Tử vi Thứ sáu ngày 26/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đầu tư tốn kém mà chẳng thấy kết quả, Bạch Dương tình cảm một chiều

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu 26/7/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương cũng cần phải cân đối thời gian dành cho công việc với thời gian cho cuộc sống riêng tư cũng như gia đình. Chuyện tình cảm của bản mệnh xảy ra một chút mâu thuẫn. Dù đang yêu nhau nhưng đối phương lại không cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ, dường như chỉ có một người cố gắng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu may mắn được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên thuận lợi. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương có những bước tiến quan trọng. Dường như hai người đang dần trở nếu thấu hiểu, dung hòa được tính cách cũng như quan điểm trong cuộc sống với nhau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày có cơ hội đi đâu đó vào hôm nay, tuy nhiên, không may là chuyến đi này sẽ không mang lại cho chòm sao này thành quả đáng kể nào mà còn cần cẩn thận tránh xung đột với người lạ, trộm cắp hay bị chấn thương. Song Tử có thể gặp phải ai đó hay chuyện gì không mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vận may tiền bạc cũng không thể khiến Cự Giải vui vẻ được bởi chuyện tình duyên đi xuống và gây ra những xung đột, bất đồng giữa các cặp đôi. Bạn và nửa kia thiếu sự nhường nhịn mà luôn cho ý kiến của mình là đúng, muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương.

Tử vi Thứ sáu ngày 26/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đầu tư tốn kém mà chẳng thấy kết quả, Bạch Dương tình cảm một chiều-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên làm việc gì nặng nhọc, mất sức trong hôm nay để tránh nguy cơ bị thương hay tổn hại sức khỏe. Đừng nói chuyện với những người không quen biết. Một vài khó khăn lớn có thể xảy ra khiến chòm sao này thấy mệt mỏi và làm giảm sức sống của bạn. Sư Tử hãy làm việc thật hiệu quả vì những đam mê và mục tiêu mình đặt ra nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay của Xử Nữ báo hiệu một cơn gió mới lạ trong chuyện tình cảm với người ấy, đối phương sẽ hiểu bạn hơn nhiều đó. Hai bạn sẽ chẳng cãi vã mà hòa bình đến lạ.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi của Thiên Bình cho thấy cuộc sống không cho chúng ta tất cả những gì chúng ta mơ ước, nhưng cuộc sống cho cung hoàng đạo này quyền được lựa chọn ước mơ và được thực hiện nó. Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng hãy sống thực tế hơn, chọn điều mình muốn biến thành sự thực và suy nghĩ, tìm cách để hiện thực hóa. Hãy hành động chứ đừng chỉ để những ước mơ mãi mãi chỉ là suy nghĩ trong tâm trí mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Dường như Bọ Cạp cần thoả mãn về mặt sinh lý hơn là đi tìm những lãng mạn cổ điển trong tình cảm. Cẩn thận đấy, bạn rất dễ vỡ mộng khi định bày tỏ những cảm xúc của mình với người ta. Hãy cứ thoải mái mà sống đi thôi, tìm lại cân bằng bằng cách thả mình theo những suy tư thôi.

Tử vi Thứ sáu ngày 26/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đầu tư tốn kém mà chẳng thấy kết quả, Bạch Dương tình cảm một chiều-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, tránh gây chiến. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc, mất tiền mà được việc thì cũng nên sẵn sàng móc ví để sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Chòm sao này cũng tốn kha khá tiền cho những khoản đầu tư mà chưa biết ngày nào thu hồi vốn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể gặp khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng không quá lớn. Con giáp này làm việc hào hứng, hay say đến quên ăn quên uống, càng ngày bản mệnh càng cảm thấy mình đã lựa chọn đúng lĩnh vực phù hợp với mình và cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được thành công.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận trình tài lộc của Bảo Bình khá tốt. Nguồn tài chính không chỉ dồi dào nhờ thu nhập ổn định từ công việc chính mà nghề tay trái cũng giúp Bảo Bình kiếm được ít nhiều. Vì thế cung hoàng đạo này có thể thoải mái mua sắm những thứ mình mong muốn bấy lâu nay, nhưng cũng chớ quên việc chi tiêu hợp lý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi hàng ngày,để ngày mai bớt mệt mỏi và dài đằng đẵng thì Song Ngư nên ôn lại những vấn đề mà vẫn tồn đọng nhé. Đến khi xong xuôi bạn có thể tự thưởng cho bản thân bằng cách nằm dài trên ghế và mở playlist yêu thích của mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất