Đoán tài vận và tính cách qua kẽ hở bàn tay

Nhiều người chưa biết rằng, những kẽ hở trên bàn tay mỗi người chúng ta cũng chính là thứ phản ánh chân thực nhất hộ khẩu “tiền tài” và sự nghiệp của mỗi chúng ta. Nếu không tin, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!Cách kiểm tra kẽ hở giữa các ngón tay

Muốn thực hiện "bài kiểm tra" này được chính xác, trước tiên tử vi phong thủy xin mách các bạn cách kiểm tra kẽ hở giữa các ngón tay như sau

- Rất đơn giãn, hãy rửa sạch tay, để khô nước hoặc lau qua bằng khăn ẩm, chụm các ngón tay trên cùng một bàn tay lại và giơ thẳng ra phía trước.

Nếu bạn đang ở trong phòng riêng, có thể nằm ngửa hoặc ngồi thư giãn thoải mái và giơ tay tự nhiên ra trước mắt, ngang tầm mắt hoặc giơ lên cao quá đầu đều được.

Quan trọng nhất là khi xem tướng tay phải để tay tự nhiên, không gò ép, căng thẳng, bàn tay đặt sấp hay ngửa đều được. Sau đó, giữ yên tay trong 15 - 30 giây và quan sát kĩ các kẽ hở giữa các ngón tay.

- Nên nhớ là khi xem bói: Con gái giơ tay phải, con trai giơ tay trái.

1. Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Xem tướng tay bật mí, kiểu bàn tay này cho thấy bạn là người thích tự do tự tại, ghét sự ràng buộc, không thích ổn định quá lâu dài ở bất kỳ nơi chốn nào.

Ưu điểm của bạn là suy nghĩ chín chắn, làm việc dứt khoát, chăm chỉ và cực kỳ cẩn thận.

Trong tương lai gần bạn sẽ trở nên nổi danh trong lĩnh vực chuyên môn hẹp nhưng với điều kiện là phải “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Nếu làm đúng theo cách này, đảm bảo, ngoài 40 tuổi, bạn sẽ tiền tài dư dả, bổng lộc đầy nhà, chức tước vang danh.

2. Ngón giữa và ngón đeo nhẫn có khoảng trống khá lớn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Phải nói rằng bạn là tuýp người nhiều tham vọng, thích phiêu lưu mạo hiểm và không mấy khi chịu an phận thủ thường. Bạn sẽ phát huy được sở trường của bản thân khi đi làm xa nhà, càng xa càng tốt.

Thế nhưng nhược điểm của bạn là làm việc không có kế hoạch, thiếu tính cẩn thận, bốc đồng và hơi bảo thủ. Vì thế, nếu chẳng may gặp thất bại liên tục, bạn sẽ nản chí, thối chí mà buông lơi tất cả.

Nếu khắc phục được nhược điểm này, bạn mới có thể gây dựng được cơ nghiệp nho nhỏ cho bản thân. Biết cách tích lũy tiền và tiêu pha có kế hoạch, chứ không “hoang tàn, vô độ” như hiện tại.

Ngược lại, xem chỉ tay cảnh báo nếu không chịu thừa nhận những khuyết điểm và đối diện sửa sai thì cả đời bạn mãi sẽ luôn ở trong tình trạng “đầu tháng tỉ phú, cuối tháng ăn mày” mà thôi.

3. Ngón đeo nhẫn và ngón út có khoảng trống khá lớn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Bạn rất bảo thủ, tự phụ, ít khi nghe lời khuyên bảo, tâm sự chân thành của người khác, dù đó là người thân, ruột thịt hay bạn bè lâu năm. Bạn ghét sự ràng buộc và không thích làm cấp dưới của người kém tài hơn mình.

Làm việc gì bạn cũng chỉ chăm chăm theo ý mình mà không quan tâm đến đại cục và nhu cầu, sở nguyện của người khác. Trong công việc, vì thế mà bạn rất hay mắc sai lầm, ít được ưa thích và không được cấp trên lưu ý.

Tử vi phong thủy xin cảnh báo: Nếu không nhìn thẳng vào sai lầm, sửa chữa tích cực, chịu khó lắng nghe và hiểu thấu suy nghĩ của mọi người, cả đời bạn sẽ chẳng bao giờ ngóc đầu lên được và chỉ kiếm được những đồng tiền cỏn con mà thôi.

4. Giữa các ngón tay không hề có kẽ hở nào

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Trong xem tướng tay tuýp người kiểu này vô cùng hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến.

Không có kẽ hở giữa các ngón tay đồng nghĩa với việc trong cuộc sống và tình cảm, họ luôn suy nghĩ chu đáo chân thành cho người khác. Trong công việc họ vô cùng cố chấp nhưng tỷ lệ thành công luôn cao vì họ làm việc rất có tài tổ chức.

Họ không giỏi giao tiếp, nên tuy thật lòng nhưng không mấy được lòng người khác. Bù lại, họ rất giỏi nữ công gia chánh, đảm việc nước, thạo việc nhà. Nếu là nữ, họ là mẫu phụ nữ của gia đình điển hình, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột của các gia đình.

Từ độ tuổi trung niên trở ra, họ sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, tạm gọi là có của ăn của để, dư dả hơn người chứ chưa dám nói là giàu sang, phát đạt.

5. Khe hở giữa các ngón tay khá lớn

Đoán tài vận và tính cách qua… kẽ hở bàn tay

Kẽ hở giữa các ngón tay khá lớn tố cáo bạn là tuýp người tiêu tiền thoải mái, không mấy đắn đo. Cách kiểm tra khá đơn giản: Bạn chỉ việc giơ bàn tay ra (trừ ngón cái), áp sát bốn ngón tay còn lại vào với nhau, nếu có ba khe hở khá lớn nghĩa rằng bạn rất giỏi kiếm tiền và cũng giỏi tiêu tiền.

Khe hở càng lớn càng cho thấy sự thoải mái, dễ dãi trong chi tiêu của chủ nhân. Người nào mà dù 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở cực kỳ rộng thì tỉ lệ thu chi sẽ mất cân đối vô cùng, lúc nào cũng ở trong tình trạng lạm chi.

Các khoản tiền họ chi ra đều để mua những món đồ cho người thân họ hàng, chứ chẳng mấy khi tự mua cho chính họ.

Xem chỉ tay xin mạnh dạn cho biết, về sự nghiệp, họ không mấy thành công đặc sắc, sẽ phát huy được thế mạnh và sở trường khi làm kinh doanh. Cực kỳ không hợp làm nhà nước hay văn phòng.

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

 

3 con giáp đỏ vận tình duyên, sướng như ông hoàng, bà hoàng tháng 5/2017

4 0 4

Trong tháng 5 này, những con giáp sau sẽ vô cùng may mắn về tình duyên, hạnh phúc đủ đầy.

Đám cưới chớ vào ngày xấu, cấm để bàn thờ gia tiên sơ sài

0 0 0

Theo quan niệm của người Việt, để cặp uyên ương êm ấm vui sống tới đầu bạc, răng long thì trong hôn lễ phải nhớ và thực hiện một số kiêng kỵ, tránh mọi sai sót, điềm xấu xảy ra.

Những bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng đầy đặn thì càng có tướng giàu sang, là quý nhân của chồng

18 0 18

Nhiều phụ nữ đầy đặn cứ hay tự ti về cơ thể mình, cố gằng để giảm cân thật ốm hoặc dùng phương pháp thẩm mĩ để thay đổi ngoại hình nhưng lại không biết rằng họ đang tự đánh mất phúc tướng của mình.

Phải mất một nửa đời người tôi mới có thể học được những điều này

50 0 50

Biến cố và thăng trầm, nỗi buồn và niềm vui là những điều đã nuôi tôi khôn lớn. Thiết nghĩ, nếu tôi nhận ra sớm hơn thì mọi chuyện đã tốt hơn hẳn.

Người xưa hay nói ‘tích đức, thất đức,’ vậy Đức ấy là gì?

0 0 0

Người xưa thường dặn dò con cháu rằng “tích đức, làm việc tốt”. Khi có người làm việc thương thiên hại lý, cổ nhân thường có câu rằng: “thất đức, tổn đức”. Vậy đức ấy là gì?

Được 'thần tình yêu' phù trợ, 4 con giáp này sẽ cực kỳ hạnh phúc vào tháng 5/2017

3 0 3

Trong tháng 5/2017, những con giáp này sẽ gặp vận đỏ về tình duyên, họ sẽ gặp những mối lương duyên tốt đẹp.

Ngày sinh theo lịch âm có liên quan gì đến tính cách?

3 0 3

Bạn có thấy tò mò về vận mệnh của mình. Hãy cùng dự đoán xem vận mệnh của mình ra sao chỉ bằng một cách cực kỳ đơn giản thông qua ngày tháng năm sinh của mình.

4 con giáp sở hữu chỉ số thông minh cao nhất, sinh ra đã có 'trí tuệ siêu phàm'

30 0 30

Dưới đây là 4 con giáp đứng đầu bảng xếp hạng về chỉ số thông minh vượt trội.

Phong thủy trong nhà giúp mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, hạnh phúc

0 0 0

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ trở nên hòa thuận, tránh những xung đột nếu bạn áp dụng những mẹo phong thủy nhà ở cực kì đơn giản này.

Xem thêm tin khác