'Việc tử tế' của VTV bị tố đưa thông tin chưa đúng sự thật

Một số thông tin trong chương trình "Việc tử tế" phát sóng trên VTV1 vào tối 16/3 bị Trung tâm CSAGA cho là “không đúng sự thật”.

"Chúng tôi cần minh bạch thông tin"

Ngày 17/3, fanpage của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) đăng tải những thông tin liên quan đến Gala Việc tử tế, phát sóng tối 16/3 trên VTV1.

Theo đó, chương trình Việc tử tế đưa tin về bà Vũ Thị Thùy Linh - CEO của trung tâm Lamita là người phụ nữ dạy zumba miễn phí cho các chị em tiểu thương ở chợ Bãi Đá (Sơn Tây, Hà Nội).

Lớp dạy này giúp những người phụ nữ vừa được thư giãn tinh thần, giao lưu, chia sẻ và lồng ghép học các kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng hạnh phúc.

Việc tử tế của VTV bị tố đưa thông tin chưa đúng sự thật-1
Thông tin trên fanpage của CSAGA

Tuy nhiên phía trung tâm CSAGA khẳng định: “Những nội dung của chương trình chưa phản ánh đúng sự thật ở 2 thông tin".

Thứ nhất, chương trình Việc tử tế nhắc đến việc gây dựng lớp học nhảy tại chợ Bãi Đá là do bà Vũ Thị Thuỳ Linh thực hiện. Thứ hai, nội dung chương trình phản ánh đây là lớp học nhảy bà Thuỳ Linh thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Theo trung tâm CSAGA, lớp học zumba của chị em tiểu thương chợ Bãi Đá là một hoạt động nằm trong mô hình "Chợ vui" của CSAGA, do trung tâm này lên ý tưởng.

Hoạt động học nhảy nằm trong chuỗi các hoạt động khác như hội thảo, tập huấn, triển lãm... CSAGA đã ký hợp đồng với trung tâm Lazum3 (hiện là Lamita, do bà Thuỳ Linh đứng đầu).

Nội dung của hợp đồng nêu rõ, CSAGA thuê huấn luyện viên của Lazum3 trong vòng 6 buổi với số tiền là 13,3 triệu đồng. Đồng thời, phía trung tâm cũng chi trả toàn bộ phí đi lại Hà Nội - Sơn Tây.

Việc tử tế của VTV bị tố đưa thông tin chưa đúng sự thật-2
Tiểu thương ở chợ Bãi Đá học nhảy zumba trong chương trình của CSAGA. Ảnh: Phụ nữ Việt Nam đăng tải ngày 14/4/2017.

Việc tử tế của VTV bị tố đưa thông tin chưa đúng sự thật-3
Quầy thông tin về phòng chống bạo lực gia đình của CSAGA được đặt ngay trong chợ để cung cấp cho chị em kiến thức cần cần thiết.

Vì vậy, đây không phải là hoạt động dạy nhảy do bà Vũ Thị Thuỳ Linh miễn phí như trong nội dung chương trình của VTV thông tin.

Bà Nguyễn Vân Anh, Giám đốc điều hành CSAGA cho biết, việc học nhảy zumba của chị em tiểu thương chợ Bãi Đá là một hoạt động tâm huyết của CSAGA diễn ra từ năm 2017.

Do nhận thấy nội dung của chương trình Việc tử tế phản ánh không đúng sự thật và gây hiểu nhầm cho người xem, phía CSAGA yêu cầu đính chính thông tin.

“Gala 'Việc tử tế' tối 16/3 không hề có câu nào nhắc đến CSAGA. CSAGA lên tiếng nhằm mục đích minh bạch thông tin”, bà Vân Anh nhấn mạnh.

Người trong cuộc nói gì?

Liên quan đến vụ việc trên, bà Nguyễn Thị Quỳnh, nhân viên từng làm việc tại Lazum3, người phụ trách dự án trên vào năm 2017 chia sẻ: “Vào năm 2017, phía CSAGA gặp trung tâm Lazum3 (giờ là Lamita) để đề nghị hợp tác sản xuất chương trình 'Dạy nhảy miễn phí cho chị em tiểu thương' trên tinh thần có nguồn kinh phí nhất định”.

“Phía CSAGA cho biết, chiến dịch này có sự hỗ trợ từ nguồn ngân sách phi chính phủ vì vậy chị em tiểu thương sẽ được dạy nhảy hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên phía Lazum3 là công ty nên chúng tôi vẫn nhận phí để trả lương cho nhân sự hợp tác.

Trong quá trình làm hợp đồng, chúng tôi nói rõ bình thường chúng tôi làm với mức giá A nhưng kết hợp bên CSAGA làm từ thiện nên phía Lazum3 đưa ra giá thấp bằng 1/2 để đảm bảo vận hành được bộ máy”, bà Quỳnh cho biết.

Việc tử tế của VTV bị tố đưa thông tin chưa đúng sự thật-4
Bà Thùy Linh cùng các HLV dạy nhảy tại chợ Bãi Đá

Theo bà Quỳnh, chi phí trong hợp đồng là hơn 13 triệu đồng/6 buổi. Mỗi buổi dạy trong vòng 1 giờ và có từ 2- 3 HLV dạy. Trong đó bà Thùy Linh tham gia dạy chính trong 3 buổi.

“Trong dự án này, chị Linh có vai trò điều hành nhưng không được hưởng bất kì khoản phí nào hết (tôi là người quyết toán). Thậm chí những lần đầu đi “truyền lửa” cho các tiểu thương, chị hoàn toàn tự lái xe đi. Chị còn tìm cách mua thực phẩm để làm quen với các tiểu thương. Từ đó, chị vận động các chị em trong chợ bỏ qua ngại ngần, tự do thể hiện bản thân qua âm nhạc, bước nhảy để cuộc sống bớt ngột ngạt hơn”, bà Quỳnh nói.

Trao đổi với phóng viên, bà Thùy Linh cho biết, bản thân không muốn làm rùm beng sự việc này. “Tuy nhiên tôi không muốn dư luận suy nghĩ bên tôi dùng việc từ thiện để PR nên tạm thời chúng tôi muốn giải quyết vụ việc một cách nội bộ trước”, bà nói.

Bà Linh chia sẻ: “Hoạt động cộng đồng là ý thức, trách nhiệm xã hội từ phía công ty chúng tôi, cũng như cá nhân tôi.

Nhưng chúng tôi không thể yêu cầu các giáo viên, cộng tác viên từ thiện chi phí. Họ cần thu nhập nuôi sống gia đình, bản thân. Các huấn luyện viên và cộng tác viên là một phần không tách rời của công ty chúng tôi nhưng hoạt động độc lập, thụ hưởng theo số buổi thực dạy. Họ không phải nhân viên, cán bộ cơ hữu.

Thế nên phần từ thiện có thể từ cá nhân tôi và công ty là các hoạt động kết nối, tổ chức vận động, dựng bài, truyền thông, hậu trường..., và vận động các giáo viên giảm bớt thù lao được phần nào”.

“Cá nhân tôi tham gia dạy chính 3 trên 6 buổi nhưng không nhận bất cứ thù lao nào trong dự án này. Thậm chí tôi còn bỏ tiền túi mua thực phẩm của các tiểu thương để động viên, khuyến khích các chị tham gia lớp, đồng thời tạo mối quan hệ thân thiết để họ tin tưởng, tham gia cùng mình. Toàn bộ những lần đi lại (3 buổi dạy nhảy) tôi tự lái xe và không lấy chi phí từ phía CSAGA”, bà Linh cho biết thêm.

Bà Linh chia sẻ, mình tham gia chương trình Việc tử tế nhằm mong muốn lan toả giá trị tích cực tới cộng đồng. Trước đó, đây không phải là hoạt động vì cộng đồng đầu tiên và duy nhất phía công ty bà đã thực hiện.

“Từ ngày thành lập Lazum3, tôi đã cùng các huấn luyện viên tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng từ cách đây 7 năm về trước”, bà Linh cho  biết thêm.

Trao đổi với VietNamNet, đại diện ekip chương trình Người tử tế của VTV cho biết, phía chương trình đã nắm được thông tin và đang xác minh làm rõ vấn đề trên.

Theo Vietnamnet

bạo lực gia đình

VTV

Bình luận (1)
  • Trân Mùi

    Dạy 6 buôi, mỗi buổi 1 giờ, 2 đến 3 giáo viên một buổi, tính tổng cộng khoảng 15 giờ giáo viên, thu 13,3 triệu đồng. Bình quân mỗi giờ giảng của giáo viên (không kể chính phụ) thu khoảng 900.000₫, gấp hơn 10 lần một giờ giảng của giáo viên đại học. Vậy mà còn vì cộng đồng đấy. VTV thì ai mà không biết. Càng ngày càng mất lòng tin.

Bị can Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em có bỏ trốn như tin đồn?

Dư luận đồn thổi, sau một ngày bị khởi tố bị can, bị can Nguyễn Hữu Linh có dấu hiệu bỏ trốn. Thực hư thế nào?

Bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, tài xế vẫn ngoan cố ủi cả CSGT rồi chạy mất

Clip sau khi được đăng tải lên mạng đã khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Máy bay chiến đấu Su-22 gặp nạn ở Yên Bái

Phi công kịp bung dù thoát hiểm an toàn trong khi máy bay Su-22M4 rơi xuống khu vực gần đường băng sân bay Yên Bái.

Ông Nguyễn Hữu Linh 'biến mất' khỏi Đà Nẵng

Sau khi clip dâm ô bé gái ở TP.HCM được công bố và đến khi có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó Viện KSND TP.Đà Nẵng không có mặt ở địa phương.

Thầy giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh tại trường

Trưởng công an xã Thượng Hà (Lào Cai) cho biết thầy N.V.A. thừa nhận quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8 tại phòng trực bán trú của trường. Em Yến đang có thai 3 tháng.

Clip: Lời hối hận muộn màng của tài xế gây tai nạn liên hoàn ở đường Láng

Tuyên khai, trước khi điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn đã uống 5 - 7 cốc bia cỡ lớn ở nhà.

Tài xế xe điên ở đường Láng thừa nhận uống rượu bia, đạp nhầm chân ga

Tại cơ quan công an, Tuyên thừa nhận đã uống 5-7 cốc bia lớn nên không làm chủ được tốc độ gây nên vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Láng, Hà Nội.

Bắt tạm giam Phúc XO và 11 đàn em tổ chức động lắc trong quán karaoke

Phúc XO và 11 đàn em vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Bắt nghi phạm chủ mưu tra tấn cô gái 18 tuổi đến sẩy thai

Người đàn ông chủ mưu giam giữ, tra tấn cô gái 18 tuổi đến sẩy thai ở huyện Bình Chánh vừa bị công an bắt giữ khi đang ẩn náu tại khách sạn.

Xót xa nhìn gia cảnh nghèo nàn của nữ lao công bị 'xe điên' đâm tử vong

Căn nhà ba mẹ con chị Hà nương nhờ nhà mẹ đẻ nghèo nàn, xập xệ đến khó tin giữa lòng Hà Nội.

Nửa ngày sau vụ tông chết người, tài xế say xỉn chưa tỉnh để khai báo

Sau khi đâm xe liên hoàn và làm nữ lao công tử vong, tài xế Hyundai bị tạm giữ trong tình trạng say xỉn, nồng độ cồn 1,041 mg/l khí thở và vẫn chưa tỉnh táo để lấy lời khai.

Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang bầu: Đền 300 triệu xin không đưa ra pháp luật?

Gia đình nữ sinh lớp 8 cho biết, sau khi sự việc được phát giác, người thân của thầy giáo đã đề nghị đưa số tiền 300 triệu và giải quyết vụ việc theo hướng tình cảm mà không đưa ra pháp luật.

Trụ trì chùa Trung Hành dọa thả chó cắn nát mặt phật tử?

Chị S. 28 tuổi phản ánh cùng nhóm bạn tới chùa Trung Hành (phường Đăng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) để chụp ảnh thì bị sư trụ trì chửi tục và dọa sẽ thả chó cắn “nát mặt” nếu không rời đi.

Lời trần tình đẫm nước mắt của cô gái rạch mặt bạn cũ phải khâu 60 mũi: 'Sao mọi người chỉ bênh cô ấy mà mạt sát tôi?'

Sau khi dư luận lên tiếng chỉ trích cô gái ra tay quá tàn độc với bạn cùng phòng khiến người này vô cùng bức xúc.

Đêm kinh hoàng tại Hà Nội: Tai nạn xảy ra khắp nơi, đếm sơ có tới hơn 10 vụ nghiêm trọng

Đêm 22/4, người dân thủ đô đã trải qua những giây phút kinh hoàng khi tai nạn xảy ra khắp nơi.

Lào Cai: Thầy giáo bị tố khiến nữ sinh 13 tuổi mang bầu

Lãnh đạo xã Thượng Hà cũng đã xác nhận, có sự việc như đơn tố cáo, thông tin cụ thể đang được điều tra.

'Hãy tin ở con' truyền cảm hứng triệu giấc mơ học sinh

Những câu chuyện hay đầy cảm hứng của cuộc thi "Hãy tin ở con" do công ty CP Anh ngữ Apax tổ chức đã được tái hiện trong đêm gala trao giải.

Giật mình chợ bán ‘trinh tiết’ giá 600 nghìn đồng

Theo lời chào mời hấp dẫn, màng trinh giả có giá 600 nghìn đồng, giúp các cô gái khi quan hệ có hiện tượng giống như lần đầu.

Lại thêm vụ ĐÁNH GHEN gay cấn như PHIM HÀNH ĐỘNG, chồng kéo lê vợ về nhà để bảo vệ bồ nhí

Mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền những clip ghi lại vụ đánh ghen kinh hoàng như phim hành động.

Tai nạn kinh hoàng: 'Xe điên' đâm loạn xạ trong đêm, 1 công nhân môi trường tử vong, người bị thương nằm la liệt

Chiếc xe ô tô do một người đàn ông điều khiển bất ngờ mất lái đâm vào hàng loạt phương tiện, ít nhất 1 công nhân môi trường tử vong, nhiều người bị thương nằm la liệt.

Clip ấn tượng: Màn 'tỷ thí' đu xà đơn cực ngầu giữa cụ ông với nam thanh niên và cái kết đầy bất ngờ

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại màn solo đu xà giữa một cụ ông khá lớn tuổi và một nam thanh niên.

2 cô gái bị sờ soạng vòng ba: 'Tại sao lại giải quyết đơn giản thế?'

Bị 2 thanh niên sờ soạng trên đường, 2 cô gái ngay lập tức gọi CSGT và yêu cầu được xin lỗi. Tuy nhiên, dân mạng đặt câu hỏi: Vì sao lại để 2 kẻ sàm sỡ đi đơn giản như vậy.

Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Ông Nguyễn Hữu Linh đang ở đâu?

Liên quan đến vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy ở TP.HCM, cơ quan chức năng đã có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Hữu Linh. Tuy nhiên, hiện ông Linh không có mặt tại địa phương.

CLIP HOT: Nắng nóng 'phát rồ', cô gái cởi hết đồ chỉ mặc nội y đứng uốn éo trong phòng

Mới đây, một clip ghi lại cảnh cô gái diện bộ đồ lót màu đỏ đang đứng uốn éo trong phòng tại một tòa chung cư đang gây sốt trên mạng xã hội.

Clip: Choáng với hành động của người phụ nữ ngồi sau xe SH, cướp cả đồ chơi của trẻ đi đường

Một gia đình đang đèo nhau trên chiếc xe SH đắt tiền, đi qua một xe máy dừng đèn đỏ, người phụ nữ ngồi sau liền nhanh tay giật quả bóng bay của đứa bé đi đường cho con mình khiến cậu bé kia giật mình, ngơ ngác.

Vụ cô gái bị rạch mặt chằng chịt khâu 60 mũi: Nguyên nhân do tranh giành... cái tủ lạnh

Sau khi điều tra, cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh đã chính thức công bố nguyên nhân dẫn đến vụ rạch mặt kinh hoàng trên.

Sau ẩu đả, người đàn ông bị đâm gục chết trên xe máy

Mâu thuẫn xuất phát trên đường, người đàn ông bị đâm trúng ngực tử vong trong tư thế đang ngồi trên xe máy.

Vụ vợ giáo viên khoả thân 'chữa sốt rét' cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ: Lộ nhiều tin nhắn tình cảm, xưng vợ chồng?

Mới đây, ông L. đã công khai những tin nhắn tình cảm xưng hô "vợ chồng" giữa bà T. với đồng nghiệp Q.

Nhìn 'ninja lead' lạng lách đánh võng trên đường, tài xế ô tô sợ khiếp vía: 'Vợ ai thì ra đón về đi'

Trên diễn đàn ô tô vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một chị ninja mặc bộ đồ màu xanh, chạy xe lead màu đỏ đi trên đường phố Hà Nội.

Nghe tâm sự xót xa của nạn nhân bị thí sinh gian lận cướp mất cơ hội

“Những học sinh bị cướp mất cơ hội, dang dở ước mơ, ai sẽ trả lại công bằng cho các em?”. Câu hỏi nhiều người đặt ra khi những sự thật vụ gian lận điểm thi tại Sơn La, Hòa Bình dần được hé lộ.

Clip: Kinh hoàng nhìn 20 tên côn đồ hung hãn vác dao chém nhóm người đang ăn nhậu

Một nhóm thanh niên đang ngồi ăn uống trên vỉa hè thì bất ngờ bị hơn 20 người cầm dao, dựa, hung khí lao vào chém tới tấp khiến mọi người hoảng sợ, chạy toán loạn.

Clip: Thanh niên biến thái giở trò sờ mông gái xinh 'em ơi, em à' không ngờ gặp ngay 'hội chị em căng đét'

Hai thanh niên đi xe máy giở trò biến thái với người đẹp đang đi trên đường. Lập tức 2 cô gái liền gọi công an đến và bắt xin lỗi ngay tại ngã tư Hà Nội.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu khiến chồng giết vợ rồi ném xác xuống giếng để phi tang

Huy nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã siết cổ vợ đến chết rồi dùng chăn cuốn thi thể lại, mang đi vứt xuống giếng nước của gia đình. Tại hiện trường vụ việc, có rất nhiều đất, đá chèn lấp miệng giếng này.

Vì sao ông Nguyễn Hữu Linh không bị tạm giam dù đã khởi tố?

Sau hơn nửa tháng điều tra, ngày 21/4, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Linh về hành vi dâm ô trẻ em.

Vụ cô gái bị rạch mặt chằng chịt ở Bắc Ninh: 'Chúng ra tay quá tàn độc, mặt bị rạch thế coi như hết đời rồi'

Chị gái nạn nhân vô cùng sốc khi nhìn thấy em gái bị rạch chằng chịt ở mặt, cổ và trên người phải khâu đến 60 mũi.

Cô gái 18 ở Bắc Ninh bị rạch mặt trong đêm, khâu 60 mũi

Công an phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đang điều tra vụ một thiếu nữ bị 3 cô gái đánh đập, rạch mặt giữa đêm.

Video: Hơn 20 côn đồ hung hãn vung dao chém nhóm người đang ngồi nhậu

Nhóm thanh niên đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ trên đường Nguyễn Sinh Cung (phường Vỹ Dạ, TP Huế), thì bất ngờ bị nhóm côn đồ khoảng 20 người mang theo hung khí lao vào vung dao, rựa chém tới tấp.

CĐM hả hê khi ông Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố: Liệu có vui mừng quá sớm?

Sau khi thông tin "thánh nựng" Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố, nên cạnh phản ứng hả hê, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra nghi ngờ, liệu mức không biết mức án mà kẻ sàm sỡ này đáng nhận có đủ để răn đe tội đồ.

Khởi tố Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô với người dưới 16 tuổi

Ngày 21/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên Viện phó Viện KSND TP.Đà Nẵng) về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bạn hoa hậu Phương Nga ‘đòi’ công an TP.HCM 2,5 tỉ đồng

Mặc dù, Công an TP.HCM đã trả lại nhiều vật chứng như: điện thoại, Ipad, tiền mặt, nhưng lại không trả 2,5 tỉ đồng nên Nguyễn Đức Thùy Dung đã làm đơn kiện Công an TP.HCM.

Ông lão 70 tuổi bị tố xâm hại bé gái chưa đầy 3 tuổi

Bé gái gần 3 tuổi liên tục kêu đau bộ phận sinh dục và tố bị ông lão hàng xóm xâm hại.

Video nổ liên hoàn tại các nhà thờ, khách sạn Sri Lanka khiến hàng trăm người thương vong

Những vụ nổ liên tiếp tại 3 nhà thờ và 3 khách sạn ở Sri Lanka vào Ngày Lễ Phục Sinh đã gây ra thương vong lớn cho trên 300 người.

Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tái xuất, cư dân chung cư ở Hà Nội hốt hoảng đề phòng

Phát hiện Đỗ Mạnh Hùng trong thang máy của tòa nhà TNR Gold Season, cư dân nơi đây đã yêu cầu Ban quản lý phải có biện pháp đối với người này.

Tay đua F1 cùng DJ quốc tế ‘khuấy động’ sân Mỹ Đình

Ngày 20/4/2019 sự kiện "Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix" mang đến khán giả Hà thành một “đại tiệc” tốc độ kết hợp cùng âm nhạc với sự xuất hiện của Đại sứ F1 nhãn hiệu Heineken- David Coulthard và DJ Armin Van Buuren.

Câu chuyện cuối tuần: 2 giáo viên khỏa thân chữa sốt rét như trong phim kiếm hiệp khiến ai cũng… sốc

Cô giáo vào nhà nghỉ "chữa sốt rét" cho đồng nghiệp là sự kiện gây chú ý trong tuần qua.

Clip đoàn kết: Đàn chó hiệp lực, quyết chiến với rắn hổ mang để bảo vệ chủ đến cùng

Khi phát hiện con rắn hổ mang lẻn vào nhà chủ lúc rạng sáng, đàn chó gồm 6 con đã hiệp lực lại với nhau rồi cùng liều mạng tử chiến với con rắn để bảo vệ chủ.

Chuyển tài xế này đi đóng phim hành động Mỹ ngay, drift 360 độ cực điêu luyện quanh bùng binh

Một pha drift xe vào bãi đỗ vô cùng “đẳng cấp” khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên.

Bác sỹ làm giả bệnh án tâm thần cho 'đại ca' Hà Thành nhận 10 năm tù

Cầm hối lộ 85 triệu đồng để làm giả bệnh án tâm thần cho "đại ca" Hà Thành, bác sỹ BV Tâm thần Trung ương 1 phải nhận 10 năm tù.

Đã xác định CSGT trong video chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông

Đến nay đã xác định được danh tính chiến sĩ CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông trong vụ việc xảy ra vào tối 17/4 vừa qua.

Dự báo thời tiết 21/4: Nắng nóng gay gắt tiếp tục thiêu đốt miền Bắc

Trong 1-2 ngày tới, Thủ đô Hà Nội và Trung Bộ tiếp tục trải qua những ngày nắng nóng trên diện rộng.