Bước sang tuần mới, 5 cung Hoàng đạo này sẽ ngập tràn may mắn

Chỉ số may mắn của các cung Hoàng đạo dưới đây sẽ tăng cao trong tuần mới này!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sau một thời gian dài chìm trong sự nhàm chán thì đây chính là tuần lễ đánh dấu sự bứt phá của Bạch Dương. Mặt trời sẽ chiếu sáng ngôi nhà cảm xúc của bạn và giúp nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Vì thế, nhà cừu cũng sẽ trở nên chủ động hơn trong việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Ngoài ra, sự nhiệt tình của những người cộng sự sẽ đưa Bạch Dương đến với những sáng kiến rất tuyệt vời. Chiêm tinh còn cho thấy, những buổi giao lưu cộng đồng có thể sẽ mở ra cho bạn thêm nhiều cơ hội mới.

Kim Ngưu (21/5 - 20/5)

Tuần mới - khởi đầu của sự thư thái và nhẹ nhàng trong cuộc sống của các Kim Ngưu. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để thoải mái theo đuổi những sở thích của bản thân. Ngoài ra, chiêm tinh cũng mang đến cho Kim Ngưu những thông điệp hữu ích thông qua những tình huống mà bạn vô tình bắt gặp hàng ngày. Vào một vài thời điểm trong tuần, chuyện không vui của quá khứ sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, những người bạn và sự chia sẻ của họ sẽ giúp Kim Ngưu lấy lại sự thăng bằng cho bản thân mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang trên hành trình chinh phục những mục tiêu và sự chuyển động có ích của các hành tinh sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Bạn sẽ trở nên cảnh giác và thận trọng hơn trong mọi quyết định của mình. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm của Cự Giải vẫn được duy trì rất tốt nhờ vào những chia sẻ chân thành đến từ cả hai phía. Chiêm tinh cũng cho thấy, những Cự Giải độc thân sẽ có thêm cơ hội để tìm được tình yêu thông qua các hoạt động xã hội mà bạn tham gia đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một chuyến đi nào đó có thể sẽ đến với Sư Tử vào tuần mới. Tuyệt vời hơn, chuyến đi này không chỉ mang đến cho bạn kinh nghiệm mà còn giải tỏa những căng thẳng của bạn. Bên cạnh đó, chiêm tinh cũng cho thấy, chuyện tim mạch của các Sư Tử độc thân cũng sẽ hoạt động rất tích cực. Những cuộc trò chuyện tình cờ sẽ giúp bạn có cơ hội tìm được nửa kia hoàn hảo. Họ có thể là một người bạn cũ hoặc một người quen lâu năm mà Sư Tử không để ý đến.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tuần này được xem là thời điểm phù hợp để Bọ Cạp khởi động lại những thói quen tốt của bản thân. Chế độ ăn uống và rèn luyện thể thao sẽ mang đến cho bạn một tuần đầy năng lượng và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng sẽ trở nên chủ động hơn trong việc đưa ra hướng giải quyết cho các tình huống cấp bách. Điều này sẽ ít nhiều giúp bạn khẳng định bản thân trong mắt mọi người xung quanh.
 


Theo Trí thức trẻ

Chọn ngay 'trai đẹp' để biết hình mẫu người đàn ông lý tưởng trong bạn là gì

0 0 0

Cách lựa chọn 1 trong 8 người đàn ông hoàn hảo dưới đây sẽ tiết lộ mẫu người đàn ông bạn luôn ao ước.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/5 đến 3/6/2018

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày từ 28/5 đến 3/6/2018 nhé

Tính cách tuổi Mão cung Bạch Dương

0 0 0

Người tuổi Mão cung Bạch Dương không ngại khó khăn, họ luôn có ý chí vươn lên mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc cũng như trong tình yêu họ luôn khiến nhiều người cảm phục.

3 con giáp vượng vận quý nhân, gặp dữ hoá lành, người yêu kẻ mến

0 0 0

Trong năm Mậu Tuất 2018, đây là 3 con giáp vượng vận quý nhân nhất, mọi sự hanh thông, gặp dữ hoá lành, được người yêu kẻ mến.

Giải Mã truyền thuyết và đặc trưng của cung Song Ngư

0 0 0

Cung Song Ngư là cung Hoàng đạo cuối cùng. Vậy cung hoàng đạo này có gì đặc biệt, truyền thuyết về Song Ngư như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo dễ khóc trong ngày bế giảng

0 0 0

Mỗi mùa hè đến là một mùa chia tay trường lớp. Những ngày hè rực rỡ nhưng cũng thật buồn khi phải tạm biệt bạn bè, thầy cô.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 27/5/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Nhẫn nại, luôn có ý thức vươn lên

0 0 0

Người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết thích có cuộc sống tự do và sẽ đấu tranh đến cùng để có được sự tự do trong cuộc sống. Trong sự nghiệp và tình cảm họ luôn kiên trì, nhẫn nại, luôn có ý thức phấn đấu vươn lên.

Tính cách tuổi Mùi cung Ma Kết: Chỉ quan tâm đến sự thành công và nổi tiếng

0 0 0

Chỉ cần lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với tài trí của mình thì không một ai có thể cản bước được họ thành công.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 26/5/2018 nhé.

Xem thêm tin khác