Không còn nghi ngờ gì nữa, 4 cung hoàng đạo này chung tình tuyệt đối, không lo ngoại tình

Kim Ngưu được cho là cung hoàng đạo có chỉ số chung tình cao nhất. Ai yêu được cung Kim Ngưu phải cảm thấy mình là người may mắn và nên trân trọng.

CUNG KIM NGƯU (21/4-20/5)

Kim Ngưu được cho là cung hoàng đạo có chỉ số chung tình cao nhất. Ai yêu được cung Kim Ngưu phải cảm thấy mình là người may mắn và nên trân trọng. Kim Ngưu sống đa sầu, đa cảm, nội tâm nên họ không dễ quên, không lăng nhăng. Đối với một cuộc tình họ sẽ nhớ cả đời.

Người này nếu bị tổn thương về chuyện tình sẽ vô cùng đau khổ, mệt mỏi. Trong cuộc sống cũng có lúc họ lụy tình đến khổ sở. Nhưng đã yêu ai thì sẽ hết lòng hết dạ và không bao giờ nghĩ tới người khác dù người khác có điều kiện hơn hẳn. 

Kim Ngưu cũng không phải là người coi trọng vật chất. Thứ họ coi trọng chính là tình yêu nên đối với mối quan hệ của hai người, Kim Ngưu luôn là người dung hòa, giải quyết những khúc mắc và mâu thuẫn.

Chỉ số chung tình: 98%

CUNG CỰ GIẢI (22/6 - 22/7)

Cự Giải được mệnh danh là một trong những cung chỉn chu, tháo vát vì gia đình nhất. Cung Cự Giải luôn hòa đồng trong các mối quan hệ ngay cả chuyện tình yêu. Đối với gia đình và bạn bè, Cự Giải đều thể hiện tấm chân tình. Trong tình yêu, Cự Giải là người luôn biết che chở, bảo vệ đối phương, họ sẵn sàng hi sinh bản thân vì người khác. 

Nếu có người yêu là Cự Giải bạn không cần phải lo lắng về việc họ ngoại tình đâu nhé. Người này cực kì ghét chuyện lăng nhăng, ngoại tình và không bao giờ muốn người khác phải đau khổ vì mình. Thế nên đã yêu ai họ sẽ chung tình, chẳng bao giờ muốn làm tổn thương và sẵn sàng chấp nhận những điểm chưa được của người khác để hoàn thiện mình. 

CUNG THIÊN BÌNH (23/9 -22/10)

Thiên Bình là người chung tình nếu không muốn nói là lụy tình. Người này một khi thích ai thì sẽ theo đuổi bằng được và yêu thương hết lòng. Họ trân trọng cảm xúc đầu tiên nên gặp ai lần đầu mà thích ngay họ cũng sẽ giữ nguyên cảm xúc đó cho mãi về sau này. Có nhiều người khi đã chia tay cũng vẫn luôn giữ trong lòng tình cảm tốt đẹp ấy. 

Tuy nhiên trong tình yêu, Thiên Bình cực kì coi trọng việc công khai mối quan hệ này vì họ rất hay nghi ngờ. Việc Thiên Bình làm khi có người yêu là giới thiệu với bạn bè đầy tự hào. Nếu  bạn không làm điều đó Thiên Bình sẽ vô cùng hờn dỗi, nghi ngờ bạn.

Tình yêu của cả hai luôn được Thiên Bình vun đắp tốt tươi. Nếu bạn yêu được một người cung Thiên Bình thì việc bạn làm chính là phải trân trọng, yêu thương và giữ gìn. Đây là cung chung tình bậc nhất, đánh mất khó tìm được. 

XỬ NỮ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ được đánh giá cao về độ chung tình, bạn đã yêu ai sẽ hết lòng hết dạ vì người ấy, chăm sóc tận tình, hỗ trợ hết mình trong công việc và sự nghiệp. Sự thông minh của Xử Nữ đã giúp họ khéo léo nhìn ra được tâm trạng của đối phương nên không khó để nắm bắt được tình cảm của người ấy. Chính vì hiểu người đó nên bạn luôn biết cách dung hòa mối quan hệ, hạn chế những mâu thuẫn.

Người thuộc cung này không thích ồn ào, không thích xáo trộn cuộc sống và càng không thích sự đổi nay. Thế nên đối với họ, tình yêu là thứ thiêng liêng và không bao giờ nên thay đổi.

Thanh Thảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ 7 ngày 21/4/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 21/4/2018 nhé.

5 cung Hoàng đạo sau bị xui xẻo đeo bám, cuộc sống có nhiều thăng trầm trong năm 2018

0 0 0

Năm 2018, 5 cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, thậm chí còn phải đối mặt với kiện tụng, tranh chấp. Vì thế những ai thuộc top các cung hoàng đạo này cần thận trọng trong việc làm ăn hoặc giao tiếp.

Tử vi thứ 7 ngày 21/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/4/2018 nhé!

Tướng người một đời hưởng phú quý, giàu sang, gặp trắc trở cũng luôn có người nâng đỡ

0 0 0

Nhìn tướng mặt là có thể đoán được phần nào tương lai của một người và cũng biết được họ có phải là người giàu sang về sau hay không nhé.

Chỉ cần chờ đợi, top 3 con giáp này đến trung niên sẽ phát tài, hậu vận phú quý không ai sánh bằng

0 0 0

Giàu sang là niềm mong ước của tất cả mọi người, nhưng không phải ai muốn cũng được ngay. Có những người ngay từ trẻ đã phát tài phát lộc nhưng phải có những người đến tuổi trung niên mới được hưởng cuộc sống sung sướng. Sau đây là top 3 con giáp sẽ phát tài ở giai đoạn trung niên.

4 con giáp này cuối năm Mậu Tuất sẽ được lộc trời cho, tiền tiêu không hết

0 0 0

4 con giáp sau đây sẽ phát tài phát lộc trong cuối năm 2018, nếu biết tận dụng thời cơ để làm ăn thì sớm muộn gì sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió, tiền chảy vào nhà như nước, làm ăn thắng lớn.

7 đặc điểm trên gương mặt hé lộ người phụ nữ có số hưởng, may mắn cả đời

0 0 0

Theo nhân tướng học, gương mặt và những đặc điểm trên gương mặt nói lên nhiều điều về vận mệnh và cuộc sống của bạn sau này.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/4/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 20/4/2018 nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4/2018 nhé!

Đặc điểm trên khuôn mặt tố cáo chàng là người lăng nhăng

0 0 0

Để nhìn thấu được bản chất của chàng liệu có phải là một người lăng nhăng không, chị em hãy chú ý đến những đặc điểm này trên khuôn mặt.

Nửa cuối tháng 4, những con giáp này bỗng nhiên được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào

0 0 0

Cùng xem bạn có phải là con giáp may mắn đó không nhé.

Xem thêm tin khác