Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị soi mói, Song Tử chớ dại nghe lời khuyên người khác

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 11/3/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương cảm giác làm gì cũng bị người khác soi mói “thọc gậy bánh xe”. Cấp trên không những không hiểu điều đó, lại còn gây áp lực về doanh thu, hiệu suất bán hàng... 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ tư ngày 11/3/2020, tiểu nhân vẫn đang rình rập bên cạnh, chờ chực kéo Kim Ngưu xuống bùn sâu. Những thành công trong công việc của cung hoàng đạo này như một cái gai đâm vào mắt những kẻ ganh ghét, khiến họ bực bội và khó chịu, chỉ muốn làm mọi thứ để đẩy lùi những bước tiến của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử được khuyên không nên nghe ý kiến của người khác mà hãy tự mình tìm phương án giải quyết. Về tình cảm, bạn nên đề phòng người thứ ba đang có ý định xen ngang vào mối quan hệ của cả hai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải tìm kiếm được nhiều phương cách kiếm tiềm cho bản thân. Nhưng vì bản tính thật thà, đôi khi lại cẩu thả nên có người cho rằng bạn không có khả năng trong lĩnh vực mới. Nhưng đừng phiền lòng, hãy coi đó là cơ hội để bạn thử thách bản thân, vui vẻ đón nhận những lời chê bai và vững bước tiến lên.

Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị soi mói, Song Tử chớ dại nghe lời khuyên người khác-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng Sư Tử được hưởng nhiều phúc lộc vì chính tính cách hiền lành, vô tư, thoải mái của mình. Bạn nên tận dụng để mở rộng mối quan hệ mới cho mình, từ đó cũng sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập và đời sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ khá thăng hoa, tuy vậy, bạn cần chú ý nhiều hơn tới việc hạch toán chi tiêu để tránh hiểu nhầm, mâu thuẫn trong tài chính. Chính vì suốt thời gian qua chòm sao này lơ là quản lí sổ sách nên đối tác/cộng sự sẽ nghi ngờ bạn biển thủ hoặc có nhiều động thái không minh bạch. Hãy cứ tạm gác các quyết định đầu tư sang một bên và giải quyết dứt điểm mâu thuẫn này.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình có thể lên xuống thăng trầm nhanh chóng cho nên hãy biết cách giữ gìn mọi thứ và chuẩn bị những nguồn thu ổn định hơn trong thời gian tới. Hôm nay bạn sẽ cần sống chậm lại với tất cả hoạt động và dành thời gian để thư giãn giúp cân bằng lại cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy nếu thấy mỗi ngày qua đi thật nặng nề với Bọ Cạp thì hãy thử ghi ra 1 danh sách những mục tiêu bạn cần đạt được. Sau đó, một bản kế hoạch cụ thể các bước để đạt được mục tiêu đó. Làm điều này đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng hiệu quả công việc rõ rệt.

Tử vi thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị soi mói, Song Tử chớ dại nghe lời khuyên người khác-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Theo tử vi hàng ngày của Nhân Mã, phương diện tình cảm của bạn trong ngày bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết Nhân Mã nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bạn cần phải có thời gian trò chuyện và tìm hiểu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình hình tài vận của Ma Kết hôm nay sẽ vô cùng tốt đẹp. Bạn kiếm được những khoản thu vô cùng hậu hĩnh từ công việc tay trái nên có thể rủng rỉnh hầu bao từ giờ tới cuối tuần.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay của Bảo Bình có sự nghiệp ổn nhưng sức khỏe ít nhiều bị khúc mắc vì những thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh. Bạn không nên thức khuya, ăn uống thất thường hay uống nhiều bia rượu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy Song Ngư có thể trong ngày mới này sẽ mắc phải một số sai lầm trong công việc, khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần. Ở đâu làm việc cũng cần phải tuân thủ theo quy định của nơi đó, không ai được phép phá bỏ những điều này bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất