Tử vi thứ Ba ngày 20/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay vận trình hanh thông, công việc thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Ngày hôm nay, mọi lời nói và món quà của người khác tặng bạn, bạn đều phải trân trọng và giữ gìn. Các mối quan hệ của bạn khá tốt nên trong cuộc sống, bạn cũng luôn nhận được sự ưu ái. Trên con đường công việc và tình duyên, bạn luôn có quý nhân phù trợ. 

Tình hình sức khỏe không mấy ổn định. Bạn cần phải quan tâm đến đường hô hấp của mình nhé. Đừng lơ là mà làm ảnh hưởng đến bản thân.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu đang có kế hoạch kinh doanh thì cần phải suy nghĩ nghiêm túc nhé. Bạn làm việc hết sức cẩn thận nếu không cấp trên sẽ phê bình đó. Hôm nay là một ngày khá thuận lợi, thu nhập tốt, bạn cần phải duy trì công việc làm thêm này để có thêm một khoản nhỏ nhỏ giúp cho mình trong cuộc sống bộn bề.

Công việc hiện tại cũng vô cùng tốt. Sếp đang đánh giá bạn rất cao đó. Tuy nhiên cần nhắc nhở tuổi Sửu về tình hình sức khỏe của bạn. Bạn phải ăn uống ngủ nghỉ điều độ, không thức khuya, tẩm bổ cho mình để chuận bị kế hoạch lập gia đình, mang thai nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận được tin vui cho tuổi Dần. Hôm nay bạn có một người đặc biệt tặng quà và bạn cần trân trọng món quà ấy. Với người đã có gia đình cũng sẽ có một món quà đặc biệt từ chồng của mình. Duy trì tinh thần vui vẻ, phấn khởi cả khi đi làm và trong cuộc sống gia đình sẽ khiến bạn được lòng cấp trên hơn nhé.

Là người mạnh mẽ, có năng lực nên tuổi Dần càng không bao giờ chịu khuất phục khó khăn. Có chút vốn thì có thể đầu tư vào công việc nhé. 
Chỉ là tối nay không nên đi chơi quá muộn và tránh tự lái xe nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão sáng tạo, thông minh thế nên trong công việc dù có tình huống khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua được. Tính tình ôn hòa của bạn càng làm cho nhiề người quý mến và tự nguyện giúp đỡ. Cuộc sống của tuổi Mão phải nói là khá bình yên.

Nhưng nhắc nhở bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhé. Đi ra ngoài phải cẩn thận, không đi lại xe cộ đường xa đề phòng tai nạn. 

Hôm nay không phải là ngày có thể cho người khác vay tiền. Bạn cũng không nên mang nhiều tiền đi ra ngoài đề phòng mất cắp nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn may mắn vì bên cạnh luôn có những người bạn tốt ủng hộ các quyết định của bạn. Nhân cơ hội này phải biết tận dụng các mối quan hệ nhé. Nếu cứ ngại ngần, nhút nhát, bạn sẽ khó nắm bắt được cơ hội của mình. 

Tình yêu của bạn cũng khá là tốt. Bạn cần phải tích cực hơn với mối quan hệ này, chăm sóc người ấy thật tốt để không phải tình yêu chỉ có một phía nhé. Cũng cần phải biết đâu là điểm dừng, kiểm soát quá sẽ khiến người khác mệt mỏi đó.

Tiền bạc cần có kế hoạch nghiêm túc hơn. Chi tiêu nhiều sẽ khiến bạn không có vốn để làm ăn đâu nhé. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có các mối quan hệ tốt và cũng từ đó bạn có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay hãy tận dụng các mối quan hệ ấy thêm một lần nữa nhé. Có các cuộc hẹn quan trọng và 12 con giáp nhắc nhở bạn không nên bỏ qua bất cứ mối quan hệ nào. 

Chuyện tình cảm có chút bất hòa. Ngày hôm nay bạn nên đi chơi với người ấy hoặc tổ chức một chuyến du lịch xa nhé. Cả hai đã có những ngày hạnh phúc thì hà cớ gì giờ phải làm cho nó rạn nứt?

Sức khỏe ổn định vì bạn là người rất có ý thức chăm sóc bản thân. Duy trì chế độ tập thể dục nhé tuổi Tỵ. 

TUỔI NGỌ

Công việc của tuổi Ngọ ngày hôm nay không tốt. Bạn không gặp may mắn trong công việc, có người khích bác làm cho sếp khó chịu với bạn. Tại sao người ta làm thế vì họ vốn chẳng chân tình với bạn như bạn nghĩ.

Tiền bạc không dồi dào nên bạn cần xem lại thái độ chi tiêu của mình nhé. Ăn uống nhiều, tụ tập uống nước và hay chi tiền không phải là cách tốt. Nên biết cách tiết kiệm chi tiêu nếu không lúc cần không có ai cho bạn vay đâu.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay cần cẩn thận trong mọi việc. Công việc không như ý khiến bạn chán nản lại thêm tiểu nhân có ý hãm hại. Có người không thích bạn và đang ghen tức với thành quả mà bạn đạt được trong công việc.

Chuyện tình cảm không có gì bàn vãi. Chuyện cãi vã ngày hôm nay là do bạn, bạn đang có chút bảo thủ và ảnh hưởng bởi công việc nên đổ lên đầu người ấy. 

Thái độ ứng xử bình tĩnh của tuổi Mùi là lợi thế của bạn. Nên bạn cần xem mọi chuyện nhẹ nhàng nhé, không nên cáu gắt làm ảnh hưởng bạn.

TUỔI THÂN

Hôm nay là ngày vô cùng may mắn với tuổi Thân vì bạn có quý nhân phù trợ. Bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội và thời cơ nhé, đừng để tuột mất rồi lại luyến tiếc. 

Bạn đang cố gắng phấn đấu trong công việc nên những áp lực mà bạn gặp phải là điều khó tránh khỏi. Hôm nay nên xem xét lại công việc và sắp xếp hợp lý hơn cho đỡ vất vả nhé.

Sức khỏe gần đây sa sút và nếu cứ làm việc với áp lực và cường độ như vậy thì bạn sẽ khó lấy lại tinh thần và làn da đó.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có một ngày làm việc vui vẻ, thoải mái, bạn nhận được nhiều lời khen của sếp thế nên bạn rất có hứng làm việc. Hôm nay bạn làm việc xong sớm và về nhà nghỉ ngơi sớm. Bạn cần phải trân trọng công việc mình đang có và nhớ là nên về ăn cơm với bố mẹ một ngày nhé, đừng đi chơi quá nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá tốt. Bạn nên biết yêu thương trân trọng người bạn đời này. Đây là người đã giúp cho bạn vượt qua nhiều khó khăn và cổ vũ tinh thần của bạn trong cuộc sống và công việc đó.

Nhắc nhở tuổi Dậu hôm nay đi ra ngoài không nên mang theo đồ đạc giá trị và tiền bạc nhiều. Đừng để mất mát rồi lại tiếc nuối nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đang làm rất tốt công việc của mình và bạn đang được mọi người tuyên dương. Nên trân trọng điều này và phát huy cao hơn nữa để có cơ hội thăng tiến nhé.

Tuy nhiên đừng vì mải mê công việc quá mà quên mất trách nhiệm của bạn với gia đình, người thân nhất là với người ấy. Yêu đương để nguội lạnh lâu ngày thật sự không tốt.

Sức khỏe cũng vậy nhé tuổi Tuất. Quay lại chế độ tập như ngày nào đi, đừng để mọi người buồn phiền vì bạn đang béo lên mỗi ngày. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi gặt hái được nhiều thành công trong công việc nên bị người khác ghen ghét, khó chịu. Nhiều người cố tình chơi xấu bạn làm bạn mất bình tĩnh. Cần xử lý mọi thứ nhẹ nhàng hơn nhé. Mặc kệ ai làm gì thì làm vì mình không làm việc gì xâu thì lo gì người khác ám chỉ.

Kế hoạch chi tiêu cần rõ ràng hơn chút nữa. Bạn chưa thực sự có được khoản nào tiết kiệm thì cần phải có để yên tâm hơn. Tình yêu cũng vậy, không nên vì vài lời nói bâng quơ mà ghen tuông làm đánh mất đi sự tin cậy nhé.  

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

3 con giáp đen đủ đường tuần mới, không thể không cố gắng

Nếu không may lọt vào top 3 con giáp này thì bạn phải cố gắng, nỗ lực gấp nhiều lần so với bình thường mới có thể hóa giải được điều không may nhé.

Giải mộng: Nằm mơ thấy người chết báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy người chết là biểu tượng của sự tái sinh, bạn không nên sợ hãi, bởi đây là điềm tốt.

Top 5 con giáp này phải mũm mĩm thì mới phát tài, mua nhà mua xe là chuyện cỏn con

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp có tướng phú quý, phải có da có thịt mới mong phát tài, hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, hạnh phúc không ai sáng bằng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 23/7-29/7/2018 nhé!

Tuần mới (23/7 đến 29/7/2018) đầy sóng gió với Song Tử, cẩn thận mất việc như chơi

Bạch dương lại may mắn vì có một môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Thế nên hãy biết trân trọng công việc này dù có lúc khó khăn, thất bại.

Top 7 con giáp sống nội tâm, lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm

Đây là những con giáp có đường tình duyên không mấy thuận lợi, suôn sẻ, hay phải buồn phiền, lo nghĩ về chuyện tình cảm của mình.

Nhân tướng học chỉ ra 3 đặc điểm tướng bàn tay phụ nữ khó đường con cái, cuộc sống khó khăn về già

Nếu có 1 trong 3 đặc điểm này trên lòng bàn tay thì sẽ không quá khó hiểu vì sao bạn chậm có con cái.

3 dấu hiệu giàu sang nằm ngay trong lòng bàn tay

Số phận của mỗi người nằm ngay trong lòng bàn tay của họ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Làm thế nào 12 chòm sao tìm thấy tình yêu xứng đáng với mình?

Với cá tính và quan điểm sống riêng, mỗi cung hoàng đạo đều có cách khác nhau để tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Đừng dại mà động vào 3 con giáp này, họ mà bực lên thì mấy kẻ tiểu nhân cũng phải 'chạy mất dép'

Trong cuộc sống những con giáp này rất vui vẻ, hoạt bát, cá tính, mạnh mẽ và họ cũng rất thẳng thắn, không sợ kẻ xấu nếu kẻ đó dám động vào mình.

Tuổi Mão làm ăn tiến tới, tuổi Dần liên tiếp gặp xui xẻo trong ngày Chủ Nhật 22/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/7/2018 nhé!

Những cung hoàng đạo có biệt tài lừa gạt không chớp mắt

Người ta thường bảo không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, bởi có những người tính cách và vẻ ngoài không hề ăn nhập với nhau, đó là những cung hoàng đạo nào?

Một ngày Chủ nhật (22/7/2018) đầy thị phi với Nhân Mã, không tiết chế sẽ hại thân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 22/7/2018 nhé!

Nếu có cơ hội, 12 chòm sao sẽ chọn ở Việt Nam hay ra nước ngoài sinh sống?

Dù sống ở đâu thì chỉ cần 12 cung hoàng đạo chăm chỉ, cố gắng thì sẽ đều có cuộc sống tốt.

Top 3 con giáp vận thế đi xuống, cẩn thận khuynh gia bại sản vào cuối năm 2018

3 con giáp được gọi tên dưới đây phải hết sức cẩn trọng bởi rất dễ bị tổn thất về tiền bạc vào cuối năm 2018.

Biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi đem lòng yêu ai đó

Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo nữ sẽ xử sự như thế nào khi trái tim của họ bị đánh cắp nhé!

3 con giáp lấy về nhất định là quý nhân của chồng, mang lại giàu sang phúc đức

Nếu chọn được 1 trong 3 nàng giáp này làm vợ, bạn phải ăn mừng đi nhé, vận may đang đến rồi.

Tuổi Dần sự nghiệp thẳng tiến, tuổi Tỵ có nguy cơ nợ nần chồng chất ngày thứ Bảy 21/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/7/2018 nhé!

12 cung hoàng đạo hay để bụng, thù dai chuyện gì nhất?

Nếu không muốn 12 cung hoàng đạo cả đời này ghi hận bạn thì tuyệt đối đừng chọc giận họ những vấn đề sau đây.

Cự Giải may mắn đủ đường, vừa có tình vừa có tiền trong ngày 21/7/2018!

Nhưng Cự Giải cũng cần nhớ là công việc đang tốt cũng đừng quá tự phụ, phải khiêm tốn hết mình để người khác thấy được bạn là người như thế nào.

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!