'Bước nhảy ngàn cân': Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam

Hóa thân thành nữ giám khảo Hồng Vân qua bài hát "Em đi chùa Hương", cô thôn nữ Huỳnh Mến đã có màn trình diễn ấn tượng.

Tối 24/9, Bước nhảy ngàn cân tập 4 đã diễn ra với sự tranh tài của top 10 qua chủ đề "Dân gian và đương đại".

Nếu tuần trước, khán giả được chứng kiến cảnh tượng các thí sinh quấn dây thừng, vác rơm và đẩy bánh xe tải trong nước mắt thì tuần này, quá trình “ép mỡ” của các thí sinh ngàn cân còn vất vả hơn khi giữ thăng bằng, chạy đua trên đường rẫy hẹp giữa nắng nóng. 

Quá trình tập luyện diễn ra khắc nghiệt hơn nữa khi 10 thí sinh phải vác dừa để tập squat. Trong thử thách này, các chàng trai cô gái được chia làm từng cặp để đối đầu sức bền. 
 

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-1
Bộ ba giám khảo chương trình

Việt Hương nhận định, những bài tập của Tiến Đạt quả là nỗi ám ảnh của các thí sinh. Nữ giám khảo tâm sự cha mẹ nào thấy con mình lao lực như thế đều thấy xót mà muốn con bỏ cuộc tuy nhiên cô mong phụ huynh và người thân hãy hướng đến cái đích xa hơn để ủng hộ các thí sinh quyết tâm thay đổi diện mạo, củng cố sức khỏe. 

Cùng xem lại phần trình diễn của 10 thí sinh trong đêm thi:

1 - Trà My và Hà Lộc:

Ở thử thách giảm cân, thi đấu với bà mẹ 1 con Thanh Huyền, Trà My đã tức giận vứt dừa xuống mương, bỏ cuộc vì đối thủ liên tục tựa dừa vào cơ thể để giảm sức nặng. Tuy nhiên sau đó, cô nàng cho rằng bản thân hơi nóng tính và tự nhận ra lỗi của mình. 

Trong đêm thi ngày 24/9, trên nền nhạc ca khúc Độc huyền cầm, thí sinh được đánh giá giảm cân giỏi nhất - Trà My có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Với những bước nhảy chắc chắn, Trà My và Hà Lộc đã tỏa sáng trên sân khấu.

Đặc biệt với việc ví bạn diễn như cây đàn, thí sinh này khiến cho bộ 3 ban giám khảo đánh giá cao. Với tổng điểm trung bình 7,7 từ ban giám khảo và giảm được 3,7 kg sau 1 tuần luyện tập; Trà My đã có trong tay số điểm 12,4.

2 - Nhất Thống và Huỳnh Mến:

Chia sẻ về việc nhớ mẹ khi gặp áp lực luyện tập, nhiều lúc Nhất Thống muốn buông bỏ tất cả. Những lúc như vậy, chàng trai luôn nhận được sự động viên tinh thần từ đấng sinh thành.
 


"Cô thôn nữ" Nhất Thống yểu điệu khiến bộ ban giám khảo mê mệt
 

Hóa thân vào nữ giám khảo Hồng Vân qua bài hát Em đi chùa Hương, “cô thôn nữ” Nhất Thống đã có màn trình diễn ấn tượng. Với dáng điệu uyển chuyển không thua kém chị em, chàng trai này khiến bộ 3 giám khảo vô cùng thích thú. 


Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-2
Nghệ sĩ hài Hồng Vân bên "bản sao" của mình
 

Trước sự biểu diễn xuất sắc của Nhất Thống, Trấn Thành đã mời giám khảo Hồng Vân lên sân khấu. Cả hai cùng chụp với nhau 1 tấm ảnh kỉ niệm.

“Nếu bức ảnh này được trên 1.000 lượt thích khi đăng trên fanpage của chương trình, chị Hồng Vân và Nhất Thống sẽ nhận được một món quà từ chương trình”, lời hứa từ MC Trấn Thành.

Với tổng điểm trung bình 8,0 từ ban giám khảo và giảm được 5,1 kg sau 1 tuần luyện tập; Nhất Thống đã có trong tay số điểm 12,1.

3. Huỳnh Minh Hiếu - Trúc Anh: 

Được biên đạo múa Trúc Anh nhận xét “không biết nâng niu phụ nữ” nhưng chàng trai Minh Hiếu đã có màn trình diễn ấn tượng trên nền nhạc ca khúc Lý cây bông. Cả hai hóa thân vào cặp đôi thôn quê với chuyện tình vui nhộn. Với động tác nhảy dứt khoát, Huỳnh Hiếu khiến khán giả và ban giám khảo “đứng ngồi không yên”.
 

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-3
Minh Hiếu và bạn diễn
 

Kết thúc phần trình diễn, khi được MC Trấn Thành hỏi có thể “vác” được bao nhiêu kg trên người, chàng trai này không ngần ngại trả lời “khoảng 140 kg”. Để chứng minh điều mình nói là đúng, Minh Hiếu đã bế giám khảo Việt Hương và MC Trấn Thành một cách “ngon lành”.

Với tổng điểm trung bình 6,7 từ ban giám khảo và giảm được 5,6 kg sau 1 tuần luyện tập, Minh Hiếu đã có trong tay số điểm 10,6.

4. Thục Ân và Quang Đăng:

Nói cảm xúc về các thử thách trong quá trình giảm cân, “nàng béo” Thục Ân cho biết: “Chạy trên ruộng và squat vô cùng mệt mỏi. Cộng với việc về gần cuối trong thử thách do huấn luyện viên đưa ra, tôi cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, đây sẽ là động lực để tôi cố gắng cho đêm thi này”.

Trên nền nhạc ca khúc Vợ thằng Đậu, Thục Ân và Quang Đăng hóa thân thành cặp đôi trẻ với chuyện tình lãng mạn. Với tổng điểm trung bình 6,0 từ ban giám khảo và giảm được 2,4 kg sau 1 tuần luyện tập; Thục Ân đã có trong tay số điểm 8,8.

5. Quang Duy và Ngọc Anh:

Cả hai hóa thân vào cặp đôi yêu nhau trên nền ca khúc Ngồi tựa mạn thuyền. Việc kết hợp giữa nhảy truyền thống và đương đại, Quang Duy và Ngọc Anh khiến cả 3 giám khảo phải “lắc lư” theo màn trình diễn. 

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-4
Phần trình diễn của Quang Duy xuất sắc giành 3 điểm 9 từ ban giám khảo

“Lúc mới bắt đầu, tôi không thấy ấn tượng lắm. Tuy nhiên, càng về cuối cả 2 bạn biểu diễn càng hay. Đặc biệt, việc kết hợp giữa nhảy dân gian và đương đại khiến tôi nổi da gà”, John Huy Trần nhận xét.

Với tổng điểm trung bình 9,0 từ ban giám khảo và giảm được 2,5 kg sau 1 tuần luyện tập; Quang Duy đã có trong tay số điểm 12,1.

6 - Thanh Thủy và Hữu Phước:

Trước áp lực chưa từng có một "mảnh tình vắt vai", cô nàng Thanh Thủy khiến cho bạn diễn của mình khó xử khi cả 2 phải hóa thân vào cặp đôi đang yêu với đủ tâm trạng ngọt ngào, tức giận, yêu thương,...

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-5
Phần biểu diễn của Thanh Thủy

Trên nền nhạc ca khúc Anh là tất cả, Thủy - Phước đã có màn trình diễn không được thành công như mong đợi. “Cả hai bạn biểu diễn rất dễ thường. Tuy nhiên, động tác chân của Thanh Thủy không ấn tượng lắm”, nhận xét của giám khảo John Huy Trần.

Với tổng điểm trung bình 5,7 từ ban giám khảo và giảm được 2,2 kg sau 1 tuần luyện tập; Thanh Thủy có trong tay số điểm 8,4.

7 - Huỳnh Hòa và Hải Anh: 

Trước khi bước vào đêm thi, Huỳnh Hòa tâm sự: “Từng làm quen với thể loại nhảy ‘Dân gian và đương đại’ ở tập 2 nhưng tôi đã ‘thất bại toàn tập’. Ở tập này, tôi sẽ cố gắng hết sức mình và quyết tâm để bản thân không lọt top nguy hiểm như hai vòng thi trước”ơ

Trên nền nhạc ca khúc Sóng lụa ven đô, Huỳnh Hòa và Hải Anh đã có những động tác nhảy ấn tượng. Mặc dù cân nặng là trở ngại lớn nhưng chàng trai Huỳnh Hòa đã có màn trình diễn thành công.

Phần biểu diễn tiến bộ vượt bậc của Huỳnh Hòa khiến giám khảo Việt Hương và MC Trấn Thành bật khóc. Với tổng điểm trung bình 7,7 từ ban giám khảo và giảm được 2,4 kg sau 1 tuần luyện tập; Huỳnh Hòa có trong tay số điểm 10,2.

8. Huỳnh Duyên và Lâm Vinh Hải:

Hóa thân vào cặp vợ chồng già trên nền nhạc ca khúc Còn tuổi nào cho em, Vinh Hải và Huỳnh Duyên được giám khảo Việt Hương và John Huy Trần nhận xét là diễn chưa tròn vai khi “Động tác hơi nặng nề cho một người già lớn tuổi”.

Với tổng điểm trung bình 6,0 từ ban giám khảo và giảm được 2,1 kg sau 1 tuần luyện tập, Huỳnh Duyên có trong tay tổng điểm 8,5.

9. Thanh Huyền và Đinh Long:

Trước đêm thi, Thanh Huyền chia sẻ từng có ý định bỏ cuộc trong thử thách giảm. “Tuy nhiên, tôi nghĩ bản thân cần phải cố gắng thật nhiều. Là một người chị, tôi cần làm gương tốt cho các em”, bà mẹ một con thể hiện sự quyết tâm.

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-6
Phần thể hiện của bà mẹ một con Thanh Huyền

Trên nền bài hát Ra ngõ tụng kinh, Thanh Huyền được nhận xét là có những biểu cảm “xuất thần” trong bài diễn. Với tổng điểm trung bình 7,0 từ ban giám khảo và giảm được 1,9 kg sau 1 tuần luyện tập; Thanh Huyền có trong tay tổng điểm 9,5.

10. Thí sinh nặng cân nhất Tố Linh:

Là một trong số thí sinh nặng cân nhất nhà chung, Tố Linh liên tục vấp ngã trên đường đua và cảm thấy mất niềm tin với bản thân. 

Trên nền nhạc ca khúc Mình ơi, Tố Linh đã thể hiện xuất sắc vai diễn người vợ qua đời sớm. “Đây là phần trình diễn liên quan đến tình cảm vợ chồng cảm động nhất đêm nay. Chiếc giường chia đôi nói lên việc âm dương cách biệt - ý tưởng rất hay”, nhận xét của 3 giám khảo.

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-7
Phần trình diễn của Tố Linh

Với tổng điểm trung bình 7,0 từ ban giám khảo và giảm được 2,4 kg sau 1 tuần luyện tập; Huỳnh Duyên có trong tay tổng điểm 9,1.

Việc giảm được ít cân cộng với màn trình diễn không ấn tượng, Thanh Thủy là cô gái tiếp theo phải nói lời chia tay với Bước nhảy ngàn cân 2017.

Bước nhảy ngàn cân tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21h00, Chủ nhật (1/10) trên VTV3.
 


T.H - Clip: Thảo Moon
Theo Vietnamnet

Osad 'thiêu rụi' trái tim bao người với màn đọc rap 'thả thính' siêu chất

Osad tiếp tục hành trình "tung bom" bất ngờ khi cho ra lò ca khúc mới có tựa đề "Cô và anh".

Chân dung bạn gái mới vừa sành điệu lại khéo ăn nói của Huỳnh Anh

Không chỉ xinh đẹp, bạn gái mới của Huỳnh Anh còn rất thẳng thắn khi chia sẻ về những lùm xùm của bạn trai thời gian qua.

Chỉ vì quá tin tưởng bạn trai, một năm yêu xa cô gái bị anh chàng cắm 5 'chiếc sừng'

Thay vì những câu chửi bới, thóa mạ, cô gái này đã có dòng chia sẻ rất nhẹ nhàng, kèm theo đó là ảnh chụp màn hình nhiều đoạn tin nhắn khiến người khác chỉ nhìn cũng đủ hiểu.

Ăn theo trend Hà Giang nâng điểm thi, dân mạng rần rần chia sẻ clip 'dùng phao đi thi là tôn trọng giáo viên' của Cù Trọng Xoay

Màn giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề gian lận thi cử của giáo sư Cù Trọng Xoay trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay" gây nhiều chú ý.

Bí quyết sống khỏe của người phụ nữ gần 60 tuổi nhưng trông như gái 30

Vui vẻ, tập yoga mỗi ngày, không kết hôn, không sinh con và uống rượu vang... là những bí quyết giúp cho người phụ nữ này trẻ hơn so với tuổi thật.

Màn dạy con bá đạo nhất quả đất

Dạy con tập nói các con vật, cuối cùng bà mẹ lại thu được cái kết đắng.

Quấn như sam với người tình đồng giới suốt 2 năm, ai dè khi chia tay, MC Ngọc Trang khẳng định 'tôi không phải đồng tính nữ'

Cũng trong lần chia sẻ này, nữ MC nhà đài cho biết bố mẹ cô "mừng ra mặt" khi biết con gái chia tay với Lin Jay.

Cậu bé 4 tuổi nói tiếng Anh như gió, bố mẹ gian nan tìm nơi học cho con

Dù mới hơn 4 tuổi nhưng cậu bé Lê Nguyễn Bảo Chung (hay còn gọi là Bin, trú tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đọc tiếng Anh như gió, khiến nhiều người kinh ngạc.

Cảm xúc khi sắp hết hè rồi mà vẫn chưa được đi biển

Hè sắp hết thế mà vẫn chưa được đi chơi, trong khi lũ bạn đua nhau check in khắp mọi nơi rồi.

Chỉ là thử micro thôi có nhất thiết phải hát hay đến vậy không?

Giọng hát truyền cảm không thua kém ca sĩ của người phụ nữ trong clip khiến người nghe mê tít.

Trâm Anh: 'Mình đã xin lỗi nhưng mọi người không chấp nhận'

Trâm Anh chia sẻ cô buồn và thất vọng vì những việc mình làm tốt đều không được công nhận, đến khi sai dù chỉ một lần thì bị chỉ trích.

Chỉ với clip dài gần 1 phút, cô gái này đã 'thiêu rụi' triệu trái tim bởi thân hình quá đỗi bốc lửa

Theo tìm hiểu, cô gái này có tên Noodee Chanyaphat, một người mẫu sở hữu gần 300 nghìn người theo dõi tại xứ sở chùa vàng.

Sinh viên bằng giỏi trượt phỏng vấn xin việc vì nói tục trên Facebook

Tốt nghiệp bằng giỏi, có đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh, tin học, từng tham gia các hoạt động ngoại khóa nhưng cô gái vẫn không được nhận làm vì bị nhà tuyển dụng "soi" Facebook.

Khi máy bay delay thì làm gì cho đỡ chán?

Nếu chẳng may đi du lịch mà máy bay bị delay thì nhớ rủ đám bạn chí cốt bày trò này ở sân bay cho bớt chán nhé.

Ba chú chó tập 'nhảy cầu' đầy phấn khích

Giữa cái nắng thiêu đốt của mùa hè, ba chú chó rủ nhau đi tắm. Tất nhiên, khi tắm chúng cũng nghĩ ra những trò chơi để cuộc vui thêm phần đậm đà.

Giả gái thần sầu trên sóng truyền hình chưa hết hot, Tài Smile tiếp tục gây sốt khi mang hình ảnh đó ra đời thường

Tài Smile khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bê nguyên màn giả gái thần sầu trên sóng truyền hình ra cuộc sống đời thường.

Bạn gái Huỳnh Anh: 'Anh ấy giữ ảnh người yêu cũ chẳng nói lên điều gì'

Y Vân mới đây có những chia sẻ về cảm giác yêu xa. Cô cho biết bản thân không quan tâm đến việc bạn trai chưa xoá ảnh người cũ trên trang cá nhân.

Khoe con trai trải nghiệm thi leo dốc cùng chúng bạn, Ly Kute soi ra yếu tố bất lợi của Khoai Tây

Đính kèm khoảnh khắc con trai tham gia thử thách leo dốc cùng bạn bè, Ly Kute hóm hỉnh: "Những lúc như thế này mới thấy sự nặng mông không có lợi như mình nghĩ".

Điểm danh loạt bà mẹ nổi tiếng có tài 'hack tuổi' gây bão mạng xã hội

Nhờ thân hình săn chắc, gương mặt xinh đẹp nên những bà mẹ này khiến nhiều người nhầm lẫn về tuổi thực.

Soái ca 'Đại chiến kén rể': Người đi 2 show tìm bạn gái, kẻ có scandal

Sau 4 tập phát sóng "Đại chiến kén rể", các chàng trai tham gia chương trình nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Scandal nâng khống điểm ở Hà Giang khiến bà mẹ 8X phải chế nhạc gây xôn xao dân mạng

Thông qua nhạc chế chị Tuyền mong muốn cơ quan chức năng xử lý dứt điểm để không còn xảy ra tình trạng gian lận thi cử.

Cách tạo dáng chụp ảnh lấy cảm hứng từ những cơn đau

Hướng dẫn chị em các phương pháp chụp ảnh đỉnh cao, để tạo dáng sống ảo không còn khó.

Tài Smile giả gái, đánh lừa loạt trai đẹp, khiến Việt Hương 'té ngửa' trong 'Người bí ẩn'

Tài Smile đã có màn xuất hiện tại "Người bí ẩn" theo cách không thể ấn tượng hơn khi giả gái xuất sắc khiến cả đội khách, lẫn đội nhà không thể nhận ra.

Những lúc mệt mỏi chỉ muốn buông bỏ tất cả

Có những lúc công việc áp lực, học hành vất vả, bạn chỉ muốn chạy trốn đến một nơi để tận hưởng cảm giác yên bình như vậy thôi.

Lần đầu công khai ảnh bạn trai ngoại quốc, hotgirl Kelly bật mí 'đó là người tâm lý, ủng hộ tôi phẫu thuật thẩm mỹ'

Theo tìm hiểu, anh chàng có tên Son Min người Hàn Quốc, một doanh nhân trẻ kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và ẩm thực.

Giải mã trò chơi 'Ngược về quá khứ' khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải những ngày qua

Không cần phải đau đầu tìm lời giải đâu, chỉ cần xem hết clip này bạn sẽ thành thục khi chơi trò "Ngược về quá khứ" đấy.

Đám cưới ngày bão táp: Khách mời đổ xô ra giữ rạp bảo vệ ngày vui cho cô dâu và chú rể như phim hành động

Được biết đám cưới đang gây chú ý diễn ra tại xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Khi bạn FA quá lâu thì sẽ trở nên như thế này

Khi bạn cô đơn khá lâu có thể nảy sinh những hành động vô cùng hài hước như tự nói chuyện một mình.

Chuyện tình 12 năm, tan rồi lại hợp của vợ chồng 9X Thái Bình

Mới đây, đôi trẻ quê Thái Bình nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng sau dòng trạng thái chia sẻ về chuyện tình 12 năm đáng ngưỡng mộ.

Dân mạng xôn xao trước loạt ảnh người phụ nữ 71 tuổi nhưng thân hình như gái đôi mươi

Làn da mịn màng, thân hình thon gọn của người phụ nữ này khiến gái trẻ cũng phải chạy theo dài dài.

Thánh cover bằng bút bi tái xuất phá nát hit 'Duyên mình lỡ' của Hương Tràm

Tuy giọng hát không được đánh giá cao, nhưng thần thái đầy tự tin của cô gái 17 tuổi khiến nhiều người thích thú.

Hướng dẫn nấu món ăn trị bệnh khẩu nghiệp

Món ăn dành riêng cho những đứa chuyên đi đặt điều, nói xấu người khác. Ăn xong đảm bảo hết bệnh liền!

Pewpew tỏ tình Misthy theo kiểu trà sữa khiến fans muốn 'nổi điên'

Vẻ mặt ngượng ngùng của Pewpew khi bí mật mua trà sữa cho Misthy nhưng lại lo lắng hot girl phát hiện ra khiến người hâm mộ "ghen tị".

Dân mạng cứ chê bai đi, MV cover 'Fake love' của Linh Ka lại hot trong giới netizen các nước khác

Dù liên tục bị chê bai và nhận gần 230 nghìn dislike nhưng MV cover "Fake love" của Linh Ka lại được netizen các nước khác, đặc biệt là Hàn Quốc chú ý.

5 dấu hiệu bạn đang tự mãn với công việc

Ngừng chia sẻ ý tưởng, không còn quan tâm đến việc cập nhật, im lặng khi không đồng ý… là những dấu hiệu cho thấy bạn đang tự mãn với công việc.

Hotgirl World Cup Trâm Anh bắt chước chị Nguyệt 'thảo mai' thả thính siêu đáng yêu

"Ồ, chị làm gì đã có người yêu. Chị còn đang sợ ế đây này", hotgirl World Cup Trâm Anh hài hước.

Cộng đồng mạng rối trí trước trò chơi đếm số 'trở về quá khứ'

Trò chơi đếm số "hại não" với tên gọi "Trở về quá khứ" của một nhóm bạn trẻ đang khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải.

Cô gái siêu dễ thương hát Doremon làm người nghe thổn thức

Cô gái với phong cách nhí nhảnh, trình bày ca khúc trong bộ phim hoạt hình huyền thoại Doremon làm chúng ta nao lòng.

Đám cưới đúng chất 'Rich kid': Chú rể nhảy múa phản cảm, cô dâu rải đô la chiêu đãi khách mời

Trong đám cưới, thay cho lời muốn nói, dàn "trai đẹp" dùng ngôn ngữ hình thể truyền tải những thông điệp yêu thương đến cô dâu.

Cụ bà 87 tuổi ở Cà Mau: Trẻ khổ cực nuôi cháu, già giúp cháu quay clip kiếm tiền, chấp nhận cháu là LGBT

Có lẽ bà Dư xứng đáng được gọi là bà ngoại có "một không hai" khi vừa hết mực yêu thương cháu lại vừa tâm lý.

Đừng ném đá Trâm Anh nữa bởi trước cô ấy còn rất nhiều hotteen bị tố mắc bệnh ngôi sao

"Hotgirl World Cup" Trâm Anh, "hotgirl FapTV" An Vy hay Quỳnh Anh Shyn từng bị đồng nghiệp tố mắc bệnh ngôi sao.

Trâm Anh và các cô gái nổi bật nhất dàn hotgirl World Cup

Trâm Anh, Mai Anh, Đặng Ngân... là những cô gái xinh đẹp, nổi bật trong dàn hotgirl của chương trình "Nóng cùng World Cup".

Bài văn tả mẹ hay nhất vịnh Bắc Bộ

Bài văn đặc tả mẹ với những hình ảnh vô cùng sinh động và chân thực khiến người nghe không nhịn được cười.

Đóng giả hot boy, cô gái trẻ lừa tình, lừa tiền hàng loạt bạn gái

Làm giả thẻ căn cước, giả dạng thành trai trẻ có tiền đồ, cô gái lừa đảo gần 700 tỷ đồng từ bạn gái.

Tuổi xế chiều của một cơ trưởng thực thụ

Tuổi già nhưng tinh thần của cụ vẫn còn trẻ khỏe, dẻo dai lắm. Thanh niên có mà chạy theo dài dài.

Nỗi khổ của con gái khi 'ngày dâu' đến

Cứ mỗi tháng "dâu rụng" là quằn quại, vật vã lên xuống. Làm con gái đúng là khổ thật.

Người yêu cũ của người yêu luôn là một cái gì đó rất... khó nói

Người yêu cũ của người yêu, dù không làm gì ảnh hưởng đến bản thân mình nhưng chỉ cần nhắc đến thôi là đủ "nhức nhối" rồi.

Làm gì khi đi du lịch mà bị mắc mưa

Còn gì chán hơn khi đi du lịch mà dính mưa. Xem clip này để tìm ra cách đi du lịch những ngày mưa nhé!

Chiếc xe đạp độc đáo phù hợp với những ngày mưa gió

Chiếc xe đạp này rất phù hợp khi đường phố ngập tràn trong nước mà bạn không muốn nước bắn vào người.

Tin nhắn đẫm nước mắt với người yêu cũ

Chàng trai có ý định quay lại với người yêu cũ nhưng bất thành, cuối cùng lại nhận cái kết đắng!