Thời trang thuần khiết, tự do của Aquafina phiên bản giới hạn

BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn Aquafina đã có màn ra mắt ấn tượng vào tối 11/4/2019 tại buổi khai mạc tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Sự kiện cũng quy tụ hàng loạt gương mặt đình đám nhất của showbiz Việt hiện nay như Thanh Hằng, Hoàng Thùy, Quang Đại,…

Với vị thế là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina với dấu ấn “thời trang thuần khiết” , trong suốt hơn 15 năm qua, đã luôn đồng hành cùng giới trẻ Việt trong hành trình khám phá và định hình phong cách của riêng mình.

Năm 2019, tạo nên bước ngoặc lớn từ “cái bắt tay lịch sử” trong vai trò nhà tài trợ chính tại Vietnam International Fashion Week, Aquafina với dấu ấn “thời trang thuần khiết” được thể hiện rõ nét thông qua BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn nữa đến người yêu thời trang Việt trong nước và quốc tế.

Thời trang thuần khiết, tự do của Aquafina phiên bản giới hạn-1

Lấy cảm hứng từ sự thuần khiết, mộc mạc và dòng chảy tự do, đầy biến chuyển của nước cũng như thời trang, bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn Aquafina đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do.

Thời trang thuần khiết, tự do của Aquafina phiên bản giới hạn-2

Đó chính là nguồn cảm hứng để NTK Hoàng Minh Hà thiết kế nên những trang phục ấn tượng được siêu mẫu Thanh Hằng, Quang Đại, Hoàng Thùy lựa chọn để tỏa sáng trên thảm đỏ của một trong những sự kiện thời trang được mong đợi nhất - Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Thời trang thuần khiết, tự do của Aquafina phiên bản giới hạn-3
Trên thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn Aquafina, những họa tiết gợn sóng tượng trưng cho dòng chảy mộc mạc của nước, không gượng ép, không e ngại. Họa tiết này được NTK Hoàng Minh Hà khéo léo kết hợp với kỹ thuật gấp nếp may bằng tay mang đến vẻ đẹp lãng mạn, bay bổng cho siêu mẫu Thanh Hằng.

Thời trang thuần khiết, tự do của Aquafina phiên bản giới hạn-4

Đó cũng là những nét chấm phá đầy tự do và nghệ thuật được Aquafina và NTK Hoàng Minh Hà biến hóa đầy linh hoạt trong mẫu suit giúp mang đến nét lịch lãm, thời thượng cho người mẫu, travel blogger Quang Đại

Thời trang thuần khiết, tự do của Aquafina phiên bản giới hạn-5

2 mẫu họa tiết mới này xuất hiện trên nhãn chai Aquafina phiên bản giới hạn ra mắt từ tháng 4/2019 mang thông điệp truyền tải đến mỗi cá tính thời trang: hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình.

“BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn 2019 tiếp tục là lời khẳng định của Aquafina để truyền cảm hứng đến giới trẻ tìm thấy chính mình qua lăng kính thời trang. Chúng tôi tin rằng từ trong mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Không cần phải chạy theo xu hướng hay áp đặt bất kỳ điều gì lên phong cách thời trang của chính bạn, tự do và thuần khiết chính là hai sắc thái tuyệt vời nhất tạo nên phong cách cho chính bạn”, ông Trịnh Việt Anh - Giám đốc Cấp Cao Marketing Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ.

Doãn Phong


Tin tức mới nhất