Thanh niên bỏ dép, xe máy, ví tiền trên cầu rồi... về nhà!

Người đi đường lưu thông qua cầu Câu Lâu ở tỉnh Quảng Nam phát hiện chiếc xe máy vô chủ cùng đôi dép, chiếc ví trên cầu tưởng có người tự tử.

Khoảng 14 giờ 15 phút chiều 7/9, nhiều người đi đường khi lưu thông qua khu vực cầu Câu Lâu mới (giáp ranh giữa xã Điện Phong - thị xã Điện Bàn với thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) phát hiện chiếc xe Sirius có cả chìa khóa vô chủ bỏ trên cầu.

Cạnh chiếc xe còn có một đôi dép của nam giới. Trên xe treo túi đồ đựng mấy bộ quần áo cùng với chiếc ví.

Thanh niên bỏ dép, xe máy, ví tiền trên cầu rồi... về nhà!-1

Nghi có chuyện chẳng lành, nhiều người mở ví ra thì thấy trong ví có vài trăm nghìn đồng, chứng minh nhân dân, bằng lái xe của nam thanh niên tên T.V.T (SN 1994; ngụ xã Điện Phong). Một số người dân sau đó đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm người thân vì nghi ngờ chủ nhân chiếc xe đã làm chuyện dại dột.

Thanh niên bỏ dép, xe máy, ví tiền trên cầu rồi... về nhà!-2
Nhiều người cứ nghĩ chàng trai này đã làm chuyện dại dột nên đăng tin tìm người thân trên mạng xã hội

Dù thế, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động lúc 15 giờ 30 phút chiều 7/9, ông Lê Lai, Chủ tịch UBND xã Điện Phong cho biết nam thanh niên tên T.V.T đã về nhà. Lý do vì sao T. lại bỏ xe, ví tiền có giấy tờ tùy thân cùng đôi dép trên cầu thì chưa rõ.

Theo Người Lao Động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/quang-nam-thanh-nien-bo-dep-xe-may-vi-tien-tren-cau-roi-ve-nha-20200907155247403.htm

nhảy cầu tự tử

Tin tức mới nhất