4 điều phụ nữ "phải có" để trói chặt đàn ông

Rất nhiều người phụ nữ vô tình giết chết mối quan hệ chỉ vì thúc ép tiến xa hơn quá sớm.Bạn đang gặp khó khăn nhiều hơn bạn nghĩ để tìm được một người đàn ông tuyệt vời. Và trong khi anh ấy chỉ cảm thấy "bình thường" về việc hẹn hò thì bạn mong muốn tiến xa hơn nữa. Nếu vậy, sau đây sẽ là 4 điều "phải có" để giành được trái tim người đàn ông trưởng thành.

# 1: Một người đàn ông muốn người phụ nữ năng động

4 dieu phu nu "phai co" de troi chat dan ong - 1

Có một cách khiến đàn ông mong muốn gần gũi và"kết nối" sâu hơn - chơi. Đàn ông thích được hoạt động và chơi. Họ thích thể hiện bản thân và kết nối với những người xung quanh thông qua hành động.

Thật không may, quá nhiều phụ nữ dường như quên điều này và muốn nói, nói, nói theo cách của họ. Nhưng thực tế là đàn ông không "cảm thấy" những gì bạn nói.

Làm việc với anh ấy - xem hoặc chơi thể thao với nhau, có thể cạnh tranh trong các trò chơi như cầu lông, bóng bàn,...Bạn sẽ khiến chàng bị thu hút.

# 2: Người đàn ông muốn người phụ nữ độc lập

Rất nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng đàn ông đang tìm kiếm một người phụ nữ "yếu hơn" để làm cho họ cảm thấy như họ thông minh hơn và mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, một người đàn ông trưởng thành muốn có một người phụ nữ truyền cảm hứng cho họ bởi vì cô ấy có những điều tuyệt vời xảy ra trong cuộc sống của riêng mình. Họ muốn có một người phụ nữ có mục đích riêng của mình hơn là chìm đắm trong một mối quan hệ.

Một người đàn ông thực sự không cảm thấy bị "đe dọa" bởi sự độc lập và thành công của người phụ nữ. Điều quan trọng để một người đàn ông muốn tiến tới xa hơn khi họ cảm thấy vẫn có không gian riêng trong cuộc sống của mình.

# 3: Người đàn ông muốn người phụ nữ chín chắn trong tình cảm

4 dieu phu nu "phai co" de troi chat dan ong - 2

Người đàn ông thường cân nhắc khả năng lâu dài của mối quan hệ khi hai người bất đồng quan điểm và cãi vã. Người phụ nữ nên làm thế nào để chia sẻ cảm xúc của mình?

Một người phụ nữ có đủ trưởng thành sẽ không đổ lỗi hay chỉ trích một người đàn ông vì những gì cô ấy cảm giác. Cô ấy sẽ chia sẻ cảm xúc của mình một cách trung thực và đáng tin cậy giúp một người đàn ông hiểu rõ hơn về mình. Nếu cô ấy để cảm xúc của mình vượt khỏi kiểm soát, đây là một "báo động đỏ" với người đàn ông.

# 4: Người đàn ông muốn một phụ nữ khiến anh ấy bị cuốn hút

Đàn ông không phải là sợ bị ràng buộc mà họ sợ hãi khi phải gắn bó một người phụ nữ mà không thu hút.

Thông thường người phụ nữ vô tình giết chết mối quan hệ bằng cách thay đổi mình hay thúc đẩy mối quan hệ trở nên nghiêm túc quá sớm. Hãy thư giãn và để cho sự việc xảy ra một cách tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng bạn làm và nói những điều mà khiến anh ấy bị cuốn hút lúc đầu.

Không có gì hấp dẫn hơn với một người đàn ông hơn là một người phụ nữ biết cách thư giãn và vui chơi. Bạn có thể làm điều này thông qua chọc ghẹo, vui đùa, tán tỉnh, hài hước, và đặc biệt là khiến anh ấy không thể đoán trước được.

Theo Khám Phá

Nực cười chồng xung phong chở vợ hàng xóm đi làm rồi 'tiện thể' tạt luôn vào nhà nghỉ

0 0 0

Đang ngồi xem ti vi trong phòng nhưng nghe tiếng anh Đoàn hàng xóm lạch cạch mở cửa chồng tôi bật dậy phi ra như con thoi hỏi thăm con trai mới sinh của Đoàn.

Trào nước mắt khi biết được lý do thực sự khiến anh quyết định cưới tôi làm vợ

0 0 0

Nếu anh ấy chỉ coi tôi là người thay thế thì tôi thà đừng bước vào cuộc hôn nhân này…

Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía

0 0 0

Từ sau hôm đó, các bữa trưa tôi không đi ăn ngoài nữa mà chủ động rủ cô nhân viên cấp dưới kiêm nhân tình của chồng đi ăn. Cô ấy rất ngạc nhiên khi tôi bỗng ngày nào cũng đi ăn cùng cô ấy. Mà duy nhất tôi chỉ ăn một món đó là phở!

Chồng phát điên vì thu nhập 50 triệu/tháng mà cả nhà vẫn 'ăn đói, mặc rách'

0 0 0

Nói các bạn không tin nhưng sự thật là như vậy. Vợ tôi thậm chí còn tuyên bố "quần lót 3 năm vẫn dùng tốt" khi tôi góp ý với cô ấy nên mua đồ lót mới để mặc...

Cặp đôi đồng tính vừa gặp đã bén duyên, 5 năm sống thử và cái kết có hậu

0 0 0

Nhìn những bức ảnh cưới của cặp đôi đồng tính Lê Phạm Khánh (SN 1993, Tây Ninh) và Trầm Cẩm Linh (SN 1991, Kiên Giang) khiến nhiều ngạc nhiên. Bởi, họ tự tin thể hiện tình cảm trước ống kính, bạn bè, gia đình như để khẳng định rằng họ đang rất hạnh phúc.

Mẹ chồng sắp sang thế giới bên kia gửi thư xin lỗi con dâu khiến người đọc cay sống mũi

0 0 0

"Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ."

Đi làm về vòng tay ôm chồng từ phía sau, nào ngờ anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng

0 0 0

Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi là Linh nên mới nói vậy. Làm sao tôi có thể tiếp tục tin chồng tôi nữa đây!

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện ở phòng sinh khiến chồng 'ngã ngửa' về cô vợ ngoan của mình

0 0 0

Đứng bên ngoài phòng sinh, ruột gan tôi nóng như lửa đốt. Giữa lúc ấy, gã đàn ông lạ mặt đó xuất hiện. Câu chuyện anh ta nói phía sau khiến tôi hoảng hồn, tưởng như chỉ có trong phim.

Bị cả nhà chồng tương lai phản đối chỉ vì khéo ăn nói y như 'Nguyệt thảo mai'

0 0 0

Đứng bên ngoài căn phòng, tôi nghe tiếng mẹ và chị gái anh nói với nhau: "Gớm cái con bé Yến ăn nói nghe cứ ngọt như mía lùi. Loại con gái đấy không tin được đâu, rồi lại y như con Nguyệt thảo mai trong phim ấy, lấy về khổ một đời".

Phát hiện bạn gái từng là người thứ 3 phá hoại gia đình người khác

0 0 0

Tôi đã sốc khi nghe họ kể về chuyện em từng làm người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của một người đồng nghiệp ở công ty cũ.

Nằng nặc lấy chồng Tây cho bằng được, giờ khổ sở cũng không dám kêu ai

0 0 0

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các chị em Việt Nam, ai ngờ tôi khổ sở hàng tháng với đồng lương còm cõi trong khi chồng rủng rỉnh.

Xem thêm tin khác