Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó

Với ước mơ có thể kéo xe kéo truyền thống đi vòng quanh thế giới trong 3 năm, 3 chàng trai đến từ Nhật Bản đã lên đường từ tháng 9/2016 và đang tiếp tục hành trình đầy hoài bão để quảng bá văn hóa, con người Nhật trước thềm Olympic Tokyo 2020.Giữa chiều tháng hai Hà Nội, những con đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu đổ sắc xanh của hàng cổ thụ, loang loáng ánh mắt trời chiếu qua kẽ lá. Lang thang trên con phố, bạn có thể vô tình bắt gặp 3 chàng trai với trang phục, vẻ ngoài rất lạ lẫm: một bộ quần áo kiểu Nhật Bản với chiếc xe kéo truyền thống Nhật Bản.

Với ước muốn đem hình ảnh Nhật Bản tới khắp bạn bè thế giới thông qua hình ảnh chiếc xe kéo - một phương tiện giao thông truyền thống của Nhật Bản, đồng thời nhằm hướng người dân trên toàn thế giới tới Olympic Tokyo 2020, 3 chàng trai trẻ Nhật Bản: Hirano, Takahashi, Suzuki đã quyết định hành trình đi vòng quanh thế giới trong 3 năm cùng chiếc xe kéo thân thuộc.

Và trong hành trình của họ, Hà Nội là một điểm đến không thể bỏ qua. Trước cuộc hành trình lớn vẫn đang chờ phía trước, họ đã có những phút nán lại tại thành phố này để cùng chia sẻ câu chuyện của mình.

Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 2.

Cả 3 đều rất vui vẻ và thân thiện.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn với kenh14 ngày hôm nay. Trước tiên, các bạn có thể giới thiệu cho mọi người biết về mình được không?

Mình là Suzuki Yuuji 26 tuổi, còn đây là 2 người bạn mình Hirano Ken, 27 tuổi và Takahashi Keisuke 26 tuổi. Trước khi bắt đầu hành trình này, cả ba bọn mình đều đang làm trong công ty kéo xe Tokyo tại Nhật Bản.

Lần đầu tiên tới Việt Nam, các bạn cảm thấy thế nào?

Việt Nam là một đất nước rất đẹp và con người cũng vô cùng thân thiện. Bọn mình đặc biệt thích các bạn gái Việt Nam, rất xinh xắn, mảnh dẻ và mắt rất to. Người Việt Nam cũng thẳng thắn và chân thành nữa. Có lẽ ở nước mình, nhiều người không được thế.

Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 3.

Chiếc xe kéo đồng hành cùng họ trong suốt hành trình dài.

Được biết ba bạn có ý định kéo xe vòng quanh thế giới trong vòng 3 năm. Vậy lý do lực nào đã khiến các bạn quyết định như vậy?

Ba bọn mình đều làm trong một công ty kéo xe tại Tokyo nên khi Suzuki rủ bọn mình thực hiện kế hoạch "đặc biệt" này, cả 2 đều rất hào hứng và muốn thực hiện.

Hơn nữa, vì chỉ còn gần 3 năm nữa sẽ tới Olympic Tokyo 2020 nên bọn mình muốn làm điều gì đó hướng tới Thế vận hội mùa hè, góp phần quảng bá văn hóa và con người Nhật Bản ưa chuộng hòa bình tới thế giới. Cả ba bọn mình sẽ là tình nguyện viên kéo xe ricksaw cho Thế vận hội Tokyo 2020 nữa đấy.

Ba năm là một kế hoạch rất dài hơi, các bạn đã phải chuẩn bị như thế nào và có được sự đồng ý từ gia đình không?

Để chuẩn bị cho hành trình này, bọn mình đã tốn kha khá thời gian. Điều khó nhất là chuẩn bị kinh phí lên đường. Bọn mình đã phải làm việc trong 4 năm để có thể kiếm đủ số tiền cho hành trình lần này. Dự trù chi phí mang đi của cả 3 đứa là khoảng 2 triệu yen (hơn 400 triệu). Tuy nhiên, số tiền này không thể đủ cho cả 3 năm nên bọn mình sẽ phải tính thêm cách.

Còn về gia đình và bạn bè, đa phần mọi người đều ủng hộ mình. Có nhiều người còn ra tận nơi để chia tay bọn mình lúc lên đường. Nhưng nói thì nói thế, nhiều người cũng lo sợ không biết bọn mình có thể hoàn thành được hành trình khó khăn này không.

Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc tạo dáng bắng nhắng nhưng cực kỳ hài hước.

Hành trình của các bạn đã bắt đầu từ bao giờ và đã đi được qua bao nhiêu nước rồi?

Bọn mình bắt đầu chuyến đi này từ hồi đầu tháng 9/2016. Sau đó đi tới Trung Quốc, Đài Loan rồi qua Hongkong trước khi vào Việt Nam. Tính đến nay, bọn mình cũng đi được hơn 4 tháng rồi.

Hành trình dài như vậy, bạn có gặp khó khăn gì trên đường đi không?

Thực ra bọn mình cũng gặp khá nhiều trở ngại trên đường đi. Có lần ở Trung Quốc, đang đi trên đường thì xe gặp trục trặc. Thế là bọn mình phải dừng giữa đường để sửa luôn. Ngoài ra thì nhiều chỗ bọn mình ở cũng không có chỗ để chiếc xe quá khổ như vậy nên cũng lo lắng xem có an toàn hay không.

Cái khó khăn nữa là thủ tục và giấy tờ. Bạn biết đấy, bọn mình không thể mang cả chiếc xe to như vậy lên máy bay nên có lúc phải gửi tàu biển. Như lúc từ Hong Kong sang đến Việt Nam, vì vài trục trặc giấy tờ, phải mất khoảng 3 tuần bọn mình mới lấy được xe.

Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 6.

Cả 3 người cùng làm chung công ty kéo xe Tokyo.

Vậy chắc cũng có vô vàn kỷ niệm đáng nhớ với cả 3 người chứ?

Chắc chắn rồi, có khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ với bọn mình. Như lúc ở Đài Loan, Takahashi có tình cờ gặp được người quen và họ hàng của mình. Ngoài ra, bọn mình cũng tình cờ gặp được vài hành khách cũ. Họ từng là khách hàng kéo xe khi tới Tokyo Nhật Bản.

Lần từ Hải Phòng ra Hà Nội, bọn mình quyết định cắm trại tại Hải Dương để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên tìm mãi mà không có chỗ nào họ cho bọn mình cắm trại cả. Cuối cùng cũng có một nhà tốt bụng, cho bọn mình cắm trại trước sân rồi còn cho bọn mình tắm rửa nhờ và ăn uống. Đấy là một kỷ niệm đáng nhớ mà chắc khó lòng bọn mình quên được.

Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 7.

Một bạn gái đi đường may mắn được ngồi thử trên xe.

Sau Hà Nội, kế hoạch sắp tới của các bạn như thế nào?

Bọn mình sẽ ở Hà Nội dài dài, trước khi đi xuống Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo đó bọn mình sẽ sang đến Cam Pu Chia, Thái Lan, Myanmar, Ấn Độ rồi trở về Nhật Bản để kiếm thêm tiền cho hành trình sau đó.

Còn về tương lai xa, bọn mình sẽ đi tiếp tới châu Phi, châu Âu, châu Mỹ và Australia. Tuy nhiên cũng sẽ có một khoảng nghỉ để có thể tiết kiệm thêm tiền.

Đi nhiều như vậy, các bạn có bao giờ cảm giác chán nản và muốn bỏ cuộc chưa?

Chưa bao giờ! Hoặc ít nhất tới bây giờ, bọn mình vẫn rất vui với công việc đang làm. Dù việc kéo xe rất mệt mỏi nhưng khi nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên khích lệ của mọi người trên Facebook, Youtube như tiếp thêm động lực cho bọn mình.

Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 8.

Anh Hirano Ken, 27 tuổi.

Với chuyến đi như vậy, các bạn muốn truyền tải thông điệp gì? Cũng như các bạn muốn gửi gắm điều gì khi Olympic 2020 sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản?

Xe kéo là một nét rất đặc trưng của Nhật Bản. Vì vậy bọn mình muốn quảng bá một nét đẹp văn hóa của đất nước mình tới bạn bè thế giới. Là một đất nước yêu chuộng hòa bình, mình cũng muốn thông qua hình ảnh chiếc xe kéo và hành trình 3 năm này để thúc đẩy tình hữu nghị, thể hiện việc toàn thể người dân Nhật Bản sẽ đón bạn bè quốc tế với tinh thần hòa bình, thân thiện nhất.

Vòng tròn Olympic có 5 màu và bọn mình quyết định sẽ đi theo từng vòng một, chứ không phải đi linh tinh. Đó cũng là một điều đặc biệt trong hành trình này.

Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 9.

Cả 3 người hy vọng rằng sẽ có thể hoàn thành kế hoạch trước năm 2020 khi thời điểm diễn ra Olympic Tokyo.

Chuyến đi của các bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ, đặc biệt là từ giới trẻ khi họ cho rằng, đây quả là một thử thách lớn lao với cuộc đời. Các bạn có lời khuyên gì cho các bạn trẻ không?

Mình biết rằng có rất nhiều bạn trẻ sống với đam mê và hoài bão. Tuy nhiên đôi khi, vì vài trở ngại trong cuộc sống mà họ không thể hoàn tiếp tục cố gắng, theo đuổi tới cùng. Vì vậy, mình mong mọi người hãy nhìn vào hành trình này và coi nó như một tấm gương để có thể cố gắng thực hiện giấc mơ của riêng mình. Cứ đam mê đi, sai đâu thì đứng dậy ở đó.

Sẽ ở Việt Nam trong vòng gần một tháng, các bạn có điều gì muốn gửi gắm tới người Việt Nam hay không?

Mình mong các hãy đến ủng hộ bọn mình và ngồi thử trên chiếc xe này. Các bạn có thể theo dõi trên Facebook và trang Youtube để có thể biết thêm thông tin về những chặng đường tiếp theo của cả ba chúng mình.

Xin cảm ơn các bạn đã đến với buổi phỏng vấn thú vị ngày hôm nay!

Những hình ảnh thêm về chuyến đi của 3 người bạn khi tới Việt Nam.

 
 
Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 12.
 
Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 13.
 
Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 14.
 
Câu chuyện 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới: Cứ đam mê đi, sai đâu đứng dậy ở đó - Ảnh 15.
 
Theo TTVN

Tú Linh khoe dáng nuột nà dù mới sinh con một tháng

Mới đây, Tú Linh đăng ảnh khoe vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng một tháng. Hot girl đang nhận được nhiều sự khen ngợi khi lấy lại dáng khá nhanh.

Quý tử 2 tuổi nhà Ba Duy - Nam Thương đốn tim fans với khoảnh khắc cởi trần bi bô hát tiếng Anh

Khoảnh khắc bé Đậu cởi trần, ngồi trong lòng bố hát ca khúc thiếu nhi bằng tiếng Anh khiến ai xem cũng thích thú.

Hotgirl Việt bình luận World Cup: Giới yêu bóng phát hoảng vì ngồi ghế nóng mà 'chỉ biết đẹp thôi chẳng biết gì'

Bên cạnh những trận cầu mãn nhãn, không ít người hâm mộ cho biết cảm thấy như cực hình khi phải ngồi nghe các người đẹp bình luận về bóng đá.

'Thánh lầy' BB Trần bật mí 5 kiểu tóc hot trend cho mùa hè oi bức khiến hội chị em cười muốn 'xỉu'

Cựu trưởng nhóm BB&BG - BB Trần khiến người xem cười nghiêng ngả với clip hướng dẫn 5 kiểu tóc hot trend cho mùa hè.

Nữ sinh được thầy giáo cầu hôn: 'Mình đứng hình vì quá hạnh phúc'

Sau đoạn clip cầu hôn trong lễ tốt nghiệp được chia sẻ, cô nữ sinh trường ĐH Vinh cũng hơi lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến công việc giảng dạy của người yêu.

Chỉ muốn làm nền cho em chụp ảnh, cô gái Hưng Yên bất ngờ gây bão mạng bởi diện mạo quá xinh đẹp

Xuất hiện trong trang phục dân tộc H'Mông, cô gái mặc váy xanh gây chú ý bởi diện mạo quá xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ.

Xuất hiện nhạc chế 'Kiếp đỏ đen' bình luận tường tận về 11 trận vòng bảng 'World Cup 2018'

Nhạc chế kể tường tận về 11 trận đấu tại vòng bảng "World Cup 2018" dựa theo ca khúc "Kiếp đỏ đen" của Duy Mạnh gây chú ý.

Trước khi công khai lấy vợ hơn tuổi, Tú Lơ Khơ từng sở hữu nhan sắc đẹp tựa hotgirl

Thời điểm quyết định công khai giới tính thật của mình, Tú Lơ Khơ đã khiến không ít người nể phục.

Xôn xao clip thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh trong lễ tốt nghiệp

Đó là màn cầu hôn của phó bí thư Đoàn - Nguyễn Thái Dũng (SN 1990) dành cho cô sinh viên Trần Thị Duyên (23 tuổi) diễn ra vào ngày 18/6.

Sao Việt dồn dập nhờ vả thám tử Hoài Linh

Thông tin Hoài Linh "mở dịch vụ thám tử" vừa được khẳng định, danh hài đã được cả dàn sao nhờ vả tìm lại bạn cũ, người thân và thậm chí cả chú cún cưng của mình.

Gái đẹp Nhật Bản cover cực hay 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm khiến dân mạng rần rần tìm Facebook

Dù cách phát âm chưa được chuẩn nhưng giọng hát của cô gái này vẫn khiến nhiều người trầm trồ.

An Vy FAPtv lên tiếng trước tin đồn đóng phim cùng Sơn Tùng M-TP

Thông tin An Vy sẽ đóng cùng Sơn Tùng M-TP trong bộ phim "Chuyến đi của thanh xuân" đang khiến nhiều người chú ý.

Chàng trai vô tình 'lộ hàng' khi đăng bán lò vi sóng trên mạng

Những người mua đã phát hiện khoảnh khắc nhạy cảm khiến anh chàng xấu hổ.

Con cái đề huề nhưng những hot boy này vẫn khiến hội gái chưa chồng sẵn sàng 'đập chậu cướp hoa'

Dù đã lên chức bố song Kiên Hoàng, Quắt đại ca, Tùng Sơn,... vẫn khiến hội gái độc thân ao ước có được.

Gái xinh sinh năm 1995 theo dõi World Cup từ những năm 2000 khiến dân mạng xôn xao

Cô gái trẻ khiến dân mạng xôn xao bởi những chia sẻ của mình trên sóng VTV.

Huyền Baby khoe ảnh 'sống ảo' bên chị gái xinh đẹp

Nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" của Huyền Baby và chị gái Thúy Loan khiến mọi người xuýt xoa.

Hé lộ đám cưới đẹp như cổ tích của 'hot boy chuyển giới' Tú Lơ Khơ và vợ doanh nhân

Được biết, ngày trọng đại của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn sang trọng trên địa bàn Hà Nội.

Chỉ với clip 3 phút, bạn sẽ phải thừa nhận 'nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò' là câu nói 'cấm có sai'

Xem xong clip của nhóm học sinh trường THPT Thường Tân, nhiều người phải thừa nhận "Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" là câu nói vô cùng chuẩn.

Kết hôn rồi đến có con, cuối cùng cặp hotteen 'ba chung' Tùng Sơn - Trang Lou cũng khoe ảnh 'chè tươi' ngày ra trường

Khoảnh khắc cặp đôi khoe ảnh ngày ra trường nhanh chóng nhận về vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Sau Thu Trang, Đức Phúc cũng tìm… thám tử Hoài Linh

Trong phần trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ, Đức Phúc xác nhận thông tin: chú Hoài Linh đi làm thám tử là có thật.

Tài sắc vẹn toàn, cặp song sinh Trung Quốc đích thị là con nhà người ta trong truyền thuyết

Có ngoại hình giống nhau như đúc, hai chị em luôn sánh đôi trong mọi hoạt động của cuộc sống.

Sau nhiều ý kiến trái chiều, cuối cùng đã xuất hiện hotgirl bình luận hay lại cực kỳ xinh đẹp tại 'World Cup 2018'

Thay vì chia sẻ cảm xúc khi xem bóng đá và dự đoán kết quả trận đấu, nữ sinh đến từ Hưng Yên lại có những nhận xét mang tính chuyên môn.

'Hot boy chuyển giới' Tú Lơ Khơ bất ngờ khoe ảnh cưới cùng vợ doanh nhân hơn tuổi

Đầu tháng 1 vừa qua, Tú Lơ Khơ cùng bà xã doanh nhân đã chính thức kết hôn hợp pháp tại Mỹ.

Cuộc sống hiện tại của cô gái từng nổi tiếng vì khóc trên khán đài

Dương Thị Nhật Lệ - cô gái bỗng nổi tiếng nhờ bức ảnh khóc trên khán đài trong trận chung kết U19 châu Á đã lấy chồng.

Triển lãm nghệ thuật xăm hình lớn nhất Việt Nam 2018

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 15/6, BTC Vietnam Tattoo Expo 2018 dành 200 vé ưu đãi với giá 250.000đ/ 2 ngày gửi tặng tới khán giả có đam mê với nghệ thuật hình xăm.

Không ai 'lầy' như nhóm học sinh này, tạt nguyên chậu nước vào thầy chủ nhiệm khi chơi trò bóng nước

Nhìn loạt hình ảnh dưới đây, không ít người phải công nhận câu nói "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" rất đúng.

Fanboy thành công nhất 'hệ mặt trời': Khi soi gương thấy mình cũng hao hao thần tượng

Danh tính của anh chàng hiện đang được các fan nữ ráo riết truy lùng.

'Thánh bắn chữ' Mạc Văn Khoa cất giọng khiến fans đang giật mình trở nên 'cười như được mùa'

Sau phần mở màn vô cùng ấn tượng, khi chuyển sang câu hát thứ 2 Mạc Văn Khoa khiến khán giả cười "vỡ bụng" với giọng hát như... đọc.

Cư dân mạng 'bảo nhau' gửi lời chúc nhân Ngày của Cha

Ngày chủ nhật thứ 3 của tháng Sáu hằng năm được nhiều quốc gia chọn là ngày để tôn vinh những người làm cha. Để hưởng ứng ngày này, rất nhiều bạn trẻ đã đăng tải nhiều hình ảnh và câu chuyện xúc động kèm theo lời cảm ơn gửi đến bậc sinh thành của mình.

Hào hứng quay clip lúc con ăn, hot mom Trang Lou bị quý tử 2 tuổi nhắc nhở siêu yêu

Phát hiện mẹ chăm chú quay clip, cậu bé Xoài nhắc nhở: "Mẹ ăn đi. Mẹ cất điện thoại đi".

Loạt ảnh 'phũ' chứng minh cho câu 'đừng tin những gì photoshop nói'

Nếu bạn chưa tin vào sức mạnh của photoshop và các "thánh" chỉnh ảnh có tâm, hãy nhìn vào loạt hình dưới đây.

Đội tuyển sở hữu nhiều 'soái thủ' nhất World Cup năm nay, chắc chắn phải thuộc về đội tuyển Đức

Đội tuyển Đức - đội tuyển đã giành chiến thắng vô địch tại World Cup 2014 nay đã quay trở lại với phong thái vô cùng tự tin và cực kì điển trai mà nếu chị em bỏ lỡ thì sẽ tiếc hùi hụi đó.

'Chất phát ngất' trước bộ ảnh cưới bắt trend 'World Cup 2018' của cô dâu Việt và chú rể Pháp

Được biết cô dâu tên Quỳnh Hoa còn chú rể tên Loic. Họ tình cờ gặp nhau khi Quỳnh Hoa sang Pháp theo học ngành thạc sĩ kinh tế.

Cận cảnh nhan sắc cô gái gây chú ý sau trận Peru - Đan Mạch

Trần Hương Linh (Linh Thỏ) là cô gái khiến nhiều dân mạng quan tâm sau khi tham gia bình luận trận Peru - Đan Mạch trên VTV.

Nữ MC xinh đẹp của VTV tiết lộ lý do chia tay người yêu đồng giới

Ngọc Trang cho biết cô và Lin Jay nghĩ rằng làm bạn sẽ tốt hơn nên cả hai đã đưa ra quyết định chia tay.

8 câu nói bất hủ của mọi ông bố

Dù bố khó tính, nghiêm khắc, nếu một ngày không còn được nghe những câu bất hủ dưới đây thì cũng nhớ lắm đấy.

Nối gót học trò nổi tiếng Khánh Vy khi cover 'Bùa yêu' bằng tiếng Anh, thầy giáo trẻ quá hot vì ngoại hình

Không chỉ hát hay, ngoại hình điển trai của thầy giáo trẻ có mối quan hệ thân thiết với hotgirl đình đám Khánh Vy cũng là điểm gây chú ý.

Sau con gái NSND Hồng Vân, lại đến con gái nghệ sĩ Chí Trung hút mắt người nhìn vì ngoại hình xinh đẹp

Ở tuổi 32, Huyền Trang sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình thon gọn khiến nhiều người ao ước.

Sở hữu cơ ngơi khang trang sau hơn 30 năm kết hôn, cặp vợ chồng gây xôn xao khi tranh cãi chuyện 'của chồng công vợ'

Trong khi người chồng khẳng định 60% công sức thuộc về mình thì người vợ cho rằng “70% công sức thuộc về phụ nữ".

Ly Kute khoe con trai Khoai Tây đảm đang 'đi vớt cá về cho má nấu canh chua'

Đính kèm khoảnh khắc Khoai Tây tinh nghịch bên hồ bơi, Ly Kute hóm hỉnh: "Chiều nay tôi đi vớt cá về cho má nấu canh chua".

Ngày con gái đi lấy chồng, cha khóc cạn nước mắt

Ngày vui của con, cha hạnh phúc chứ! Nhưng từ nay con gái nhỏ của cha đã được bảo vệ, che chở bởi vòng tay khác rồi.

Giữa dàn hotgirl cổ vũ 'World Cup 2018', Tâm Tít lại tìm thấy 'em gái thất lạc'

Mang nhiều nét giống hotgirl đình đám Tâm Tít, nữ cổ động viên cho đội tuyển Pháp tên Đặng Ngân lập tức gây chú ý.

Trâm Anh sau trận Iran - Morocco: Mình bình luận cũng 'mặn' mà

Trâm Anh là cô gái bất ngờ nổi tiếng sau khi tham gia bình luận trận Iran - Morocco trên VTV vừa qua.

Sau đám cưới ở Mỹ, vợ chồng Tô Trần Di Bảo thuê biệt thự hạng sang mở tiệc đãi khách lần 2 ở Việt Nam

Ở lần đãi khách mới đây, cặp đôi Di Bảo - Múi Xù gây chú ý khi mở tiệc hoành tráng báo hỉ với bạn bè.

Liệu còn ai sáng tạo như 'thánh ăn công sở', không cần bếp vẫn rán trứng, nướng thịt bò cực ngon bằng sỏi

Kết thúc clip, số sỏi sau khi rửa sạch được Tiểu Dã phủ lên những lớp bột màu, tạo thành các hình thù đẹp mắt.

Chả phải hotgirl nhưng sự xuất hiện của cô gái này khi bình luận 'World Cup 2018' trên sóng VTV gây bão mạng

Xuất hiện trong chương trình "Nóng cùng World Cup" của VTV, Trâm Anh được nhiều người khen ngợi khi sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Vũ Ngọc Châm: Màn lột xác sau 4 năm của 'hot girl cổ vũ' World Cup

Từng là cái tên nổi bật khi xuất hiện trong chương trình đồng hành cùng "World Cup 2014", Vũ Ngọc Châm hiện tại xinh đẹp, gợi cảm và nổi tiếng hơn.

Dàn hotgirl cổ vũ 'World Cup 2018' đốt mọi ánh nhìn, khoe cơ thể nuột nà với bikini

Khác với những khoảnh khắc kín đáo thường thấy, hình ảnh các người đẹp phô diễn hình thể quyến rũ với bikini khiến dân tình trầm trồ.

Những ông bố 'bá đạo' mùa World Cup: Càng xem bóng đá càng ngủ ngon

Câu chuyện ông bố hào hứng rủ con thức xem World Cup, nhưng bóng vừa lăn đã ngủ khiến nhiều người gật gù "sao mà giống cha mình thế".

Sao nhí 'Đội đặc nhiệm nhà C21' tặng quà đắt tiền cho người yêu xinh đẹp khiến cô gái nào cũng phải xuýt xoa

Hà My - vợ sắp cưới của diễn viên đình đám một thời Duy Alex chia sẻ hình ảnh thường xuyên được người yêu chiều chuộng, tặng quà đắt giá.