Thí sinh nam gây sốc vì nhảy chồm lên nhau và hôn trên sân khấu

Chương trình tuyển chọn thần tượng thông qua cuộc thi sống còn "Produce X101" vừa bắt đầu được phát sóng.

Ngày 20/3, cuộc thi tuyển chọn thần tượng sống còn ProduceX101 tổ chức sự kiện Runway Show, nhằm giới thiệu 101 thí sinh sẽ tham gia chương trình. Một số thực tập sinh lập tức gây chú ý vì nhan sắc nổi bật. Tuy nhiên, được nhắc đến nhiều nhất là khoảnh khắc 2 thí sinh nam vô tư hôn nhau trên sân khấu.

Trong clip được khán giả chia sẻ trên mạng, hai thần tượng nam đang cùng nhau diễn catwalk. Bất ngờ, một người nhảy lên ôm chầm lấy thí sinh còn lại và hôn nhau trên sân khấu. Danh tính của hai thí sinh được cho là Kim Si Hoon và Park Sun Ho.

Trong làng giải trí Hàn Quốc, việc các thần tượng nam thể hiện tình cảm thân thiết với đồng nghiệp trong cùng nhóm là chuyện khá bình thường. Để đáp ứng sự yêu thích của người hâm mộ, họ thường thực hiện những hành vi "quan tâm mờ ám" (được gọi là fan service) với nhau. Vì thế nhiều khán giả tỏ ra thích thú với sự "bạo dạn" của hai thực tập sinh trên.

Thí sinh nam gây sốc vì nhảy chồm lên nhau và hôn trên sân khấu-1
Hai thực tập sinh thể hiện tình cảm trên sân khấu, lập tức gây tranh cãi.

Tuy nhiên, cũng có không ít những khán giả cho rằng hành động này quá lộ liễu, không tạo cảm giác thích thú mà gây phản cảm dù đây là một cách để các thực tập sinh tạo sự chú ý cho mình giữa gần 100 thí sinh khác.

Ngoài ra, trong buổi Runway Show, thực tập sinh Cha Jun Ho thuộc công ty Woollim đã gây ấn tượng mạnh với vẻ điển trai, được nhận xét có nhiều nét tương đồng hai thần tượng nổi bật là L (Infinite) và Cha Eun Woo (Astro). Cha Jun Ho sinh năm 2002, là nam sinh của khoa Âm nhạc trường Nghệ thuật Hanlim. Dù chưa chính thức ra mắt Cha Jun Ho đã sở hữu gần 30 fansite nhờ vẻ ngoài ấn tượng.

Thí sinh nam gây sốc vì nhảy chồm lên nhau và hôn trên sân khấu-2
Show chưa phát sóng, thực tập sinh Cha Jun Ho đã thu hút hàng chục fansite và hàng nghìn người hâm mộ.

Produce X101 là chương trình do công ty Mnet tổ chức. Trước đó, Mnet đã tổ chức 3 mùa rất thành công, ra mắt các nhóm nhạc dự án đạt thành tích khủng là I.O.I, Wanna One, IZ*ONE. Đây là lần thứ 2, Mnet tổ chức cuộc thi sống còn dành cho các thực tập sinh nam. Các nhóm nhạc dự án thường có thời gian hoạt động khoảng 18-24 tháng.

Nam diễn viên điển trai Lee Dong Wook là người dẫn chương trình của Produce X101. Cuộc thi dự kiến lên sóng từ tháng 4.


Theo Zing


Produce X101

Tin tức mới nhất