Âm mưu đào mỏ gái già nhiều tiền và cái kết bị chơi khăm ê chề

Trong khi Phú cố tỏ cái dáng điệu khổ sở, nghèo túng để lấy thương cảm từ bạn gái thì Hương lại nhếch mép cười. Cô đứng lên nói một câu khiến Phú tái mặt.

Không giống như những người đàn ông khác, trong tình yêu, ngay từ đầu, Phú không bao giờ khoe mình tài giỏi, lắm tiền để chinh phục. Ngược lại, anh chàng lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ. Cũng nhờ có cách này, mà sau mỗi cuộc tình qua đi, vốn liếng của Phú lại nhiều hơn một chút.

27 tuổi, Phú có một công việc bình thường, thu nhập chi tiêu trên thành phố nên tiết kiệm khéo léo thì cũng chỉ vừa vặn. Phú có vẻ ngoài điển trai, đặc biệt là cái tài ăn nói và sự am hiểu tâm lí con gái nên cô nào gặp anh cũng thấy thích. Cho tới giờ, Phú cũng trải qua khoảng 5,6 mối tình. Người dài, người ngắn… nhưng chưa cuộc tình nào quá một năm.

Đa phần những người mà Phú chọn để yêu toàn thuộc loại tiểu thư con nhà giàu hoặc phụ nữ làm ra tiền. Trong thâm tâm, Phú chưa bao giờ nghĩ sẽ cưới họ, dù có tốt đến đâu đi chăng nữa. Phú là con trai duy nhất trong nhà, trong họ. Anh chàng cũng chỉ định bám trụ ở thành phố này vài ba năm, tới khi 30 tuổi sẽ về quê lấy vợ, sống gần bố mẹ… Thế nên, những cô nàng quen nơi thị thành này, Phú chỉ quen qua đường, mà đúng hơn là, chỉ coi họ như cái mỏ để đào.

Phú có vẻ ngoài điển trai, đặc biệt là cái tài ăn nói và sự am hiểu tâm lí con gái nên cô nào gặp anh cũng thấy thích (Ảnh minh họa)

Phú khéo lắm. Anh lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ nhưng không bao giờ tiếc tiền khi mới quen. Những lần mời đi chơi, Phú cầm tiền theo người, dù phải dốc cạn những đồng tiền cuối cùng trong người Phú cũng chịu, miễn là bạn gái được vui. Nhiều lần nhìn cảnh vào một nhà hàng sang trọng, thanh toán xong, Phú bần thần cả người ở quầy thanh toán, lặng lẽ rút ví… khiến bạn gái thương anh lắm. Ai cũng nghĩ anh yêu thật lòng, không tiếc mình điều gì dù không giàu có. Chính nhờ thế mà Phú chiếm được lòng tin của những cô gái yêu mình.

Sau đó khoảng vài ba tháng, khi đã thân quen hơn, Phú sẽ áp dụng bài vài ngày không hẹn hò, để bạn gái gọi điện hỏi liên hồi rồi tìm mình. Lúc ấy anh chàng sẽ vờ vịt bị ốm, nằm ở nhà, không có tiền tiêu hoặc bảo gia đình gặp chuyện khó khăn, anh đang xoay sở tiền để gửi về, không muốn em phải lo lắng nên tạm thời tránh gặp mặt. Cứ như thế, những cô người yêu không ngần ngại rút hầu bao, có khi tới cả vài chục triệu, cô nào giàu còn mạnh dạn đưa cả trăm triệu để giúp đỡ mà không mảy may nghi ngờ.

Những cuộc tình như vậy đa phần sẽ kết thúc trong tình cảnh Phú ngỏ lời cưới nhưng phải về quê sống vì: “Bố mẹ anh bệnh nặng, gia đình anh giờ khó khăn lắm, anh không thể để bố mẹ ở quê được. Nếu em theo anh về, chúng mình về quê làm nông nghiệp, rau cháo có nhau”. Những cô tiểu thư nghe thấy gia cảnh túng bấn, bố mẹ chồng tương lai thì ốm yếu, lại phải về quê đi cày, nuôi con gà con vịt là hãi… Dù yêu đến mấy cũng đành phải chia tay chứ không dám theo anh về quê. 

Thậm chí lúc bỏ nhau rồi, Phú vẫn còn khăng khăng níu giữ, rồi bảo sẽ trả tiền. Thấy tình cảm anh dành cho mình chân thành đến vậy, chỉ là vì mình sợ khổ, sợ nghèo nên đã bỏ anh, cô nào cũng gạt phắt đi, bảo anh đừng nghĩ đến khoản tiền đó nữa, coi như đó là cách họ chuộc lỗi vì đã phụ tấm lòng của anh.

Nhờ cách này, mà dù qua nhiều mối tình, Phú vẫn “bình yên” không hề bị lộ tẩy. Cho tới khi gặp Quyên.

Quyên là cô làm cùng ngành, nhưng của công ty đối tác. Họ gặp nhau 1, 2 lần do công việc. Khi vừa gặp Quyên, Phú đã nảy ra ý định đó ngay. Quyên 31 tuổi, làm trưởng phòng, gia đình khá giả, lương cao nhưng… ế. Ở cái tuổi đó, Phú thừa hiểu Quyên khao khát tình yêu, muốn có anh chàng theo đuổi, tán tỉnh mình. Đây đúng là đối tượng lí tưởng để Phú chinh phục.

Phú lừa tiền được của khá nhiều cô gái (Ảnh minh họa)

Đúng như những gì Phú đoán định, chỉ chưa đầy 1 tháng tán tỉnh, Quyên đã “đổ gục”. Quyên khác hoàn toàn những cô gái khác. Cuộc hẹn hò đi chơi nào cô cũng trả tiền, cô bảo muốn có sự công bằng trong tình yêu, không bắt nam giới phải chịu hết “tình phí”. Thấy cách sống của Quyên như vậy, Phú càng hí hửng. Những cô nàng nhiều tiền và không tiếc chi như thế này càng dễ “đào”.

Sau khoảng 2, 3 tháng thân quen, Phú bắt đầu áp dụng chiêu cũ. Anh chàng vờ ốm đau để vay tiền. Câu chuyện mà Phú kể lúc nào cũng là cảnh mình xuất thân trong gia đình nghèo túng, tự lực vươn lên nhưng cuộc sống khó khăn quá, thường xuyên gặp chuyện không may… Vừa nghe điện thoại của Phú, Quyên phóng xe máy đến đưa cho anh 50 triệu, bắt anh lo công việc cho xong.

Trước thái độ hào phóng này của Quyên, lần này, Phú quyết làm một quả “đậm” rồi đánh bài chuồn. Những tháng ngày tiếp theo, anh chàng chiều chuộng, ngọt ngào hơn gấp bội để lấy lòng tin. 1 tháng sau đó, Phú điện thoại gấp giữa đêm cho Quyên, vừa nói vừa mếu máo như sắp khóc. Anh chàng lại viện cớ mẹ đi cấp cứu, bị bệnh trọng, cần có tiền mà anh thì không xoay đâu kịp. Chỉ vừa nghe thế, Quyên lại lao đến, cầm theo 200 triệu.

Phú hí hửng tưởng lừa được mồi ngon. Nào ngờ, vừa ngồi xuống bàn Quyên đưa ra một tờ giấy:

- Anh đọc rồi kí vào. Em lấy lãi thấp thôi, cũng không cao bằng bên ngoài đâu. Tiền đẻ ra tiền, thời buổi này không ai cho không ai cái gì được. 50 triệu lần trước em cho vay, coi như vì tình nghĩa mà không lấy lãi. Còn lần này vay nhiều, thì kí vào đây rồi cầm tiền. Chuyện lần trước anh vay, những cuộc điện thoại hỏi vay tiền và cả hôm em giao anh tiền, em đều ghi âm lại cả rồi. Anh liệu mà trả, không thì đừng trách em làm anh nhục nhã.

Nhìn con số vay nợ trong tờ giấy mà Quyên ghi với khoản lãi như “cắt cổ”, Phú run run… Anh chàng lắp bắp:

- Anh không ngờ em lại là người như vậy. Thôi anh không vay nữa, em lấy lãi thế này anh tiền đâu mà trả.

Quyên cầm tiền đứng dậy:

- Em tưởng mẹ anh đang cần cấp cứu gấp, thế không vay tiền thì lấy gì cứu mẹ? Đàn ông, con trai gì mà chịu lãi có vài đồng cũng không dám để báo hiếu mẹ, thế thì trông chờ gì. Nói cho anh biết, anh đừng tưởng con gái đứa nào cũng ngu để anh đào mỏ nhé… Chỉ các em ngây thơ thôi. 50 triệu cho anh vay cũng là tôi thử lòng anh thôi, đừng nghĩ tôi dại. Anh liệu mà thu xếp tiền đó trả tôi, nếu không tôi sẽ làm cho anh phải khốn khổ đấy.

Nói rồi, Quyên rời khỏi ngôi nhà ấy, Phú vẫn còn run bần bật vì gặp phải người phụ nữ đáo để. Âm mưu đào mỏ không thành, cuối cùng Phú lại bị chơi khăm lại nhục nhã như thế.

Theo Khám phá

Khoe 'chiến tích' ném nhẫn cưới, xé giấy đăng ký kết hôn và đập điện thoại như cơm bữa, cô vợ trẻ khiến hội chị em nóng mặt

Cách giải quyết mâu thuẫn với chồng của người vợ trẻ khiến hội chị em "chào thua". Đa phần mọi người cho rằng, giấy đăng ký kết hôn đâu phải giấy nháp thích xé là xé.

Tâm sự lấy chồng cách nhà 1.400km, cô gái bị mắng không tiếc lời vì tuyên bố 'chấp nhận lấy chồng tệ bạc để được ở gần nhà'

Đúng là lấy chồng xa thường được hội chị em cảm thông nhưng trường hợp của người vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây "không ai có thể yêu thương được" bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Chàng trai sợ vợ nóng tính lại được 'Bạn muốn hẹn hò' mai mối cho quý cô tuổi Dần

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dần thường “cao số, nóng tính”. Có lẽ vì thế, Phương Duyên - quý cô tuổi Dần xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 410 đã nhờ chương trình mai mối cho một chàng trai "không mê tín".

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.

'Thánh' mê tín cũng phải 'chào thua' vì trò kiêng kị tháng cô hồn 'có 1 không 2' của anh chàng này dành cho bạn gái

Chia sẻ của cô gái có bạn trai kiêng kị tháng cô hồn "kinh điển" khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Chàng trai 25 tuổi chưa dám cưới vợ vì cả nhà ba thế hệ đều ngủ chung một phòng

Tâm sự của chàng trai này lại khiến cộng đồng mạng có thêm những thắc mắc hài hước, đặc biệt là về vấn đề "nối dõi".

Câu nói trước cửa khách sạn của cô vợ đại gia khiến chồng và bồ thất kinh

Nhìn thấy chồng, chị Minh đứng phắt dậy và lao về phía chiếc taxi đang chờ sẵn trước cửa khách sạn. Ai cũng nghĩ chị sẽ đánh ghen hoặc làm ầm ĩ cho "ra ngô ra khoai". Tuy nhiên phán đoán của mọi người đều đã sai...

Tình yêu thời hiện đại: Nhạt nhẽo, rườm rà và quá dễ để chia tay

Ngày xưa chỉ một cái nắm tay cũng khiến mấy đêm liền thao thức, ngày nay dù có lên giường cũng mơ hồ mối quan hệ với người trước mặt là gì...

Đừng đánh ghen ầm ĩ, đây mới là những gì một cô gái khôn ngoan nên làm khi biết bạn trai phản bội

Không một ai muốn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, nhưng nếu bạn phải đối diện với nỗi đau này, hãy cư xử văn minh và làm những điều này để cứu vãn tình yêu.

Sự thật về người chồng ôm tiền tỷ bỏ trốn trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, người chồng tôi yêu thương bỏ trốn cùng số tiền mừng, vàng cưới giá trị. 5 năm trôi qua, tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau ấy.

Bóc phốt bạn gái ki bo kém sang đòi lại 1k khi mua hàng, 'soái ca' lương cao cưỡi SH nhận ngay rổ gạch đá

Những tưởng khi kể ra chi tiết những tình huống cư xử kém sang của bạn gái, chàng trai sẽ được dân mạng ủng hộ. Nào ngờ sau khi bài viết được đăng lên, anh chàng đã lĩnh đủ ngay gạch đá để xây hẳn biệt thự.

Đám cưới cổ điển với sắc đỏ burgundy của cặp Hồng Kông

Claudia và Marvin chọn màu đỏ burgundy mang vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí cho hôn lễ diễn ra ở nhà thờ và tiệc cưới sân vườn.

Gửi những cô gái tuổi 25: Đừng đau khổ vì yêu, đừng nghĩ cưới chồng là thước đo hạnh phúc

25 tuổi vẫn còn rất trẻ, thế mà nhiều người tự cho mình là già lắm, là phải lấy chồng ngay nếu không thì dòng đời sẽ đẩy mình chông chênh mất.

Hăm hở báo có thai, tưởng bạn trai vui mừng, nào ngờ ăn ngay… cái tát

Vừa nghe tôi nói có bầu, gương mặt anh thất sắc. Anh vung tay tát tôi một cái trời giáng: “Đồ xảo quyệt, cô lại định mưu mô úp sọt tôi đúng không?”.

Mới mùng 1 tháng cô hồn, cô gái tâm sự bạn trai lương 5.000 USD/tháng đi uống nước vẫn tiền ai nấy trả khiến chị em 'sôi máu'

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng câu chuyện khiến hội chị em, sớm mùng 1 tháng cô hồn đã thấy "chướng tai gai mắt". Ai cũng khuyên cô nàng nên "giải tán cho khỏe".

Cô nàng hạ quyết tâm phải 'cưa' đổ người thương 10 năm trước vì tội lạnh lùng, kiêu chảnh

Bộ ảnh cưới bằng những thước phim đẹp say đắm của cặp đôi ở Đồng Nai khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa. Ít ai biết, cả hai đã phải trải qua thời kỳ khó khăn bị gia đình phản đối, đến đám cưới cũng không có sự chúc phúc của bố mẹ.

Giới trẻ Việt thích hôn nhau ở đâu?

Khi yêu nhau, việc ôm, hôn hay thể hiện tình cảm ở đâu, chỗ nào đều khiến các cặp đôi phải đau đầu suy nghĩ.

Lần đầu về ra mắt, mẹ chồng tương lai phán một câu làm nàng dâu 'chết đứng'

Sau lần về nhà người yêu ra mắt, tôi nhận ra bản chất con người thật của anh và quyết định chia tay dù trong lòng rất buồn và tiếc nuối.

Hạnh phúc xa xôi hay vì lòng người không trân trọng?

Người ta hay đổ lỗi cho phận duyên, cho người còn lại mà ít khi tự vấn lòng mình.

Tưởng nhận được bộ hình cưới đẹp lung linh, cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận về toàn ảnh 'xôi thịt'

Bộ ảnh tập trung vào phần mông, ngực của phù dâu, còn cô dâu chú rể chẳng có tấm nào được chỉnh sửa tử tế.

Định đi đánh ghen nhưng bị kẻ thứ ba 'ghen ngược', cô gái nói một câu thế này khiến cục diện thay đổi hoàn toàn

Hẹn bồ và hẹn người yêu ra gặp mặt, Thùy có ý định đánh ghen nhưng kẻ thứ ba tìm cách “ghen ngược”. Cô bèn đáp một câu sắc bén làm thay đổi hoàn toàn cục diện, chiếm thế thượng phong khiến ả ta không dám mở miệng.

Bị phát hiện hú hí cùng nhân tình, chồng đòi ly hôn còn cầu xin điều đáng khinh bỉ

Tôi và chồng cũ cưới nhau đã được 9 năm. Suốt 9 năm đó, tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ lo lắng mà chạy đi tìm em ngay chứ?

Nếu cả hai chúng ta đều im lặng, tình yêu này sẽ tự động biến mất. Thế nên anh có thể lo lắng mà chạy đi tìm em được không?

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang dần MẤT CHỒNG mà không hay biết

Chỉ cần để ý 5 điểm này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra lý do vì sao chồng bỗng quan tâm thái quá, thay đổi đột ngột và dần dần sẽ dứt tình, ra đi.

Vì sao những cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần/ tuần?

Theo nghiên cứu gần đây, các cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần mỗi tuần, họ dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau thay vì "làm chuyện đó".

Chàng trai hậu chia tay ngay lập tức nhắn người yêu đòi tiền áo đôi 300 nghìn: 'Cho anh xin lại'

Sau khi chia tay bạn gái nửa tháng, anh chàng này chẳng biết xấu hổ, muối mặt nhắn tin "cho anh xin lại" 300 nghìn tiền từng order áo đôi vì "bần quá" khiến cô gái vô cùng bất ngờ và bức xúc.

Tuyệt chiêu 'thả thính' khiến chàng mê bạn như điếu đổ

Với một vài chiêu nho nhỏ, bạn sẽ khiến anh chàng phải lòng mình và say bạn như điếu đổ, hết lòng vì bạn đó.

Lúc chán nhau hãy tự hỏi, tại sao chúng ta lại gặp nhau giữa vạn nghìn người xa lạ?

Đã có lúc nào chúng ta tự nhủ, tại sao chúng ta lại quen nhau, lại gặp nhau? Tất cả đều là nhân duyên trời định, là ông trời sắp xếp cho chúng ta trở thành một cặp rồi ở bên nhau.

Khổ sở vì lấy chồng 15 năm vẫn thường xuyên ngủ mơ thấy tình cũ hàng đêm

Tệ hại hơn là có khi nằm ôm chồng tôi vẫn cứ ngỡ mình đang được ôm anh ấy...

Hứa hẹn cuối năm cưới, vừa về quê 2 tháng, bạn gái đã nhận lời yêu người khác

Không chỉ bạn gái mà bố mẹ cô ấy cũng bao che để tìm người yêu mới cho con gái họ. Tôi về tìm, tất cả đều coi tôi như người dưng...

Chồng đi chơi với vợ bất ngờ bị bồ bắt gặp và công khai 'cà khịa', cô bồ bị cả nhà vợ xông vào đánh sấp mặt

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội cùng với clip được cho là đoạn đánh ghen của vợ và mẹ vợ dành cho anh chồng công khai cặp bồ được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Đăng đàn 'bóc phốt' người yêu chia tay chỉ vì chuyện đón đưa, cô gái bị 'ném đá' tới tấp

Cô gái chia sẻ câu chuyện mình bị bạn trai nói lời chia tay vì phải đưa đón quá nhiều để mong nhận được sự đồng cảm của những "người lạ" xung quanh. Ai ngờ, bị cư dân mạng "ném đá" và "vote chia tay" ầm ĩ.

Tuyệt chiêu của cô nàng thông minh khiến bạn trai vô tâm cũng phải yêu chiều hết mực

Chỉ với một chút bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ "cải tạo" được anh chàng vô tâm trở nên ngọt ngào, yêu thương bạn hơn gấp bội.

Trong lúc nóng giận, phụ nữ đừng dại nói những câu này với chồng, người yêu

Nếu không muốn tình cảm của hai người bị sứt mẻ bạn đừng nói những câu dưới đây khi bạn đang tức giận.

Yêu 2 tháng, bạn trai đã 'đòi hỏi' vì... 'anh già rồi không đợi được lâu đâu'

Anh ấy hơn tôi có 4 tuổi, gần 30, vậy mà chỉ vừa quen nhau hơn 2 tháng đã đòi "đi quá giới hạn". Anh bảo không muốn chờ đợi lâu, yêu là cưới vì già quá rồi.

Đàn bà nhất định phải có tiền: Để xinh đẹp, để nuôi con, báo đáp cha mẹ!

Thế kỷ 21 rồi, 2018 rồi, xin hãy quên đi cái tư tưởng phận đàn bà con gái sinh ra thì gắn liền với hai từ “an phận” đi nhé!

'Bản sao Châu Tinh Trì' đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn gái không hôi nách

Anh chàng Thành Nam xuất hiện trong tập 408 "Bạn muốn hẹn hò" nói đi nói lại tiêu chí bạn gái không được hôi nách khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tuổi 24 đừng sợ không có người yêu, hãy sợ mình không có năng lực

Mây tầng nào thì gặp mây tầng đó. Nếu bạn thông minh, biết phấn đấu, giỏi giang, bạn sẽ gặp hoàng tử. Nếu hiện tại chỉ mải mê yêu đương, theo đuổi những điều không thực tế thì sẽ dễ gặp người dở hơi thôi.

4 thói quen của các nàng khiến bạn trai chỉ muốn... phát điên

Với con gái, những thói quen này hết sức bình thường và tưởng chừng như vô hại. Nhưng hãy tỉnh táo một chút, đừng để những điều nhỏ làm bạn mất điểm trong mắt chàng.

Mỗi lần giận bạn trai, tình cũ lại tìm tới nhà tôi để qua đêm

Mỗi lần cô ấy tìm tôi, tôi lại nuôi hi vọng người bạn gái cũ sẽ thấy được tấm chân tình của tôi mà quay lại bên nhau. Nhưng cô ấy chỉ xem tôi như thú vui qua đường mỗi khi giận bạn trai.

Có sở thích 'stress là dọn toilet', cô gái khiến bạn trai hết sức thích thú trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Anh chàng lười làm việc nhà lại gặp được cô nàng "chăm chỉ" thế này trong tập 407 "Bạn muốn hẹn hò" thì bảo sao không thích thú chứ?

Chồng không chịu buông tha khi cô bồ đòi dứt tình

Cuộc hôn nhân của Thu Trang (Thanh Xuân, Hà Nội) sắp tới hồi kết thúc khi một bí mật khác về chồng được tiết lộ.

Cô gái xấu xí bị người yêu bỏ, 2 năm sau gặp lại và cái kết bất ngờ

Tôi lặng người đi, rồi lẳng lặng đi ra khỏi quán cafe đó. Cảnh vật nhòe đi vì nước mắt, tôi đi trên đường như một người mất hồn, bao nhiêu tình cảm bấy lâu bỗng tan biến trong tôi.

Lần đầu ra mắt, bố chồng tương lai đã làm tôi toát mồ hôi hột

Những lời nói và cả hành động của bố chồng tương lai tối đó thực sự làm tôi choáng váng.

Bài học sâu sắc mà kẻ thứ 3 dạy cho những bà vợ

Kẻ thứ 3 – những kẻ giật chồng không có nhân cách, lẳng lơ, tráo trở đáng khinh thật đấy, nhưng phải thừa nhận rằng, cũng chính kẻ thứ 3 đã dạy cho những bà vợ bài học khắc cốt ghi tâm này!

Bị phát hiện ngoại tình, chồng đưa vợ sấp tiền kèm theo lời đề nghị gây sốc

Nghe từng lời anh nói, tôi suy sụp hoàn toàn. Hóa ra, anh cho tiền tôi đi làm đẹp chẳng phải quan tâm gì, chỉ là để anh bớt cảm thấy mình có lỗi mà thôi.

Hoa hồng xưa rồi, giờ làm hẳn băng rôn để tỏ tình mới là 'chất'

Cách tỏ tình đặc biệt này chưa biết hiệu quả thế nào nhưng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhân vật chính một cách nhanh nhất.

Phát hiện người yêu 'cắm sừng', gặp tình địch mới biết cả hai đều bị lừa vố đau

Dù luôn nói lời yêu tôi nhưng anh lại vấn vương, qua lại với người cũ. Điều này khiến tôi hết sức đau khổ.

4 cách siêu dễ để kiếm 'gấu' trên mạng xã hội

Chúng ta nói chuyện với rất nhiều người trên mạng xã hội mỗi ngày, do đó mà cơ hội để gặp gỡ và quen biết nhau thông qua kênh này cũng trở nên rất dễ dàng.

Phật dạy 3 yếu tố giữ nhân duyên vợ chồng vững bền truyền kiếp

Phật từng dạy rằng con người trên đời gặp nhau là do duyên số, vợ chồng bên cạnh duyên còn có phận và có nợ.