Sau nhiều lần dao kéo, chàng trai lại tiêm trắng để giống Jimin hơn

Dù đã thực hiện không ít ca phẫu thuật thẩm mỹ trước đó, Oli vẫn chưa dừng lại vì muốn giống hệt thành viên BTS.

Oli London - người đàn ông đến từ Anh - nổi tiếng từ khi quyết định phẫu thuật giống Jimin - thành viên nhóm BTS. Sau nhiều lần phẫu thuật, Oli vẫn chưa dừng lại và tiếp tục thực hiện tiêm trắng với mong muốn giống nam thần tượng xứ kim chi hơn nữa.

Anh chia sẻ hình ảnh khuôn mặt rướm máu lên trang cá nhân cùng dòng chú thích: "Màu da của tôi không trắng như Jimin. Do đó, tôi đã tiêm Glutathione và Vit C-Peptide".

Sau nhiều lần dao kéo, chàng trai lại tiêm trắng để giống Jimin hơn-1Sau nhiều lần dao kéo, chàng trai lại tiêm trắng để giống Jimin hơn-2
Khuôn mặt trước và sau khi tiêm trắng của Oli London.

Ngoài tiêm trắng, anh còn thực hiện các phương pháp điều trị vi kim. Oli hy vọng việc này có thể giúp da mình thêm khỏe mạnh, lỗ chân lông thu nhỏ và hồng hơn.

Vi kim là phương pháp điều trị các vấn đề thâm nám, lỗ chân lông to, da xỉn màu... bằng việc sử dụng các đầu kim siêu nhỏ. Các đầu kim hoạt động thông qua động cơ tự động, tương tự như bút xăm mình.

Theo nhiều chuyên gia, phương pháp này mang lại hiệu quả cao và ít gây ủi ro cho khách hàng dù ra đời sau lăn kim hay phi kim.

Hậu vi kim, hội chị em cần chú ý đến các bước chăm sóc da từ trong ra ngoài. Bạn nên hạn chế đi ra ngoài, rửa sạch mặt, không tẩy da chết, bôi kem chống nắng, ăn khoa học, uống nhiều nước và nghe lời dặn của bác sĩ.

Nhiều người tò mò về cách Oli chăm sóc da của mình sau phẫu thuật vì anh bị bắt gặp đi dạo ở Anh ngay sau đó.

Bên cạnh những lời khen dành cho làn da sáng mịn, một số lại khuyên fan cuồng Jimin nên ở nhà và chăm sóc hậu phẫu thuật.

Sau nhiều lần dao kéo, chàng trai lại tiêm trắng để giống Jimin hơn-3
Ngoài khuôn mặt, Oli cũng cố gắng mặc giống thần tượng của mình.

Trước đó, người đàn ông liều lĩnh này đã bỏ ra 150.000 USD để thực hiện loạt cuộc phẫu thuật trong suốt nhiều năm.

Mỗi tuần, anh đều phải tiêm lại thuốc để có bờ môi quyến rũ như Jimin. Anh cũng không ngại chi nhiều tiền để cắt mí, gọt cằm...

Oli cho biết bản thân chỉ dừng việc dao kéo khi gương mặt giống Jimin hoàn toàn.

"Tôi đến Hàn Quốc vào năm 2013 và trót yêu Kpop. Jimin trở thành nỗi ám ảnh lớn nhất đời tôi từ đó", Oil thổ lộ trong chương trình Dr.Phil của Mỹ.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/sau-nhieu-lan-dao-keo-chang-trai-lai-tiem-trang-de-giong-jimin-hon-post1038021.html

BTS Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất