Tử vi thứ Ba ngày 20/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay vận trình hanh thông, công việc thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Ngày hôm nay, mọi lời nói và món quà của người khác tặng bạn, bạn đều phải trân trọng và giữ gìn. Các mối quan hệ của bạn khá tốt nên trong cuộc sống, bạn cũng luôn nhận được sự ưu ái. Trên con đường công việc và tình duyên, bạn luôn có quý nhân phù trợ. 

Tình hình sức khỏe không mấy ổn định. Bạn cần phải quan tâm đến đường hô hấp của mình nhé. Đừng lơ là mà làm ảnh hưởng đến bản thân.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu đang có kế hoạch kinh doanh thì cần phải suy nghĩ nghiêm túc nhé. Bạn làm việc hết sức cẩn thận nếu không cấp trên sẽ phê bình đó. Hôm nay là một ngày khá thuận lợi, thu nhập tốt, bạn cần phải duy trì công việc làm thêm này để có thêm một khoản nhỏ nhỏ giúp cho mình trong cuộc sống bộn bề.

Công việc hiện tại cũng vô cùng tốt. Sếp đang đánh giá bạn rất cao đó. Tuy nhiên cần nhắc nhở tuổi Sửu về tình hình sức khỏe của bạn. Bạn phải ăn uống ngủ nghỉ điều độ, không thức khuya, tẩm bổ cho mình để chuận bị kế hoạch lập gia đình, mang thai nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận được tin vui cho tuổi Dần. Hôm nay bạn có một người đặc biệt tặng quà và bạn cần trân trọng món quà ấy. Với người đã có gia đình cũng sẽ có một món quà đặc biệt từ chồng của mình. Duy trì tinh thần vui vẻ, phấn khởi cả khi đi làm và trong cuộc sống gia đình sẽ khiến bạn được lòng cấp trên hơn nhé.

Là người mạnh mẽ, có năng lực nên tuổi Dần càng không bao giờ chịu khuất phục khó khăn. Có chút vốn thì có thể đầu tư vào công việc nhé. 
Chỉ là tối nay không nên đi chơi quá muộn và tránh tự lái xe nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão sáng tạo, thông minh thế nên trong công việc dù có tình huống khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua được. Tính tình ôn hòa của bạn càng làm cho nhiề người quý mến và tự nguyện giúp đỡ. Cuộc sống của tuổi Mão phải nói là khá bình yên.

Nhưng nhắc nhở bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhé. Đi ra ngoài phải cẩn thận, không đi lại xe cộ đường xa đề phòng tai nạn. 

Hôm nay không phải là ngày có thể cho người khác vay tiền. Bạn cũng không nên mang nhiều tiền đi ra ngoài đề phòng mất cắp nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn may mắn vì bên cạnh luôn có những người bạn tốt ủng hộ các quyết định của bạn. Nhân cơ hội này phải biết tận dụng các mối quan hệ nhé. Nếu cứ ngại ngần, nhút nhát, bạn sẽ khó nắm bắt được cơ hội của mình. 

Tình yêu của bạn cũng khá là tốt. Bạn cần phải tích cực hơn với mối quan hệ này, chăm sóc người ấy thật tốt để không phải tình yêu chỉ có một phía nhé. Cũng cần phải biết đâu là điểm dừng, kiểm soát quá sẽ khiến người khác mệt mỏi đó.

Tiền bạc cần có kế hoạch nghiêm túc hơn. Chi tiêu nhiều sẽ khiến bạn không có vốn để làm ăn đâu nhé. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có các mối quan hệ tốt và cũng từ đó bạn có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay hãy tận dụng các mối quan hệ ấy thêm một lần nữa nhé. Có các cuộc hẹn quan trọng và 12 con giáp nhắc nhở bạn không nên bỏ qua bất cứ mối quan hệ nào. 

Chuyện tình cảm có chút bất hòa. Ngày hôm nay bạn nên đi chơi với người ấy hoặc tổ chức một chuyến du lịch xa nhé. Cả hai đã có những ngày hạnh phúc thì hà cớ gì giờ phải làm cho nó rạn nứt?

Sức khỏe ổn định vì bạn là người rất có ý thức chăm sóc bản thân. Duy trì chế độ tập thể dục nhé tuổi Tỵ. 

TUỔI NGỌ

Công việc của tuổi Ngọ ngày hôm nay không tốt. Bạn không gặp may mắn trong công việc, có người khích bác làm cho sếp khó chịu với bạn. Tại sao người ta làm thế vì họ vốn chẳng chân tình với bạn như bạn nghĩ.

Tiền bạc không dồi dào nên bạn cần xem lại thái độ chi tiêu của mình nhé. Ăn uống nhiều, tụ tập uống nước và hay chi tiền không phải là cách tốt. Nên biết cách tiết kiệm chi tiêu nếu không lúc cần không có ai cho bạn vay đâu.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay cần cẩn thận trong mọi việc. Công việc không như ý khiến bạn chán nản lại thêm tiểu nhân có ý hãm hại. Có người không thích bạn và đang ghen tức với thành quả mà bạn đạt được trong công việc.

Chuyện tình cảm không có gì bàn vãi. Chuyện cãi vã ngày hôm nay là do bạn, bạn đang có chút bảo thủ và ảnh hưởng bởi công việc nên đổ lên đầu người ấy. 

Thái độ ứng xử bình tĩnh của tuổi Mùi là lợi thế của bạn. Nên bạn cần xem mọi chuyện nhẹ nhàng nhé, không nên cáu gắt làm ảnh hưởng bạn.

TUỔI THÂN

Hôm nay là ngày vô cùng may mắn với tuổi Thân vì bạn có quý nhân phù trợ. Bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội và thời cơ nhé, đừng để tuột mất rồi lại luyến tiếc. 

Bạn đang cố gắng phấn đấu trong công việc nên những áp lực mà bạn gặp phải là điều khó tránh khỏi. Hôm nay nên xem xét lại công việc và sắp xếp hợp lý hơn cho đỡ vất vả nhé.

Sức khỏe gần đây sa sút và nếu cứ làm việc với áp lực và cường độ như vậy thì bạn sẽ khó lấy lại tinh thần và làn da đó.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có một ngày làm việc vui vẻ, thoải mái, bạn nhận được nhiều lời khen của sếp thế nên bạn rất có hứng làm việc. Hôm nay bạn làm việc xong sớm và về nhà nghỉ ngơi sớm. Bạn cần phải trân trọng công việc mình đang có và nhớ là nên về ăn cơm với bố mẹ một ngày nhé, đừng đi chơi quá nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá tốt. Bạn nên biết yêu thương trân trọng người bạn đời này. Đây là người đã giúp cho bạn vượt qua nhiều khó khăn và cổ vũ tinh thần của bạn trong cuộc sống và công việc đó.

Nhắc nhở tuổi Dậu hôm nay đi ra ngoài không nên mang theo đồ đạc giá trị và tiền bạc nhiều. Đừng để mất mát rồi lại tiếc nuối nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đang làm rất tốt công việc của mình và bạn đang được mọi người tuyên dương. Nên trân trọng điều này và phát huy cao hơn nữa để có cơ hội thăng tiến nhé.

Tuy nhiên đừng vì mải mê công việc quá mà quên mất trách nhiệm của bạn với gia đình, người thân nhất là với người ấy. Yêu đương để nguội lạnh lâu ngày thật sự không tốt.

Sức khỏe cũng vậy nhé tuổi Tuất. Quay lại chế độ tập như ngày nào đi, đừng để mọi người buồn phiền vì bạn đang béo lên mỗi ngày. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi gặt hái được nhiều thành công trong công việc nên bị người khác ghen ghét, khó chịu. Nhiều người cố tình chơi xấu bạn làm bạn mất bình tĩnh. Cần xử lý mọi thứ nhẹ nhàng hơn nhé. Mặc kệ ai làm gì thì làm vì mình không làm việc gì xâu thì lo gì người khác ám chỉ.

Kế hoạch chi tiêu cần rõ ràng hơn chút nữa. Bạn chưa thực sự có được khoản nào tiết kiệm thì cần phải có để yên tâm hơn. Tình yêu cũng vậy, không nên vì vài lời nói bâng quơ mà ghen tuông làm đánh mất đi sự tin cậy nhé.  

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!