Âm mưu đào mỏ gái già nhiều tiền và cái kết bị chơi khăm ê chề

Trong khi Phú cố tỏ cái dáng điệu khổ sở, nghèo túng để lấy thương cảm từ bạn gái thì Hương lại nhếch mép cười. Cô đứng lên nói một câu khiến Phú tái mặt.

Không giống như những người đàn ông khác, trong tình yêu, ngay từ đầu, Phú không bao giờ khoe mình tài giỏi, lắm tiền để chinh phục. Ngược lại, anh chàng lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ. Cũng nhờ có cách này, mà sau mỗi cuộc tình qua đi, vốn liếng của Phú lại nhiều hơn một chút.

27 tuổi, Phú có một công việc bình thường, thu nhập chi tiêu trên thành phố nên tiết kiệm khéo léo thì cũng chỉ vừa vặn. Phú có vẻ ngoài điển trai, đặc biệt là cái tài ăn nói và sự am hiểu tâm lí con gái nên cô nào gặp anh cũng thấy thích. Cho tới giờ, Phú cũng trải qua khoảng 5,6 mối tình. Người dài, người ngắn… nhưng chưa cuộc tình nào quá một năm.

Đa phần những người mà Phú chọn để yêu toàn thuộc loại tiểu thư con nhà giàu hoặc phụ nữ làm ra tiền. Trong thâm tâm, Phú chưa bao giờ nghĩ sẽ cưới họ, dù có tốt đến đâu đi chăng nữa. Phú là con trai duy nhất trong nhà, trong họ. Anh chàng cũng chỉ định bám trụ ở thành phố này vài ba năm, tới khi 30 tuổi sẽ về quê lấy vợ, sống gần bố mẹ… Thế nên, những cô nàng quen nơi thị thành này, Phú chỉ quen qua đường, mà đúng hơn là, chỉ coi họ như cái mỏ để đào.

Phú có vẻ ngoài điển trai, đặc biệt là cái tài ăn nói và sự am hiểu tâm lí con gái nên cô nào gặp anh cũng thấy thích (Ảnh minh họa)

Phú khéo lắm. Anh lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ nhưng không bao giờ tiếc tiền khi mới quen. Những lần mời đi chơi, Phú cầm tiền theo người, dù phải dốc cạn những đồng tiền cuối cùng trong người Phú cũng chịu, miễn là bạn gái được vui. Nhiều lần nhìn cảnh vào một nhà hàng sang trọng, thanh toán xong, Phú bần thần cả người ở quầy thanh toán, lặng lẽ rút ví… khiến bạn gái thương anh lắm. Ai cũng nghĩ anh yêu thật lòng, không tiếc mình điều gì dù không giàu có. Chính nhờ thế mà Phú chiếm được lòng tin của những cô gái yêu mình.

Sau đó khoảng vài ba tháng, khi đã thân quen hơn, Phú sẽ áp dụng bài vài ngày không hẹn hò, để bạn gái gọi điện hỏi liên hồi rồi tìm mình. Lúc ấy anh chàng sẽ vờ vịt bị ốm, nằm ở nhà, không có tiền tiêu hoặc bảo gia đình gặp chuyện khó khăn, anh đang xoay sở tiền để gửi về, không muốn em phải lo lắng nên tạm thời tránh gặp mặt. Cứ như thế, những cô người yêu không ngần ngại rút hầu bao, có khi tới cả vài chục triệu, cô nào giàu còn mạnh dạn đưa cả trăm triệu để giúp đỡ mà không mảy may nghi ngờ.

Những cuộc tình như vậy đa phần sẽ kết thúc trong tình cảnh Phú ngỏ lời cưới nhưng phải về quê sống vì: “Bố mẹ anh bệnh nặng, gia đình anh giờ khó khăn lắm, anh không thể để bố mẹ ở quê được. Nếu em theo anh về, chúng mình về quê làm nông nghiệp, rau cháo có nhau”. Những cô tiểu thư nghe thấy gia cảnh túng bấn, bố mẹ chồng tương lai thì ốm yếu, lại phải về quê đi cày, nuôi con gà con vịt là hãi… Dù yêu đến mấy cũng đành phải chia tay chứ không dám theo anh về quê. 

Thậm chí lúc bỏ nhau rồi, Phú vẫn còn khăng khăng níu giữ, rồi bảo sẽ trả tiền. Thấy tình cảm anh dành cho mình chân thành đến vậy, chỉ là vì mình sợ khổ, sợ nghèo nên đã bỏ anh, cô nào cũng gạt phắt đi, bảo anh đừng nghĩ đến khoản tiền đó nữa, coi như đó là cách họ chuộc lỗi vì đã phụ tấm lòng của anh.

Nhờ cách này, mà dù qua nhiều mối tình, Phú vẫn “bình yên” không hề bị lộ tẩy. Cho tới khi gặp Quyên.

Quyên là cô làm cùng ngành, nhưng của công ty đối tác. Họ gặp nhau 1, 2 lần do công việc. Khi vừa gặp Quyên, Phú đã nảy ra ý định đó ngay. Quyên 31 tuổi, làm trưởng phòng, gia đình khá giả, lương cao nhưng… ế. Ở cái tuổi đó, Phú thừa hiểu Quyên khao khát tình yêu, muốn có anh chàng theo đuổi, tán tỉnh mình. Đây đúng là đối tượng lí tưởng để Phú chinh phục.

Phú lừa tiền được của khá nhiều cô gái (Ảnh minh họa)

Đúng như những gì Phú đoán định, chỉ chưa đầy 1 tháng tán tỉnh, Quyên đã “đổ gục”. Quyên khác hoàn toàn những cô gái khác. Cuộc hẹn hò đi chơi nào cô cũng trả tiền, cô bảo muốn có sự công bằng trong tình yêu, không bắt nam giới phải chịu hết “tình phí”. Thấy cách sống của Quyên như vậy, Phú càng hí hửng. Những cô nàng nhiều tiền và không tiếc chi như thế này càng dễ “đào”.

Sau khoảng 2, 3 tháng thân quen, Phú bắt đầu áp dụng chiêu cũ. Anh chàng vờ ốm đau để vay tiền. Câu chuyện mà Phú kể lúc nào cũng là cảnh mình xuất thân trong gia đình nghèo túng, tự lực vươn lên nhưng cuộc sống khó khăn quá, thường xuyên gặp chuyện không may… Vừa nghe điện thoại của Phú, Quyên phóng xe máy đến đưa cho anh 50 triệu, bắt anh lo công việc cho xong.

Trước thái độ hào phóng này của Quyên, lần này, Phú quyết làm một quả “đậm” rồi đánh bài chuồn. Những tháng ngày tiếp theo, anh chàng chiều chuộng, ngọt ngào hơn gấp bội để lấy lòng tin. 1 tháng sau đó, Phú điện thoại gấp giữa đêm cho Quyên, vừa nói vừa mếu máo như sắp khóc. Anh chàng lại viện cớ mẹ đi cấp cứu, bị bệnh trọng, cần có tiền mà anh thì không xoay đâu kịp. Chỉ vừa nghe thế, Quyên lại lao đến, cầm theo 200 triệu.

Phú hí hửng tưởng lừa được mồi ngon. Nào ngờ, vừa ngồi xuống bàn Quyên đưa ra một tờ giấy:

- Anh đọc rồi kí vào. Em lấy lãi thấp thôi, cũng không cao bằng bên ngoài đâu. Tiền đẻ ra tiền, thời buổi này không ai cho không ai cái gì được. 50 triệu lần trước em cho vay, coi như vì tình nghĩa mà không lấy lãi. Còn lần này vay nhiều, thì kí vào đây rồi cầm tiền. Chuyện lần trước anh vay, những cuộc điện thoại hỏi vay tiền và cả hôm em giao anh tiền, em đều ghi âm lại cả rồi. Anh liệu mà trả, không thì đừng trách em làm anh nhục nhã.

Nhìn con số vay nợ trong tờ giấy mà Quyên ghi với khoản lãi như “cắt cổ”, Phú run run… Anh chàng lắp bắp:

- Anh không ngờ em lại là người như vậy. Thôi anh không vay nữa, em lấy lãi thế này anh tiền đâu mà trả.

Quyên cầm tiền đứng dậy:

- Em tưởng mẹ anh đang cần cấp cứu gấp, thế không vay tiền thì lấy gì cứu mẹ? Đàn ông, con trai gì mà chịu lãi có vài đồng cũng không dám để báo hiếu mẹ, thế thì trông chờ gì. Nói cho anh biết, anh đừng tưởng con gái đứa nào cũng ngu để anh đào mỏ nhé… Chỉ các em ngây thơ thôi. 50 triệu cho anh vay cũng là tôi thử lòng anh thôi, đừng nghĩ tôi dại. Anh liệu mà thu xếp tiền đó trả tôi, nếu không tôi sẽ làm cho anh phải khốn khổ đấy.

Nói rồi, Quyên rời khỏi ngôi nhà ấy, Phú vẫn còn run bần bật vì gặp phải người phụ nữ đáo để. Âm mưu đào mỏ không thành, cuối cùng Phú lại bị chơi khăm lại nhục nhã như thế.

Theo Khám phá

Luật ngầm trong gia đình đại gia 70 tuổi ở Hà thành

Cách vài tháng lại xuất hiện một phụ nữ ôm bụng bầu đến nhà đòi vị đại gia 70 tuổi chu cấp tiền bạc. Trước tình hình này, các con ông đưa ra luật ngầm: Bất kể ai mang con đến, đòi tiền bạc đều phải đi giám định ADN.

Những dấu hiệu chứng minh bạn đang bị người ấy 'cắm sừng'

Những hành động khác thường sau chứng minh bạn có thể đang bị "người ấy" phản bội.

Cô gái bàng hoàng phát hiện mình trở thành người yêu ‘rơi’ suốt 3 năm trên mạng của một thanh niên ‘sống ảo’

Anh chàng này trở thành trò cười trên mạng xã hội vì "sống ảo" xuyên biên giới không phải vì ế mà do "liều".

Bóc mẽ đàn ông ngoại tình, tan nát ảo tưởng của con giáp 13

Một Tiến sĩ chủ nhiệm Khoa 46 tuổi "cặp" với một nữ giảng viên trong khoa kém vợ anh ta hơn chục tuổi, khẳng định: "Cô ta là một người "bạn chơi" lý tưởng. Nhưng sẽ là dại dột, nếu biến cô ta thành "bạn đời".

Có một kiểu con gái, dù FA vẫn không thèm chủ động tán trai

Dù đang còn ế "sấp mặt" thì việc mở miệng nói vài câu với người mình thích cũng khó quá mà, nên cứ mãi FA thế thôi!

Hội bạn thân 'lầy lội' quyết tâm in ảnh người vắng mặt để đem đến đám cưới chụp ảnh với cô dâu khiến cư dân mạng thích thú

Hội bạn thân gồm 4 cô gái xinh đẹp đã chơi thân với nhau từ thời học Đại học. Đến khi một trong 4 cô lấy chồng thì vì điều kiện hoàn cảnh quá xa mà không thể góp mặt đông đủ, các cô bạn của cô gái đã "sáng tạo" ra một cách để họp mặt đông đủ 4 chị em đó là in ảnh cô bạn vắng mặt.

Con gái mà còn giữ những tật xấu này chắc chắn sẽ bị 'đá'

Khác với con gái, con trai rất có kiên nhẫn, họ ít khi bày tỏ cảm xúc hay giận dỗi người yêu. Thế nhưng anh ấy không nói không có nghĩa là anh ấy bỏ qua những thói quen xấu của bạn và mãi mãi chấp nhận nó.

Chú rể phải giải toán toát mồ hôi mới lấy được vợ, bạn bè nhà trai cùng nhau 'giải cứu'

Để lấy được vợ, chú rể và cả nhà trai đã phải "xoắn não" để đi tìm lời giải cho bài toán cực kỳ hóc búa.

Day dứt vì ly hôn vẫn ân ái mặn nồng với chồng cũ

Một lần, hai lần, tôi còn cứng rắn đoạn tuyệt. Nhưng rồi những lần sau đó, lý trí đã không thắng nổi tình cảm.

Dàn phù dâu mặc áo choàng tắm mong manh 'gây sốt' mạng xã hội

Dàn phù dâu đã khiến toàn bộ nhà trai phải "nóng mắt" khi chỉ diện độc một chiếc áo choàng tắm bằng lụa

'Lỗi tai hại' trong lần đầu hẹn hò khiến bạn mãi không thể có được người yêu

Nếu vướng phải những điều này trong lần đầu hẹn hò thì chắc chắn rằng bạn và người ấy không thể đi đến đâu cả.

Cuộc truy tìm tung tích mối tình đầu 'thất lạc' hơn chục năm của cô gái trẻ gây sốt cộng đồng mạng

Tò mò về cuộc sống hiện tại của mối tình đầu thất lạc, cô gái đã lục hết tất cả trí nhớ để quyết tâm tìm lại nhưng người đó nay đã yên bề gia thất.

Đưa vợ mới cưới về ăn lại mặt, chồng say rượu nói một câu khiến cả nhà tái mặt

Trong lần đưa tôi về nhà ăn lại mặt, chồng tôi đã khiến mọi người “đứng hình” vì những “phát ngôn bừa bãi” trong cơn say của mình.

Yêu nhiều nhưng bạn liệu đã biết thế nào là tình yêu thực sự?

Chỉ khi yêu thực sự bạn mới hiểu được cảm giác hạnh phúc, vui buồn, khổ đau...

Biết bạn gái có bầu với người khác, chàng trai vẫn cưới vì lý do không ngờ

Đức gật đầu làm đám cưới với Quỳnh cho đến đêm tân hôn anh vén váy vợ lên phán câu xanh rờn.

Đàn bà may mắn gặp được kiểu đàn ông này, cả đời không phải cố gắng mạnh mẽ nữa!

Nếu may mắn gặp được những kiểu đàn ông này, cả cuộc đời, đàn bà sẽ không phải lo lắng và cố tỏ ra mạnh mẽ nữa!

Rồi tới một ngày, người cũ cũng đi lấy vợ

Trước đây chia tay cứ nghĩ thế là từ nay không mong ngóng, nhớ nhung gì nữa, ai yêu ai cũng không liên quan gì đến nhau. Nhưng rồi đến một ngày biết tin anh lấy vợ, lòng sao buồn và hẫng hụt nhiều đến thế…

Combo quà cưới gồm nồi niêu, xoong chảo, chày cối của cô dâu, chú rể Nam Định

Những món quà cưới thiết thực hệt thập niên 90 của hội bạn thân này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ.

Trêu ngươi người yêu cũ khi gửi ảnh nóng với tình mới, thai phụ gây ra vụ án kinh hoàng

Người phụ nữ đang mang bầu đứa con thứ ba này đã gửi bức "ảnh nóng" của mình với tình mới cho người yêu cũ, tưởng rằng anh ta chỉ ghen tuông bình thường nhưng cuối cùng lại trở thành một thảm kịch dành cho 3 người.

'Cái giá của phụ nữ', hãy đưa người đàn ông bên cạnh bạn đọc ngay bài này, đảm bảo họ sẽ thay đổi ngay lập tức!

Mỗi lựa chọn trong cuộc sống này đều có cái giá của nó, cả về sự lựa chọn về tình yêu.

Bị bố mẹ liên tục hỏi khi nào kết hôn, cô gái trẻ làm điều cực sốc

Liên tục bị hỏi khi nào kết hôn, sinh con, cô sinh viên Đại học quyết định tự tổ chức một đám cưới với chính mình, hoàn thành nhiệm vụ cưới chồng mà bố mẹ cô mong ngóng bấy lâu.

Mời người yêu cũ đến dự đám cưới ai ngờ bị anh ta phá tan hôn lễ

Ngồi thụp xuống khóc trước sự chỉ trích, cười chê của mọi người, Thư hối hận vì đã mời người yêu cũ đến đám cưới của mình để anh ta chơi cô đau điếng như thế này.

Than thở chồng chỉ đưa 500 nghìn/tháng, vợ bầu bị dân mạng ném đá vì lý do không ngờ

Ra ở riêng được một thời gian nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn chẳng thể nào tự lo được cho cuộc sống của chính mình.

Nhan sắc thật của bạn gái quen qua mạng khiến chàng trai bất ngờ, cộng đồng mạng ghen tị

Những câu chuyện về nhan sắc của các các cô gái không được như hình ảnh họ chia sẻ trên mạng hẳn khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu qua mạng. Tuy nhiên, câu chuyện của chàng trai người Trung Quốc này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Lừa được gái ngoan vào nhà nghỉ nhưng 'chạy mất dép' khi em nói một câu

Vào nhà nghỉ, Đức đòi hỏi bạn gái phải trao thân nhưng Linh lại tỉnh bơ nói câu này khiến anh bỏ ngay ý định đen tối chạy mất dép.

Chàng trai 'khóc ra tiếng mán' vì trót dại dọa chia tay người yêu chỉ vì ghen với hội bạn FA

Câu chuyện của anh chàng này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người giật mình và từ nay sẽ không còn dám dọa chia tay bạn gái nữa.

Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể

Để tưởng nhớ vị hôn phu đã mất, một cô gái người Mỹ quyết định chụp bộ ảnh bên cạnh tấm bia mộ, đôi giày cùng thiết bị chữa cháy và những người thân của anh.

Cô gái tổ chức sinh nhật với bạn trai bên ghế đá, dân FA được ăn bánh 'gato' miễn phí

Tình yêu vốn không cần ồn ào, náo nhiệt, cũng không cần phải màu mè khoe khoang. Một ngày sinh nhật đơn giản, nhẹ nhàng như vậy đã khiến cả cộng đồng mạng xúc động.

'Cầu xin' nhiều lần 'cho anh cơ hội' chàng trai vẫn nhận cái kết không tưởng trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Xuất hiện trong tập 425 "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi đã thực sự gây được ấn tượng vì cách nói chuyện và màn thể hiện năng khiếu của bạn gái khá dễ thương.

Trải qua những ngày cô đơn cùng cực, thế mới là thanh xuân

Dù có người yêu, chưa có người yêu hay đã có người yêu thì ai cũng có những ngày "xàm xí", kiểu như thấy cả thế giới quay lưng lại với mình, chẳng ai hiểu mình cả và vô cùng cô đơn.

Nghe lời bạn trai làm người thứ ba suốt 4 năm, tôi nhận cái kết cay nghiệt

Ngày yêu anh, tôi chỉ biết anh là người đàn ông ga lăng, vui tính, rất hợp với mình. Buổi gặp mặt tình cờ đã khiến tôi không thể nào quên được anh. Nụ cười, ánh mắt, cách nói chuyện… tất cả đều ám ảnh tôi mãi không thôi.

'Sớ yêu' kỷ niệm 24 ngày của cặp đôi 2002 - 2004 gây sốt mạng xã hội vì quá 'hack não'

Xét về độ mùi mẫn khi viết thư tình online thì các anh chị 8X, 9X cứ phải "xách dép" chạy theo học hỏi các em 10X dài dài đi nhé!

Thấy váy cưới đặt mua 'tầm thường', chú rể dành cả tháng thiết kế rồi gắn gấu bông lên

Anh chàng này được hội chị em gọi với cái tên "chú rể đáng yêu nhất năm". Cứ yêu thương vợ như thế này ối chị em nhao nhao muốn được lấy chồng ấy chứ!

Kết quả ADN lật tẩy bí mật trong buổi họp lớp của nàng dâu ngoan hiền

6 năm sau đám cưới đình đám, Cúc quỳ xuống chân bố mẹ chồng nói lời xin lỗi rồi nắm tay cậu con trai 3 tuổi bước ra khỏi nhà. Thằng bé không muốn đi nên cứ ngoái lại, mắt ướt nhẹp, miệng khóc gọi ông bà nội…

Bộ tranh ngày gặp gỡ đầy cảm xúc của những người yêu xa

Những người yêu xa mới thấu hiểu hết cảm xúc khó tả khi lâu ngày gặp lại người mình thương nhớ.

'Choáng' với những màn thể hiện tài năng vừa chất vừa 'bá đạo' trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Cùng điểm lại những màn thể hiện tài năng vừa chất vừa bá đạo, mang đến những mối nhân duyên bất ngờ cho "Bạn muốn hẹn hò" để giải trí đầu tuần nhé.

Ế thì ế chứ 4 mẫu đàn ông này thì tuyệt nhiên phải tránh xa, lấy về còn thêm 'cục nợ'

Lấy chồng như canh bạc cũng không biết hôn nhân thế nào nhưng khi yêu có quyền được chọn lựa thì tại sao không tìm hiểu thật kỹ?

Trổ tài làm món 'gà luộc uyên ương' cực ấn tượng lần đầu ra mắt bố mẹ vợ tương lai, chàng trai được dân mạng vỗ tay rần rần

Chàng trai chặt gà và xếp hình thành đôi uyên ương vô cùng đẹp mắt. Có lẽ, khi nhìn đĩa thịt gà này gia đình bạn gái chẳng nỡ lòng nào thưởng thức mà chỉ để chiêm ngưỡng mà thôi.

Hứa cùng nàng ngồi trên chiếc xe hoa, chàng trai năm ấy đã thực hiện được nhưng lại với một vai trò khác

Hứa hẹn cùng người mình yêu một ngày trong tương lai sẽ ngồi chung xe hoa và về chung một nhà. Nhưng cuộc đời không như là mơ. Cái kết của cuộc tình khiến chính người trong cuộc cũng "cười không ra nước mắt".

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái khiến bố mẹ chàng trai hú hồn với món 'trứng vợt bóng bàn'

Ra mắt bố mẹ người yêu, cô nàng thết đãi cả gia đình chàng trai món trứng tráng được trang trí theo hình chiếc vợt bóng bàn. Khổ chủ màn "múa chảo" này khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt.

Bạn trai cười rũ rượi, chê bôi vì 'vẫn còn trinh'

Khi nghe tôi nói tôi chưa từng với ai, anh ấy bỗng phá lên cười: “Em không cần như vậy. Thời đại này, đến học sinh cấp ba còn đưa nhau vào nhà nghỉ nữa là em đã ba mươi rồi...".

Bạn gái cứ giận là trả lại nhẫn cưới, chàng trai quyết định quỳ gối cầu hôn trên sân bóng khiến dân tình phát sốt

Có bạn trai yêu chiều hết mực như thế này cô gái nào mà không động lòng cho được. Clip quỳ gối trao nhẫn trên sân bóng của anh chàng đến từ Nam Định này đang gây sốt và tạo thành một viral trên Tik tok đấy.

Chàng trai chuyển giới ở Đồng Tháp muốn mang thai thay vợ

Do khao khát có con quá lớn, anh chàng Minh Khang (23 tuổi, quê Đồng Tháp) cho biết anh sẽ mang thai thay cho vợ sau đám cưới.

Cười ngặt nghẽo với tâm thư 'đoạn tuyệt' chồng vì 13 thói hư tật xấu, không quên nhắc bà cô nợ 30 nghìn của cô vợ trẻ

Khác với lá thư "xin từ chức vợ chuyển qua bộ phận người tình" lần trước, lần này cô vợ muốn "đoạn tuyệt" ân nghĩa với chồng vì không chịu nổi 13 tật xấu của anh.

Nhờ bạn 'cua' bạn gái mình để thử sự chung thủy, ai dè...

Nhờ thằng bạn thử lòng bạn gái mình bằng cách tán tỉnh em, ai dè giả lại thành thật, thật lại thành giả thế này.

Facetime với người yêu, chàng trai che đậy sự thật khiến ai cũng lo lắng

Trong tình yêu thứ quan trọng nhất đó là niềm tin. Nhưng đôi khi có những vỏ bọc của đối phương khiến chúng ta không thể ngờ tới.

Nếu chán cảnh bị 'thả thính' thì đây chính là cách 'né thính' chuẩn không cần chỉnh cho FA

Cứ áp dụng kiểu này thì đảm bảo chẳng ai có thể "thả thính" được bạn cả.

Lúc còn nông nổi, cứ nghĩ yêu là phải đưa ra lời hứa hẹn thật nhiều...

Bởi khi đó có quá nhiều việc chúng ta phải suy nghĩ, không còn thời gian để ý những chuyện lung tung.

1001 cách thả thính, thả đâu trúng đó khiến hội độc thân 'cười không ngậm được miệng'

Thả thính kiểu này thì đảm bảo nàng nào đang độc thân cũng sẽ "đổ điêu đổ đứng".

Làm bẽ mặt chồng sắp cưới vì chiếc nhẫn gắn kim cương quá nhỏ

Chỉ vì chiếc nhẫn đính hôn rẻ tiền hơn so với tưởng tượng, cô gái này đã bức xúc đăng trên mạng xã hội và nhận lại vô số “gạch đá” từ mọi người.