 120 triệu, còn tiền thưởng 200 triệu. Trong khi anh nói với tôi là một nhân viên IT bình thường lương tháng 11 triệu.

Vậy công việc chính của anh là gì? Anh giấu giếm tôi với mục đích gì?

Sau đó tôi đã bí mật theo dõi và phát hiện ra gia đình Tuấn rất giàu có. Anh đang là phó giám đốc kinh doanh một công ty lớn. Từ khi biết được bản thân đang yêu một anh chàng đại gia, tôi càng yêu chiều và phục tùng anh nhiều hơn.

Ngày hôm qua, khi tôi đang thiu thiu ngủ thì nghe thấy Tuấn nói chuyện điện thoại với bạn. Tôi đau điếng khi biết anh chỉ coi tôi là nơi giải quyết nhu cầu sinh lý, không xác định cưới tôi làm vợ. Anh nói khi nào tìm được người khác tốt hơn thì sẽ đá tôi.

Nằm bên anh mà nước mắt tôi ướt đẫm gối, tôi muốn nói tất cả ấm ức trong lòng đang phải chịu đựng, nhưng tôi vẫn muốn được là vợ của Tuấn cả đời này.

Nếu để mất Tuấn, tôi sẽ không gặp được người đàn ông nào giỏi như thế nữa. Tôi muốn giữ anh lại của riêng mình nhưng không biết phải làm sao nữa? Mọi người giúp tôi với?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngo-minh-se-sung-suong-sau-khi-phat-hien-duoc-bi-mat-cua-ban-trai-nhung-roi-lai-chet-lang-voi-su-that-phoi-bay-22202214211330584.htm

chuyện chăn gối bạn trai

Tin tức mới nhất