Tử vi thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ hạn chế chi tiêu quá đà, Hợi bận rộn chuẩn bị đón xuân

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 18/1/2020.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có rất nhiều cơ hội để thăng tiến lên chức vụ cao hơn trong công việc. Điều bạn cần lúc này là nỗ lực và chăm chỉ, chỉ cần bạn lơ là sẽ có người vượt mặt bạn đó. 

Chuyện tình cảm hôm nay như ý. Bạn sẽ có một buổi tối cuối tuần hẹn hò vô cùng ngọt ngào với người ấy, hãy cứ vui vẻ mà tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn nhé. 

TUỔI SỬU

Tử vi thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ hạn chế chi tiêu quá đà, Hợi bận rộn chuẩn bị đón xuân-1

Một vài khó khăn khiến tuổi Sửu mệt mỏi trong công việc. Càng gần đến Tết khối lượng công việc càng nhiều, nhưng bạn đừng quá lo lắng, rồi sự cố gắng của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng.

Tử vi hàng ngày thông báo bạn cần phải cẩn thận đi lại xe cộ ngày hôm nay đề phòng xảy ra tai nạn. Bạn không nên đi quá xa hoặc về khuya, tránh mang lại nguy hiểm cho chính mình. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hăng say, cống hiến hết mình cho công việc nên rất được cấp trên yêu mến, trọng dụng. Bạn đang có sự nghiệp tươi sáng với nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên việc bạn quá bận rộn lại khiến cho tình cảm cá nhân gặp nhiều rắc rối. Bạn không có thời gian lo cho bản thân hay hẹn hò trong tình yêu. Tối nay hãy tạm gác lại công việc và dành thời gian cho người ấy Dần nhé. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là người thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Hôm nay bạn sẽ gặp phải đôi chút thị phi, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Bạn nên chú ý hơn trong giao tiếp.

Tình cảm có dấu hiệu đi xuống do bạn thường xuyên ghen tuông vô cớ. Người ấy đang cảm thấy rất mệt mỏi, bạn nên là người chủ động làm lành trong mối quan hệ này. 

Tử vi thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ hạn chế chi tiêu quá đà, Hợi bận rộn chuẩn bị đón xuân-2

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Thìn hôm nay có thể gặp vận xui về tiền bạc. Bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt ra đường dễ bị mất cắp. Nếu có đi sắm sửa chuẩn bị cho Tết, bạn nên chú ý đến đồ dùng cá nhân. 

Tình hình sức khỏe ổn định, bạn đang duy trì được chế độ tập luyện tốt. Tuy vậy Thìn cũng cần phải hạn chế đồ uống có cồn và ăn uống tiệc tùng liên miên.

TUỔI TỴ

Chuyện tình duyên như ý, tuổi Tỵ khiến ai ai cũng phải ghen tị vì bạn và người ấy quá ngọt ngào. Một khi tinh thần tốt thì công việc cũng sẽ hanh thông, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Bạn có một ngày cuối tuần trọn vẹn bên gia đình. Hôm nay rất thích hợp để bạn dọn dẹp nhà cửa, mua sắm vài vật dụng mới để chuẩn bị cho Tết gần kề. 

Tử vi thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ hạn chế chi tiêu quá đà, Hợi bận rộn chuẩn bị đón xuân-3

TUỔI NGỌ

Công việc của tuổi Ngọ đang theo đà phát triển tốt, cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Đừng ngại tham gia những buổi tiệc tất niên cuối năm để gắn kết tình cảm với đồng nghiệp. 

Tiền bạc hanh thông nhưng bạn cũng nên hạn chế chi tiêu quá đà. Hãy xem xét kĩ thứ gì cần thiết, thứ gì không, tránh trường hợp mua về lại không dùng tới Ngọ nhé. 

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Mùi vì hôm nay có quý nhân phù trợ, may mắn về tiền bạc. Với những người làm kinh doanh thì đây là thời điểm bội thu tiền bạc, buôn bán gì cũng dễ dàng. 

Tình yêu không thể lúc nào cũng từ một phía, sự vô tâm của bạn sẽ làm đối phương buồn lòng. Bạn hãy học cách bày tỏ cảm xúc, sự quan tâm của mình tới đối phương nhiều hơn. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày làm việc bận rộn nhưng vô cùng thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như gặp gỡ được nhiều đối tác phù hợp cho việc kinh doanh, làm ăn.

Cuối tuần tranh thủ ra ngoài mua sắm một vài bộ đồ mới hay thay đổi kiểu tóc thôi , Tết đã về rất gần rồi đó. 

Tử vi thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ hạn chế chi tiêu quá đà, Hợi bận rộn chuẩn bị đón xuân-4

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu nên cẩn thận với một vài đồng nghiệp xung quanh. Một vài người không tốt như bạn nghĩ, tránh tiết lộ quá nhiều bí mật với đối phương. 

Tiền bạc ở mức độ ổn định, bạn nên dành dụm nhiều hơn để chuẩn bị cho tương lai sau này. Chỉ là sức khỏe đang sa sút, suy nghĩ nhiều quá làm bạn chán nản, bạn nên cố gắng ăn uống khoa học và đúng bữa. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cần xem lại cách làm việc bảo thủ, cứng nhắc của bản thân. Bạn sẽ phải tăng ca một chút do công việc chồng chất, đừng vì vậy mà tỏ ra bực bội hay khó chịu. 

Chuyện tình cảm cũng có chút mâu thuẫn cũng bởi vì tính cách của bạn. Nếu có ai góp ý thì bạn nên chịu khó lắng nghe và sửa đổi sao cho phù hợp. 

TUỔI HỢI

Hôm nay là một ngày tốt đối với những người tuổi Hợi. Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên tự tin hơn trong công việc, thể hiện hết năng lực của bản thân để cấp trên nhận ra và đánh giá cao năng lực bạn hơn.

Vận tài chính cũng ổn định, hanh thông. Bạn có thể gửi cho gia đình, anh chị em một khoản kha khá để chuẩn bị cho Tết. Ngoài ra bạn cũng cần mua sắm cho bản thân chút đồ mới đó. 

Nhất Chiến
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tử vi hàng ngày tuổi Tý tuổi dần 12 con giáp

Tin tức mới nhất