Thanh niên thanh lý đồ, dân mạng hãi hùng khi show cận sản phẩm

Chẳng biết có gì trong phòng mà dân mạng đồng loạt "quay xe" thế nhỉ?

Thời gian qua, việc các nam thanh nữ tú ra ngoài tươm tất còn để căn phòng mình ở bừa bộn, thậm chí bốc mùi mốc, hôi thối không còn là chuyện hiếm gặp. Mới đây, thêm một pha đỉnh cao ở bẩn khiến ai nhìn cũng phải khóc thét.

Chẳng là mùa sĩ tử nhập học cận kề, nhiều sinh viên năm cuối sắp ra trường đã quyết định thanh lý đồ đạc cho lớp đàn em phía sau.

Theo đó, một nam sinh đã đăng bài "pass" rất nhiều đồ dùng gồm chăn, đệm,... cho những ai có nhu cầu.

Thanh niên thanh lý đồ, dân mạng hãi hùng khi show cận sản phẩm-1

"Mình định trả phòng trọ nên còn ít đồ cần thanh lý. Quạt 80k, đệm còn dùng tốt 200k, combo 3 gối 100k, chăn 70k. Riêng cái gối thỏ màu xanh người yêu cũ tặng nên giữ làm kỉ niệm, mọi người đừng trả giá.

Ổ cắm điện mình tặng free cho ai mua hết đồ. Cần gì cứ inbox để được tư vấn riêng về giá cả", trích bài đăng của chàng trai.

Những tưởng việc bán giá cả "phải chăng" như thế này là có lòng tốt. Ai ngờ khi nhìn ảnh nhiều người sốc nặng, bày tỏ muốn "quay xe" khi nhìn phòng của chàng trai.

Tất cả đồ đạc trong phòng từ gối, chăn đến đệm đều mốc meo, cáu bẩn. Riêng chiếc quạt để ở góc phòng, dù được lên hình một chút thôi nhưng ai cũng nhìn rõ nó được phủ một lớp bụi đen sì.

Bởi vậy, bài đăng xuất hiện lập tức nhận về vô số bình luận trái chiều. Đa phần bày tỏ "phục sát đất" và không hiểu sao người này lại có thể sống trong căn phòng trọ như vậy.

T.H
Theo Vietnamnet


ở bẩn sinh viên

Tin tức mới nhất