Phượng Chanel 'u mê' váy áo trễ vai như sắp tụt

Dù đã vào tuổi U50 nhưng nữ doanh nhân xứ Thanh ăn mặc khá phản cảm vì nghiện trang phục trễ vai quá đà.

Phượng Chanel tuy không phải là nghệ sĩ nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm nhờ gu thời trang không giống ai của mình.

Cô có tiền, quen thân nhiều người trong ngành giải trí nhưng rất hiếm khi Phượng Chanel được đánh giá cao về phong cách ăn mặc mà thường trở thành đề tài bàn tán vì lên đồ cực kỳ lạc quẻ.

Mới đây cũng vậy, khi mặc một chiếc váy trễ vai có diềm ren siêu bánh bèo, "máy bay bà già" của diễn viên Quách Ngọc Ngoan một thời khiến netizen hốt hoảng vì tưởng tụt đến nơi.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-1
Chiếc váy tụt vai khá trễ lại cộng thêm phần xẻ ngực sâu hoắm khiến Phượng Chanel không hề sang trọng mà trông lại lố lăng, không hợp tuổi chút nào.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-2
Niềm đam mê khoe vai bằng váy áo trễ khiến nữ doanh nhân Thanh Hóa lại thành điểm chí mạng khiến hình ảnh của cô trở nên kém tinh tế, sexy quá đà.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-3
Nữ doanh nhân dường như sở hữu cả một bộ sưu tập những mẫu váy trễ vai khác biệt về kiểu dáng, màu sắc để thay đổi theo từng ngày.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-4
Việc diện đồ gợi cảm thì không có gì quá đáng tuy nhiên váy trễ vai vốn đã rất sexy, Phượng Chanel còn cố tình chọn những thiết kế xẻ ngực chữ V làm bầu ngực lồ lộ trông kệch cỡm.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-5
Kiểu mix&match với đồ trễ vai của Phượng Chanel càng "thảm họa" hơn.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-6
Đã mặc áo hở trên, cô toàn chọn quần short siêu ngắn để lộ vóc dáng tam giác ngược, đôi chân có phần quá nhỏ và khẳng khiu càng lệch so với tổng thể vóc dáng.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-7
Có khi Phượng Chanel lại chọn nhầm mẫu váy dáng rộng khiến vóc dáng lùng bùng và lùn một mẩu.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-8
Nhìn sang Hà Kiều Anh mới thấy đẳng cấp khác biệt với Phượng Chanel thế nào.

Phượng Chanel u mê váy áo trễ vai như sắp tụt-9
Hoa hậu Việt Nam 1992 dù hơn cả tuổi Phượng Chanel nhưng chứng tỏ đẳng cấp khi mặc đầm hoặc áo trễ vai vừa trẻ trung, tinh tế mà vẫn đảm bảo sự sang trọng cần thiết.

Buu
Theo Vietnamnet


Phượng Chanel Hà Kiều Anh