Ngân 98 ăn mặc phản cảm

Quán bar thuê Ngân 98 bị phạt 40 triệu, nữ chính tạm thoát vì đang ở Đà Nẵng?

Quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn sẽ bị phạt 40 triệu đồng, còn Ngân 98 hiện chưa làm việc trực tiếp với Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội nên sẽ có quyết định sau.

Mới đây, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội khẳng định sẽ ký quyết định xử phạt quán bar - nơi Ngân 98 biểu diễn có trang phục phản cảm gây xôn xao dư luận những ngày qua. Theo đó, mức xử phạt sẽ là 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm nhất là mức xử phạt dành cho "nhân vật chính" là Ngân 98 thì chưa có.

Theo ông Tô Văn Động, nữ DJ đang ở Quảng Nam, Đà Nẵng - nơi đang tạm thời có lệnh giãn cách xã hội vì Covid-19 nên cơ quan chức năng chưa thể làm việc trực tiếp. Sau khi làm việc với Ngân 98, Sở mới có cơ sở để ra quyết định.

Quán bar thuê Ngân 98 bị phạt 40 triệu, nữ chính tạm thoát vì đang ở Đà Nẵng?-1
Ngân 98 và màn ăn mặc phản cảm tại một quán bar ở Hà Nội.

Trước đó, ngày 23/7, hình ảnh Ngân 98 biểu diễn trong một quán bar với trang phục như bikini hở hết vòng 3 đã khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ. Không những ăn mặc mát mẻ, cô còn thoải mái nhảy sexy và quẩy với những động tác phản cảm cùng các vũ công trong bể bơi.

Khi bị lên án, Ngân 98 khẳng định "chiều lòng thiên hạ là ngu" và cho rằng nhiều người ăn mặc còn hở hang hơn mình mà không bị dị nghị. 

Bạn trai của Ngân 98 - Lương Bằng Quang cũng liên tục bênh vực bạn gái: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình". Họ Lương thậm chí còn khẳng định rằng tổ nghề đã không nhìn nhầm họ.

Quán bar thuê Ngân 98 bị phạt 40 triệu, nữ chính tạm thoát vì đang ở Đà Nẵng?-2
Hot girl thị phi này luôn có sự đồng hành và bênh vực từ bạn trai - nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Buu
Theo Vietnamnet


Lương Bằng Quang Ngân 98 thời trang phản cảm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Ngân 98 ăn mặc phản cảm