Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo nhé, tiền bạc, tình duyên thế nào?

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Hôm nay cuối tuần nên có vẻ Bạch Dương rất khởi sắc. Một ngày tự do, không phải đi là nên bạn cảm thấy thư thái vô cùng. Ra ngoài, bạn ăn mặc đẹp, nhìn phóng khoáng, thu hút người khác. Bạn tự tin giao tiếp với tất cả mọi người và luôn nở nụ cười trên môi.

Về các mối quan hệ của Bạch Dương cũng khá là phức tạp. Bạn có không ít người yêu thương nhưng cũng không ít người ghen ăn tức ở khó chịu với bạn. Hãy xem lại các mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Có việc quan trọng, ngoài quyết đoán, hãy tư vấn ý kiến của người thân đặc biệt là bố mẹ và người yêu. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần sửa ngay tính tin người một cách quá dễ dàng. Bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng, sẽ làm hỏng mọi chuyện của bạn. Thế nên, ngay từ hôm nay, bạn nên quan tâm tới mình hơn chút nhé. Các mối quan hệ cũng cần xem xét, đừng dễ dãi kết thân với một ai đó.
Một ngày cuối tuần thảnh thơi là bạn nên tìm một chốn nào đó bình yên để đi dã ngoại, cũng có thể nghỉ ngơi cùng gia đình và gạt bỏ mọi thị phi, mặc kệ công việc đi nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc ngập đầu nên ngay cả cuối tuần tưởng đươc nghỉ ngơi, bạn lại phải lao vào làm việc khiến bạn ức chế vô cùng. Có lúc Song Ngư còn muốn buông bỏ, định nghỉ việc để không phải chịu cảnh cấp trên gây áp lực, ngủ không được ngon giấc. Nhưng hãy bình tĩnh suy nghĩ lại nhé, vì công việc nào cũng có áp lực mà thôi.\

Chính vì công việc bận bịu nên bạn và người yêu không gặp nhau được thường xuyên. May thay, bạn có một người yêu rất tâm lý, hiêu cho bạn, cả hai đang có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc. 

Cố gắng phân bổ thời gian và công việc để cả hai có những ngày tháng hạnh phúc nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải là cung may mắn nhất ngày hôm nay. Hôm nay bạn sẽ trúng các giải thưởng vui như bốc thăm may mắn hay tham gia các trò khuyến mãi sẽ nhận giải cao.

Cự Giải vốn là người thông minh, vui vẻ, tham gia các hoạt động tích cực nên cuối tuần bạn cũng không nghỉ ngơi mà chỉ thích ngao du cùng bạn bè.
Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang trên đà phát triển. Bạn cần nghiêm túc hơn với mối quan hệ này bởi đây là người vô cùng hiểu và phù hợp với bạn.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần bỏ tính bảo thủ, cố chấp và kênh kiệu của mình đi thì mới lấy lòng được người khác. Đừng cứ khư khư một mình giữ quan điểm riêng mình sẽ khiến tập thể cảm thấy khó chịu. Nếu bạn làm việc nhóm, sẽ chẳng ai muốn chung nhóm với bạn đâu. 

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hiện không tốt, cả hai thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng. Bạn bảo thủ, không chịu nhường ai lại hay cáu giận lung tung, chính đặc điểm này khiến cho đối phương cảm thấy dần chán bạn. Nếu không nghiêm chỉnh, mối quan hệ này sớm đi đến hồi kết. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được cho là người ngoại giao giỏi, ăn nói khéo léo. Tài năng này của bạn đã giúp ích bạn nhiều trong các mối quan hệ, thúc đẩy công việc của bạn. 
Vậy nên, lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Xử Nữ là chịu khó ra ngoài, gặp gỡ các bạn mới, tạo dựng mối quan hệ nhé. 

Tình cảm của bạn và người thân cũng rất tốt, ai cũng yêu thương bạn rất nhiều. Có thể, tình yêu chưa đến là vì bạn chưa thực sự rung động trước ai, chứ nhiều người theo đuổi bạn lắm đó, hãy một lần nhìn xung quanh để chọn nghiêm túc xem sao nhé. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày cuối tuần được nghỉ ngơi, vậy mà gần như tâm trạng của Thiên Bình không vui chút nào, bạn cứ cảm thấy mông lung, vô định. Có lẽ vì bạn lo lắng cho tương lai, tiền bạc, người yêu. Chuyện gì đến rồi sẽ đến thôi Thiên Bình nhé, suy nghĩ nhiều sẽ bị già đó.

Tiền bạc là điều phải nhắc nhở bạn ngày hôm nay. Không nên cho ai vay tiền, cũng đừng mang quá nhiều ra ngoài cẩn thận kẻ gian móc túi. 

Các mối quan hệ của bạn cũng không thực sự tốt. Hôm nay bạn và người ấy có mâu thuẫn nhỏ nhưng lại thành chuyện lớn vì chẳng ai muốn làm lành với ai. Cố gắng tiết chế cảm xúc, cần phải có một người nhịn thì mối quan hệ mới bền lâu nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Lâu nay Bọ Cạp vô cùng xông xáo trong các mối quan hệ xã hội, kể cả các cuộc gặp gỡ quan trọng, sếp cũng cử bạn đi cùng, có lúc phải uống một vài chén rượu. Nên hôm nay bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì chuyện ấy. Bạn muốn được nghỉ ngơi, dành thời gian bên gia đình. Vậy thì hãy dành trọn ngày hôm nay, chưa đủ thì xin nghỉ phép thêm nhé.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang tốt. Đây thực sự là một người rất phù hợp với bạn đó Bọ Cạp nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã và người ấy có chút trục trặc nhỏ khiến bạn chán nản, mệt mỏi vô cùng. Nhưng ngay sau đó, bạn lại nhận được lời xin lỗi từ người kia bị họ hiểu rằng, bạn luôn yêu thương họ hết lòng. 

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Tuy bạn đã được làm lành nhưng từ nay về sau, khi cư xử, bạn cũng nên nhẹ nhàng, nín nhịn, tình cảm một chút nhé.

Tối nay có thể là một ngày đặc biệt, người ấy sẽ mời bạn đi ăn ở một nơi lãng mạn và sang chảnh đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Hôm nay dù có rảnh rỗi Ma kết cũng không nên tụ tập bạn bè hãy dành thời gian cho người ấy vì lâu lắm rồi bạn vì bạn bè mà quên mất người yêu. Nếu cứ tiếp tục như vậy mãi, người yêu sẽ nghĩ bạn không yêu họ thật lòng đó.

Chuyện tiền bạc cũng khá là rủng rỉnh. Vậy thì còn ngại gì mà không chủ động mời người ấy một bữa ăn thịnh soạn đi nhỉ. Công việc cũng đang trên đà phát triển, cuối năm rồi, bạn nhất định sẽ được thưởng to vì bạn luôn nhận được sự đánh giá rất cao của sếp đó. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người vô cùng trách nhiệm với công việc, ngay cả ngày nghỉ, chỉ cần sếp có lời nhờ là bạn không bao giờ tìm kiếm lý do để từ chối. Hôm nay, Bảo Bình cũng vậy, thế nên, bạn được sếp trọng dụng và đánh giá rất cao. Trong tương lai, có thể bạn sẽ được thăng quan tiến chức đó.

Tuy nhiên, chính vì bạn được sếp ưu ái nên những đồng nghiệp không thích bạn cho lắm, chính là họ ghen ăn tức ở, khó chịu với bạn mà thôi. 

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-4

Nhưng Bảo Bình đừng sợ, cứ sống đúng bản chất, vui vẻ, nhiệt tình giúp người khác, hòa đồng với tất cả và không kênh kiệu, họ sẽ hiểu bạn là người thế nào sớm thôi. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay nên có một ngày cuối tuần đúng nghĩa, ở nhà nghỉ ngơi, vui vẻ cùng bố mẹ, hoặc là đi cà phê thảnh thơi, nói chuyện tám cùng với người bạn tri kỉ nhé. Lâu rồi bạn quên mất những người bạn luôn đồng hành cùng mình đó. Công việc nhiều nhưng hãy gác lại đi, đừng ham quá rồi mệt thân.

Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ người đã âm thầm thích bạn từ lâu. Nhận quà của người ta thì nhớ cho người ta một cái hẹn đi nhé. 

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

Top 5 con giáp này phải mũm mĩm thì mới phát tài, mua nhà mua xe là chuyện cỏn con

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp có tướng phú quý, phải có da có thịt mới mong phát tài, hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, hạnh phúc không ai sáng bằng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 23/7-29/7/2018 nhé!

Tuần mới (23/7 đến 29/7/2018) đầy sóng gió với Song Tử, cẩn thận mất việc như chơi

Bạch dương lại may mắn vì có một môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Thế nên hãy biết trân trọng công việc này dù có lúc khó khăn, thất bại.

Top 7 con giáp sống nội tâm, lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm

Đây là những con giáp có đường tình duyên không mấy thuận lợi, suôn sẻ, hay phải buồn phiền, lo nghĩ về chuyện tình cảm của mình.

Nhân tướng học chỉ ra 3 đặc điểm tướng bàn tay phụ nữ khó đường con cái, cuộc sống khó khăn về già

Nếu có 1 trong 3 đặc điểm này trên lòng bàn tay thì sẽ không quá khó hiểu vì sao bạn chậm có con cái.

3 dấu hiệu giàu sang nằm ngay trong lòng bàn tay

Số phận của mỗi người nằm ngay trong lòng bàn tay của họ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Làm thế nào 12 chòm sao tìm thấy tình yêu xứng đáng với mình?

Với cá tính và quan điểm sống riêng, mỗi cung hoàng đạo đều có cách khác nhau để tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Đừng dại mà động vào 3 con giáp này, họ mà bực lên thì mấy kẻ tiểu nhân cũng phải 'chạy mất dép'

Trong cuộc sống những con giáp này rất vui vẻ, hoạt bát, cá tính, mạnh mẽ và họ cũng rất thẳng thắn, không sợ kẻ xấu nếu kẻ đó dám động vào mình.

Tuổi Mão làm ăn tiến tới, tuổi Dần liên tiếp gặp xui xẻo trong ngày Chủ Nhật 22/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/7/2018 nhé!

Những cung hoàng đạo có biệt tài lừa gạt không chớp mắt

Người ta thường bảo không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, bởi có những người tính cách và vẻ ngoài không hề ăn nhập với nhau, đó là những cung hoàng đạo nào?

Một ngày Chủ nhật (22/7/2018) đầy thị phi với Nhân Mã, không tiết chế sẽ hại thân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 22/7/2018 nhé!

Nếu có cơ hội, 12 chòm sao sẽ chọn ở Việt Nam hay ra nước ngoài sinh sống?

Dù sống ở đâu thì chỉ cần 12 cung hoàng đạo chăm chỉ, cố gắng thì sẽ đều có cuộc sống tốt.

Top 3 con giáp vận thế đi xuống, cẩn thận khuynh gia bại sản vào cuối năm 2018

3 con giáp được gọi tên dưới đây phải hết sức cẩn trọng bởi rất dễ bị tổn thất về tiền bạc vào cuối năm 2018.

Biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi đem lòng yêu ai đó

Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo nữ sẽ xử sự như thế nào khi trái tim của họ bị đánh cắp nhé!

3 con giáp lấy về nhất định là quý nhân của chồng, mang lại giàu sang phúc đức

Nếu chọn được 1 trong 3 nàng giáp này làm vợ, bạn phải ăn mừng đi nhé, vận may đang đến rồi.

Tuổi Dần sự nghiệp thẳng tiến, tuổi Tỵ có nguy cơ nợ nần chồng chất ngày thứ Bảy 21/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/7/2018 nhé!

12 cung hoàng đạo hay để bụng, thù dai chuyện gì nhất?

Nếu không muốn 12 cung hoàng đạo cả đời này ghi hận bạn thì tuyệt đối đừng chọc giận họ những vấn đề sau đây.

Cự Giải may mắn đủ đường, vừa có tình vừa có tiền trong ngày 21/7/2018!

Nhưng Cự Giải cũng cần nhớ là công việc đang tốt cũng đừng quá tự phụ, phải khiêm tốn hết mình để người khác thấy được bạn là người như thế nào.

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!