Quyết 'rừng' tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang

Chuyện tình của chàng tiền đạo Văn Quyết với Huyền My từng gây sốt dư luận một thời bởi đám cưới như cổ tích.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-1

- Vợ bạn vốn là hot girl xinh đẹp, không biết để "cưa" đổ cô ấy có vất vả lắm không?

Với tôi gia đình luôn là điểm tựa, một cái gì đó thiêng liêng nhất. Tôi luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ nhưng sau đó muốn về nhà, về với gia đình. Hiện tại vợ chồng tôi có một cậu con trai Văn Quân 3 tuổi. Thời gian tôi ở với gia đình rất ít nên rảnh là hay cùng vợ đi ăn uống, đưa con đi café, đấy là niềm vui của tôi. Tôi hiếm khi có thời gian dài đưa vợ con đi chơi ở xa, điều này luôn khiến tôi áy náy.


Clip ghi lại cuộc trò chuyện cùng Văn Quyết.

- Bạn có mất nhiều thời gian để chinh phục người phụ nữ của đời mình? Cách bạn bạn đã áp dụng là "mưa dầm thấm lâu" hay "tấn công tổng lực - đánh nhanh thắng nhanh''?

Tôi và vợ quen, yêu được hơn 4 năm và kết hôn năm 2015. Viêc hai người đến với nhau đó là sự tình cờ trong một chuyến đi. Khi tôi đi Macao thi đấu, gia đình vợ sang đó du lịch tiện thể đi xem đội tuyển quốc gia thi đấu.

Chúng tôi gặp nhau tại sân bay và biết nhau từ 2011. Còn nói về chinh phục cô ấy thật sự tôi không phải là người thật sự ga lăng, thật sự vui tính hay có cái gì đó đặc biệt chưa kể cầu thủ bóng đá như tôi còn duyệt vào nhóm... xấu trai. Nhưng mình cứ thể hiện sự chân thành trong tính cách và sẽ có sự đón nhận của người yêu sau này là vợ.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-2

- Văn Quyết được nhận xét nhút nhát, kiệm lời, ngược lại vợ lại tháo vát, năng động, nhanh nhẹn. Cuộc sống thật công bằng sắp đôi lứa xứng đôi cho vợ chồng bạn?

Thật sự tôi may mắn khi gia đình vợ cũng đam mê bóng đá, rất hiểu cầu thủ và có những chia sẻ kịp thời với tôi. Vợ tôi được nghe nhiều về đời cầu thủ nên cùng tôi vượt qua khó khăn.

Cuộc sống của tôi bây giờ hạnh phúc, đầm ấm khi bên nhà vợ luôn dành tình cảm, là điểm tựa và đặc biệt chăm sóc con trai của tôi. Cuộc sống hiện tại tôi sống rất nhiều ở Hà Nội được gia đình ngoại giúp đỡ nhiều nhưng tôi luôn biết ơn vợ vì hy sinh để tôi yên tâm thi đấu.

- Trẻ con khi còn nhỏ rất dễ ốm, tôi cũng có 2 con gái và từng trải qua giai đoạn vất vả tôi hiểu điều này. Thường khi con ốm người phụ nữ hay rối bời và dễ yếu đuối rất cần người đàn ông bên cạnh. Do tính chất công việc hay phải xa nhà, những lúc con ốm vợ có chia sẻ với bạn hay tự bươn chải?

Con trai tôi hiện tại 3 tuổi nhưng quãng từ 1-2 tuổi cũng hay ốm. Tôi may mắn khi bên nhà vợ hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều, đặc biệt là vợ. Tôi vẫn hay truyền đạt cho những cầu thủ trẻ hơn mình rằng đến khi lấy vợ mới hiểu những khó khăn có thể đến trong cuộc sống đôi khi cãi vã tranh luận với vợ nhưng khó khăn lớn nhất là khi con ốm phải đi viện.

Có những lần muốn vợ bớt lo lắng nhưng không biết phải làm sao bởi những lúc con nằm viện mình lại ở rất xa trong viện ảnh hưởng người khác không thể gọi facetime được. Tôi cũng không biết tình hình thực tế ra sao để diễn đạt cho vợ yên tâm.

Tôi thương vợ nhưng không thể làm cách nào, không thể rời đội bóng vì ở quá xa. Chỉ biết sau này có thời gian nên dành cho gia đình. Những lúc khó khăn tôi mới hiểu sự hy sinh của bố mẹ và vợ mình lớn như thế nào.

Trong sâu thẳm trái tim vợ tôi luôn luôn hiểu khi lấy một cầu thủ hay phải xa gia đình cô ấy phải là trụ cột phải lo tất cả từ ăn uống sinh hoạt ở nhà cho đến việc chăm con. Tôi nghĩ mình phải có lời cám ơn đến gia đình và đến vợ rất nhiều và không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động. Tôi thấy sự hy sinh của vợ còn lớn hơn cả sự hy sinh của tôi dành cho bóng đá.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-3

- Văn Quyết may mắn khi đã xây dựng gia đình sớm và có sự nghiệp đang độ chín. Là một cầu thủ, là một người chồng của hotgirl, với bạn vai trò nào khó hơn?

Đối với tôi vai trò nào cũng khó và bản thân khi ở nhà luôn phải hoàn thành trách nhiệm, từ người chồng, người cha, luôn phải tạo không khí ấm cúng với gia đình. Còn ở CLB mọi người cũng biết tôi là đội trưởng luôn luôn phải làm sao cho đồng đội có suy nghĩ tích cực nhất, thoải mái nhất, người ta bảo đả thông tư tưởng để anh em tập trung thi đấu.

Tất cả những thông tin anh em cần trao đổi với ban huấn luyện đều thường thông qua tôi nói lại làm sao mọi việc thoải mái nhất để khi thi đấu không ai vướng phải bất kỳ yếu tố nào bên ngoài. Vai trò cầu thủ, vai trò làm chồng, cái nào cũng quan trọng và quan trọng mình phải là mình làm sao hoàn chỉnh nhất.

Bạn kiệm lời và tự nhận rằng mình không lãng mạn, nhưng quãng thời gian từ gặp, yêu và lấy vợ đến giờ cử chỉ nào "sến" nhất bạn từng dành cho vợ?

Sến chắc tôi không nhớ, nói chung tôi cũng rất hay sến…

Chứng tỏ bạn cũng lãng mạn đấy chứ!

Vâng, các bạn cứ bảo tôi già trước tuổi. Tôi cũng hay ngân nga những bài hát nhạc vàng. Đôi khi hay ngân nga trên xe, đó là những hành động sến mình hay dành cho gia đình và những người bạn của mình.

Vậy bây giờ bạn phải "sến" thôi, hát một đoạn bài nào đó nhạc vàng chẳng hạn...

Không, tôi nghĩ là phải từ chối đấy. Vì cái gì sến quá cũng không phải tính cách của tôi. Chắc cho tôi từ chối.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-4

- Bạn hay nghe nhạc vàng, vậy đó có phải là sở thích thứ hai của bạn sau bóng đá?

Sở thích âm nhạc của tôi hơi khác người một tí nhưng tôi nghĩ sau này có những sở thích mình phải dành thời gian nhiều hơn. Hiện tại tôi chưa có thời gian nên chưa dám thích một cái gì đấy. Có bạn thích chơi game, có bạn thích chơi một cái gì đấy, nhưng tôi không có thời gian, sau này sẽ cố gắng học một môn như chơi tenis hoăc golf...

- Bố vợ của Văn Quyết - ông Nguyễn Giang Đông từng là Chủ tịch CLB Hà Nội. Bố vợ và con rể có nói chuyện nhiều với nhau nhiều về bóng đá không? Bố vợ đã hỗ trợ bạn như thế nào trong sự nghiệp bóng đá?

Bố vợ tôi cũng có một tình yêu bóng đá rất lớn và cũng được sự ủy nhiệm từng làm Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, sau này là CLB bóng đá Sài Gòn. Tôi hay nói chuyện với ông về bóng đá. Ông là người am hiểu bóng đá nên có những thông tin, lời động viên có ích với tôi.

Thời điểm hiện tại tôi luôn luôn duy trì phong độ cũng nhờ sự giúp đỡ của ông rất nhiều. Ông cũng có những chia sẻ về những gì mà mình cần phải hoàn thiện nhiều hơn nữa, và đặc biệt như mọi người cũng biết bóng đá bây giờ cần sử dụng công nghệ rất nhiều, ông nhắc tôi luôn phải học hỏi và tiếp nhận những công nghệ từ nước ngoài.

- Trong cuộc sống Văn Quyết sợ điều gì nhất?

Tôi sợ nhất là ốm. Khi mình ốm không làm được gì, không giúp được gia đình, cũng không thi đấu bóng đá được. Điều duy nhất tôi luôn luôn suy nghĩ khi mình ốm người ta lại phải quay lại chăm mình, từ các anh em cầu thủ bác sĩ cho đến gia đình phải quan tâm, tôi không muốn người khác phải quan tâm đến mình. Mình phải làm sao để quan tâm thật nhiều đến gia đình, đến anh em cầu thủ, tôi chỉ luôn mong mình thật sự khỏe, không bao giờ ốm đau bệnh tật.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-5

- Bóng đá giúp cầu thủ nổi tiếng, giàu có thậm chí cả những bóng hồng vây quanh. Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện gì về fan hâm mộ?

Thật ra đã là người của công chúng mình cũng phải đón nhận những tình yêu họ dành cho. Tôi chia sẻ thật với mọi người cũng như anh em cầu thủ, mình có như thế nào vẫn phải là bản lĩnh đàn ông. Đó là sự vững chắc của mình.

Bóng đá có sự lay động rất lớn không chỉ các bạn nữ mà từ những âm mưu khác mình phải vượt qua, phải bản lĩnh mới có thể thành công. Cầu thủ nào cũng vậy, tôi nghĩ cái gì đến với mình quá nhanh sẽ rất nguy hiểm.

Quyết rừng tiết lộ về vợ hotgirl xinh đẹp và giỏi giang-6

- Cậu con trai của bạn có vẻ quấn quýt bố. Bạn nói gì về cậu con trai của mình?

Thời gian tôi dành cho đá bóng còn lớn hơn gia đình, từ sáng cho đến tối hầu như ở trên đội cùng đồng đội, mọi người bảo đây là gia đình thứ hai, nhưng với tôi như gia đình thứ nhất bởi mình dành quá nhiều thời gian cho bóng đá. Khi mình về nhà, rất muốn dành nhiều thời gian để chơi với con, gia đình.

Một hình ảnh rất ý nghĩa đọng lại trong tôi đó là việc cậu con trai khóc đòi theo bố khi tôi phải lên đội tập trung. Khi mẹ bảo ''bố lại đi rồi" cháu rất buồn và khóc, đấy là tình yêu của cháu dành cho tôi, xem clip vợ gửi tôi rất xúc động.

Cảm ơn Văn Quyết về cuộc nói chuyện!


Theo Vietnamnet

Video: Công Phượng ghi bàn nhanh như điện, xuất sắc gỡ hòa cho ĐT Việt Nam

Sau đường chuyền của Trọng Hoàng, Công Phượng nhanh như chớp xuất hiện, đệm bóng cận thành mang về bàn thắng gỡ hòa cho ĐT Việt Nam.

Đình Trọng chia sẻ hình ảnh xem trận đấu của Việt Nam trong bệnh viện

Khi đang ở Hàn Quốc chữa trị chấn thương, trung vệ Đình Trọng chỉ có thể theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Asian Cup 2019 qua màn ảnh nhỏ.

2 năm ăn Tết xa nhà, trước trận gặp Jordan - thủ môn Đặng Văn Lâm bày tỏ vô cùng nhớ mẹ

Cũng trong clip này, Đặng Văn Lâm chia sẻ, mong ước trong năm mới không có gì cao sang bởi chỉ cần mẹ vui là đủ.

Không phải Hoàng Yến Chibi, bạn gái của tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam là hotgirl bóng rổ, mặt xinh, cao 1m72

Trước khi công khai chuyện tình yêu với hotgirl bóng rổ, Lý Hoàng Nam nhiều lần vướng nghi án hẹn hò với Hoàng Yến Chibi.

Vân Navy có xinh đẹp, tài giỏi cũng chẳng bằng một lời nhắc nhẹ của mẹ đến bà thông gia khiến con gái càng được yêu

Mẹ Vân Navy làm thơ về tình thông gia. Bài thơ hay và ý nghĩa đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi.

Không phải bạn gái, trước trận quyết chiến Jordan thủ môn Đặng Văn Lâm tiết lộ thứ tuyển Việt Nam luôn nhớ mỗi khi xa nhà

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ rất thú vị về bản thân và đồng đội trước trận gặp Jordan.

Còn hơn cả em trai cô dâu vòng đeo đầy vàng, bạn thân chú rể Nam Định chính là cực phẩm mà chị em đang tìm kiếm bấy lâu

Anh bạn thân điển trai đứng chụp ảnh cùng chú rể ở Nam Định nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của hội chị em.

Sướng như chị dâu Bảo Thy, bầu to tướng vẫn được ông xã đưa đi vượt biển qua 3 nước bằng du thuyền hạng sang

Trong chuyến du lịch cùng Bảo Trần mới đây, Trang Pilla để lộ rõ bụng bầu lớn.

'Bao giờ lấy chồng' và những nỗi sợ của hội gái ế trong ngày Tết

Những câu hỏi "kém duyên" như bao giờ lấy chồng, có người yêu chưa hay việc dọn dẹp nhà, rửa bát khiến Tết thay vì là kỳ nghỉ lại thành nỗi ám ảnh của không ít cô gái.

Ngắm nhan sắc đời thường cực phẩm của tiếp viên hàng không xinh đẹp múa dẻo gây xôn xao dân mạng 2 ngày qua

Theo tìm hiểu, nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp này có tên Lan Phương - hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Nam sinh nằm sõng soài ngủ trên ghế trong giờ học, cô giáo không phạt lại xuống tận nơi chăm sóc tận tình

Clip ghi lại cảnh tượng nam sinh đang nằm trên ghế ngủ ngon thì giật mình tỉnh giấc vì phát hiện được cô giáo đứng bên cạnh chăm sóc tận tình.

Khẳng định Hải Triều không phải là gái trên truyền hình, BB Trần khiến người xem ngã ngửa: 'Nhiều khi tôi cũng không biết Hải Triều là gì nữa'

Tham gia chương trình dành cho cộng đồng LGBT có tên "Just love", BB Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện giả gái và bạn diễn Hải Triều.

Chết cười với ảnh phiên bản đời thường của ĐT Việt Nam: Văn Toàn làm thợ xây, thầy Park an nhiên uống trà đá

Những người hùng trên sân cỏ của ĐT Việt Nam hiện nay như: Quang Hải, Bùi Tiến Dũng khoảng 10 năm sau liệu có giống như bộ ảnh so sánh hài hước dưới đây không nhỉ?

Góc thân ai nấy lo: Lớp trưởng thất tình, cả nhóm nữ sinh xúm vào hát an ủi nhưng khiến 'nạn nhân' càng sầu hơn

Nhìn clip, nhiều người cho rằng, nghe xong "lời an ủi đặc biệt", nữ chính chắc chắn sẽ cảm thấy thà ở một mình còn hơn.

Còn đâu nhan sắc cha sinh mẹ đẻ nhưng Thúy Vi chẳng ngại gì mà không dám nhìn lại hành trình 10 năm lột xác

Từ một cô bé tuổi teen ngây thơ, Thúy Vi giờ đây đã trở thành hot girl đầy quyến rũ.

Khiến chị em giật mình vì nói hộ nỗi lòng mỗi dịp Tết đến và đi, bức ảnh này hiện đang cực hot trên MXH

Bức ảnh này mới đây đã khiến MXH một phen xôn xao, nhất là cộng đồng chị em phụ nữ vì phản ánh thực trạng chuẩn không cần chỉnh mỗi khi Tết đến và đi.

Góc kém miếng khó chịu: Khi cả thế giới cùng khoe nhan sắc sau 10 năm, anh em Bùi Tiến Dũng cũng cố gắng bon chen

Không nằm ngoài cơn sốt "Thử thách 10 năm", anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng cũng trình làng nhan sắc thời tấm bé khiến người hâm mộ thích thú.

Ẵm trọn 300 triệu ở 'Thách thức danh hài', cuộc sống của 5 chú tiểu nhí bây giờ ra sao?

Trong số 5 chú tiểu, bé bị cha mẹ bỏ rơi trong bệnh viện, bé bị bỏ lại nơi cửa chùa

Nhan sắc có hạn nhưng xuất thân danh giá, em trai cô dâu sống trong lâu đài ở Nam Định được 1.000 cô gái làm điều lạ

Vừa lộ diện, em trai ruột của cô dâu sống trong lâu đài 7 tầng đã được hơn 1000 cô gái kết bạn Facebook.

Chia sẻ lọt vòng 1/8 vì 'ở hiền gặp lành' nhưng Công Phượng chỉ nhận về hình ảnh hài hước khi hát 'Quốc ca'

Sau 2 trận đấu đêm qua, tuyển Việt Nam đã chính thức lọt vào vòng 1/8 và đối đầu Jordan vào ngày 20/1 tới đây.

Phải ngồi ghế dự bị trận cuối cùng vòng bảng Asian Cup, Đức Huy bất ngờ chuyển sang làm phục vụ khách sạn

Đức Huy khoe clip lao động hăng say nhưng không phải trên sân cỏ mà là làm phục vụ trong khách sạn.

Clip không có trên truyền hình: Đội trưởng Hải 'Quế' và đồng đội hò hét ăn mừng khi tuyển Việt Nam lọt vòng 1/8

Ngay khi biết tin là đội tiếp theo giành tấm vé đi tiếp ở Asian Cup 2019, các thành viên tuyển Việt Nam đã có cách ăn mừng đặc biệt.

Góc thót tim: Clip thầy Park và các học trò ôm đầu khi nghĩ sẽ phải bốc thăm giành 'vé vớt' vào vòng 1/8

Không chỉ người hâm mộ, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo cũng căng thẳng dõi theo 2 trận đấu tối qua.

Cặp sinh viên diễn cảnh nóng ngay trong khuôn viên trường học gây phẫn nộ

Vô tư diễn cảnh âu yếm chốn đông người, cặp nam nữ khiến người xem nóng mắt, lên tiếng chỉ trích gay gắt.

Vào vòng 1/8 nhờ chỉ số fair-play, Việt Nam đụng Jordan

Dù Lebanon có được chiến thắng 4-1 trước Triều Tiên để cân bằng điểm và hiệu số với Việt Nam nhưng họ vẫn phải nhìn thầy trò HLV Park Hang Seo vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 do nhiều hơn về số thẻ phạt.

Khéo nịnh thế này bảo sao đến cả mẹ nuôi Quang Hải cũng 'chết mê chết mệt' nàng dâu tương lai Nhật Lê

Không chỉ có tình yêu của Quang Hải, Nhật Lê còn rất được lòng mẹ nuôi của anh chàng.

Thầy Park mời tuyển Việt Nam vừa ăn nhà hàng, vừa xem Oman, Lebanon

Tối nay (17/1), đội tuyển Việt Nam sẽ vừa ăn tối tại một nhà hàng Hàn Quốc ở Al Ain, vừa theo dõi hai trận cầu của Oman và Lebanon - những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Nữ tiếp viên hàng không sáng nhất mạng xã hội hôm nay: Đã xinh xắn lại còn múa cực đẹp

Sau khi xem xong clip, nhiều người bày tỏ chắc phải tìm được hãng hàng không này để bay thử một chuyến.

Nhìn lại Huyền Baby 10 năm trước mới thấy quyết định mang nhan sắc đi can thiệp là đúng đắn

10 năm trước, Huyền Baby đã rất đáng yêu nhưng ở tuổi 30 mà vẫn trẻ trung, xinh đẹp là do đã "can thiệp" đấy.

Sau 2 ngày vật vã chuyển dạ, mẹ nuôi bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai đã sinh bé trai cực đáng yêu

Những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như em bé được chính Thanh Tâm đăng tải trên trang cá nhân.

Phát hiện nghề mới của Đặng Văn Lâm: Sáng đi sửa điện, tối về bắt gôn

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra chàng thủ môn Lâm Tây của chúng ta xuất hiện ngoài đường trong trang phục nhân viên sửa điện. Điều này gây tò mò cho không ít fan.

Ngoài nhờ Công Phượng kiếm về quả đá phạt, động lực nào giúp Quang Hải tái hiện siêu phẩm cầu vồng tuyết?

Vẽ lại "cầu vồng trên tuyết", ngoài nhờ Công Phượng mang về quả đá phạt thì còn một lý do rất đặc biệt giúp Quang Hải tỏa sáng.

Còn ai số đen hơn HLV Park Hang Seo: Đã phải đội mũ tai thỏ còn bị MC chương trình vẽ mực lên mặt

Khoảnh khắc đáng yêu của vị huấn luyện viên người Hàn khi tham gia chương trình "We will channel you" nhanh chóng nhận về nhiều quan tâm.

Bố Quang Hải nói gì khi con trai tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết'?

Cầu thủ Quang Hải đã lập một siêu phẩm đá phạt chân trái vào lưới Yemen, mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Ghi bàn vào lưới Yemen giúp tuyển Việt Nam mở tỷ số, Quang Hải nói gì khi phải ngồi chờ 'vé vớt' để đi tiếp

"Em sẽ xem hết các trận đấu tới để biết ĐT Việt Nam có được đi tiếp vào vòng 1/8 hay không. Dù còn một tia sáng, em vẫn sẽ hi vọng", Quang Hải cho hay.

Giải thưởng chỉ có 150 triệu nhưng lần đầu tiên trong lịch sử, team 5 chú tiểu xuất sắc ẵm trọn 200 triệu ở Thách thức danh hài

Chính sự xuất sắc của các em khiến 2 giám khảo năn nỉ thi tiếp cùng lời tuyên bố: "Tụi con cứ thi thoải mái đi, thi tới đâu tiền thưởng lên tới đó".

Cô gái bê tráp người Việt khiến mày râu Đài Loan muốn cưới làm vợ

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài Loan mê mẩn.

Đồng đội ghi bàn nhưng Công Phượng là cái tên 'sáng' nhất đêm qua với khoảnh khắc hát Quốc ca khiến người xem 'cười bò'

Có lẽ sau bức ảnh này, chắc chắn các thánh chế ảnh sẽ cho ra đời rất nhiều tác phẩm về chân sút số 10 của đội tuyển Việt Nam.

'Thánh đà đa' Kim Hoàng lại hát hit Lê Cát Trọng Lý đầy 'bá đạo' khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười

"Cô gái có gương mặt bất biến" Kim Hoàng tiếp tục gây sốt khiến Trấn Thành, Trường Giang liên tục "cười bò".

Tổ chức đám cưới từ Bắc vào Nam, nhà chồng Vân Navy gây chú ý với quy định về khách mời tham dự hôn lễ

Ông xã tiết lộ quy định mà khách mời cần biết khi đến tham dự đám cưới của anh và cựu hot girl Hà thành.

Hình ảnh chưa lên sóng trong đám cưới Vân Navy ở Hà Nội: Chị gái lặng khóc nhìn em hạnh phúc về nhà chồng

Vân Navy và chị gái rất yêu thương nhau. Trước khi lấy chồng, Huyền Trang còn được hot girl tặng xe ô tô tiền tỷ trong ngày sinh nhật.

Tiêm đủ thứ trên mặt chưa đủ, giờ đến cánh tay cũng được Huyền Baby đem đi can thiệp

Huyền Baby cho biết trước đây rất sợ tiêm nhưng nếu là làm đẹp thì cô chẳng ngại. Mới đây hot mom tiếp tục tiến hành tiêm tan mỡ cánh tay.

Nhìn lại nhan sắc 10 năm của hotgirl - hotboy Việt, ai cũng lột xác nhưng BB Trần còn kinh điển hơn

Hot trend "10 năm nhìn lại nhan sắc" đang được cư dân mạng lẫn hot girl, hot boy Việt hào hứng tham gia.

Bẵng đi 5 năm, 'hot girl ảnh thẻ' đã là thiếu nữ rạng ngời như hoa

Sau 5 năm, "hot girl ảnh thẻ" Lê Lý Lan Hương giờ đây đã là thiếu nữ trưởng thành và xinh đẹp.

Siêu đám cưới ở Nam Định: Ngoài hồi môn 200 cây vàng, 2 sổ đỏ bộ trang sức cô dâu đeo trên người cũng lên đến 9 tỷ

"Vòng cổ và bông tai giá 600 triệu đồng. Đồng hồ hiệu Sarcar là do bố mình tặng trước khi kết hôn trị giá 280 nghìn USD (khoảng 6,5 tỷ đồng). Số còn lại do mình tự sắm", cô dâu trẻ cho hay.

Dân mạng sốc nặng trước hình ảnh gái già tạo dáng phản cảm, đăng tin tuyển người yêu đi chơi Tết

Nhìn hình ảnh của người phụ nữ hoàn toàn Việt Nam này, nhiều người liên tưởng đến "gái già lắm chiêu" - Sitang Buathong - người sở hữu trong tay không ít tình trẻ.

Tung clip ăn hỏi cắt ghép siêu lầy, Theanh28 khiến dân mạng bật cười: 'Thánh chế lấy vợ phải khác người thường'

Những khoảnh khắc trong lễ ăn hỏi của cặp đôi được cắt ghép tài tình khiến nhiều người thích thú.

Chỉ cần tìm được góc chụp đẹp, cằm nọng hay má phính cũng trở nên dễ thương như thế này

Toàn bộ những khuyết điểm trên khuôn mặt đã được cô nàng khéo léo che giấu chỉ nhờ vào sự thay đổi góc chụp ảnh.

Cô gái với 'gương mặt bất biến' Kim Hoàng tái xuất, lại hạ gục Trấn Thành, Trường Giang chỉ bằng một câu hát

"Thánh đà đa" Kim Hoàng với gương mặt bất biến lại làm Trấn Thành - Trường Giang bật cười sau khi cất tiếng hát.