Tử vi Chủ nhật ngày 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đặt niềm tin nhầm chỗ, Song Tử cẩn thận tai nạn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 30/6/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương gặp phải chút cản trở trong công việc khi đặt niềm tin nhầm chỗ, điều này khiến bạn phải làm lại mọi thứ từ đầu để khắc phục. Tuy nhiên, vì thế bạn có được bài học đáng nhớ, không nên nhanh ẩu vì dễ mắc phải sai sót, hỏng việc bởi thời gian sửa lỗi thậm chí còn nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần chú ý đến cách hành xử và thái độ của mình. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc, nóng giận hay than vãn nhiều chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, không có đủ tỉnh tảo để đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả. Vì vậy nên tập trung thực hiện để tránh mắc phải thêm lỗi nào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày phải lưu ý đến sức khỏe vì có điểm bảo tổn thương, va quệt. Đặc biệt là khi tham gia giao thông thì phải cẩn trọng. Về cơ bản sức khỏe cũng có dấu hiệu cải thiện hơn so với trước gây. Nên kết hợp thêm chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vận trình tình cảm của Cự Giải rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện khi tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Mối quan hệ rất hài hòa, bạn và đối phương có sự chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Người ấy cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Tử vi Chủ nhật ngày 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đặt niềm tin nhầm chỗ, Song Tử cẩn thận tai nạn-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không khí ở nơi làm việc rất quan trọng bởi nó góp phần giúp cải thiện hiệu quả công việc đáng kể. Vì vậy tử vi hằng ngày khuyên bạn hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh ngay cả những ngày nghỉ, đừng ngại ngùng giúp đỡ ai đó hoặc rủ đồng nghiệp đi cà phê để thắt chặt mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay của Xử Nữ xuất hiện những suy nghĩ lo lắng, rối bời, ảnh hưởng đến tâm trạng. Có vẻ cung hoàng đạo này đang trở nên ích kỷ khi quá coi trọng bản thân mà không quan tâm đến người người khác. Điều đó cũng là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn và gây cản trở cho công việc.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi của Thiên Bình cho thấy vận trình tình cảm có nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Bạn và đối phương đều bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, không ai chịu nhường nhịn, hạ cái tôi của mình xuống để giải quyết. Điều đó chỉ khiến cho tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng hơn, thậm chí là tổn thương lẫn nhau.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang có quý nhân nâng đỡ nên chòm sao này sẽ phát huy được tốt năng lực của mình trong công việc. Bạn hãy tận dụng thời cơ thuận lợi này để thể hiện bản thân, nâng cao hiệu quả làm việc và tạo được ấn tượng với cấp trên của mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đặt niềm tin nhầm chỗ, Song Tử cẩn thận tai nạn-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp nhiều vận may trong sự nghiệp. Khối lượng công việc quá tải được cung hoàng đạo này kiểm soát rất tốt, mặc dù có chút căng thẳng nhưng bạn cũng vẫn xử lý mọi chuyện vô cùng êm đẹp. Những thứ tưởng chừng như khó khăn nay bạn cũng đã vượt qua được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận may tài lộc của Ma Kết được cải thiện trong ngày hôm nay. Nếu có cơ hội tốt như tiết kiệm hay đầu tư thì hãy nắm bắt ngay. Song trước khi bắt đầu bất kì kế hoạch nào bạn cũng cần phải tìm hiểu và suy tính thật kĩ để tránh mắc phải sai lầm trong quyết định của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận trình tình cảm của Bảo Bình hôm nay vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Vốn là người trọng tình cảm, thường nhớ về hoài niệm nhưng con giáp này nay đã biết buông bỏ quá khứ, không để cho chuyện tình cảm chi phối tâm lý và sự tập trung của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận trình sức khỏe của Song Ngư bình ổn. Tử vi ngày mới chỉ nhắc bạn hãy cố gắng duy trì luyện tập thường xuyên, tinh thần vui vẻ, phấn chấn sẽ giúp bạn có được ngày làm việc hiệu quả. Việc chăm chỉ tập thể dục cũng khiến máu lưu thông tốt hơn, các cơ quan được hoạt động một cách tốt nhất.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Thiên Bình Bảo Bình Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất