Nhìn ảnh Subeo đứng cạnh bà ngoại mới ngỡ ngàng cậu bé đã cao lớn thế này rồi

Mới 11 tuổi nhưng chiều cao của Subeo đã khiến mọi người bất ngờ.

Mới đây, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh đi biển cùng đại gia đình, trong đó có khoảnh khắc bên Subeo gây chú ý.

Nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người bất ngờ vì đã cao lớn hơn rất nhiều, khi đứng cạnh đã cao gần bằng bà ngoại. Không những vậy, vóc dáng của Subeo còn rất khỏe khoắn, cứng cáp và nhanh nhẹn.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải hình ảnh Subeo đứng cao đến vai mẹ và ngỡ ngàng nhận xét: "Em thành thanh niên thật rồi". Với chiều cao này thì có lẽ chẳng mấy chốc nữa Subeo cũng sẽ cao bằng hoặc hơn mẹ.

Nhìn ảnh Subeo đứng cạnh bà ngoại mới ngỡ ngàng cậu bé đã cao lớn thế này rồi-1
Subeo ngày càng cao lớn. Vóc dáng của cậu bé được nhận xét là thừa hưởng từ mẹ.

Nhìn ảnh Subeo đứng cạnh bà ngoại mới ngỡ ngàng cậu bé đã cao lớn thế này rồi-2

Subeo là con trai đầu lòng của Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang sống cùng bố Cường Đô La nhưng vẫn thường xuyên qua thăm mẹ và các em.

Bên cạnh việc học giỏi, nói tiếng Anh lưu loát thì Subeo còn thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là bóng rổ. Nhờ vậy mà mới 11 tuổi nhưng trông Subeo đã lớn phổng phao so với nhiều bạn bè.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhin-anh-subeo-dung-canh-ba-ngoai-moi-ngo-ngang-cau-be-da-cao-lon-the-nay-roi-16221030119022458.htm

Subeo Cường Đô La Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất