Vợ và bí thư đảng ủy phường đi ra từ phòng ngủ, chồng gây án kinh hoàng

Thấy vợ và ông Thuận đi ra từ phòng ngủ, Công hỏi lớn: "Ông làm gì ở trong nhà tôi?".

Chiều tối 14/1 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Vũ Thành Công (thời điểm gây án là cán bộ Công an TP Nha Trang, SN 1991, trú tổ dân phố 9, phường Ninh Hiệp, TX Ninh Hòa, Khánh Hòa) 7 năm tù về tội giết người .

Tòa buộc bị cáo bồi thường thêm (đã bồi thường 200 triệu đồng) cho gia đình bị hại 291 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Công và Võ Thị Thanh Thủy là vợ chồng và sinh sống tại Tổ dân phố 9, phường Ninh Hiệp, TX Ninh Hòa. Cả hai có quan hệ quen biết với ông Lê Bá Thuận (Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp). Ông Thuận đã có vợ con, nhưng giữa Thủy và ông Thuận có quan hệ tình cảm nam nữ với nhau.

Khoảng 18h15’ ngày 20/4/2021, Thuận cùng với một số người bạn đến quán Ruộng tại phường Ninh Hiệp để ăn uống. Thuận có gọi điện thoại cho Thủy đến chơi cùng. Một lúc sau Thủy điều khiển xe ô tô chạy tới quán.

Vợ và bí thư đảng ủy phường đi ra từ phòng ngủ, chồng gây án kinh hoàng-1
Bị cáo Vũ Thành Công tại tòa

Đến khoảng 20h30’ cùng ngày, sau khi nhậu xong Thủy điều khiển ô tô chở Thuận về nhà riêng của Thủy (Thủy khai hai người đi lên phòng ngủ trên tầng 1 rồi quan hệ tình dục). Khoảng 21h cùng ngày, Công đang ở Công an TP Nha Trang và có gọi điện thoại nhiều lần cho Thủy nhưng Thủy không nghe máy.

Do nghi ngờ Thủy có quan hệ bất chính nên Công đi xe máy từ TP Nha Trang về nhà tại TX Ninh Hòa. Khi đi vào nhà, Công đi lên tầng 1 thì thấy Thuận và Thủy đi ra từ phía phòng ngủ nên Công có hỏi: "Ông làm gì ở trong nhà tôi?".

Khi đó, Thuận cười tỏ vẻ khiêu khích và nói: "Gì mà dữ vậy mày? Tao không nói chuyện với mày". Do bức xúc với thái độ của ông Thuận nên Công lao vào dùng tay đánh Thuận.

Thuận cũng đánh lại Công rồi dùng tay đẩy Công ngã ra sàn nhà gần vị trí đặt chiếc ghế sô pha.

Thấy trên chiếc ghế có 1 con dao Thái Lan do Thủy thường để sẵn để gọt trái cây hoặc cắt nhãn mác quần áo, Công chụp con dao bằng tay phải và đâm 2 nhát vào ngực trái, bụng của Thuận. Thấy hai bên đánh nhau nên Thủy vào can ngăn.

Do thấy Thuận chảy nhiều máu nên Công và Thủy dìu Thuận đi xuống và đưa Thuận ra xe ô tô chở Thuận đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa. Ông Thuận được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu nhưng đã tử vong vào lúc 4h30’ ngày 21/4/2021.

Công và Thủy sau khi đưa Thuận đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa thì để xe ô tô ở Bệnh viện và đón xe taxi về nhà. Một lúc sau, cơ quan Công an gọi điện thoại cho Công và Thủy để làm việc thì Thủy đi lên Công an trước.

Công ở lại nhà dọn dẹp, dùng giấy lau vết máu và lấy đôi giày của Thuận cùng 1 thảm chùi chân, 1 khăn vải, 1 chiếc dép nam, 1 đôi dép nữ, 5 đôi giày nữ bỏ vào túi nilon. Sau đó, Công cầm con dao dùng để gây án đem ném vào khu vực mương nước của ruộng lúa thuộc Tổ dân phố 4, phường Ninh Hiệp.

Đến khoảng 4h ngày 21/4/2021, Công đến Công an TX Ninh Hòa đầu thú.

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-vo-va-bi-thu-dang-uy-phuong-di-ra-tu-phong-ngu-nguoi-chong-gay-an-kinh-hoang-161221501080616268.htm

Giết Người

Tin tức mới nhất