Lâm Chí Dĩnh 'Đoàn Dự' đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung

Báo chí luôn miêu tả cuộc tình Lâm Chí Dĩnh và vợ là chuyện nàng fan cuồng theo đuổi bằng được thần tượng nhưng sự thật anh thuật lại trong cuốn tự truyện lại hoàn toàn trái ngược.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-1

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên

Tháng 7 năm 2004 tôi và vài người bạn tổ chức một triển lãm độ xe. Đó là lần đầu tiên tôi gặp Nhược Nghi. Cô ấy thanh mảnh, cao ráo, chân dài, tóc thướt tha, vẻ rực rỡ của cô ấy không giống như các người mẫu xe bình thường.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-2

Trong buổi tiệc kết thúc triển lãm, tôi đến khá muộn nên trong phòng đã đầy chật người. Vừa hay kế bên cô ấy còn một ghế trống nên tôi tiến vào.

Vì ngồi rất gần mà tôi lại dễ ngượng nên chỉ dám trò chuyện qua loa, hỏi cô ấy học trường nào khoa gì. Cô ấy có vẻ cũng biết tôi là diễn viên nên trò chuyện vẫn rất khách khí.

Nhưng một người bạn tôi là dân buôn bán xe lại không như vậy. Cậu ấy mau miệng nói thích cô gái này, mọi người trong bàn tiệc còn mắng cậu chưa hỏi xem người ta có bạn trai chưa mà đã ra xin số.

Tôi biết cậu ấy muốn theo đuổi Nhược Nghi, nên đành tự nhẩm rằng người quân tử bất đoạt nhân sở ái (quân tử không tranh giành thứ người khác yêu thích) và thầm lặng bỏ qua cơ hội.

Ba tháng sau trong một bữa tiệc tôi lại gặp cô. Lúc này tôi đã biết Nhược Nghi là người mẫu, và cô ấy đã cự tuyệt lời tỏ tình của cậu bạn vàng Vương Lão Ngũ của tôi. Đương nhiên tôi muốn chớp lấy cơ may này.

Nhưng tôi lại vẫn không dám. Dù gì khi đó tôi cũng đang là một diễn viên thần tượng, mặt mũi nào đi xin số điện thoại của một cô gái lạ chưa có tiếng tăm gì. Tôi đã nghĩ ra một hạ kế: nhờ bạn giả đò tìm cô ấy chụp ảnh, tôi sẽ chụp ảnh cho họ rồi tiện thể chụp chung với cô ấy.

Thế rồi ảnh thì chụp được nhưng số điện thoại vẫn chưa dám xin. Tôi lại nhờ một người bạn khác đánh tiếng muốn gửi email bức ảnh cho cô ấy nên xin tài khoản MSN. Cô ấy chẳng nghi ngờ gì liền cho ngay, tôi vội vàng kết bạn với người đẹp trên MSN và bắt đầu trò chuyện.

Trước nay tôi là người hay xấu hổ cũng không hoạt ngôn, làm diễn viên vài năm tôi cũng quen dần với việc quảng giao nhưng khi gặp người mình thực sự cảm mến tôi lại ngại ngùng, càng chẳng dám bày tỏ nỗi lòng.

Nên thời gian đầu tôi còn không dám gọi điện cho Nhược Nghi. Thậm chí cả khi đến trước cửa nhà nàng tôi cũng chỉ dám nhắn tin anh đến rồi và âm thầm chờ đợi.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-3

Tôi cũng không biết cách tán chuyện, cũng chẳng biết phải nói lời ngọt ngào ra sao, vì thế nên tôi chỉ có cách dùng hành động để bày tỏ. Tôi rất tỉ mỉ tạo những bất ngờ lãng mạn cho cô ấy.

Ngày lễ Tình nhân tôi xếp nến thành một con đường dẫn Nhược Nghị tới một bàn ăn trang trí bằng một trái tim xếp bằng nến thật to. Ngày sinh nhật tôi đưa cô ấy đến núi Âm Minh ăn nhiều đồ ngon, rồi giữa đêm bất ngờ thả vô số bóng bay nhiều màu để gây ấn tượng với Nhược Nghi.

Bạn bè tôi thường chê tôi bày tỏ thật quá lố. Có lần trong buổi tụ họp bạn bè mọi người đều ngồi bệt xuống sàn để ăn uống.

Tôi đã vội chạy đi mua cho Nhược Nghi miếng bảo vệ đầu gối vì tôi thấy đôi chân trắng trẻo của nàng phải quỳ xuống trông thật đáng thương. Bạn bè tôi ồ lên cười trêu chọc "Cậu biết diễn quá đấy" hay "Định lừa con gái nhà người ta à?".

Tôi chiều chuộng bạn gái quá ư? Thì có sao, tôi thích thế. Tuy vậy nhưng Nhược Nghi vẫn không hề biết chuyện tôi yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên.

Lời nói đùa vô ý và câu chuyện tình bị thêu dệt nhiều nhất xứ Trung

Chúng tôi giấu giếm truyền thông bí mật hẹn hò được 3,4 năm. Có một hôm chúng tôi tụ tập cùng một nhóm anh em thân thiết. Một người bạn buột miệng nói với Nhược Nghi:

- Chí Dĩnh có kể cô là tiếng sét ái tình của cậu ấy không?

- Có thật không?

- Đương nhiên là thật. Cậu ấy còn nhờ chúng tôi xin số của cô nữa cơ.

Nhược Nghi bất ngờ quay sang tôi để hỏi thực hư: "Anh thích ngay từ lần đầu gặp à? Có phải vì thế trong bữa tiệc anh ngồi gần em không?".

Nhưng vì tôi quá xấu hổ nên đánh chết cũng không dám nhận mà lại bông đùa: "Người ta còn hỏi em có phải fan của anh không đó. Chắc chắn em là fan hâm mộ anh rồi".

Nhưng chúng tôi không ngờ câu nói đùa hôm ấy lại biến thành câu chuyện Nhược Nghi là fan cuồng theo đuổi tôi. Thậm chí có báo chí thêu dệt rằng cô ấy theo đuổi tôi để đào mỏ, để được nổi tiếng.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-4
Trần Nhược Nghi từng bị nói là đào mỏ, điên cuồng theo đuổi Lâm Chí Dĩnh.

Tôi đã nhiều lần giải thích với báo chí rằng tôi sẽ không đời nào thích loại con gái như vậy nhưng tin đồn lan ra quá nhanh.

Nhược Nghi khi đó bị báo chí công kích tới mức không thể đi làm như bình thường, cô ấy trách tôi đùa cợt khiến người khác hiểu lầm nhưng khắp nói người ta đều nói vậy làm Nhược Nghi không khỏi nghĩ ngợi.

Suốt nhiều năm sau báo chí vẫn tiếp tục thêu dệt câu chuyện với những tình tiết éo le hơn. Tôi thậm chí đã liên lạc với các đài truyền hình đưa tin để đính chính. Mỗi lần phỏng vấn tôi lại giải thích nhưng các tờ báo đó vẫn cứ thích bịa đặt câu chuyện của chúng tôi như vậy.

Chín năm một mối tình

Cuối cùng, tôi đành bó tay. Tôi quay ra thuyết phục Nhược Nghi: "Em là fan của anh có phải tốt bao nhiêu không. Câu chuyện kia sẽ thành chuyện tình thật mông mơ, phải không nào".

Chẳng ngờ nàng mắng lại tôi: "Vậy thì em thành đồ thần kinh sao? Không tin anh hỏi mẹ em xem từ nhỏ em thích Vương Lực Hoành cơ, chứ không hâm mộ anh".

Đương nhiên tôi biết nàng hâm mộ Vương Lực Hoành, mẹ nàng đã kể với tôi từ lâu là hồi nhỏ trong phòng Nhược Nghi dán đầy ảnh Vương Lực Hoành. Nàng không hâm mộ tôi ư? Tôi sẽ chứng minh cho nàng thấy tôi cũng có tài lắm chứ.

Tôi biết diễn ảo thuật bài tây, tôi biết huýt sáo, chơi Yo Yo, tôi biết sửa vài đồ đạc trong nhà, tôi biết chụp ảnh nữa tôi thường chụp ảnh cho nàng khi đi chơi. Thể hiện bao nhiêu tài lẻ thế cũng chỉ để giành được một lời khen từ nàng. Chỉ cần thế là tôi vui.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-5

Nhưng là người nổi tiếng có nhiều điều tôi không thể làm cho Nhược Nghi. Tôi thể nắm tay cô ấy dạo phố hay đường hoàng vào rạp xem phim như bao cặp đôi khác. Công việc của tôi bận rộn nên thời gian ở bên cô ấy ít, chúng tôi chỉ có thể tranh thủ gọi điện cho nhau bất kể ngày đêm.

Cứ thế chín năm trôi qua trong chớp mắt, Nhược Nghi không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân của tôi, cùng tôi nghịch ngợm, cùng tôi trưởng thành. Phải đến năm 2013 tôi mới có thể cho nàng một lễ cưới.

Trong hôn lễ tôi đã thề nguyền thế này: Từ rất lâu rồi, em chính là giấc mơ của anh, đến nay giấc mơ đã thành hiện thực. Anh sẽ chăm sóc em, tôn trọng em, bảo vệ em, quý trọng em. Cuộc đời anh từ hôm nay sẽ chỉ dành cho em. Baby, anh sẽ mãi mãi yêu em.

Tôi vốn không giỏi ăn nói, đó cũng chính là lời tỏ tình đầu tiên mà tôi dám nói với nàng sau 9 năm yêu nhau. Chúng tôi cũng chẳng quan tâm đến câu chuyện bịa đặt mà báo chí vẫn đưa nữa.

Bởi tôi biết tôi hạnh phúc hơn anh chàng Lâm Chí Dĩnh họ kể trên báo gấp vạn lần.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-6


Theo Trí Thức Trẻ

Những bộ ảnh cưới mang phong cách độc lạ của sao Việt

Những món đồ kỷ niệm hay chỉ là ý tưởng thoáng qua, đều mang đậm dấu ấn riêng cá tính của từng sao việt trong bộ ảnh cưới đầy ý nghĩa.

Quách Thành Danh nhập viện mổ khối u đại tràng

Được chẩn đoán mắc khối u đại tràng và phải mổ gấp vào ngày 25/9, nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn bày tỏ sự lạc quan, hy vọng ca mổ được tiến hành thuận lợi.

Chứng kiến cặp vợ chồng U60 vẫn thắm thiết, Cát Phượng: 'Ước gì Kiều Minh Tuấn và tôi về sau vẫn yêu nhau như thế này'

Chứng kiến tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng già, Cát Phượng nghẹn ngào lên tiếng: "Ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và tôi vẫn yêu nhau như thế này".

Đường tình lận đận của Dương Cẩm Lynh, cô gái từng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bố mẹ phản đối

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh từng rơi nước mắt khi chia tay mối tình với nam diễn viên Minh Luân - chàng trai mà cô đã phản kháng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bị gia đình phản đối.

Người thân của Trường Giang bác tin đón dâu Nhã Phương bằng máy bay

Trái với tin Trường Giang - Nhã Phương tổ chức lễ đón dâu ở Quảng Nam và rước dâu bằng máy bay, một người thân của cây hài khẳng định buổi lễ sẽ diễn ra ở Đồng Nai.

Trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm liên tục dọa tát Hari Won trên sóng truyền hình

Chỉ vì trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng dọa đánh Hari Won. Dù muốn tát đồng nghiệp nhưng hành động của anh lại khiến người xem cười ngất vì quá hài hước.

Nhìn lại dàn sao đình đám 'Hoàng cung': Người thành dàn sao hạng A, kẻ vượt scandal ma túy

Đã 12 năm kể từ khi series phim truyền hình "Hoàng cung" ra mắt khán giả. Dàn diễn viên chính trong bộ phim đã có nhiều thay đổi.

Qua rồi thời nhẫn nhịn làm ngơ, chân dài Việt cư xử ngày càng 'đốp chát' tại Asia's Next Top Model

Mai Ngô, Minh Tú hay Rima Thanh Vy đều là những cô gái dám thể hiện cá tính thật khi tham dự Asia's Next Top Model.

Miss Earth Air 2016 đánh giá cao tài năng của các người mẫu Việt

Chủ tịch Miss Earth là Ramon Monzon và Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez đã đến Việt Nam góp mặt trên hàng ghế giám khảo.

Trường Giang Nhã Phương mang dép tổ ong chụp hình cưới

Hé lộ bộ ảnh cưới quốc dân của Nhã Phương - Trường Giang: Thật sự lãng mạn, ngọt ngào trong từng khoảnh khắc.

Lưu Khải Uy lên tiếng về tin ly hôn Dương Mịch gần hai năm

Một người phụ nữ nhận là bạn thân của Lưu Khải Uy khẳng định nam diễn viên và người vợ nổi tiếng đã ly hôn bí mật.

Lộ ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà sau ly hôn

Dù không còn là vợ chồng, cặp đôi vẫn ở cùng nhau để thuận tiện chăm sóc con cái.

Trấn Thành tự tin về độ ngầu, Hari Won tiết lộ về điều các cô gái mong muốn

Trấn Thành trưng cầu dân ý: "Ngầu vậy đủ chưa?", trong khi Hari Won lại tự nhủ: "Càng ngày càng phải xinh... đó là điều mong muốn của tất cả cô gái".

Black Pink Lisa tiết lộ mặt mộc gây shock, chiều cao cùng cân nặng hoàn hảo

Sao Hàn 22/9: Em út của Black Pink đã gây xôn xao sau khi tự tin để mặt mộc trong chương trình "Real Men".

Hoa hậu Tiểu Vy - ca sĩ Pha Lê - người mẫu Thanh Hằng: Mỹ nhân nào chiếm top 1 phát ngôn tuần qua

Phát ngôn học tập, nhận định hay lời dằn mặt của bộ ba Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy - Thanh Hằng - Pha Lê sẽ lên ngôi tuần này?

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An

Trưa 22/9, gia đình của Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Hội An mở tiệc mừng 4 mâm cỗ với sự tham dự của người thân và bạn bè nhân dịp đón Trần Tiểu Vy về thăm nhà sau khi đăng quang.

Những sao Việt đầu tiên chạm tay vào iPhone Xs, Xs Max 'nóng phỏng tay'

Văn Mai Hương, Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh... háo hức khoe khi sở hữu dòng sản phẩm mới nhất của "nhà Táo".

Loạt hình 'nhí nhảnh cá cảnh' của Trần Tiểu Vy trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Không còn nét nữ tính, Trần Tiểu Vy biến hóa từ gương mặt đến cách tạo dáng "bá đạo". Đó là những khoảnh khắc cô gái 18 tuổi chịu chơi hết nấc trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

NSND Lan Hương đến ủng hộ nạn nhân vụ cháy ở Đê La Thành, trao số tiền lớn

NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại do vụ cháy ở Đê La Thành.

Còn đâu 'mình hạc xương mai', loạt sao Việt tăng cân khiến nhiều người dụi mắt cũng nhận không ra

Việc tăng cân quá đà sau một thời gian ngắn khiến thân hình "mình hạc xương mai" hay vẻ ngoài chuẩn soái ca của các sao Việt biến mất.

Biểu tượng sắc đẹp Hong Kong hết thời phải sang Việt Nam kiếm sống

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một thời - Trịnh Diễm Lệ sang Việt Nam kinh doanh.

Ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang chính thức lộ diện

Ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng chính thức lộ diện sau bao ngày chờ đợi.

Chuyện tình lấy nước mắt vạn người của tiểu thuyết gia nổi tiếng Trung Quốc 'Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới'

Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của chàng tiểu thuyết gia nổi tiếng Đường Gia Tam Thiếu và vợ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Đều lừng danh 'soái ca showbiz', dung nhan mỹ nam nào mới là đỉnh nhất sau khi gột sạch son phấn?

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP... có vẻ nhợt nhạt hơn khi thiếu đi son phấn. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy hay Isaac lại sở hữu mặt mộc đẹp đến "phát hờn".

Nhan sắc cặp đại mỹ nhân Đặng Thu Thảo - Tăng Thanh Hà bất phân thắng bại khi lỡ đụng độ

Hiếm khi cả hai đại mỹ nhân cùng xuất hiện tai một sự kiện, vẻ đẹp của họ khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Bị kẻ xấu 'bịa đặt thêu dệt về chuyện đời tư', ca sĩ Vy Oanh đáp trả thâm thúy

Trước những tin đồn không hay về mình trên mạng xã hội, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả thâm thúy.

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành

Người đẹp này gây xôn xao dư luận khi cô vừa tuyên bố ly hôn chồng đại gia và ra đi với hai bàn tay trắng.

Quý tử 3 tuổi nhà Tăng Thanh Hà không ngờ bé xíu mà nói tiếng Anh đã cực kỳ 'chất'

Richard là cậu bé khá tinh nghịch khi đang tuổi ăn tuổi lớn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất ở thiên thần nhỏ này là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy dù mới tròn 3 tuổi.

Giữa tin đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang phân vân về 'sướng khổ' trong cuộc sống

"Ai cũng cho rằng mình khổ nhất. Cuộc đời của mình đau thương nhất. Thế nhưng thật ra chỉ vì không biết tới câu chuyện của người khác mà thôi...", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee khoe ảnh con gái cực đáng yêu

Sao Hàn 21/9: Tài tử Lee Dong Gun lần đầu chia sẻ ảnh con gái nhỏ 9 tháng tuổi trên mạng xã hội.

Dù dân mạng tung đống chứng cớ hẹn hò Bình An 'rõ mười mươi', Á hậu Bùi Phương Nga vẫn một mực 'chưa từng yêu ai'

Giữa lúc tin đồn hẹn hò Bình An lan nhanh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Bùi Phương Nga khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng yêu ai.

Nhã Phương mặc áo đen che dáng khi đến dâng hương đền thờ Tổ của Hoài Linh

Sau khi có một đêm tiệc độc thân vui hết nấc, Nhã Phương đã dành thời gian đến lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Tiết lộ chiếc váy đặc biệt Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang

Phác thảo về bộ đầm Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang mới đây đã được nhà thiết kế hé lộ.

Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận mang thai, thế nhưng cứ mỗi bước đi là phải có đến 2 người dìu

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xoa bụng, được người đỡ đi trong sự kiện mới lại dấy lên tin đồn mang thai.

Loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Dù mới bước vào showbiz được ít ngày nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã sở hữu loạt những phát ngôn "chất hơn nước cất".

Hai 'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam và Đổng Khiết đọ sắc trong cùng khung hình

Hình ảnh hai nàng "hoàng hậu" Tần Lam và Đổng Khiết cùng đọ sắc khiến cư dân mạng tranh cãi ai đẹp hơn ai.

Trổ tài bán hàng online, Trấn Thành - hot girl Sam bị khách mắng sấp mặt

Không chỉ thuần thục trong việc bán hàng online, "vợ chồng" Trấn Thành - Sam còn kết hợp ăn ý trong việc chửi khách hàng té tát.

Justin Bieber co giật, run rẩy bất thường trên đường phố

Trong một đoạn video được người hâm mộ ghi lại, Justin Bieber có triệu chứng co giật, run rẩy. Nhiều người nghi do anh sử dụng chất kích thích.

Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân với sự tham gia của hội bạn thân gồm Hoàng Oanh, Ái Phương,... trước khi lên xe hoa vào ngày 25/9.

Bị Trấn Thành tung hỏa mù, Thanh Duy - Khả Như còn bị 'sỉ vả' ngay trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong "Nhanh như chớp nhí", Thanh Duy - Khả Như bị MC Trấn Thành tung hỏa mù. Hai vị đội trưởng liên tục bị Trấn Thành "sỉ vả" ngay trên sóng truyền hình.

Khiếp sợ nghe số tiền 'khủng' cho chi phí sang Thái sinh con của Lâm Khánh Chi

Sau khi sang Thái nhờ người mang thai hộ, Lâm Khánh Chi tiết lộ mức chi phí từ khi bắt đầu cho đến lúc đưa con về lên tới 1 tỷ đồng.

HOT: Lộ ảnh cận mặt 'tiểu công chúa' của hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân

"Tiểu công chúa" 6 tháng tuổi của hoa hậu Đặng Thu Thảo trộm vía sở hữu làn da trắng hồng và gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Hé lộ thông tin 'tuyệt mật' chỉ có ở đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương có khách mời ít nhất trong số những đám cưới của các nghệ sĩ làng giải trí Việt.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh tuyên bố duy nhất câu này với các chủ nợ vây quanh

Cách đây ít giờ, Vũ Duy Khánh đã đăng tải trên trang cá nhân việc mẹ ruột anh đang vay nợ, khiến nhiều người bất ngờ.

'Mr. Bean': Bỏ vợ con theo bồ trẻ nhưng vẫn là biểu tượng văn hóa Anh

Dường như chẳng điều gì có thể đe dọa sự nghiệp lừng lẫy của Rowan Atkinson, ngôi sao 63 tuổi của "Johnny English" và "Mr. Bean", dù ông dính bê bối lớn vào năm 2014.

Tài tử 'Tiên nữ cử tạ' Nam Joo Hyuk rớt nước mắt khi nói về gia cảnh nghèo khó

Sao Hàn 20/9: Nam diễn viên nổi tiếng bộ phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Nam Joo Hyuk chia sẻ anh từng phải ăn mì gót suốt một năm để sống.

Á hậu Bùi Phương Nga có đủ đẹp để tranh vương miện Miss Grand 2018 khi đứng cạnh dàn mỹ nhân quốc tế?

Miss Grand International 2018 hứa hẹn sẽ là cuộc tranh ngôi vô cùng khốc liệt của rừng hoa hương sắc. Trong đó có rất nhiều đối thủ nặng ký khiến Bùi Phương Nga phải dè chừng.

Bán nude trước ống kính, Ngọc Trinh tuyên bố: 'Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin là chính mình'

"Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin là chính mình", Ngọc Trinh đính kèm với khoảnh khắc lột đồ bán nude gây sốc chia sẻ mới đây.

Phạm Quỳnh Anh gây hoang mang khi thừa nhận 'đổ bệnh' sau nghi vấn ly hôn Quang Huy: 'Nỗi đau chất cao như núi'

"Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi..", lời chia sẻ đầy tâm trạng của Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ lo lắng.

Hình ảnh duy nhất lộ mặt con trai của tài tử 'Iris' Lee Byung Hun và vợ Lee Min Jung

Sau nhiều bí mật và giữ kín hình ảnh, cuối cùng vẻ ngoài của con trai Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã bị tiết lộ.