Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3

Tri ân khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thế Giới Kim Cương - thành viên Tập Đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tung chương trình ưu đãi đặc biệt “Tỏa sáng Kim cương - Dung nhan rực rỡ”.

Theo đó, khi khách hàng mua sắm tại hệ thống Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc từ ngày 1 - 8/3/2021 sẽ được hưởng mức giảm lên tới 25% trang sức đính kim cương, ưu đãi tới 300 triệu đồng cho kim cương viên.

Ngoài ra, Thế Giới Kim Cương còn ưu đãi 15% trang sức đá màu; và ưu đãi 10% với trang sức kim cương, trang sức ổ và trang sức cưới.

Đặc biệt, từ ngày 1 - 15/3/2021, Thế Giới Kim Cương cũng tung ưu đãi hấp dẫn với trang sức vàng ta theo món. Theo đó, khách hàng mua trang sức vàng ta theo món sẽ được ưu đãi tới 10%, hoặc nhận nhiều quà tặng giá trị như: cài áo Kim Bảo Phúc, charm vàng 24K.

Thế Giới Kim Cương cũng áp dụng ưu đãi tới 35% với sản phẩm đồng hồ chính hãng.

Dịp này, khách hàng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng hàng chục chỉ vàng 999.9 Âu Vàng Phúc Long và hàng trăm Lá Bồ Đề - quà tặng Kim Bảo Phúc của DOJI.

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3-1

Mỗi sản phẩm trang sức của Thế Giới Kim Cương tôn lên nét đẹp sang trọng, phong cách thanh lịch của người phụ nữ Việt

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3-2

Giống như tên gọi, Chummy là “người bạn thân thiết” của phái đẹp, giúp một nửa của thế giới tỏa sáng, rạng rỡ trong dịp 8/3.

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3-3

 Trong khi đó, các sản phẩm nằm trong BST Glossy lại tôn lên viên kim cương chủ lấp lánh, mang tới sự nữ tính nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3-4

Đặc biệt, kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows “đốn tim” phái đẹp bởi độ quý hiếm và những giác cắt hoàn hảo, gửi gắm thông điệp về sự may mắn, vĩnh cửu và thịnh vượng

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3-5

 Còn kim cương viên Lucky Star được đánh giá cao trên thị trường bởi là dòng kim cương nhiều giác cắt nhất thế giới (105 giác cắt) và nhập khẩu chính ngạch 100%

Đại diện DOJI cho biết, các sản phẩm trang sức kim cương và kim cương viên tại Thế Giới Kim Cương đều có thể kiểm tra và soi mã số cạnh với thiết bị hiện đại, được kiểm định bởi IGI hay GIA có giá trị toàn cầu.

Thương hiệu Thế Giới Kim Cương là thành viên của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, hiện có trên 100 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc như: Vincom, AEON, Lotte, Coop Mart… Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu trang sức đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với túi tiền, hứa hẹn là món quà 8/3 đầy ý nghĩa cho người phụ nữ thương yêu.

Thông tin chi tiết xem tại:

Link: https://thegioikimcuong.vn/

Hotline: 1800779999 (miễn phí cước gọi)

Thu Loan

Theo VietNamNet


trang sức kim cương kim cương

Tin tức mới nhất