12 con giáp nên 'gả' cho ai thì mới không phải chịu thiệt thòi cho cuộc sống sau này?

Hôn nhân là chuyện cả đời nên nếu có thể gả cho ai đó không khiến mình phải chịu thiệt thòi có phải là hạnh phúc nhất không 12 cô gái?

Những chàng trai giàu có: Những anh chàng nhiều tiền luôn có ưu thế trên "thị trường tuyển chọn", thế nhưng không phải cô gái nào cũng muốn lấy chồng giàu đâu nhé. Chỉ trừ:

Tuổi Sửu: Trời sinh họ đã là người thiếu cảm giác an toàn nếu thiếu thốn tiền bạc, nên luôn cảm thấy có bao nhiêu tiền cũng chẳng thể đủ. Nếu không lấy một anh chồng giàu có, sao cô gái tuổi Sửu thấy yên tâm được đây?

Tuổi Dậu: Thuộc tuýp người hay tính toán, họ biết được tầm quan trọng của tiền trong cuộc sống nên muốn tìm được chồng giàu, cho cuộc sống sau này đỡ vất vả.

12 con giáp nên gả cho ai thì mới không phải chịu thiệt thòi cho cuộc sống sau này?-1

Chàng trai thực tế: Họ thành thực, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Với nhiều cô gái họ là lựa chọn tuyệt vời nhất, dù chẳng hề nổi bật hay xuất chúng.

Tuổi Dần: Đây là cô gái mạnh mẽ bạo dạn, tự tạo lập được một khung trời riêng với sự nghiệp cùng các mối quan hệ xã hội phong phú. Nên một anh chàng ấm áp sẽ là lựa chọn tối ưu cho các quý cô tuổi Dần.

Tuổi Tuất: Họ rất chung thủy trong hôn nhân, không cần một người đàn ông có tiền có quyền hay thế lực, chỉ cần một người tận tâm chí thú với gia đình, vậy với cô gái tuổi Tuất đã là đủ.

Tuổi Mùi: Là cô gái của gia đình rất dễ hài lòng, các cô gái tuổi Mùi chỉ cần một người có thể đảm bảo ổn định kinh tế, tính cách phù hợp là được rồi.
 

12 con giáp nên gả cho ai thì mới không phải chịu thiệt thòi cho cuộc sống sau này?-2

Anh chàng ấm áp tỉ mỉ: Đây là tuýp những anh chồng sinh ra để chăm sóc vợ. Họ thấu hiểu từng chút một những biến đổi tình cảm của phái nữ, rất quan tâm và tận tình.

Tuổi Mão: Cũng là một người cẩn thận tỉ mỉ, đối xử với mọi người thân thiện ấm áp nên đương nhiên cô gái ấy cũng mong có một người giống như mình bầu bạn ở bên.

Tuổi Hợi: Cô gái ấy có năng lực, không cần dựa dẫm vào người đàn ông về mặt kinh tế. Thế nhưng cô ấy cũng cần một bến đỗ, nếu có thể ở bên ai đó thật ấm áp và dễ chịu thì mới không cảm thấy thiệt thòi.
 

12 con giáp nên gả cho ai thì mới không phải chịu thiệt thòi cho cuộc sống sau này?-3

Chàng trai có hoài bão: Những người đàn ông có sự nghiệp và chí khí lớn lao cũng có sức hấp dẫn riêng. Tuy ở họ thiếu đi hơi thở gia đình và cảm giác an toàn.

Tuổi Tỵ: Họ thích sự hoạt bát và sức sống mãnh liệt của những anh chàng ham mê công việc và có tham vọng vươn mình đứng lên trên người khác. Những người này sẽ cho tuổi Tỵ cảm giác tự hào kiêu ngạo.

Tuổi Thìn: Những cô gái này không chỉ có kế hoạch cho riêng cuộc sống của mình mà cho cả nửa kia nữa. Nếu đó là anh chàng biết rõ đường đi nước bước trong sự nghiệp của mình thì tuổi Thìn sẽ không do dự chọn lựa đâu.
 

12 con giáp nên gả cho ai thì mới không phải chịu thiệt thòi cho cuộc sống sau này?-4

Anh chàng lãng mạn đa tình: Chẳng cô gái nào chối từ được những anh chàng lãng mạn đa tình, nhưng trong hôn nhân nó lại mang một sắc thái khác.

Tuổi Tý: Họ thích mơ mộng ngơ ngẩn giữa ban ngày, đeo đuổi những thứ mộng ước không thiết thực nên đương nhiên chàng trai lí tưởng cho họ cũng có thể là người lãng mạn nhiều say mê.

Tuổi Ngọ: Họ hoạt bát và tươi vui, thích những chuyện đẹp đẽ và bay bổng. Nên ở bên một người đàn ông lãng mạn mới có thể duy trì niềm vui hạnh phúc cả đời cho họ.

Tuổi Thân: Vốn đã rất lãng mạn và đa tình, họ càng đánh giá cao những anh chàng biết hiểu lòng người, biết chiều chuộng chăm nom. Cứ như vậy ở bên nhau cô gái tuổi Thân mới không thấy thiệt thòi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tử vi thứ Ba ngày 24/4/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 24/4/2018 nhé.

8 dấu hiệu cho thấy thần tài, may mắn sắp ập vào nhà bạn

0 0 0

Nếu có những dấu hiệu dưới đây thì thần tài may mắn sắp gõ cửa nhà bạn rồi đó.

Tử vi thứ Ba ngày 24/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/4/2018 nhé!

Tìm hiểu ngày sinh nhật cung Bạch Dương (phần 1)

0 0 0

Bạn có là Bạch Dương và có ngày sinh rơi vào ngày từ 21/3 đến 4/4, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ tính cách của mình nhé.

Mậu Tuất 2018: 4 con giáp làm gì cũng thuận, tiền vào như nước

0 0 0

Nếu bạn thuộc danh sách con giáp làm ăn tốt trong năm 2018 thì hãy tận dụng mọi nguồn lực đang có để tiến hành kinh doanh, vì cơ hội này vô cùng tốt, không phải lúc nào cũng có đâu. Vậy hãy cùng điểm danh những con giáp làm ăn tốt trong năm 2018 nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Những con giáp làm nên đại nghiệp năm 2018

0 0 0

Nếu như năm 2017 bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong công việc thì năm 2018 chính là cơ hội để bạn thay đổi. Năm 2018 sẽ là cơ hội hiếm có của những con giáp sau đây. Hãy cùng điểm danh một số con giáp làm nên đại nghiệp trong năm 2018 nhé!

Những con giáp làm ăn thuận lợi trong năm 2018

0 0 0

Năm 2018 là cơ hội thuận lợi trong làm ăn của một số con giáp. Nếu bạn thuộc vào tốp những con giáp làm ăn thuận lợi vào năm nay thì hãy chuẩn bị thật kỹ càng để chớp lấy cơ hội làm ăn nhé. Cùng điểm qua một số con giáp thuận lợi trong năm nay nào!

Tướng người phụ nữ tài hoa sắc sảo, giỏi giang vẹn toàn

0 0 0

Phụ nữ nào hội tụ cả các đặc điểm sau đây trên khuôn mặt mình thì đó chắc chắn là một người vô cùng tinh tế, sắc sảo, không chỉ thừa khả năng làm giàu mà họ còn có thể đem lại may mắn cho chồng con.

Tử vi tháng 5/2018 mới nhất của 4 con giáp Thân, Dậu, Tuất, Hợi

0 0 0

Tháng 5 có đem lại những điều tốt đẹp cho 4 con giáp Thân, Dậu, Tuất, Hợi? Cùng xem tử vi nói gì về những việc sẽ đến với bạn trong tháng 5 này.

3 con giáp nữ càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc viên mãn

0 0 0

Top 3 con giáp sau đây càng lấy chồng muộn càng hưởng được nhiều phúc đức, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm tin khác