Giữa chốn đông người bị người yêu ném thìa vào bát canh chỉ vì tội... mê chụp ảnh

Cũng tội cô bạn gái vì bị người yêu ném thìa vào bát canh nhưng anh chàng kia còn tội hơn khi nửa tiếng chỉ ăn một mình.

Chắc hẳn, cũng nhiều trường hợp gặp cảnh tượng đi ăn thì không ăn, chỉ thích chụp hình đăng lên FB của nhiều cô cậu trẻ rồi. Nhưng trường hợp tức quá mà ném cả thìa vào bát canh rồi đứng lên về thì cũng không phải nhiều.

Câu chuyện được một bạn chia sẻ trên diễn đàn NEU Confesions khiến nhiều người cũng cảm thấy ức chế thay anh chàng này. Dù anh chàng có hành động hơi quá là ném thìa vào bát canh rồi đi về nhưng cũng phải nói, cô bạn gái hơi mệt mỏi.

Giữa chốn đông người bị người yêu ném thìa vào bát canh chỉ vì tội... mê chụp ảnh-1

Dòng tâm sự với nội dung như sau: 

"Em là K59 và lần đầu em thấy 1 cặp anh chị cục đến như vậy... Tối qua em có đi ăn cơm và gặp 1 đôi chị lúc đầu cũng bình thường thôi, ngồi đối diện em, thấy tình cảm lắm, cũng gato đôi chút vì em đi ăn 1 mình, đến lúc đồ ăn ra. Chị kia rút điện thoại, anh ấy hỏi liền.

- Em lại chụp đấy à.

- Vâng mấy khi...

Sau khoảng 2,3 phút chụp:

- Anh ăn đi, em chụp xong của anh rồi.

Anh bắt đầu ăn, xong chị lại tiếp tục chụp cái của chị ấy, chụp chưa chán rồi quay ra selfie chị ấy cùng với anh, chụp xong 1 lúc.

- Em chưa ăn à?

- Em chưa.

Được thêm 1 lúc nữa, lúc này em ăn không để ý cho đến khi thấy chị vẫn để đồ ăn đấy mà ngồi nghịch điện thoại chắc chỉnh ảnh... Anh ăn gần xong rồi nên anh lại hỏi.

- Thôi em ăn đi, tí rảnh chỉnh sau.

- Anh làm gì mà cứ giục thế nhỉ, trời đánh tránh miếng ăn.

...Tự dưng anh này ném luôn cái thìa vào bát canh"

Giữa chốn đông người bị người yêu ném thìa vào bát canh chỉ vì tội... mê chụp ảnh-2

Hành động của cô bạn gái này có lẽ cũng không phải là hiếm. Nhiều người đi ăn cũng chỉ thích chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Có khi xong cả bữa rồi người ấy vẫn chưa ăn. Nhưng 2 người yêu nhau đi ăn mà có một người cứ làm vậy thì thực sự gây bức xúc. Chỉ là hành động của anh chàng cũng hơi phũ với bạn gái. Phũ hơn là anh bạn còn tức giận, đứng lên đi về.

"Ừ ngồi cả 20, 30 phút rồi, đi ăn chứ đi chụp ảnh đâu mà lần nào chụp chụp, chụp cả trăm kiểu xong sửa hàng chục kiểu rồi "up" lên có 1,2 kiểu. Thời gian thì không có suốt ngày chụp tự sướng. Mệt người.

- Sao anh lại lạ vậy, có ăn thôi mà cũng lắm chuyện

- Ừm ngồi đấy mà chụp ảnh, sửa ảnh xong ăn 1 mình đi, làm gì thì cũng phải chú ý đến người khác chứ

Anh kia lấy giấy lau mồm, ra bàn thanh toán gửi 200 nghìn tiền ăn xong bảo: "Thừa thì anh đưa cho con ngồi bàn đó luôn giúp em! Em cảm ơn".

Đúng là một câu chuyện bi hài. Cô nàng cũng vì thế mà giận tức luôn người ngồi đối diện vì đang nhìn mình một cách quá say sưa. 

Thật ra, chuyện đi ăn có chụp ảnh rồi đăng lên trang cá nhân cho vui không phải là chuyện hiếm. Nhưng làm hơi quá quả thật là điều không nên. Cũng rất cần phải chú ý tới tâm trạng của người đối diện đúng như anh chàng này chia sẻ. 

Thanh Thảo
Theo Vietnamnet

Tâm sự cay đắng của anh chàng bị người yêu bỏ vì… hói đầu

83 0 83

Ngày trước, tóc mình dày lắm nhưng chẳng hiểu vì sao, hay do dùng sai dầu gội mà tự nhiên mình bị hói dần rồi cái trán trơ ra.

Lặng người phát hiện bí mật động trời của người yêu xinh đẹp

56 0 56

Cho đến ngày mọi chuyện bị bại lộ, tôi mới hay, mình đã quá ảo tưởng vào tình yêu, đã tin và yêu hết mình. Vậy là tôi có tội hay người ấy sai lầm?

Cô nàng cay đắng khi bị gia đình người yêu phản đối vì 'không có ngực'

69 0 69

Chỉ vì "ngực lép" mà cô nàng sau khi về nhà người yêu ra mắt, đã bị mẹ anh kiên quyết ngăn cấm.

Bàng hoàng phát hiện người yêu thiếu gia làm… trai bao

0 0 0

Trung là nhân tình trẻ “bền nhất”, được bà chủ si mê, cung phụng tiền tiêu không tiếc vì Trung đẹp trai, trẻ khỏe khiến bà chủ rất hài lòng.

Tôi muốn có con để buộc anh cưới

1 0 1

Tôi đang rất đau khổ và tuyệt vọng, khi anh khẳng định đứa con trong bụng tôi không phải con anh

Hớn hở khoe “dính” bầu, bạn trai trầm ngâm đáp trả bằng một câu chết điếng

2695 0 2695

Ly cảm nhận rõ bàn tay mình đang nắm run lên một cái, còn vẻ mặt Học thì nhăn nhó, khổ sở như nuốt phải bọ hung. Lòng cô trùng xuống.

Hễ thấy tôi đi với ai, anh lao vào khà khịa: “Tránh xa cô ấy ra"

2699 0 2699

Mọi thứ ở người đàn ông tôi yêu đều tốt, ngoại trừ việc anh ghen đến mức đáng sợ, thậm chí là bệnh hoạn. Tôi khốn khổ vì cái bản tính này và sợ phải cưới cũng do thế.

Đằng sau sự xinh đẹp hiền lành của vợ tôi là một sự thật phũ phàng

0 0 0

Tôi giận dỗi trách mẹ: “Biết vậy sao mẹ còn cưới cô ấy cho con”. Mẹ thở dài: “Mẹ thấy nó hiền lành đảm đang đâu nghĩ nó lại...".

Bi kịch chuyện 'yêu' của cặp vợ chồng phố cổ

0 0 0

Lần nào gần gũi, vợ anh K. cũng phải nín thở và bắt anh nín thở theo. Sau đó, chỉ một cái trở mình của mẹ hoặc em trai ở giường bên cạnh, chị cũng thu mình lại và đòi dừng cuộc "yêu"…

Tôi muốn làm mẹ đơn thân. Vậy có ích kỉ quá không?

0 0 0

Có một loại phụ nữ như tôi, muốn có một ngôi nhà nhỏ sống cùng một thiên thần, mẹ con chăm sóc nhau. Sống cuộc sống không có người chồng.

Xem thêm tin khác