Âm mưu đào mỏ gái già nhiều tiền và cái kết bị chơi khăm ê chề

Trong khi Phú cố tỏ cái dáng điệu khổ sở, nghèo túng để lấy thương cảm từ bạn gái thì Hương lại nhếch mép cười. Cô đứng lên nói một câu khiến Phú tái mặt.

Không giống như những người đàn ông khác, trong tình yêu, ngay từ đầu, Phú không bao giờ khoe mình tài giỏi, lắm tiền để chinh phục. Ngược lại, anh chàng lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ. Cũng nhờ có cách này, mà sau mỗi cuộc tình qua đi, vốn liếng của Phú lại nhiều hơn một chút.

27 tuổi, Phú có một công việc bình thường, thu nhập chi tiêu trên thành phố nên tiết kiệm khéo léo thì cũng chỉ vừa vặn. Phú có vẻ ngoài điển trai, đặc biệt là cái tài ăn nói và sự am hiểu tâm lí con gái nên cô nào gặp anh cũng thấy thích. Cho tới giờ, Phú cũng trải qua khoảng 5,6 mối tình. Người dài, người ngắn… nhưng chưa cuộc tình nào quá một năm.

Đa phần những người mà Phú chọn để yêu toàn thuộc loại tiểu thư con nhà giàu hoặc phụ nữ làm ra tiền. Trong thâm tâm, Phú chưa bao giờ nghĩ sẽ cưới họ, dù có tốt đến đâu đi chăng nữa. Phú là con trai duy nhất trong nhà, trong họ. Anh chàng cũng chỉ định bám trụ ở thành phố này vài ba năm, tới khi 30 tuổi sẽ về quê lấy vợ, sống gần bố mẹ… Thế nên, những cô nàng quen nơi thị thành này, Phú chỉ quen qua đường, mà đúng hơn là, chỉ coi họ như cái mỏ để đào.

Phú có vẻ ngoài điển trai, đặc biệt là cái tài ăn nói và sự am hiểu tâm lí con gái nên cô nào gặp anh cũng thấy thích (Ảnh minh họa)

Phú khéo lắm. Anh lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ nhưng không bao giờ tiếc tiền khi mới quen. Những lần mời đi chơi, Phú cầm tiền theo người, dù phải dốc cạn những đồng tiền cuối cùng trong người Phú cũng chịu, miễn là bạn gái được vui. Nhiều lần nhìn cảnh vào một nhà hàng sang trọng, thanh toán xong, Phú bần thần cả người ở quầy thanh toán, lặng lẽ rút ví… khiến bạn gái thương anh lắm. Ai cũng nghĩ anh yêu thật lòng, không tiếc mình điều gì dù không giàu có. Chính nhờ thế mà Phú chiếm được lòng tin của những cô gái yêu mình.

Sau đó khoảng vài ba tháng, khi đã thân quen hơn, Phú sẽ áp dụng bài vài ngày không hẹn hò, để bạn gái gọi điện hỏi liên hồi rồi tìm mình. Lúc ấy anh chàng sẽ vờ vịt bị ốm, nằm ở nhà, không có tiền tiêu hoặc bảo gia đình gặp chuyện khó khăn, anh đang xoay sở tiền để gửi về, không muốn em phải lo lắng nên tạm thời tránh gặp mặt. Cứ như thế, những cô người yêu không ngần ngại rút hầu bao, có khi tới cả vài chục triệu, cô nào giàu còn mạnh dạn đưa cả trăm triệu để giúp đỡ mà không mảy may nghi ngờ.

Những cuộc tình như vậy đa phần sẽ kết thúc trong tình cảnh Phú ngỏ lời cưới nhưng phải về quê sống vì: “Bố mẹ anh bệnh nặng, gia đình anh giờ khó khăn lắm, anh không thể để bố mẹ ở quê được. Nếu em theo anh về, chúng mình về quê làm nông nghiệp, rau cháo có nhau”. Những cô tiểu thư nghe thấy gia cảnh túng bấn, bố mẹ chồng tương lai thì ốm yếu, lại phải về quê đi cày, nuôi con gà con vịt là hãi… Dù yêu đến mấy cũng đành phải chia tay chứ không dám theo anh về quê. 

Thậm chí lúc bỏ nhau rồi, Phú vẫn còn khăng khăng níu giữ, rồi bảo sẽ trả tiền. Thấy tình cảm anh dành cho mình chân thành đến vậy, chỉ là vì mình sợ khổ, sợ nghèo nên đã bỏ anh, cô nào cũng gạt phắt đi, bảo anh đừng nghĩ đến khoản tiền đó nữa, coi như đó là cách họ chuộc lỗi vì đã phụ tấm lòng của anh.

Nhờ cách này, mà dù qua nhiều mối tình, Phú vẫn “bình yên” không hề bị lộ tẩy. Cho tới khi gặp Quyên.

Quyên là cô làm cùng ngành, nhưng của công ty đối tác. Họ gặp nhau 1, 2 lần do công việc. Khi vừa gặp Quyên, Phú đã nảy ra ý định đó ngay. Quyên 31 tuổi, làm trưởng phòng, gia đình khá giả, lương cao nhưng… ế. Ở cái tuổi đó, Phú thừa hiểu Quyên khao khát tình yêu, muốn có anh chàng theo đuổi, tán tỉnh mình. Đây đúng là đối tượng lí tưởng để Phú chinh phục.

Phú lừa tiền được của khá nhiều cô gái (Ảnh minh họa)

Đúng như những gì Phú đoán định, chỉ chưa đầy 1 tháng tán tỉnh, Quyên đã “đổ gục”. Quyên khác hoàn toàn những cô gái khác. Cuộc hẹn hò đi chơi nào cô cũng trả tiền, cô bảo muốn có sự công bằng trong tình yêu, không bắt nam giới phải chịu hết “tình phí”. Thấy cách sống của Quyên như vậy, Phú càng hí hửng. Những cô nàng nhiều tiền và không tiếc chi như thế này càng dễ “đào”.

Sau khoảng 2, 3 tháng thân quen, Phú bắt đầu áp dụng chiêu cũ. Anh chàng vờ ốm đau để vay tiền. Câu chuyện mà Phú kể lúc nào cũng là cảnh mình xuất thân trong gia đình nghèo túng, tự lực vươn lên nhưng cuộc sống khó khăn quá, thường xuyên gặp chuyện không may… Vừa nghe điện thoại của Phú, Quyên phóng xe máy đến đưa cho anh 50 triệu, bắt anh lo công việc cho xong.

Trước thái độ hào phóng này của Quyên, lần này, Phú quyết làm một quả “đậm” rồi đánh bài chuồn. Những tháng ngày tiếp theo, anh chàng chiều chuộng, ngọt ngào hơn gấp bội để lấy lòng tin. 1 tháng sau đó, Phú điện thoại gấp giữa đêm cho Quyên, vừa nói vừa mếu máo như sắp khóc. Anh chàng lại viện cớ mẹ đi cấp cứu, bị bệnh trọng, cần có tiền mà anh thì không xoay đâu kịp. Chỉ vừa nghe thế, Quyên lại lao đến, cầm theo 200 triệu.

Phú hí hửng tưởng lừa được mồi ngon. Nào ngờ, vừa ngồi xuống bàn Quyên đưa ra một tờ giấy:

- Anh đọc rồi kí vào. Em lấy lãi thấp thôi, cũng không cao bằng bên ngoài đâu. Tiền đẻ ra tiền, thời buổi này không ai cho không ai cái gì được. 50 triệu lần trước em cho vay, coi như vì tình nghĩa mà không lấy lãi. Còn lần này vay nhiều, thì kí vào đây rồi cầm tiền. Chuyện lần trước anh vay, những cuộc điện thoại hỏi vay tiền và cả hôm em giao anh tiền, em đều ghi âm lại cả rồi. Anh liệu mà trả, không thì đừng trách em làm anh nhục nhã.

Nhìn con số vay nợ trong tờ giấy mà Quyên ghi với khoản lãi như “cắt cổ”, Phú run run… Anh chàng lắp bắp:

- Anh không ngờ em lại là người như vậy. Thôi anh không vay nữa, em lấy lãi thế này anh tiền đâu mà trả.

Quyên cầm tiền đứng dậy:

- Em tưởng mẹ anh đang cần cấp cứu gấp, thế không vay tiền thì lấy gì cứu mẹ? Đàn ông, con trai gì mà chịu lãi có vài đồng cũng không dám để báo hiếu mẹ, thế thì trông chờ gì. Nói cho anh biết, anh đừng tưởng con gái đứa nào cũng ngu để anh đào mỏ nhé… Chỉ các em ngây thơ thôi. 50 triệu cho anh vay cũng là tôi thử lòng anh thôi, đừng nghĩ tôi dại. Anh liệu mà thu xếp tiền đó trả tôi, nếu không tôi sẽ làm cho anh phải khốn khổ đấy.

Nói rồi, Quyên rời khỏi ngôi nhà ấy, Phú vẫn còn run bần bật vì gặp phải người phụ nữ đáo để. Âm mưu đào mỏ không thành, cuối cùng Phú lại bị chơi khăm lại nhục nhã như thế.

Theo Khám phá

Ra mắt nhà người yêu, cô gái shock khi thấy chị gái của bạn trai là người từng giật chồng của chị gái mình

Trong cuộc sống có những chuyện xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được sự việc.

Sợ phải 'đổ vỏ', chồng đưa con xét nghiệm ADN không ngờ vẫn là con mình nhưng phát hiện ra bí mật khác của vợ

Hữu cầm tờ kết quả trên tay mà không đủ dũng cảm để đọc đến dòng kết luận cuối cùng. Nhưng không, mọi nghi ngờ của anh thật là sai lầm. Thằng bé chính xác là con trai Hữu.

Nam thanh niên ngực bỗng to lên mỗi ngày vì dùng 'ké' mỹ phẩm của bạn gái

Sau khi khám bác sĩ kết luận cậu sinh viên bị "phì đại tuyến vú ở nam giới", nguyên nhân do sử dụng mỹ phẩm của bạn gái trong thời gian dài.

Giấu con dâu, mẹ chồng lén đặt thứ này dưới gối khiến đứa trẻ 1 tuổi bị bại não

Chị Lý không thể ngờ rằng bà nội lại làm điều nguy hại đó sau lưng mình và đứa trẻ phải chịu hậu quả.

Sợ lấy phải một người giống bố, cô gái 30 tuổi nhất quyết không chịu lấy chồng khiến dân tình sửng sốt

Ám ảnh từ cuộc sống gia đình nên 30 tuổi, cô gái này vẫn không dám yêu ai.

Hội chị em xôn xao chuyện mẹ chồng 'thưởng nóng' nàng dâu 10 triệu đồng

Đoạn tin nhắn thông báo mẹ chồng tương lai lên chức bà nội của cô gái nhanh chóng nhận được vô số phản hồi của hội chị em.

Cay đắng 'dâng' vợ sắp cưới cho bạn thân chỉ sau 1 buổi sinh nhật 'định mệnh'

Sau buổi sinh nhật đó, họ còn hẹn hò nhau bên ngoài nhiều lần mà tôi không hay biết.

Ngày này năm xưa: Kết cục buồn cho cuộc tình cổ tích của Công nương Diana

Ngày 9/12/1992, sau một thời gian dài dư luận xôn xao đồn đoán, Thủ tướng Anh John Major đã chính thức lên tiếng xác nhận việc vợ chồng Thái tử Charles và Công nương Diana ly thân. Thông báo bất ngờ là tin buồn đối với công chúng Anh cũng như những người từng ngưỡng mộ "cuộc hôn nhân cổ tích" của họ ở khắp nơi trên thế giới.

Xúc động câu chuyện ẩn sau bộ ảnh cưới mẹ đơn thân chụp cùng con trai

"Ly hôn là giải thoát cho cha mẹ nhưng là vực thẳm cho các con" - Chị Duyên khuyên những ai có ý định ly hôn hãy suy nghĩ thật kỹ.

Bạn gái Văn Toàn: 'Cả thanh xuân của tớ là để chịu thiệt thòi vì cậu'

Những dòng tin nhắn chất chứa yêu thương kèm theo chút hờn dỗi của Trang Nhung - bạn gái Văn Toàn khiến ngay cả anh chàng cũng phải thốt lên: "Sao đáng yêu thế".

Phụ nữ nên nhớ: Chỉ cần tiền trong túi, những thứ khác tự khắc chung thủy

Phụ nữ đừng chỉ biết mải mê với những mơ mộng viển vông, hãy thực tế với những tôn chỉ của cuộc đời mình.

Những câu danh ngôn về tình cảm vợ chồng hay nhất

Phununews xin giới thiệu những câu danh ngôn về tình cảm vợ chồng hay nhất.

Sợ vợ có bầu 'mất hứng', chồng né tránh có con và cái kết đắng

Mới đây, trong lúc cãi nhau với chồng Lan đã bỏ nhà giữa đêm tối. Trong lúc đi tìm vợ Quang lại gặp cảnh vợ đang cặp kè tâm sự với Tú...

Hết lòng yêu cô gái đã qua một đời chồng, chàng trai trẻ suýt bị 'cú lừa' đau đớn

Dành hết tình cảm cho bạn gái mới quen, thậm chí đã dự định tổ chức đám cưới nhưng đến khi đứa bé sắp chào đời, thanh niên mới ngã ngửa khi biết sự thực.

Tình cũ nhắn tin thế này cho chồng trong đêm tân hôn, vợ đáp trả 1 câu khiến ai nấy hả hê

Tôi ngỡ ngàng khi số điện thoại lạ gửi 1 tấm ảnh hai người ôm nhau thật chặt. Tôi làm sao mà không nhận ra được đó là chồng tôi và tình cũ cơ chứ. Nhưng đáng hận hơn, cô ta còn nhắn nhủ thế này.

Chia tay bạn trai vì đi ăn phải góp tiền, cô gái gây tranh cãi kịch liệt

Cô gái còn bức xúc khi yêu nhau 1,5 năm mà cô mới chỉ được bạn trai tặng 1 cây son.

Nếu anh cứ lạnh nhạt thì em cũng chẳng thể đứng chờ anh mãi

Để em nói anh nghe, chân thành của em trao là thật, tình yêu của em trao cũng là thật. Thế nhưng nếu anh cứ lạnh nhạt, thờ ơ thì chẳng có ai đứng chờ anh mãi đâu, kể cả em.

Có người yêu nghiện game, cô gái dành cả tháng làm hộp 'thính' trong game tặng bạn trai

Đây đích thị là cô bạn gái mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn có được!

Cô gái bị mẹ người yêu đổ mắm tôm lên đầu chỉ vì hiểu lầm 'muốn giết chết con trai tao'

Còn bạn, nếu gặp trường hợp tương tự bạn sẽ làm gì khi bị mẹ người yêu đánh tới tấp và còn dọa cắt tóc mình ngay trong buổi gặp mặt đầu tiên.

Chồng đi làm ăn xa, vợ phát hiện ra bị cắm sừng nhờ 1 chi tiết và nảy ngay ý định 'nắm đằng chuôi'

Minh lo lắng khi phát hiện những dấu hiệu mười mươi Thành đang "léng phéng" với cô gái khác. Cô lập tức nghĩ tới phương án để phòng cho cuộc sống ba mẹ con sau này.

Những câu chuyện tình yêu tan vỡ, làm mẹ đơn thân trong đau đớn chỉ vì 'ăn cơm trước kẻng'

"Ăn cơm trước kẻng" hiện nay đối với một bộ phận giới trẻ được xem là chuyện bình thường. Nhiều người cho rằng quan hệ trước hôn nhân là xu thế hiện đại, nhưng ít ai biết được đằng sau đó là những câu chuyện đau lòng.

Cách trả thù chồng ngoại tình sốc không thể tưởng của người đàn bà trong tiểu thuyết gây tranh cãi dữ dội

Vốn có bản chất mạnh mẽ, phóng khoáng của người dân tộc Bài Di, Bạch Phụng đã nghĩ ra một cách trả thù chồng phản bội rất táo bạo mà có lẽ thời đó không một phụ nữ Hán nào dám làm.

Vừa dọa chia tay lập tức bị bố người yêu cấm cửa, chàng trai ân hận khóc nấc trên truyền hình

"Con mong chú cho phép tụi con được quen nhau trở lại. Con hứa nửa cuộc đời còn lại sẽ thương yêu Minh Anh nhiều hơn", lời xin lỗi của Phương Anh khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.

Studio làm ảnh không có tâm, cô dâu nhanh trí tự vẽ ảnh cưới khiến hôn lễ độc đáo ngoài sức tưởng tượng

Yêu một cô nàng hay chàng trai làm họa sĩ sẽ có những thú vị riêng, chẳng hạn như việc có thể tự vẽ ảnh cưới để trưng bày ngay lại hôn lễ của mình mà không cần phải nhờ đến thợ chụp ảnh.

Đòi chia tay vì người yêu đi hát karaoke có 'tay vịn', cô gái nhận được tin nhắn điếng người

"Em nhìn lại bản thân em đi, em chẳng có gì nổi bật cả, làm tình cũng không bằng đứa rót bia" - tin nhắn nhận được khiến tôi tê tái.

Yêu 8 năm không nồng nàn bằng một lần say nắng, chàng trai ôm hận vì lỡ phản bội bạn gái chung thủy

Cuộc tình 8 năm tình cảm sâu đậm đến đâu cũng không bằng một lần tôi say nắng những cô gái khác.

Vợ chàng trai 29 tuổi 'gặp lại' quả tim của chồng trong lồng ngực người khác

Nhìn thấy người đàn ông 52 tuổi khoẻ mạnh, mang trong lồng ngực trái tim của chồng mình, chị Hằng xúc động không nói nên lời.

Đám cưới đúng lúc bóng đá: Quan viên hai họ cổ vũ thôi chứ còn hát hò gì nữa

Tổ chức đám cưới đúng vào hôm Việt Nam đá trận bán kết lượt đi của AFF Suzuki Cup, cô dâu chú rể đã có một đám cưới vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Săn hàng giảm giá, cô gái bị người yêu chê nhà quê và yêu cầu 'sang lên đi em' khiến dân mạng dậy sóng

Theo quan điểm của anh người yêu thì những ai hay săn hàng sale, giảm giá đều rất nhà quê và kém sang. Điều này khiến dư luận được một phen bất bình và dậy sóng.

Cụ bà 91 tuổi cảm thấy hãnh diện và được tái sinh khi yêu trai trẻ 31 tuổi suốt 5 năm

"Những điều tôi hay nghe người ta nói nhất là tôi vụ lợi, tôi vì tiền hay khoản thừa kế. Nhưng tất cả không đúng. Tôi yêu chỉ vì yêu thôi", anh chàng 31 tuổi khẳng định.

Ai là người thực sự nắm giữ chìa khóa hạnh phúc của bạn?

Nếu có lỡ trao gửi chìa khóa hạnh phúc của mình cho ai, bạn hãy nhanh chóng lấy lại đi nhé!

Cay đắng khi người yêu ngủ với chồng đã ly thân rồi đòi kiện tôi 'quan hệ bất chính'

Do quá tức giận khi phát hiện bạn gái ngủ với chồng đã ly thân nhiều năm, tôi đã tát cô ấy.

Màn kịch của người chồng bất lực và cô bạn thân từng tuyên bố hận đàn ông

Gần 1 năm qua, họ đã đóng một vở kịch quá xuất sắc và khiến tôi bị lừa. Tôi quá ngây thơ khi để họ cắm sừng lên đầu mình mà không hề hay biết.

Sau 2 tháng quen nhau qua mạng, gái trẻ quyết định gặp và cái kết cực đắng

Cô quyết định chia sẻ toàn bộ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, hy vọng rằng người khác sẽ không mắc phải sai lầm giống như cô.

Bộ tranh minh chứng cho bạn thấy 'hạnh phúc không phải là đích đến mà là cả một hành trình'

Trong tình yêu khi bạn gặp một người mà bạn biết rằng người ấy sẽ trở nên đặc biệt hơn so với tất cả những người khác thì đó cũng là lúc bạn biết rằng mình sẽ yêu, và người đó là người cuối cùng mà bạn muốn gắn bó.

Xé lòng với tâm sự của chàng gay bị xã hội xa lánh, mẹ người yêu quỳ gối xin buông tha

Những dòng tâm sự của chàng sinh viên đã bị cướp mất đi người yêu, bị đem ra làm trò trêu đùa khiến nhiều người đọc không cầm được nước mắt.

Vợ bầu 5 tháng về nhà ngoại chơi, chồng liền nhắn một tin đọc xong ai cũng sốc

Trước khi cưới, chị được chồng yêu chiều hết mực thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi họ chính thức kết hôn.

Chuyện tình ngang trái 'chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau' khiến cô gái trẻ mất hết niềm tin

Cô gái đau lòng khi crush lại thích bạn thân của mình trong lần gặp mặt đầu tiên, khiến cô không biết làm thế nào đành phải cầu cứu cộng đồng mạng.

Bị gái xinh trên mạng lừa tình, cụ ông 75 tuổi mất trắng 20.000 bảng

Nha sĩ về hưu vừa bị "bạn gái ảo" lừa tình cũng như lừa tiền. Điều đáng nói là số tiền ông gửi cho người con gái mình yêu đã lên tới 20.000 bảng Anh (gần 600 triệu đồng).

Luật sư kể chuyện: Nữ đại gia Quảng Ninh khóc ròng sau cú lừa ngoạn mục của con dâu

Bà Vân đứng ra lấy vợ cho người con trai mắc chứng bệnh về thần kinh, hi vọng có đứa cháu nối dõi. Tuy nhiên bà lại bị con dâu lừa đến mức trắng tay.

Khao khát 'chuyện ấy', cụ ông 60 tuổi mắc kẹt 'cậu nhỏ' trong ống nhựa PVC suốt 2 ngày

Người đàn ông 60 tuổi sống một mình ở Selangor, Malaysia đã quá xấu hổ nên không dám gọi ai đến để giúp đỡ và phải đau đớn chịu cảnh khó nói suốt 2 ngày trời.

Ngay trong ngày cưới, cô dâu sốc nặng khi biết 'tình một đêm' trước đây chính là bố chồng

Trong ngày trọng đại của chính mình, cô dâu đã gặp lại "tình một đêm" ngày trước và bất ngờ khi biết ông chính là bố chồng của cô.

Câu nói của con khiến tôi bừng tỉnh sau chuỗi ngày địa ngục trần gian bị chồng tra tấn

Chồng tôi là người nóng tính, thường bạo hành vợ nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn suốt bao năm chỉ vì muốn giữ cho con một gia đình đầy đủ mẹ cha.

Luật sư kể chuyện: 'Cuộc chiến' đau đớn của người phụ nữ và chồng thạc sĩ ngoại tình

Người phụ nữ òa khóc nức nở khi phát hiện người chồng đầu ấp tay gối bấy lâu ngoại tình. Hơn hết, chị có nguy cơ phải xa hai đứa con đứt ruột đẻ ra.

Chia tay hôm trước hôm sau bạn gái đăng ảnh hẹn hò cùng cô gái khác và cái kết...

Sáng hôm sau, tôi lén vào facebook của Như và phát hiện cô đăng trạng thái hẹn hò và ảnh chụp hai người con gái từ phía sau.

'Yêu mặn nồng 2 năm không bằng một vòng tay lạ', câu chuyện của cô gái trẻ khiến nhiều người nhận ra chân lý HẾT DUYÊN HÃY VUI VẺ DỪNG

Mọi yêu thương nồng nhiệt rồi sẽ trở thành phù du, mọi lời nói ngọt ngào sẽ chỉ còn là những lời sáo rỗng, và mọi thứ còn lại của tình yêu vụng trộm chỉ mình người thứ ba chịu đựng mà thôi.

Khiến gia đình cũ của chồng tan vỡ, giờ tôi nhận quả báo

Vợ cũ hay yêu cầu anh đến nhà để bù đắp cho con, thậm chí là qua đêm, rồi họ đi du lịch cùng nhau khi tôi đi công tác.

Nấc nghẹn với tin nhắn của người vợ trẻ dành cho chồng đã mất: 'Sao anh để vợ nói chuyện mình mãi thế'

Sinh con được 10 ngày thì chồng mất, người vợ trẻ chưa thể chấp nhận sự thật, ngày nào cũng nhắn tin gửi cho chồng khiến ai đọc cũng không cầm được nước mắt.

Nếu mối tình của bạn có những điều này, hãy chia tay dù bạn có yêu 'chết đi sống lại' chăng nữa

Trên đời này không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có những kỉ niệm khoảnh khắc yêu nhau là mãi mãi mà thôi.

Dằn mặt chồng suốt ngày say xỉn, vợ mặc hết váy vóc gợi cảm lên người chồng

Hình ảnh anh chồng mặc váy nằm sõng soài trên giường khiến cư dân mạng không nhịn được cười.