Đoán tài vận và tính cách qua kẽ hở bàn tay

Nhiều người chưa biết rằng, những kẽ hở trên bàn tay mỗi người chúng ta cũng chính là thứ phản ánh chân thực nhất hộ khẩu “tiền tài” và sự nghiệp của mỗi chúng ta. Nếu không tin, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!Cách kiểm tra kẽ hở giữa các ngón tay

Muốn thực hiện "bài kiểm tra" này được chính xác, trước tiên tử vi phong thủy xin mách các bạn cách kiểm tra kẽ hở giữa các ngón tay như sau

- Rất đơn giãn, hãy rửa sạch tay, để khô nước hoặc lau qua bằng khăn ẩm, chụm các ngón tay trên cùng một bàn tay lại và giơ thẳng ra phía trước.

Nếu bạn đang ở trong phòng riêng, có thể nằm ngửa hoặc ngồi thư giãn thoải mái và giơ tay tự nhiên ra trước mắt, ngang tầm mắt hoặc giơ lên cao quá đầu đều được.

Quan trọng nhất là khi xem tướng tay phải để tay tự nhiên, không gò ép, căng thẳng, bàn tay đặt sấp hay ngửa đều được. Sau đó, giữ yên tay trong 15 - 30 giây và quan sát kĩ các kẽ hở giữa các ngón tay.

- Nên nhớ là khi xem bói: Con gái giơ tay phải, con trai giơ tay trái.

1. Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Xem tướng tay bật mí, kiểu bàn tay này cho thấy bạn là người thích tự do tự tại, ghét sự ràng buộc, không thích ổn định quá lâu dài ở bất kỳ nơi chốn nào.

Ưu điểm của bạn là suy nghĩ chín chắn, làm việc dứt khoát, chăm chỉ và cực kỳ cẩn thận.

Trong tương lai gần bạn sẽ trở nên nổi danh trong lĩnh vực chuyên môn hẹp nhưng với điều kiện là phải “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Nếu làm đúng theo cách này, đảm bảo, ngoài 40 tuổi, bạn sẽ tiền tài dư dả, bổng lộc đầy nhà, chức tước vang danh.

2. Ngón giữa và ngón đeo nhẫn có khoảng trống khá lớn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Phải nói rằng bạn là tuýp người nhiều tham vọng, thích phiêu lưu mạo hiểm và không mấy khi chịu an phận thủ thường. Bạn sẽ phát huy được sở trường của bản thân khi đi làm xa nhà, càng xa càng tốt.

Thế nhưng nhược điểm của bạn là làm việc không có kế hoạch, thiếu tính cẩn thận, bốc đồng và hơi bảo thủ. Vì thế, nếu chẳng may gặp thất bại liên tục, bạn sẽ nản chí, thối chí mà buông lơi tất cả.

Nếu khắc phục được nhược điểm này, bạn mới có thể gây dựng được cơ nghiệp nho nhỏ cho bản thân. Biết cách tích lũy tiền và tiêu pha có kế hoạch, chứ không “hoang tàn, vô độ” như hiện tại.

Ngược lại, xem chỉ tay cảnh báo nếu không chịu thừa nhận những khuyết điểm và đối diện sửa sai thì cả đời bạn mãi sẽ luôn ở trong tình trạng “đầu tháng tỉ phú, cuối tháng ăn mày” mà thôi.

3. Ngón đeo nhẫn và ngón út có khoảng trống khá lớn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Bạn rất bảo thủ, tự phụ, ít khi nghe lời khuyên bảo, tâm sự chân thành của người khác, dù đó là người thân, ruột thịt hay bạn bè lâu năm. Bạn ghét sự ràng buộc và không thích làm cấp dưới của người kém tài hơn mình.

Làm việc gì bạn cũng chỉ chăm chăm theo ý mình mà không quan tâm đến đại cục và nhu cầu, sở nguyện của người khác. Trong công việc, vì thế mà bạn rất hay mắc sai lầm, ít được ưa thích và không được cấp trên lưu ý.

Tử vi phong thủy xin cảnh báo: Nếu không nhìn thẳng vào sai lầm, sửa chữa tích cực, chịu khó lắng nghe và hiểu thấu suy nghĩ của mọi người, cả đời bạn sẽ chẳng bao giờ ngóc đầu lên được và chỉ kiếm được những đồng tiền cỏn con mà thôi.

4. Giữa các ngón tay không hề có kẽ hở nào

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Trong xem tướng tay tuýp người kiểu này vô cùng hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến.

Không có kẽ hở giữa các ngón tay đồng nghĩa với việc trong cuộc sống và tình cảm, họ luôn suy nghĩ chu đáo chân thành cho người khác. Trong công việc họ vô cùng cố chấp nhưng tỷ lệ thành công luôn cao vì họ làm việc rất có tài tổ chức.

Họ không giỏi giao tiếp, nên tuy thật lòng nhưng không mấy được lòng người khác. Bù lại, họ rất giỏi nữ công gia chánh, đảm việc nước, thạo việc nhà. Nếu là nữ, họ là mẫu phụ nữ của gia đình điển hình, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột của các gia đình.

Từ độ tuổi trung niên trở ra, họ sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, tạm gọi là có của ăn của để, dư dả hơn người chứ chưa dám nói là giàu sang, phát đạt.

5. Khe hở giữa các ngón tay khá lớn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Kẽ hở giữa các ngón tay khá lớn tố cáo bạn là tuýp người tiêu tiền thoải mái, không mấy đắn đo. Cách kiểm tra khá đơn giản: Bạn chỉ việc giơ bàn tay ra (trừ ngón cái), áp sát bốn ngón tay còn lại vào với nhau, nếu có ba khe hở khá lớn nghĩa rằng bạn rất giỏi kiếm tiền và cũng giỏi tiêu tiền.

Khe hở càng lớn càng cho thấy sự thoải mái, dễ dãi trong chi tiêu của chủ nhân. Người nào mà dù 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở cực kỳ rộng thì tỉ lệ thu chi sẽ mất cân đối vô cùng, lúc nào cũng ở trong tình trạng lạm chi.

Các khoản tiền họ chi ra đều để mua những món đồ cho người thân họ hàng, chứ chẳng mấy khi tự mua cho chính họ.

Xem chỉ tay xin mạnh dạn cho biết, về sự nghiệp, họ không mấy thành công đặc sắc, sẽ phát huy được thế mạnh và sở trường khi làm kinh doanh. Cực kỳ không hợp làm nhà nước hay văn phòng.

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

 

Tử vi thứ 7 ngày 23/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Hôm nay, Bạch Dương hơi xao nhãng trong công việc đó nhé. Hãy cố gắng tập trung hơn, đừng để tuột mất cơ hội được cất nhắc từ cấp trên.

Cuối tuần, 3 con giáp sau tiền bạc dư dả, tình duyên suôn sẻ

113 0 113

Trong 2 ngày cuối tuần tới, 3 con giáp sau đây cực kì may mắn, tiền bạc dồi dào, tình yêu rực rỡ...

Những con giáp dễ gặp vận xui, cần phải hết sức cẩn thận trong tháng 8 âm lịch

265 0 265

Xem bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp này không nhé. Nếu có thì phải hết sức cẩn thận vận xui đến với mình.

Làm gì thì làm, 3 con giáp nữ này sau 32 tuổi, cờ đã có sẵn trong tay, cứ thế mà phất!

110 0 110

Có thể nói đây là cơ hội vô cùng tốt đối với 3 con giáp nữ này, họ không chỉ đổi vận mà tiền tài, sự nghiệp, hôn nhân lên như "diều gặp gió".

Khám phá tính cách 'tiềm ẩn' của 12 cung Hoàng đạo

0 0 0

Tính cách ẩn sâu trong con người 12 cung Hoàng đạo là gì?

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

71 0 71

Kim Ngưu được mọi người đánh giá cao về trí thông minh và khả năng tập trung trong công việc. Bạn là người có mối quan hệ tốt nên luôn được đồng nghiệp giúp đỡ.

Đi tìm 3 con giáp có tỉ lệ ly hôn cao bậc nhất

0 0 0

Con giáp nào có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và tỷ lệ ly hôn cao nhất? Cùng xem nhé!

Những con giáp nên tránh cho người khác vay tiền trong cuối tháng 9

127 0 127

Có những người dễ tính, cứ có người hỏi là cho vay tiền mà không biết, đồng tiền của bạn được dùng với mục đích gì và bao giờ được trả lại.

Ai là người dễ dàng ngoại tình lén lút nhất trong 12 cung Hoàng đạo

0 0 0

Những cung Hoàng đạo này thường là người khá dễ rung động trước những điều mới mẻ đó! Hãy cẩn thận khi yêu họ nhé!

Xem thêm tin khác