Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ

Lại thêm một pha mua hàng online đi vào lòng đất khiến khổ chủ chỉ biết cạn lời.

Thời gian qua, xuất hiện nhiều trường hợp mua hàng online, sản phẩm quảng cáo một đằng, đồ nhận về một nẻo. Tuy nhiên, vẫn có không ít chị em quyết định đầu tư vào trò may rủi này với mong muốn một ngày gặp chủ shop có tâm.

Mới đây, thêm một cô gái khóc ròng khi order một chiếc váy ngủ chất liệu lụa sexy nhưng đến lúc nhận đồ và mặc vào lại chẳng khác nào chiếc tạp dề ngoại cỡ.

Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ-1

"Order mà gặp quả này thì mấy bác sẽ làm gì? Cho em hỏi có phải em đặt hàng nhầm cái tạp dề không ạ?. Hình mẫu mặc ở phía cuối", chủ nhân bài đăng vừa buồn cười vừa tức.

Theo tìm hiểu, nhân vật trong câu chuyện đau thương này có tên Trâm Trâm. Việc đặt hàng diễn ra cách đây khoảng nửa năm nhưng đến nay khổ chủ mới có dịp khoe với mọi người.

Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ-2Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ-3

Nhìn ảnh, ai người dễ dàng nhận ra chiếc váy to gần gấp đôi người mặc. Bởi vậy khi mặc vào, trông không khác gì một chiếc tạp dề cỡ lớn.

Ở phần bình luận rất nhiều người bày tỏ cảm thông bởi bản thân cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Họ còn đùa vui thôi thì không mặc được lúc ngủ thì khâu lại, mặc nấu bếp cũng chả sao.

Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ-4
Chuyện mua hàng online sau đó nhận hàng không đúng với quảng cáo đã chẳng còn xa lạ. Dẫu phải nhận không ít những vố đau đớn nhưng nhiều người vẫn chưa biết rút kinh nghiệm.

Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ-5
Có những người dành cả thanh xuân mua hàng online để rồi nhận về những đắng cay thế này.

Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ-6

Đặt mua online quần in hình hạc trắng thanh tao, thanh niên nhận về chiếc quần in hình một đàn... bồ nông. Đã thế còn phải chú thích vì sợ người xem không biết đó là con gì.

Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ-7
Đen thôi chứ đỏ quên đi nhé.

Đặt váy ngủ sexy, cô gái nhận về sản phẩm y chang tạp dề ngoại cỡ-8
Váy xếp li ánh kim trendy chẳng khác gì tờ giấy gói quà.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


mua hàng online

Tin tức mới nhất