Tướng mặt đàn ông bạn nên cân nhắc trước khi kết hôn nếu không muốn khổ cả đời

Sống chung với mẹ chồng không khổ bằng sống chung với chồng nhu nhược, gia trưởng và vũ phu. Hãy cân nhắc kỹ trước khi kết hôn với người đàn ông có tướng "khắc vợ" sau.Kết hôn là việc trọng đại. Với phụ nữ, chọn chồng là việc vô cùng quan trọng bởi bạn nếu muốn sống hạnh phúc, gia đình "trong ấm ngoài êm" với người bạn đời, bạn cần xem xét nhiều yếu tố ngoài tình yêu.

Khi yêu, con người ta dễ mù quáng mà có thể bỏ qua những nhược điểm của nhau. Nhưng khi đã về chung một nhà, vợ chồng sẽ có lúc "cơm không lành, canh không ngọt". Để tránh những lúc mâu thuẫn mà chồng "thượng cảng chân, hạ cẳng tay với bạn", hãy cân nhắc kỹ trước khi kết hôn với đàn ông có tướng vũ phu sau.

1. Lông mày giao nhau tán loạn, xương lông mày nhô cao

Lông mày tán loạn, giao nhau ở ấn đường dù là nam hay nữ đều là tướng xấu. Đặc biệt nam giới có lông mày giao nhau là tướng đàn ông vũ phu.

Theo nhân tướng học, lông mày tán loạn thể hiện tâm tính bất an. Đàn ông có tướng mày này thường không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Phụ nữ lấy phải tướng đàn ông này làm chồng nên đề cao cảnh giác vì họ có thể đánh đập bạn khi tức giận.


Đàn ông có lông mày giao nhau tính tình nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc (Ảnh minh họa)

Một tướng xấu ở khuôn mặt đàn ông mà chị em dễ nhận ra là xương lông mày nhô cao. Đàn ông có xương mày nhô cao tính cách độc đoán, gia trưởng và thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực nếu không hài lòng.

2. Sợi tóc thô cứng

Đàn ông có sợi tóc thô, cứng tính khí nóng nảy, thất thường, không biết nhường nhịn đối phương.

Trong hôn nhân, kiểu người này không biết nín nhịn vợ con, dễ xảy ra cãi vã và sử dụng bạo lực để đàn áp.

3. Sống mũi thấp, cánh mũi hồ lô


Lấy phải đàn ông nhu nhược, phụ nữ sẽ phải chịu thiệt nhiều (Ảnh minh họa)

Đàn ông có sống mũi thấp, cánh mũi hồ lô (mũi to bè) tính tình nhu nhược, không có chính kiến của riêng mình, thường dựa dẫm vào bố mẹ. Trong sự nghiệp, tướng đàn ông này cũng không có gan xông xáo, dám làm dám chịu mà chỉ an phận, làm những công việc bình lặng, bởi vậy đường công danh không sáng lạn.

Lấy người đàn ông có tướng này, phụ nữ sẽ chịu thiệt trăm bề, khó mà dựa dẫm vào chồng.

*Bài viết mang tính tham khảo

(Tổng hợp)
LEO
Theo Vietnamnet

Hết tháng 11, con giáp nào công danh sự nghiệp THĂNG TIẾN ẦM ẦM, TIỀN BẠC đua nhau đổ về túi

0 0 0

Không cần chờ đến hết tháng mà từ những ngày cuối tháng, top con giáp này có sự nghiệp tỏa sáng, tiền bạc đua nhau đổ về túi.

Tử vi thứ 6 ngày 24/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

37 0 37

Xử Nữ hôm nay cẩn thận bất đồng quan điểm với người thân trong gia đình. Bạn đừng cố gắng lý luận để giành phần thắng về mình nhé.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo dùng cả tuổi thanh xuân để… ăn và giảm cân

1 0 1

Có những người dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn, rồi sau đó miệt mài lên kế hoạch giảm cân, rồi lại ăn, tăng cân và lại tiếp tục lên kế hoạch giảm cân. Cứ thế, tuổi thanh xuân trôi qua lúc nào không hay...

3 con giáp nữ bản lĩnh và kiên cường, có khổ một mình chịu, có phước gia đình cùng hưởng

109 0 109

Là những con giáp cả đời hết lòng vì gia đình, dù đau khổ cũng không than vãn, một mình chịu đựng, nhưng đến lúc gặt được “quả ngọt” thì sẽ nghĩ ngay đến những người thân yêu.

Nếu bạn là Cự Giải, cân nhắc kĩ càng trước khi kết đôi với những chòm sao này

2 0 2

Có những người kết hợp với nhau thì tốt, tình yêu nở hoa nhưng có những người không thể yêu nhau, cố chấp sẽ khiến cả 2 cùng khổ.

Điểm danh 3 chàng trai thuộc cung hoàng đạo 'anh rất tốt nhưng em rất tiếc'

0 0 0

Đây đều là những chàng trai tốt bụng, chung thủy, hiền lành nhưng đời sống tình cảm lại chẳng bao giờ được như ý.

Tử vi thứ 5 ngày 23/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

114 0 114

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Bạch Dương không nên can dự vào những chuyện của người khác, nhất là ở đám đông, không nên đóng góp ý kiến.

Đàn ông có tướng mặt này, phận đời khó khăn, hay gặp xui xẻo

0 0 0

Đối với cánh mày râu, tướng mặt là một yếu tố vô cùng quan trọng để người khác nhìn thấy họ có thực sự là người có tướng tá, phát triển sự nghiệp hay là người không may trong cuộc sống.

Đây chính là 3 con giáp 'vô địch thiên hạ' trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán

2 0 2

Là những người lanh lẹ với thời cuộc, có ý chí và có đầu óc tư duy sắc sảo, khi mọi người còn đang do dự thì họ đã tiến lên rồi. Chính vì vậy mà 3 con giáp này luôn thành công trong việc kinh doanh, buôn bán.

Cái tên Cự Giải bắt nguồn từ đâu?

3 0 3

Người mang cung Cự Giải sinh vào giữa 22/6 đến 22/7. Vậy bạn có biết cái tên Cự Giải này bắt nguồn từ đâu không?

Trời sinh 3 con giáp nữ không những biết kiếm tiền, mà còn biết giữ tiền, chồng nào cưới được ấm no cả đời

57 0 57

3 con giáp này có đường tài vận rộng mở, đặc biệt họ là những người tài giỏi, không những biết kiếm tiền mà còn biết giữ tiền, cuộc sống cứ thế mà thịnh vượng đến hết đời.

Xem thêm tin khác