Tử vi thứ 6 ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mệt mỏi vì áp lực, Thiên Bình rắc rối vì các thủ tục giấy tờ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 20/3/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương nếu cảm thấy mệt mỏi và áp lực quá thì hãy để cho mình thư giãn một chút trước khi quay lại làm việc. Nếu cứ cố làm trong tình trạng căng thẳng thì chẳng mấy chốc mà kiệt sức và cũng bào mòn lòng nhiệt tình với công việc của bạn. Hơn thế nữa, hiệu quả cũng không được cao.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ sáu ngày 20/3/2020, Kim Ngưu hãy cứ sống với hiện tại và tận hưởng tình cảm đang có. Công việc tiến triển đều đều nhờ tinh thần của bạn lên cao. Tâm lý thoải mái, áp lực dần giảm bớt, tình yêu đã tiếp thêm sức mạnh và động lực để bạn làm việc không biết mệt mỏi và không ngừng sáng tạo đạt được thành công.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử bị ảnh hưởng đôi chút trong ngày hôm nay. Những người đã có đôi đều có nỗi lo riêng nhưng lại khó khăn trong việc chia sẻ với nhau, điều này đã tạo ra những khoảng cách nhất định mà chưa ai có thể vượt qua để giành được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không phải người quá tham vọng, bạn biết ước mơ nhưng cũng hài lòng với những thứ bạn đang có. Mục tiêu của bạn thực tế và dễ thực hiện và bạn luôn lên kế hoạch cụ thể để đạt được những mục tiêu ấy. Bạn là một người đơn giản và bạn cũng muốn cuộc sống mình đơn giản. Phong cách sống của bạn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.

Tử vi thứ 6 ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mệt mỏi vì áp lực, Thiên Bình rắc rối vì các thủ tục giấy tờ-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng may mắn là mối quan hệ tình cảm gia đình của Sư Tử hài hòa hơn trước vì được mọi người nhường nhịn, an ủi. Cung hoàng đạo này nên tìm lời khuyên từ người thân của mình, bên cạnh đó cần nghỉ ngơi dưỡng sức, thả lỏng chính mình, dành thời gian quan tâm đến những người mình yêu thương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần cố gắng vận dụng các mối quan hệ của mình để công việc trôi chảy hơn. Về mặt tình cảm, hãy cố gắng rèn luyện sự bình tĩnh trong mọi trường hợp và bạn sẽ thấy nó có hiệu quả ngay lập tức tới mối quan hệ của mình và người ấy.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi thứ sáu của Thiên Bình tiết lộ rằng chòm sao này có thể gặp rắc rối khi làm việc liên quan đến giấy tờ, thái độ của bạn sẽ quyết định kết quả công việc ra sao. Nếu làm việc gì đó liên quan đến thủ tục, giấy tờ thì càng nên thận trọng để tránh rước thêm phiền phức về mình. Thái độ bảo thủ, cực đoan với xu hướng hiện đại khiến bạn bị tụt lùi lại phía sau.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy tình cảm của các cặp vợ chồng Bọ Cạp có nguy cơ rạn nứt. Bạn vì bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình, đối phương cũng vì thế mà cảm thấy tủi thân, chạnh lòng khi bạn quan tâm công việc còn hơn cả gia đình.

Tử vi thứ 6 ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mệt mỏi vì áp lực, Thiên Bình rắc rối vì các thủ tục giấy tờ-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy thể hiện sự thông minh và khéo léo của mình trong cách giao tiếp và ứng xử. Bạn sẽ hỗ trợ một người thân đang gặp rắc rối. Đừng lo lắng, bạn có thể đưa ra giải pháp cho vấn đề của họ mà vẫn hoàn thành công việc của mình, miễn là bạn không ưu tiên các nhiệm vụ quá khó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Gia đình, người thân hay bạn bè thân thiết chính là chỗ dựa vững chắc của Ma Kết trong ngày hôm nay. Dù bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn nên chú ý tới nửa kia của mình nhé, đối phương vẫn hiểu, cảm thông và chia sẻ, biết lắng nghe và đưa ra những đóng góp thiết thực cho bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình tiến triển thuận lợi. Ngoài giờ làm việc bạn có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nếu không thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy phương diện tài chính của Song Ngư trong ngày thứ sáu không được tốt cho lắm. Tiền bạc có thể tiêu tan trong chớp mắt chỉ vì những quyết định mù quáng của bạn.

Hãy xem xét vấn đề kỹ càng trước khi quyết định, sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả mà Song Ngư khó lường trước được.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày Song Ngư Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất