Đại hạn cuối năm 2016: 4 con giáp cực xui xẻo, làm gì cũng hỏng, tiền mất tật mang

Trong tháng cuối cùng của năm 2016, những con giáp có tên dưới đây cần đề phòng làm gì cũng hỏng, đen đủi đủ đường...

Tuổi Thân

Đứng đầu trong danh sách này là những người tuổi Thân. Cuối năm bản mệnh, người cầm tinh con Khỉ phải tuyệt đối cẩn thận, nhất cử nhất động cũng phải chú ý.

Tuy là một người linh hoạt, có trí thông minh hơn người nhưng lại rất dễ tin người, làm việc thì thường thiếu suy nghĩ, hay hành động một cách bộc phát nhất thời, dễ manh động nên thường kéo theo nhiều hậu quả không tốt đẹp. Vì thế càng về những tháng cuối năm lại càng cần phải cẩn trọng hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi sửu là con giáp có tính hình cuối năm vô cùng đáng lo ngại và ảm đạm. Bước sang mùa Đông hao tài tốn của, chi tiêu quá nhiều vì gặp phải Thổ sinh Thái Tuế Hao Kim phá tài cục. Dường như việc tiêu tiền không bao giờ đủ, đã thế việc kiếm tiền lại vất vả, khó khăn, tiền vào cửa trước tiền ra cửa sau.

Tuổi Dần

  

Trong tháng cuối năm 2016, sao Tuế Phá nhập cung nên tài vận của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở. Chuyện làm ăn, đầu tư cũng cần hết sức chú ý để tránh những thất thoát không đáng có, cũng không nên đầu tư lớn.

 

Lời khuyên tốt nhất cho người tuổi Dần vào năm 2016 là nên cẩn trọng trong việc làm ăn kinh doanh, không nên đặt nhiều tham vọng quá lớn. Khi tâm trạng vui vẻ thoải mái, không bị áp lực, bạn sẽ tìm ra nhiều ý tưởng mới lạ trong công việc,  gặt hái được thành công dễ dàng bù lại những điều xui xẻo bị gặp phải.

Tuổi Tuất

Cuối năm 2016, tài vận của tuổi Tuất chỉ ở mức trung bình. Mọi sự khá chật vật gặp phải Thiên Tuất Thực Tài, trước đó lại có Bạch Hổ gây phá tài nên nguy cơ hao tài tốn của khá cao.

Ngoài ra, những tháng cuối năm lại có nhiều việc phải dùng đến tiền, nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều nên số tiền mà con giáp này tích góp hầu như phải dùng hết, cảm giác như tay trắng.

Cần hết sức đề phòng có người lừa đảo, dẫn đến tay trắng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe&đẹp

Chấm điểm sự so đo trong tình cảm của 12 con giáp

0 0 0

Tình cảm vốn là chuyện tự nhiên, tình nguyện giữa hai người, vốn không nên tính toán nhưng làm người tránh sao được ích kỷ, muốn phần hơn về mình?

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo nam khó tính khó gần nhất

40 0 40

Ma Kết có thiên hướng khá bảo thủ, cứng nhắc, chính vì thế trong mắt mọi người chàng là một người khó tính và cũng khó để lại gần.

3 con giáp nữ có tính cách điềm tĩnh đến đàn ông còn phải nể phục, đủ khả năng tạo dựng sự nghiệp thành công

69 0 69

Nhìn những người phụ nữ bản lĩnh, dễ dàng gặt hái được thành công không hẳn là họ gặp được nhiều may mắn mà bên trong họ có tính cách tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Và 3 con giáp sau là người như thế.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/11 đến 27/11/2017

1 0 1

Tuần mới, Bạch Dương gặp nhiều trở ngại về chuyện công việc nhưng chuyện tình cảm vô cùng tốt. Bạn có cơ hội được gặp người bạn yêu thầm nhớ trộm.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

29 0 29

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11/2017 dự đoán ra sao về vận mệnh của các cung nhé.

Nguyên nhân khiến hôn nhân của 12 cung Hoàng đạo đổ vỡ

0 0 0

Tính cách nào của 12 cung Hoàng đạo khiến hôn nhân không được lâu bền? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao người ta hay nói, phụ nữ tóc xoăn bẩm sinh là số mệnh khổ cực

159 0 159

Liệu quan niệm này có đúng hay không? Nhân tướng học nói sao về điều này?

3 con giáp nữ là ngôi sao hộ mệnh của đàn ông, yêu thương gia đình còn hơn bản thân mình

78 0 78

Có một số phụ nữ nhìn có vẻ đơn giản, nhưng bên trong mang nhiều phúc khí nhân hậu, đem lại nhiều may mắn cho chồng con. Và 3 con giáp sau chính là mẫu người như thế.

3 cặp con giáp sau khi lấy người cùng tuổi thì cuộc sống gia đình sẽ hòa thuận và hạnh phúc

5 0 5

Cặp đôi tuổi Tý chính là cặp bài trùng, hai người bù đắp những thiếu sót cho nhau và cùng biết phát huy những điểm mạnh của bản thân.

Cùng đọc vị tính cách thầy cô giáo theo cung hoàng đạo nhân ngày 20/11

1 0 1

Cùng xem các cung hoàng đạo làm nghề giáo có tính cách như thế nào nhé các bạn.

'Lật tẩy' 5 cung Hoàng đạo dễ lừa dối người khác

25 0 25

Người ta cứ nghĩ rằng Nhân Mã hồn nhiên ngây thơ, nhưng không ai biết họ lại biết cách che giấu rất tốt lời nói dối của mình đó.

Xem thêm tin khác