Bánh sừng bò nước 'phiên bản sợ hãi' của các tín đồ đặt hàng online
Hào hứng đặt 3 chiếc bánh sừng bò để ăn sáng, cô gái không ngờ nhận về toàn "bánh bóng đêm".
Đặt hàng là việc không hề khó nhưng khi nhận hàng về không phải ai cũng được như ý. Mới đây, cô gái trẻ lên mạng xã hội "bóc phốt" một cửa hàng nổi tiếng về chất lượng của món bánh sừng bò. Đặt 3 chiếc bánh ăn sáng nhưng không ngờ sản phẩm nhận về lại cháy đen 1 mặt khiến cô gái bức xúc. Tài khoản có tên FB N.L.A đã đăng tải lên diễn đàn mạng xã hội về nhận về không ít bình luận hài hước.
Bánh sừng bò "bóng đêm" bị cô gái "bóc phốt"
Trong bài viết của mình, N.L.A viết: "Bình thường là khách hàng thân thiết luôn rất thích ăn bánh mì ở đây vì cảm giác ngon và sạch hợp khẩu vị, nhưng hôm nay có 1 trải nghiệm thật tệ."
Sau một vài giờ đăng tải, bài viết nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng:
- Nhìn thật là thảm họa
- Bạn đã góp ý với cửa hàng chưa bạn, nói thì họ mới biết
- Đúng là bánh sừng bò phiên bản sợ hãi
- Bánh này nhìn giống bánh nướng nhỉ
Hiện tại theo như thông tin của tài khoản FB này thì bên phía cửa hàng đã có lời xin lỗi. Bài viết hiện vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ ẩm thực.
Trang Nguyễn (tổng hợp)
Theo Vietnamnet
-
5 giờ trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
7 giờ trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
10 giờ trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
16 giờ trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
17 giờ trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
20 giờ trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
1 ngày trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
1 ngày trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
1 ngày trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
1 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
2 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
2 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
2 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
2 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
2 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
2 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
2 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
2 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.
-
2 ngày trướcĐây là loại quả rất quen thuộc nhưng ít người nghĩ nó liên quan đến món vịt. Thực tế món vịt luộc sẽ thơm ngọt đặc biệt nếu bạn dùng nó trong quá trình chế biến.