Vợ ơi, đừng khiến chồng tổn thương bằng 5 câu nói này!

Đây chính là những câu mà đàn ông nào cũng khó chịu phải nghe. Lý do là bởi vì đàn ông sẽ nghĩ rằng vợ đang buộc tội mình.

Đàn ông các anh ai cũng vậy

Mỗi người đều có những suy nghĩ, hành động khác nhau, có sở thích khác nhau. Thế nên phụ nữ đừng dại mà kết luận những điều tồi tệ sẽ đến với bất kỳ ai.

Nếu muốn góp ý với chồng thì hãy khôn khéo mở lời bằng những từ ngữ lọt tai như: Anh thay đổi một chút đi, lần trước em nhắc anh đã tiến bộ rồi sao giờ lại vậy, anh nghĩ cho em mà xem....

Người yêu cũ của em rất giỏi

Đây chính là điều tối kỵ không bao giờ được nói ra với chồng mình phụ nữ nhé. Bởi người yêu cũ vốn đã là khái niệm nhạy cảm khiến đàn ông có thể nổi khùng chứ chưa nói gì đến việc so sánh như vậy.

Các chị nói sẽ khiến các anh chồng sẽ cảm thấy cực kì tự ái, khó chịu. Phụ nữ muốn giữ hạnh phúc gia đình nhất định phải tránh điều này.

Vợ ơi, đừng khiến chồng tổn thương bằng 5 câu nói này!-1

Anh làm sao có thể hiểu được

Nếu như phụ nữ nói câu này với chồng mình thì chắc chắn tự trong đầu mình đàn ông sẽ nghĩ rằng vợ coi mình như đứa trẻ không hề hiểu chuyện. Là phụ nữ nên đặt hoàn cảnh của mình vào chồng để suy nghĩ và trước khi nói ra điều gì.

Vợ ơi, đừng khiến chồng tổn thương bằng 5 câu nói này!-2

Chúng ta cần nói chuyện với nhau

Đây chính là câu mà đàn ông nào cũng khó chịu phải nghe. Lý do là bởi vì đàn ông sẽ nghĩ rằng vợ đang buộc tội mình. Đây là điều không nên nới thay vào đó các mẹ có thể nói rằng “Em chưa hiểu vấn đề lắm, anh có thể giải thích lại rõ hơn cho em được không?”.

Anh không được uống nữa

Đây chính là câu nói mà phụ nữ khi đi ăn uống chung với bạn bè vẫn hay nói để dạy chồng. Nhưng việc bắt ép như vậy càng khiến đàn ông mệt mỏi. 

Trên hết, việc quát nạt chồng trước mặt bạn bè sẽ làm cho vị thế của các anh chồng trong mắt người khác giảm sút hoặc không có tiếng nói trong bất kỳ cuộc tranh luận nào.

Theo Thể thao và Văn hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/vo-dung-khien-chong-ton-thuong-bang-5-cau-noi-nay.html

bài học hôn nhân

Tin tức mới nhất