Tử vi thứ Sáu ngày 6/3/2020 của 12 con giáp: Mão trì trệ mệt mỏi, Tỵ làm mất lòng người khác

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 6/3/2020.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong chi tiêu hoặc đầu tư, kinh doanh. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn chi ra số tiền lớn, cẩn thận mất cả chì lẫn chài. 

Đường tình duyên thuận lợi, tốt đẹp. Nếu yêu đơn phương ai đó thì hôm nay bạn nên mạnh dạn thổ lộ tình cảm thực sự của mình, tỉ lệ thành công cực cao đấy nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 6/3/2020 của 12 con giáp: Mão trì trệ mệt mỏi, Tỵ làm mất lòng người khác-1

TUỔI SỬU

Công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi như mong đợi. Chỉ một phút lơ đãng thiếu tập trung thì bạn dễ mắc phải những sai sót nghiêm trọng, dẫn tới việc hao tài tốn của. 

Buổi tối hôm nay bạn cũng không nên ra ngoài, tránh mang quá nhiều tiền trong người. Thay vào đó bạn nên ở nhà nghỉ ngơi, đi ngủ sớm để cân bằng lại sưc khỏe sau một ngày mệt mỏi. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần không nên đưa ra các quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ và hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm đi trước để tránh vướng vào sai lầm. 

Chuyện tình cảm có những giây phút thăng hoa, đã lâu rồi bạn và người ấy mới có thời gian dành cho nhau. Bạn và đối phương sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp trong buổi tối thứ Sáu này.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Mão không được may mắn. Công việc trì trệ, tinh thần bạn mệt mỏi và chán nản. Bạn đang muốn buông xuôi mọi thứ và không làm gì cả. 

Những lúc này, bạn rất cần sự lắng nghe, chia sẻ từ bạn bè và gia đình. Hãy bộc bạch với mọi người nhiều hơn thay vì cứ giữ mọi thứ trong lòng. 

Tử vi thứ Sáu ngày 6/3/2020 của 12 con giáp: Mão trì trệ mệt mỏi, Tỵ làm mất lòng người khác-2

TUỔI THÌN

Nhìn chung hôm nay dù tuổi Thìn làm gì cũng suôn sẻ, được quý nhân phù trợ. Tiền tài vượng, tài chính ổn định, bạn sẽ để ra được một khoản tiền tiết kiệm kha khá.  

Tuy nhiên bạn cần chú ý ăn uống, hạn chế thức khuya và bỏ bữa. Vẫn biết rằng công việc bận rộn nhưng bạn phải sắp xếp, điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý hơn.

TUỔI TỴ  

Tuổi Tỵ là người thật thà, nhưng đôi khi thật quá lại mất lòng người khác. Bạn nên hạn chế tụ tập đồng nghiệp, nói chuyện phiếm quá nhiều mà vướng thị phi vào người. 

Hôm nay rất thích hợp để bạn thay đổi không khí, hâm nóng tình cảm giữa hai người. Một buổi tối hò hẹn lãng mạn sẽ giúp cả hai thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/3/2020 của 12 con giáp: Mão trì trệ mệt mỏi, Tỵ làm mất lòng người khác-3

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang ôm đồm quá nhiều công việc nên sức khỏe suy giảm, tinh thần mỏi mệt. Bạn nên xin phép cấp trên nghỉ ngơi vào cuối tuần để tránh bản thân phải làm việc quá sức. 

Tiền bạc không được dồi dào lắm nên bạn cũng cần chú ý tiết kiệm trong chi tiêu. Cẩn thận nếu không cuối tháng phải đi vay mượn đó Ngọ nhé. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi nên cẩn trọng và khiêm tốn hơn trong giao tiếp thường ngày. Bạn nên chú ý rằng đôi khi thẳng thắn và vô duyên chỉ cách nhau một sợi chỉ mỏng manh.

Tình yêu êm ấm sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống hạnh phúc, rộn ràng hơn. Hãy trân trọng những khoảnh khắc được ở bên đối phương. 

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp của tuổi Thân báo hiệu nhiều điều may mắn trong công việc. Mọi thứ dường như đang đi đúng hướng, những khó khăn sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ tháo gỡ.

Tiền bạc với bạn cũng ổn định, nếu có ý định mua sắm một vào món đồ đắt đỏ thì cứ mạnh tay "rút ví". Trước khi học yêu ai đó thì bạn nên học cách yêu chính bản thân mình. 

TUỔI DẬU

Tử vi thứ Sáu ngày 6/3/2020 của 12 con giáp: Mão trì trệ mệt mỏi, Tỵ làm mất lòng người khác-4

Tuổi Dậu đang cảm thấy lo lắng, bất an trong lòng. Dường như bạn đang muốn thay đổi công việc hiện tại, nhưng lại chưa tìm ra được hướng đi đúng đắn cho bản thân. 

Bù lại chuyện tình cảm ngày một thăng hoa. Người ấy là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn vào những lúc bế tắc trong cuộc sống. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất sẽ có một ngày may mắn, suôn sẻ khiến bạn vô cùng hài lòng. Công việc thuận lợi, tiền bạc dư dả, bạn còn có cơ hội trả hết khoản nợ trong thời gian qua. 

Tình yêu giữa bạn và người ấy có sự thăng hoa. Người ấy rất có thể sẽ có món quà bất ngờ dành tặng bạn, hai người nên ra ngoài hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm. 

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Hợi khi hôm nay có vận đào hoa. Bạn rất được lòng người khác phái, điều đó giúp công việc và chuyện tình cảm ngập tràn màu hồng. Tuy nhiên bạn cũng nên rạch ròi trong các mối quan hệ tránh để người khác hiểu nhầm.

Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn. Bạn nên chăm chỉ hơn trong việc tập luyện thể dục thể thao, đôi khi chỉ cần 30 phút đi bộ mỗi tối cũng giúp bạn cảm giác khoan khoái hơn hẳn. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Tuổi Tuất Tuổi Hợi Tuổi Dậu 12 con giáp

Tin tức mới nhất