Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi

Bình luận1

Dàn cast của "Chạy đi chờ chi" đồng loạt chia sẻ về một “nhân vật” đã quá thân quen - Good Mood - thức uống vừa đóng vai trò tiếp sức cho các thành viên, vừa trở thành chướng ngại vật trong các thử thách.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi-1

Running Man phiên bản Việt - "Chạy đi chờ chi" vẫn luôn là một chủ đề hot, mọi thông tin xoay quanh các thành viên luôn nhận được nhiều sự chú ý bàn tán từ cộng đồng mạng.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi-2

Mới đây dàn cast của "Chạy đi chờ chi" tiếp tục gây xôn xao khi đồng loạt chia sẻ về một “nhân vật” đã quá thân quen với người hâm mộ chương trình. Không ai khác, đó chính là Good Mood – gương mặt vừa đóng vai trò tiếp sức cho các thành viên, nhưng lâu lâu lại trở thành chướng ngại vật trong các thử thách, gây ra không ít “ức chế” cho người chơi.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi-3

Chắc bạn vẫn còn nhớ thùng nước đá Good Mood thần thánh từng xuất hiện trong phần thử thách cặp đôi chứ? Màn “thả thính” cực mạnh này đã khiến cả 7 thành viên và khách mời phải “cười bò”

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi-4

Tuy hay gây khó khăn nhưng Good Mood cũng là nguồn tiếp sức cho các thành viên trong mỗi tập, sử dụng thay cho nước uống hằng ngày giúp giải khát, bổ sung nước cho cơ thể.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi-5

Được biết nước uống vị sữa chua Good Mood với độ ngọt sương sương rất dễ chịu mà lại không nhàm chán như những nước uống thông thường. Nhờ độ ngon xuất thần, Good Mood dễ dàng đốn tim các thành viên của "Chạy đi chờ chi" chỉ trong một nốt nhạc.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi-6

Các thành viên cũng không quên rủ rê và lôi kéo hội bạn cùng các fans dùng thử.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi-7

Nước uống vị sữa chua Good Mood “tưởng không ngon mà ngon không tưởng”, được các khách mời tại "Chạy đi chờ chi" cũng mê đắm đuối. Sau khi tham gia chương trình, khách mời nào cũng đã bị dính “bùa yêu” của Good Mood và lập tức chia sẻ ngay cùng người hâm hộ trên trang cá nhân. 

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi-8

Không chỉ 7 thành viên của “Chạy đi chờ chi” mà người hâm mộ cũng bị chinh phục bởi chai nước đặc biệt này.

Doãn Phong


chạy đi chờ chi, nước giải khát
Phan Nữ Ngọc Hà
26/12/2019
chạy đi chờ chi cố lên

Tin tức mới nhất