Tử vi Thứ ba ngày 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lỡ thương vụ quan trọng, Thiên Bình bức xúc vì bị người quen hiểu lầm

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 19/11/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bảo Bình hãy học cách sống bao dung hơn, tha thứ nhiều hơn vì bất cứ ai cũng có thể phạm sai lầm, ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Sự ích kỷ, hẹp hòi chẳng bao giờ được ai đón nhận hay yêu thích cả, ngược lại nó còn khiến bản thân gặp thêm rắc rối.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tài lộc bình thường, không quá dư dả nhưng không thiếu thốn. Người làm công ăn lương thì tiền nong ổn định, người làm việc tự do thì ví lúc đầy lúc vơi, nên tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. Hai công hai việc nên chòm sao này không tránh khỏi bận rộn, áp lực. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày thứ ba 19/11/2019, Song Tử được khuyên nên đề phòng tranh cãi, kiện tụng. Trong các mối quan hệ nên cẩn thận tin thất thiệt, thị phi. Mọi sự quan hệ, giao dịch nên thẳng thắn, chớ nên giải quyết dựa trên tình cảm. Nên giải quyết các công việc đã đến hạn kỳ. Trong ngày không nên có sự quyết định nhanh chóng, chỉ nên lắng nghe và tham khảo. Ngày phù hợp với các nghề kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải chạnh lòng khi chứng kiến sự thành công của bạn bè. Đừng quá bận tâm về điều đó nhé, bạn chỉ cần nhớ rằng việc bạn cảm thấy hạnh phúc đã là thành công lớn trong công việc rồi. Nếu có việc đi ra ngoài vào hôm nay thì cung hoàng đạo này hãy chọn cho mình một bộ cánh thật tươm tất nhé. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy đấy. Hôm nay, chiếc máy tính thân yêu sẽ là người bạn thân thiết nhất của bạn.

Tử vi Thứ ba ngày 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lỡ thương vụ quan trọng, Thiên Bình bức xúc vì bị người quen hiểu lầm-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đường tài lộc của Sư Tử trong ngày khá vượng phát, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng có cơ hội kiếm tiền. Thậm chí nguồn thu từ nghề tay trái còn cao hơn cả công việc chính, tuy nhiên chòm sao này không nên quá mải mê kiếm tiền bên ngoài mà phải biết cân bằng cả công việc chính và phụ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong công việc, chỉ một phút lơ là thôi là có thể Xử Nữ sẽ lỡ mất một thương vụ quan trọng rồi. Vì thế hãy tập trung cao độ, cống hiến hết mình và hết sức cẩn thận để không mắc phải sai lầm đó một lần nào nữa. Hôm nay cũng là một ngày tốt để bạn làm quen với những con người mới, hãy cố gắng cởi mở và hòa nhã hơn với mọi người.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình cảm thấy rất bức xúc vì một ai đó khá thân thiết nói những điều không đúng đắn hoặc có quan niệm sai lầm về bạn. Tuy nhiên hãy cố gắng đừng nóng nảy và phản hồi bằng những lời khó nghe vì dù sao đó cũng là một người bạn rất yêu quý. Hãy chọn một thời điểm thích hợp khi bạn đã nguôi ngoai cơn giận để chia sẻ thẳng thắn với người đó về những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope 12 cung sao cho thấy, mọi chuyện trong thứ ba này của Bọ Cạp sẽ gặp đôi chút khó khăn. Mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược. Có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở ngại trong ngày. Bạn nên đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. Mọi sự tính toán mong cầu về tiền bạc trong ngày có thể sẽ bị đảo ngược với dự tính.

Tử vi Thứ ba ngày 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lỡ thương vụ quan trọng, Thiên Bình bức xúc vì bị người quen hiểu lầm-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã muốn sống chậm lại một chút. Bạn muốn thưởng nhạc, giải trí, làm việc nhẹ nhàng hơn, ít áp lực hơn. Tuy nhiên không vì thế mà công việc trở nên kém hiệu quả hay mọi thứ trở nên nhàm chán. Bạn vẫn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong hôm nay dù không phải bỏ sức quá nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi 12 chòm sao ngày hôm nay dự báo Ma Kết gặp phải chút rắc rối trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu cung hoàng đạo này không hài lòng về điều gì đó, hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng bao giờ đòi hỏi quyền vị hay bắt người khác phải làm theo ý mình, đặc biệt là trước đám đông.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận trình tình duyên của Bảo Bình hôm nay vô cùng êm đẹp. Cung sao này nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, hâm nóng tình cảm sau những tháng ngày có phần phai nhạt. Mối quan hệ tình nào cũng cần phải vun đắp, bồi dưỡng thì mới có thể giữ được ngọn lửa nồng cháy như lúc ban đầu được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, thứ ba ngày 19/11/2019 là ngày Song Ngư rất dễ nổi giận. Có khi chỉ là những lời nói vô tình nhưng bạn cũng nổi đóa lên vì cho rằng người kia không biết lễ nghĩa. Suy nghĩ quá nhiều còn khiến bạn dễ stress và hiểu sai sự việc. Song Ngư nên nghỉ ngơi thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi 2020 Tử vi hàng ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất