Âm mưu đào mỏ gái già nhiều tiền và cái kết bị chơi khăm ê chề

Trong khi Phú cố tỏ cái dáng điệu khổ sở, nghèo túng để lấy thương cảm từ bạn gái thì Hương lại nhếch mép cười. Cô đứng lên nói một câu khiến Phú tái mặt.

Không giống như những người đàn ông khác, trong tình yêu, ngay từ đầu, Phú không bao giờ khoe mình tài giỏi, lắm tiền để chinh phục. Ngược lại, anh chàng lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ. Cũng nhờ có cách này, mà sau mỗi cuộc tình qua đi, vốn liếng của Phú lại nhiều hơn một chút.

27 tuổi, Phú có một công việc bình thường, thu nhập chi tiêu trên thành phố nên tiết kiệm khéo léo thì cũng chỉ vừa vặn. Phú có vẻ ngoài điển trai, đặc biệt là cái tài ăn nói và sự am hiểu tâm lí con gái nên cô nào gặp anh cũng thấy thích. Cho tới giờ, Phú cũng trải qua khoảng 5,6 mối tình. Người dài, người ngắn… nhưng chưa cuộc tình nào quá một năm.

Đa phần những người mà Phú chọn để yêu toàn thuộc loại tiểu thư con nhà giàu hoặc phụ nữ làm ra tiền. Trong thâm tâm, Phú chưa bao giờ nghĩ sẽ cưới họ, dù có tốt đến đâu đi chăng nữa. Phú là con trai duy nhất trong nhà, trong họ. Anh chàng cũng chỉ định bám trụ ở thành phố này vài ba năm, tới khi 30 tuổi sẽ về quê lấy vợ, sống gần bố mẹ… Thế nên, những cô nàng quen nơi thị thành này, Phú chỉ quen qua đường, mà đúng hơn là, chỉ coi họ như cái mỏ để đào.

Phú có vẻ ngoài điển trai, đặc biệt là cái tài ăn nói và sự am hiểu tâm lí con gái nên cô nào gặp anh cũng thấy thích (Ảnh minh họa)

Phú khéo lắm. Anh lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ nhưng không bao giờ tiếc tiền khi mới quen. Những lần mời đi chơi, Phú cầm tiền theo người, dù phải dốc cạn những đồng tiền cuối cùng trong người Phú cũng chịu, miễn là bạn gái được vui. Nhiều lần nhìn cảnh vào một nhà hàng sang trọng, thanh toán xong, Phú bần thần cả người ở quầy thanh toán, lặng lẽ rút ví… khiến bạn gái thương anh lắm. Ai cũng nghĩ anh yêu thật lòng, không tiếc mình điều gì dù không giàu có. Chính nhờ thế mà Phú chiếm được lòng tin của những cô gái yêu mình.

Sau đó khoảng vài ba tháng, khi đã thân quen hơn, Phú sẽ áp dụng bài vài ngày không hẹn hò, để bạn gái gọi điện hỏi liên hồi rồi tìm mình. Lúc ấy anh chàng sẽ vờ vịt bị ốm, nằm ở nhà, không có tiền tiêu hoặc bảo gia đình gặp chuyện khó khăn, anh đang xoay sở tiền để gửi về, không muốn em phải lo lắng nên tạm thời tránh gặp mặt. Cứ như thế, những cô người yêu không ngần ngại rút hầu bao, có khi tới cả vài chục triệu, cô nào giàu còn mạnh dạn đưa cả trăm triệu để giúp đỡ mà không mảy may nghi ngờ.

Những cuộc tình như vậy đa phần sẽ kết thúc trong tình cảnh Phú ngỏ lời cưới nhưng phải về quê sống vì: “Bố mẹ anh bệnh nặng, gia đình anh giờ khó khăn lắm, anh không thể để bố mẹ ở quê được. Nếu em theo anh về, chúng mình về quê làm nông nghiệp, rau cháo có nhau”. Những cô tiểu thư nghe thấy gia cảnh túng bấn, bố mẹ chồng tương lai thì ốm yếu, lại phải về quê đi cày, nuôi con gà con vịt là hãi… Dù yêu đến mấy cũng đành phải chia tay chứ không dám theo anh về quê. 

Thậm chí lúc bỏ nhau rồi, Phú vẫn còn khăng khăng níu giữ, rồi bảo sẽ trả tiền. Thấy tình cảm anh dành cho mình chân thành đến vậy, chỉ là vì mình sợ khổ, sợ nghèo nên đã bỏ anh, cô nào cũng gạt phắt đi, bảo anh đừng nghĩ đến khoản tiền đó nữa, coi như đó là cách họ chuộc lỗi vì đã phụ tấm lòng của anh.

Nhờ cách này, mà dù qua nhiều mối tình, Phú vẫn “bình yên” không hề bị lộ tẩy. Cho tới khi gặp Quyên.

Quyên là cô làm cùng ngành, nhưng của công ty đối tác. Họ gặp nhau 1, 2 lần do công việc. Khi vừa gặp Quyên, Phú đã nảy ra ý định đó ngay. Quyên 31 tuổi, làm trưởng phòng, gia đình khá giả, lương cao nhưng… ế. Ở cái tuổi đó, Phú thừa hiểu Quyên khao khát tình yêu, muốn có anh chàng theo đuổi, tán tỉnh mình. Đây đúng là đối tượng lí tưởng để Phú chinh phục.

Phú lừa tiền được của khá nhiều cô gái (Ảnh minh họa)

Đúng như những gì Phú đoán định, chỉ chưa đầy 1 tháng tán tỉnh, Quyên đã “đổ gục”. Quyên khác hoàn toàn những cô gái khác. Cuộc hẹn hò đi chơi nào cô cũng trả tiền, cô bảo muốn có sự công bằng trong tình yêu, không bắt nam giới phải chịu hết “tình phí”. Thấy cách sống của Quyên như vậy, Phú càng hí hửng. Những cô nàng nhiều tiền và không tiếc chi như thế này càng dễ “đào”.

Sau khoảng 2, 3 tháng thân quen, Phú bắt đầu áp dụng chiêu cũ. Anh chàng vờ ốm đau để vay tiền. Câu chuyện mà Phú kể lúc nào cũng là cảnh mình xuất thân trong gia đình nghèo túng, tự lực vươn lên nhưng cuộc sống khó khăn quá, thường xuyên gặp chuyện không may… Vừa nghe điện thoại của Phú, Quyên phóng xe máy đến đưa cho anh 50 triệu, bắt anh lo công việc cho xong.

Trước thái độ hào phóng này của Quyên, lần này, Phú quyết làm một quả “đậm” rồi đánh bài chuồn. Những tháng ngày tiếp theo, anh chàng chiều chuộng, ngọt ngào hơn gấp bội để lấy lòng tin. 1 tháng sau đó, Phú điện thoại gấp giữa đêm cho Quyên, vừa nói vừa mếu máo như sắp khóc. Anh chàng lại viện cớ mẹ đi cấp cứu, bị bệnh trọng, cần có tiền mà anh thì không xoay đâu kịp. Chỉ vừa nghe thế, Quyên lại lao đến, cầm theo 200 triệu.

Phú hí hửng tưởng lừa được mồi ngon. Nào ngờ, vừa ngồi xuống bàn Quyên đưa ra một tờ giấy:

- Anh đọc rồi kí vào. Em lấy lãi thấp thôi, cũng không cao bằng bên ngoài đâu. Tiền đẻ ra tiền, thời buổi này không ai cho không ai cái gì được. 50 triệu lần trước em cho vay, coi như vì tình nghĩa mà không lấy lãi. Còn lần này vay nhiều, thì kí vào đây rồi cầm tiền. Chuyện lần trước anh vay, những cuộc điện thoại hỏi vay tiền và cả hôm em giao anh tiền, em đều ghi âm lại cả rồi. Anh liệu mà trả, không thì đừng trách em làm anh nhục nhã.

Nhìn con số vay nợ trong tờ giấy mà Quyên ghi với khoản lãi như “cắt cổ”, Phú run run… Anh chàng lắp bắp:

- Anh không ngờ em lại là người như vậy. Thôi anh không vay nữa, em lấy lãi thế này anh tiền đâu mà trả.

Quyên cầm tiền đứng dậy:

- Em tưởng mẹ anh đang cần cấp cứu gấp, thế không vay tiền thì lấy gì cứu mẹ? Đàn ông, con trai gì mà chịu lãi có vài đồng cũng không dám để báo hiếu mẹ, thế thì trông chờ gì. Nói cho anh biết, anh đừng tưởng con gái đứa nào cũng ngu để anh đào mỏ nhé… Chỉ các em ngây thơ thôi. 50 triệu cho anh vay cũng là tôi thử lòng anh thôi, đừng nghĩ tôi dại. Anh liệu mà thu xếp tiền đó trả tôi, nếu không tôi sẽ làm cho anh phải khốn khổ đấy.

Nói rồi, Quyên rời khỏi ngôi nhà ấy, Phú vẫn còn run bần bật vì gặp phải người phụ nữ đáo để. Âm mưu đào mỏ không thành, cuối cùng Phú lại bị chơi khăm lại nhục nhã như thế.

Theo Khám phá

Chán người yêu vừa già vừa xấu, tôi cặp kè với gái đẹp ai ngờ hối không kịp

Tôi nhìn Linh mà thấy ngán ngẩm. Da dẻ xấu, mắt thâm quầng, môi bợt bạt, trông vừa xấu vừa già. Bộ quần áo em mặc thì rộng thùng thình, bạc phếch, người thì còm nhom nên nhìn như bơi trong quần áo.

Nghi vợ ngoại tình vì bỗng nhiên đi sớm về muộn, chồng nào ngờ sự thật đau lòng phía sau

Nhiều hôm tôi trở về từ công ty đã 9, 10 giờ mới gặp em vừa từ đâu đó về nhà. Tôi hỏi thì em chỉ trả lời rằng công ty có tiệc hay em hẹn gặp bạn bè nào đó. Tôi thấy vợ mình lạ lạ, cô ấy lại không phải mẫu người hay la cà quán xá nên sinh nghi.

Bất ngờ cô gái vẽ hình người trong mộng giống 80% bạn trai trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Tập 393 "Bạn muốn hẹn hò" gây bất ngờ khi cô nàng tham dự chương trình vẽ hình bạn trai trong mộng của mình giống tới 80% anh chàng xuất hiện trên sân khấu.

Cô gái Việt khiến chàng trai người Pháp mê mẩn, tỏ tình từ chiều đến 12h đêm

“Lúc đầu mình cũng dè dặt lắm vì bố mẹ cảnh báo trai nước ngoài táo bạo, vồ vập, cứ cẩn thận vẫn hơn. Nhưng rồi mình thấy, anh nhẹ nhàng, kín tiếng, nhút nhát như con trai Việt vậy”.

Tưởng mẹ chồng yêu quý cho cả cây vàng ngày cưới, nàng dâu không ngờ tất cả chỉ là màn kịch trước quan khách

Lúc MC đám cưới đọc đến tên, mẹ chồng đủng đỉnh bước lên rồi rút ra nào nhẫn, nào kiềng, nào dây chuyền… khiến khách mời ai cũng ngỡ ngàng.

Cặp đôi in tin nhắn suốt 2 năm yêu nhau thành 790 trang giấy để lưu giữ làm kỷ niệm

Cách lưu giữ kỷ niệm khi yêu nhau này của cặp đôi khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Vợ lao vào làm hùng hục, kiếm bội tiền cho nhà chồng để rồi xin được ... ly hôn

Trong mắt cả gia đình tôi, cô ấy là một người phụ nữ quá hoàn hảo. Ai cũng yêu thương và quý trọng vợ tôi. Thế nên, khi cô ấy nói ly hôn, không ai có thể tin đó là sự thật.

Sốc vì vừa nhận lời yêu trai Tây đã bị đề nghị đi xét nghiệm kiểm tra bệnh lây truyền

Những lần “sốc văn hóa” như thế này không phải chuyện lạ, nhưng đừng tự ái bởi bạn cần thích nghi với điều đó.

Gặp lại người yêu cũ, thấy anh ta nghèo khó, tôi thanh thản đi lấy chồng

Tôi còn nhớ như in cái ngày anh bỏ tôi đi theo người con gái đó. Cái người con gái mà anh nói rằng phù hợp với anh hơn cả, là người giàu có, xinh đẹp hơn tôi. Tôi vô cùng căm hận…

Nhờ chồng ngoại tình, cuộc hôn nhân trên đà tan vỡ của chúng tôi mới được cứu vãn

Bao lâu rồi vợ chồng tôi không dành cho nhau một cái hôn hay thậm chí là một cái ôm thật chặt. Tôi chẳng thể nhớ lần cuối cùng hai vợ chồng nắm tay nhau đi dạo phố. Tất cả đã thay bằng những ngày đi làm về nhà, ai có việc người đó.

Giận cô người yêu đẹp như hoa khôi, cặp kè với gái xấu ai ngờ lãnh trái đắng

Lo sợ mất cô bạn gái xinh đẹp khi nàng đòi đăng kí đi thi hoa khôi, tôi dọa dẫm sẽ hẹn hò với cô gái khác dẫu xấu hơn. Nào ngờ, mới chỉ gần 1 tháng sau, tôi lãnh đủ hậu quả từ việc hẹn hò này.

Về ra mắt, cả nhà trai xúm vào chê hư hỏng chỉ vì... nhuộm tóc màu vàng

Ngồi rửa bát ngoài sân, dưới cái nắng oi nồng, bên cạnh chồng chén đĩa cao ngất, tôi phát ngốt lên khi còn phải nghe những lời xì xào: "Trông thì cũng nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói nhưng mà gớm đầu xanh, đầu đỏ thế kia thì chỉ có là loại ăn chơi, lêu lổng".

Đưa bồ nhí đi du lịch, chết sững khi nhìn thấy giữa bãi biển vợ ôm ấp nhân tình

Đang hí hửng khoác tay cô nhân tình ra bãi biển, anh sững lại khi nhìn thấy bóng hình quen thuộc. Người phụ nữ đó, vợ anh đang ôm ấp một gã trai mặt non choẹt.

Chồng ngoại tình nhiều lần, vợ bầu quyết định ly hôn liền bị cả nhà chồng bắt quỳ xin lỗi

Chứng kiến cảnh chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác, cô vợ đang bụng mang dạ chửa quyết định ly hôn. Thế nhưng, gia đình chồng cô lại xem cô là người không biết điều, thậm chí còn bắt cô quỳ xuống để xin lỗi họ.

Sợ bẽ mặt, vợ sắp cưới mang cả cây vàng sang nhà trai đề nghị trao hôm cưới

Đang yên đang lành, cách hành xử của cô ấy như vậy khiến cả gia đình tôi khó chịu. Chị gái tôi cay cú, nói cô ấy coi thường, khinh rẻ nhà mình.

Bị người yêu đánh đến sảy thai, tôi đã khiến anh ta phải trả giá

Anh ta thuê người đến đánh tôi. Đánh cho đến khi máu chảy đầy giữa 2 chân tôi mới chịu dừng. Anh ta muốn tôi chắc chắn đã sảy thai, không muốn tôi cùng đứa bé cản bước tương lai của anh ta.

Không cần đánh ghen lột đồ, cô vợ cao tay vẫn khiến bồ của chồng chạy mất dép

Đẹp trai, công việc ổn định lại có xe và nhà riêng, tôi biết trong mắt nhiều cô gái trẻ, chồng tôi luôn là một món hời khó cưỡng. Thế nhưng tôi không ngờ rằng, anh lại dám phản bội tôi mà ngoại tình.

Vừa nhìn thấy tôi ngày về ra mắt, mẹ anh lập tức òa khóc và cầu xin tôi từ bỏ con trai bà

Tôi không thể hiểu nổi hành động của mẹ anh. Bà cứ thế ôm tôi mà khóc như một đứa trẻ rồi bảo tôi: “Hãy tha cho con trai bác đi cháu ơi, bác xin cháu đấy”.

8 quy tắc vàng chị em tuyệt đối không được quên khi tranh cãi với chồng

Nếu từ những điều nhỏ nhặt không giải quyết được, mâu thuẫn lớn hơn sẽ khó có thể bỏ qua. Đó không chỉ là quy luật chung của cuộc sống mà còn là của tình yêu và hôn nhân.

Lưu ảnh người cũ trong điện thoại mà còn quát tháo bạn gái, chàng trai nhận quả đắng

Chàng trai lưu ảnh người yêu cũ trong điện thoại bởi "Dù gì cũng từng yêu nhau" khiến cô gái nổi giận đòi chia tay.

Chồng gọi điện báo làm thêm giờ nhưng quên gác máy khiến tôi phát hiện sự thật đau lòng

Tôi điếng người, cố dí chiếc điện thoại sát tai để nghe cho rõ hơn thì bỗng nhiên điện thoại ngắt kết nối. Tôi gọi lại, không còn liên lạc được nữa. Đứng một mình trong phòng, tôi khóc nức nở trước những gì mình vừa nghe thấy.

Bật khóc nức nở khi chồng đề nghị: 'Em cứ ngoại tình nhưng xin đừng bỏ anh'

Tờ đơn ly hôn tôi đưa, anh xé toạc. Anh ngồi thất thần ở góc giường rồi nghẹn ngào mãi mới nói được: “Nếu em muốn, em cứ ngoại tình, nhưng xin em đừng ly hôn”.

Trong tình yêu, có một thứ rất ám ảnh mang tên ‘người yêu cũ’

Cái tên người yêu cũ vốn ám ảnh đối với nhiều người và đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi chia tay.

Nữ kế toán tìm người yêu 'run như cầy sấy' trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Tập 392 "Bạn muốn hẹn hò" xuất hiện cặp đôi khá nhút nhát, nhất là bạn gái kế toán nhưng lại vô cùng dễ thương, chân thật.

Con gái dại nhất là dành cả tuổi xuân để hận một người đã bỏ mình

Đã hơn một lần anh nói yêu em và rồi cũng hơn một lần anh nói chia tay em. Lời yêu và chia tay sao lại dễ dàng đến thế?

Suýt ngất với anh chàng hay ngoáy mũi lại còn lười tắm trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Câu chuyện được chia sẻ trong "Bạn muốn hẹn hò" tập 391 của chàng trai khiến khán giả hốt hoảng, sợ hãi còn cô gái thì "suýt ngất" vì sợ bẩn.

Khốn khổ vì 'giặc bên Ngô', nào ngờ nhờ 1 bức ảnh mà thoát được bà chị chồng ghê gớm

Thấy sự việc căng quá, mẹ chồng tôi đứng ra nhận là do bà gấp quần áo rồi để lộn của hai đứa. Nhưng tôi thừa biết là do chị tự để vào đó và đổ lỗi cho tôi.

Ôm ấp trong phòng riêng bị mẹ bắt gặp, bạn trai tỉnh bơ để mặc tôi chịu trận

Hôm đó anh bảo mẹ không có nhà, đi công tác xa nên mới dẫn tôi về. Trong lúc hai đứa ôm hôn, mẹ anh bất ngờ mở cửa xông vào. Vậy mà, bật dậy, anh tỉnh bơ rồi chạy ra khỏi phòng để mặc tôi chịu trận.

Đang yêu đậm sâu cô gái bỗng nhận lời chia tay, hỏi ra mới biết lý do không thể ngờ

Vẫn biết chuyện tình yêu hợp rồi tan là lẽ thường nhưng đôi khi lý do chia tay lại "củ chuối" tới mức chẳng ai ngờ.

Cô gái bất hạnh bị bạn trai đăng đàn nói xấu 'bị điên vì sẩy thai'

Anh chàng đăng tâm sự lên trong tâm thế người bị hại, nhưng cuối cùng lại bị dân mạng ném đá tơi bời.

Lần đầu ra mắt, bạn gái không chịu rửa bát, ngồi rung đùi như sếp khiến cả nhà choáng váng

Trong khi chị gái tôi lúi húi rửa bát thì cô ấy ngồi trên phòng khách, rung đùi, nói chuyện với bố mẹ tôi. Cái thái độ đó khiến không ai hài lòng…

Làm lương 15 triệu, về ra mắt, mẹ anh vẫn chê bẻ chê bai... quá thấp

Lúc về ra mắt, mẹ anh đã có thái độ lạ, nhìn tôi từ đầu đến chân và còn nhìn anh trừng trừng. Tôi không hiểu ý mẹ, cũng không biết mẹ anh nhìn anh là có ý gì.

Đừng vội cưới chỉ vì yêu, hãy kiểm tra những điều này trước khi lấy anh ấy làm chồng

Khi yêu, những đức tính như ga lăng, dịu dàng, ăn nói ngọt ngào, dễ nghe, lãng mạn... là những điều khiến bạn mê mệt anh ấy.

Cố tình làm người yêu có bầu để cưới sớm, chàng trai nhận cái kết đắng ngắt

Vì nôn nóng muốn cưới trong khi bạn gái còn chần chừ, chàng trai quyết định khiến cô có bầu. Nhưng kết quả khiến anh bàng hoàng cay đắng.

Nàng dâu than thở mẹ chồng đưa 20 nghìn bảo nấu ngày 2 bữa, đau đầu 'kêu cứu' chị em!

Những dòng tâm sự của nàng dâu trẻ về việc chi tiêu đi chợ mỗi ngày đã thu hút sự chú ý của nhiều chị em.

Sự thực đầy tủi hờn về số vàng mẹ chồng tặng con dâu ngày cưới ai nhìn cũng xuýt xoa

Trong ngày cưới, nhìn số vàng mà bà trao cho, tôi thực sự không tin vào mắt mình. Bởi mẹ chồng tôi từ trước tới nay nổi tiếng là người tính toán, keo kiệt.

Nhà trai chỉ cho làm vài mâm đám cưới vì lí do: '30 tuổi mới lấy chồng, danh giá gì đâu'

Trong cuộc họp giữa hai gia đình, nghe kế hoạch của nhà trai, bố tôi tím mặt không nói nên lời, còn mẹ tôi thì bật khóc ngay tại trận.

Trả giá đắt sau cuộc tình suốt ngày khoe ảnh quấn quýt, ôm ấp với bạn trai trên mạng

Cuối cùng thì điều đó đã xảy ra, như một điều được dự báo từ trước. Tôi đã phải trả giá cho hành động nông nổi thời tuổi trẻ của mình.

Không một lời tỏ tình từ lúc yêu tới cưới, cặp đôi chứng minh tình yêu bằng bộ ảnh cưới tại Pháp đẹp long lanh

Tình cờ biết nhau qua mạng, cứ nói chuyện, gặp nhau bên ngoài, cặp đôi này yêu nhau lúc nào không biết. Thậm chí Mai Hoàng và Quang Minh còn không có cả một lời tỏ tình.

3 năm sau khi bị cướp bạn trai, tôi lại trở thành kẻ thứ ba trong cuộc tình ngang trái

Tôi đã từng hận cô ta tới tận xương tủy khi đang tâm xen vào chuyện tình giữa tôi và người bạn trai yêu tới hơn 4 năm. Nhưng giờ, chính tôi lại trở thành kẻ thứ ba…

Bạn muốn hẹn hò 389: Soái ca 'đẹp trai như mộng' ngớ người khi không được cô giáo mầm non chọn

Có lẽ sự khôi hài và đùa cợt quá nhiều của anh chàng Phạm Tín đẹp trai đã khiến cô giáo mầm non không cảm thấy có sự tin tưởng nên đã không bấm nút.

Bị cả nhà chồng ghẻ lạnh chỉ vì hôm cưới bên ngoại trao rình rang… 50 cây vàng

Thương con gái đi lấy chồng xa, sợ thiên hạ chê cười không có của hồi môn, bố mẹ tôi cho tôi một khoản lớn với hi vọng cuộc sống của con sẽ tốt hơn. Nào ngờ, chính điều đó lại trở thành thứ làm tôi điêu đứng thế này.

Mở cửa phòng ngủ, nàng dâu tức nghẹn chứng kiến cảnh khó tin

Tôi đi làm về giữa trưa, mở cửa ra thấy 6,7 người nằm la liệt mà cơn tức giận dồn lên tận não…

Nhận nhẫn cầu hôn mấy chục triệu, chỉ 2 tuần sau, bạn gái đòi chia tay rồi lặn mất hút

Tôi ớ người ra khi nàng nói lời chia tay. Chiếc nhẫn cả đống tiền tôi mua nàng cầm luôn và bảo giữ làm… kỉ niệm.

Đàn ông làm được 6 điều này chứng tỏ họ yêu bạn hơn cả bản thân mình

Làm thế nào để biết chàng có thực lòng yêu bạn hay không? Hãy để ý xem chàng có làm 6 điều này thường xuyên không nhé!

Chồng nghèo thì được nhưng lấy chồng hèn thì đúng là một... cái tội

Tôi đã từng rơi vào hoàn cảnh bế tắc như thế, thậm chí muốn bỏ chồng cũng chỉ vì cái sự quá… hèn của anh ta. Mỗi ngày trôi qua đối với tôi như một cơn ác mộng.

Bàng hoàng phát hiện chồng sắp cưới lưu ảnh bạn thân mặc đồ mát mẻ để… ngắm cho đỡ nhớ

Trong số hàng loạt những bức hình cưới vừa chụp xong anh lưu về điện thoại, tôi dừng lại trước loạt ảnh mát mẻ, gợi cảm của một cô gái. Mở to ra, tôi lặng người đi khi nhìn thấy người đó là… bạn thân của mình.

Bạn trai 7 năm đòi chia tay chỉ vì tôi làm ra nhiều tiền hơn

Vừa mới được thăng chức, đồng lương khá khẩm một tí, tôi lại phải đối diện với một cơn ác mộng khi bạn trai nhiều năm gắn bó bất ngờ tuyên bố đòi chia tay chỉ vì lí do: “Em làm ra nhiều tiền, như thế anh nhục lắm. Hoặc là em nghỉ việc, hoặc là mình chia tay”.

Ghê sợ khi biết sự thật, bạn trai đi 'đào mỏ' gái nhà giàu để lấy tiền yêu tôi

Nhìn cô gái đó ngồi trước mặt mình khóc nức nở, tôi bối rối và nhục nhã vô cùng. Người đàn ông mà tôi yêu và tự hào hóa ra lại là kẻ tồi tệ đến như vậy.

Vác bụng bầu đến tìm người yêu cũ, tôi lặng lẽ quay về khi nhìn thấy cảnh tượng ấy…

Nhìn anh và cô ấy tay trong tay đi mua sắm, tôi cúi gằm mặt, để anh không nhận ra mình. Tôi xoa chiếc bụng bầu, cố gắng an ủi con và an ủi chính mình. Từ mai, tôi sẽ từ bỏ mọi thứ và học cách trở thành một người mẹ đơn thân.