Lâm Chí Dĩnh 'Đoàn Dự' đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung

Báo chí luôn miêu tả cuộc tình Lâm Chí Dĩnh và vợ là chuyện nàng fan cuồng theo đuổi bằng được thần tượng nhưng sự thật anh thuật lại trong cuốn tự truyện lại hoàn toàn trái ngược.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-1

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên

Tháng 7 năm 2004 tôi và vài người bạn tổ chức một triển lãm độ xe. Đó là lần đầu tiên tôi gặp Nhược Nghi. Cô ấy thanh mảnh, cao ráo, chân dài, tóc thướt tha, vẻ rực rỡ của cô ấy không giống như các người mẫu xe bình thường.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-2

Trong buổi tiệc kết thúc triển lãm, tôi đến khá muộn nên trong phòng đã đầy chật người. Vừa hay kế bên cô ấy còn một ghế trống nên tôi tiến vào.

Vì ngồi rất gần mà tôi lại dễ ngượng nên chỉ dám trò chuyện qua loa, hỏi cô ấy học trường nào khoa gì. Cô ấy có vẻ cũng biết tôi là diễn viên nên trò chuyện vẫn rất khách khí.

Nhưng một người bạn tôi là dân buôn bán xe lại không như vậy. Cậu ấy mau miệng nói thích cô gái này, mọi người trong bàn tiệc còn mắng cậu chưa hỏi xem người ta có bạn trai chưa mà đã ra xin số.

Tôi biết cậu ấy muốn theo đuổi Nhược Nghi, nên đành tự nhẩm rằng người quân tử bất đoạt nhân sở ái (quân tử không tranh giành thứ người khác yêu thích) và thầm lặng bỏ qua cơ hội.

Ba tháng sau trong một bữa tiệc tôi lại gặp cô. Lúc này tôi đã biết Nhược Nghi là người mẫu, và cô ấy đã cự tuyệt lời tỏ tình của cậu bạn vàng Vương Lão Ngũ của tôi. Đương nhiên tôi muốn chớp lấy cơ may này.

Nhưng tôi lại vẫn không dám. Dù gì khi đó tôi cũng đang là một diễn viên thần tượng, mặt mũi nào đi xin số điện thoại của một cô gái lạ chưa có tiếng tăm gì. Tôi đã nghĩ ra một hạ kế: nhờ bạn giả đò tìm cô ấy chụp ảnh, tôi sẽ chụp ảnh cho họ rồi tiện thể chụp chung với cô ấy.

Thế rồi ảnh thì chụp được nhưng số điện thoại vẫn chưa dám xin. Tôi lại nhờ một người bạn khác đánh tiếng muốn gửi email bức ảnh cho cô ấy nên xin tài khoản MSN. Cô ấy chẳng nghi ngờ gì liền cho ngay, tôi vội vàng kết bạn với người đẹp trên MSN và bắt đầu trò chuyện.

Trước nay tôi là người hay xấu hổ cũng không hoạt ngôn, làm diễn viên vài năm tôi cũng quen dần với việc quảng giao nhưng khi gặp người mình thực sự cảm mến tôi lại ngại ngùng, càng chẳng dám bày tỏ nỗi lòng.

Nên thời gian đầu tôi còn không dám gọi điện cho Nhược Nghi. Thậm chí cả khi đến trước cửa nhà nàng tôi cũng chỉ dám nhắn tin anh đến rồi và âm thầm chờ đợi.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-3

Tôi cũng không biết cách tán chuyện, cũng chẳng biết phải nói lời ngọt ngào ra sao, vì thế nên tôi chỉ có cách dùng hành động để bày tỏ. Tôi rất tỉ mỉ tạo những bất ngờ lãng mạn cho cô ấy.

Ngày lễ Tình nhân tôi xếp nến thành một con đường dẫn Nhược Nghị tới một bàn ăn trang trí bằng một trái tim xếp bằng nến thật to. Ngày sinh nhật tôi đưa cô ấy đến núi Âm Minh ăn nhiều đồ ngon, rồi giữa đêm bất ngờ thả vô số bóng bay nhiều màu để gây ấn tượng với Nhược Nghi.

Bạn bè tôi thường chê tôi bày tỏ thật quá lố. Có lần trong buổi tụ họp bạn bè mọi người đều ngồi bệt xuống sàn để ăn uống.

Tôi đã vội chạy đi mua cho Nhược Nghi miếng bảo vệ đầu gối vì tôi thấy đôi chân trắng trẻo của nàng phải quỳ xuống trông thật đáng thương. Bạn bè tôi ồ lên cười trêu chọc "Cậu biết diễn quá đấy" hay "Định lừa con gái nhà người ta à?".

Tôi chiều chuộng bạn gái quá ư? Thì có sao, tôi thích thế. Tuy vậy nhưng Nhược Nghi vẫn không hề biết chuyện tôi yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên.

Lời nói đùa vô ý và câu chuyện tình bị thêu dệt nhiều nhất xứ Trung

Chúng tôi giấu giếm truyền thông bí mật hẹn hò được 3,4 năm. Có một hôm chúng tôi tụ tập cùng một nhóm anh em thân thiết. Một người bạn buột miệng nói với Nhược Nghi:

- Chí Dĩnh có kể cô là tiếng sét ái tình của cậu ấy không?

- Có thật không?

- Đương nhiên là thật. Cậu ấy còn nhờ chúng tôi xin số của cô nữa cơ.

Nhược Nghi bất ngờ quay sang tôi để hỏi thực hư: "Anh thích ngay từ lần đầu gặp à? Có phải vì thế trong bữa tiệc anh ngồi gần em không?".

Nhưng vì tôi quá xấu hổ nên đánh chết cũng không dám nhận mà lại bông đùa: "Người ta còn hỏi em có phải fan của anh không đó. Chắc chắn em là fan hâm mộ anh rồi".

Nhưng chúng tôi không ngờ câu nói đùa hôm ấy lại biến thành câu chuyện Nhược Nghi là fan cuồng theo đuổi tôi. Thậm chí có báo chí thêu dệt rằng cô ấy theo đuổi tôi để đào mỏ, để được nổi tiếng.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-4
Trần Nhược Nghi từng bị nói là đào mỏ, điên cuồng theo đuổi Lâm Chí Dĩnh.

Tôi đã nhiều lần giải thích với báo chí rằng tôi sẽ không đời nào thích loại con gái như vậy nhưng tin đồn lan ra quá nhanh.

Nhược Nghi khi đó bị báo chí công kích tới mức không thể đi làm như bình thường, cô ấy trách tôi đùa cợt khiến người khác hiểu lầm nhưng khắp nói người ta đều nói vậy làm Nhược Nghi không khỏi nghĩ ngợi.

Suốt nhiều năm sau báo chí vẫn tiếp tục thêu dệt câu chuyện với những tình tiết éo le hơn. Tôi thậm chí đã liên lạc với các đài truyền hình đưa tin để đính chính. Mỗi lần phỏng vấn tôi lại giải thích nhưng các tờ báo đó vẫn cứ thích bịa đặt câu chuyện của chúng tôi như vậy.

Chín năm một mối tình

Cuối cùng, tôi đành bó tay. Tôi quay ra thuyết phục Nhược Nghi: "Em là fan của anh có phải tốt bao nhiêu không. Câu chuyện kia sẽ thành chuyện tình thật mông mơ, phải không nào".

Chẳng ngờ nàng mắng lại tôi: "Vậy thì em thành đồ thần kinh sao? Không tin anh hỏi mẹ em xem từ nhỏ em thích Vương Lực Hoành cơ, chứ không hâm mộ anh".

Đương nhiên tôi biết nàng hâm mộ Vương Lực Hoành, mẹ nàng đã kể với tôi từ lâu là hồi nhỏ trong phòng Nhược Nghi dán đầy ảnh Vương Lực Hoành. Nàng không hâm mộ tôi ư? Tôi sẽ chứng minh cho nàng thấy tôi cũng có tài lắm chứ.

Tôi biết diễn ảo thuật bài tây, tôi biết huýt sáo, chơi Yo Yo, tôi biết sửa vài đồ đạc trong nhà, tôi biết chụp ảnh nữa tôi thường chụp ảnh cho nàng khi đi chơi. Thể hiện bao nhiêu tài lẻ thế cũng chỉ để giành được một lời khen từ nàng. Chỉ cần thế là tôi vui.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-5

Nhưng là người nổi tiếng có nhiều điều tôi không thể làm cho Nhược Nghi. Tôi thể nắm tay cô ấy dạo phố hay đường hoàng vào rạp xem phim như bao cặp đôi khác. Công việc của tôi bận rộn nên thời gian ở bên cô ấy ít, chúng tôi chỉ có thể tranh thủ gọi điện cho nhau bất kể ngày đêm.

Cứ thế chín năm trôi qua trong chớp mắt, Nhược Nghi không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân của tôi, cùng tôi nghịch ngợm, cùng tôi trưởng thành. Phải đến năm 2013 tôi mới có thể cho nàng một lễ cưới.

Trong hôn lễ tôi đã thề nguyền thế này: Từ rất lâu rồi, em chính là giấc mơ của anh, đến nay giấc mơ đã thành hiện thực. Anh sẽ chăm sóc em, tôn trọng em, bảo vệ em, quý trọng em. Cuộc đời anh từ hôm nay sẽ chỉ dành cho em. Baby, anh sẽ mãi mãi yêu em.

Tôi vốn không giỏi ăn nói, đó cũng chính là lời tỏ tình đầu tiên mà tôi dám nói với nàng sau 9 năm yêu nhau. Chúng tôi cũng chẳng quan tâm đến câu chuyện bịa đặt mà báo chí vẫn đưa nữa.

Bởi tôi biết tôi hạnh phúc hơn anh chàng Lâm Chí Dĩnh họ kể trên báo gấp vạn lần.

Lâm Chí Dĩnh Đoàn Dự đào hoa trên màn ảnh và sự thật chuyện tình bị báo chí thêu dệt nhiều nhất xứ Trung-6


Theo Trí Thức Trẻ

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: 'Hoa hậu ở ẩn' Ngọc Khánh bất ngờ xuất hiện lộng lẫy không kém cạnh đàn em

Sau một thời gian dài ở ẩn, sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 1998 - Ngọc Khánh trên thảm đỏ Chung khảo phía Bắc - Hoa hậu Việt Nam 2018 thu hút sự chú ý của truyền thông.

Bỗng dưng bị dựng chuyện - đơm đặt đời tư, dàn sao Việt đáp trả khiến dân mạng chỉ biết 'câm nín'

Trước những thông tin bịa đặt từ dư luận, Tuấn Hưng - Lý Nhã Kỳ - Hứa Minh Đạt đều có phản ứng và hành động đáp trả khiến dân mạng "câm nín".

Tom Cruise hào hứng xé bảng tên cùng 'hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo trong Running Man

Cư dân mạng không khỏi háo hức khi được chứng kiến dàn sao "Mission: Impossible - Fallout" sẽ tham gia xé bảng tên trên Running Man.

Trấn Thành xúc động vì lần đầu được Hari Won 'nâng khăn sửa áo'

"Nghe tin tôi đi quay xa nhà nửa tháng, lần đầu tiên mới thấy chị ba sắp xếp đồ đạc cá nhân, quần áo thuốc men cho chồng - một chuyện mà tôi nghĩ: cả đời này, chắc chỉ có mình tôi làm cho bà", Trấn Thành kể.

HOT: Hé lộ thiệp cưới 'chất hơn nước cất' của Hoa khôi Lan Khuê và ông xã doanh nhân

Tấm thiệp cưới được cho là của Lan Khuê và ông xã Tuấn John có tông màu đỏ rực của hoa hồng làm chủ đạo.

Nghệ sĩ Hàn mặc áo dài hút thuốc lá ở Hà Nội bị khán giả đuổi về nước

Han Seo Hee bị cộng đồng fan Việt phản đối sau khi đăng ảnh mặc áo dài, đội nón lá và phì phèo điếu thuốc lá trên tay.

Trường Giang khiếp sợ trước 'máy nói' Lê Dương Bảo Lâm tại 'Nhanh như chớp'

Tái xuất tại "Nhanh như chớp", Lê Dương Bảo Lâm khiến Trường Giang được phen khiếp vía vì khả năng nói chuyện như máy của mình.

SHOWBIZ VỠ ÒA khi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy bị fan lôi ra ánh sáng mối tình 6 năm bí mật

Loạt hình "tình bể bình" kéo dài suốt 6 năm của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy mới đây được công khai khiến làng giải trí không khỏi "shock phát ngốc".

Văn Mai Hương làm gì trong ngày tình cũ rước Tú Anh về dinh?

Trong ngày diễn ra đám cưới của tình cũ với Á hậu Tú Anh, Văn Mai Hương vẫn tỏ ra bình thường. Cô vui vẻ đăng ảnh đi ăn, đi chơi.

Tháng cô hồn vẫn còn đang ngấp nghé, thị phi đã gọi tên Hồ Ngọc Hà năm lượt bảy lần

Từ đời tư đến công việc, Hồ Ngọc Hà đều vướng những tin đồn không đáng có như bị mỉa mai cát-sê hạng B, tin đồn chia tay Kim Lý hay đá xéo Lệ Quyên...

Thí sinh Chung khảo phía Bắc - Hoa hậu Việt Nam 2018 có thể phải cầm ô catwalk nếu trời mưa to

Lựa chọn sân khấu ngoài trời, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chuẩn bị 5000 áo mưa để phát miễn phí cho khán giả. Thí sinh sẽ sử dụng ô trong các phần trình diễn nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Tuấn Hưng bực tức 'dằn mặt' những kẻ đặt điều nói anh ngoại tình khi vợ bầu

Mấy ngày nay, gia đình ca sĩ Tuấn Hưng bỗng vướng phải những tin đồn rất "xàm" trên mạng xã hội, bắt đầu từ việc vợ Tuấn Hưng chia sẻ câu chuyện một người phụ nữ có chồng ngoại tình khi vợ mang bầu.

Quang Hà tiết lộ SHOCK: sở hữu 13 bất động sản tại Sài Gòn, vừa tậu biệt thự 16 tỷ tại Hà Nội

Nam ca sĩ Quang Hà miệt mài chạy show và cát sê anh dành hết cho việc đầu tư bất động sản hai khu vực Sài Gòn và thủ đô Hà Nội.

Tự nhận mình giống con bệnh bơ vơ ở hành tinh lạ, Nam Em chiếm sóng PHÁT NGÔN HÀI HƯỚC NHẤT TUẦN QUA

Nam Em tự nhận mình giống con bệnh; Phạm Lịch bất ngờ lên tiếng về scandal Phạm Anh Khoa sau 2 tháng im ắng.

Mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo bất ngờ khi được tặng áo dài Việt Nam

Trong buổi tiệc tối, doanh nhân Thu Hoài đã tặng quà đặc biệt cho mỹ nam "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo là một chiếc áo dài.

Những khoảnh khắc đẹp của Á Hậu Tú Anh và chồng điển trai trong tiệc cưới

Thông qua những cử chỉ nhỏ nhặt nhất, công chúng cảm nhận được tình cảm chân thành giữa Á Hậu Tú Anh và chồng.

Nữ diễn viên nhận 'gạch đá' vì đăng ảnh chụp chung cùng Park Min Young và Jung Ryeo Won​​​​​​​

Người đẹp Kim Ga Yeon bất ngờ bị chỉ trích vì đăng ảnh "đẹp hơn" hai đàn em Park Min Young và Jung Ryeo Won​​​​​​​.

Người thân tin tưởng cuộc hôn nhân khi chứng kiến sự trân trọng nhau của vợ chồng Tú Anh

"Tôi nhìn thấy được cách bạn trân trọng tình yêu và cuộc hôn nhân của mình qua sự tỉ mỉ, chăm chút dành cho nhau và dành cho ngày trọng đại...", một người thân của Tú Anh chia sẻ.

Dàn hậu Việt đồng loạt váy áo rực rỡ tới dự hôn lễ cổ tích của Á hậu Tú Anh

Tối 21/7, hôn lễ của Á hậu Tú Anh đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan, chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Có nhiều khách mời vô cùng đặc biệt.

Kim Jung Hyun bị chỉ trích vì tỏ thái độ, từ chối khoác tay SNSD Seohyun

Nam diễn viên trẻ Kim Jung Hyun đang trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi tỏ thái độ khó chịu, thiếu thân thiện với SNSD Seohyun.

'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng diện thời trang 'phang' thời tiết: Khoác áo quàng khăn giữa mùa hè

Nam diễn viên "Hoàn châu cách cách" nhận được nhiều ánh mắt tò mò khi ăn mặc nóng phát ngốt trong tiết trời mùa hè.

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Tiểu Long và chị dâu được hé lộ sau 45 năm qua đời

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn Lâm Yến Ni rất xúc động mỗi lần kể về huyền thoại võ thuật lớn này.

Tưởng sóng yên biển lặng, Linh Chi bất ngờ 'đòi móc mắt' Lý Phương Châu?

"Sân si tao, tao móc mắt ra không để yên như trước đây đâu nha, xạo, giả vờ mong manh..", lời lẽ được cho là Linh Chi chửi thẳng mặt Lý Phương Châu.

Sau khi bị chỉ trích, Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT

Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa.

Á hậu Tú Anh rạng rỡ bên cha mẹ trước giờ đón dâu

Hôm nay 21/7 là ngày trọng đại diễn ra đám cưới của Á hậu Dương Tú Anh và ông xã Gia Lộc tại Hà Nội.

Huyền My: 'Tôi đã rất đắn đo khi đóng cảnh giường chiếu'

Á hậu cho biết ban đầu cô không đồng ý quay cảnh tình tứ với tài tử Nay Toe trên giường ngủ vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh.

Ronaldo chấp nhận nộp tiền, chịu án tù, đoạn tuyệt với Tây Ban Nha

Theo đài phát thanh Cadena Cope, Ronaldo sẵn sàng nộp 16,5 triệu bảng (kể cả tiền phạt) và chịu án 2 năm tù treo để được yên thân.

Đóng vai chính trong ảnh 18+, Huỳnh Anh vượt mặt Hà Hồ - Kim Lý để đứng top 1 TIN ĐỒN SAO VIỆT TUẦN QUA

Huỳnh Anh vướng nghi án là nhân vật chính trong bức ảnh nhạy cảm; Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bị đồn chia tay và cái kết cực ngạc nhiên.

Việt Hương nổi cơn ghen tanh bành, Hoài Linh đòi 'quất phù mỏ' ngay trên sóng truyền hình

Trước cơn ghen vô cớ của bà xã Việt Hương, Hoài Linh nổi nóng đòi "quất phù mỏ" ngay trên sóng "Người bí ẩn".

Danh hài Bảo Quốc lần đầu trải lòng sau pha đối diện tử thần vì u gan

Nghệ sĩ hài Bảo Quốc đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u gan. Sau ca phẫu thuật, ông hạn chế xuất hiện trên sân khấu mà chỉ tập trung quây quần bên gia đình.

Nói vết bầm tím như bị đánh trên chân, Thu Minh phân trần: 'Ai muốn tin là bị chồng đá thì tùy'

"Chuyện xảy ra trên du thuyền, tôi bế Gấu tung tăng xuống lầu tìm Daddy thì trượt chân. Còn ai muốn tin là tôi bị chồng đá bầm dập thì tùy", Thu Minh nói về vất bầm trên chân trong bộ ảnh "nóng rẫy".

ĐỐ NHẬN RA: Mặt Bảo Thy sưng húp híp, khác lạ đến nỗi người hâm mộ cứ phải dụi mắt vì sợ nhầm

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ mới đây, Bảo Thy gây sốc với đôi môi và gương mặt sưng húp khác thường, không còn là cô của cách đây chỉ vài tháng.

Mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo đã tới Việt Nam lúc nửa đêm

Theo lịch trình, chàng diễn viên Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã sang Việt Nam vào đêm 20/7 và sẽ có một buổi tiệc cùng nhiều nghệ sĩ Việt Nam sau đó 1 ngày.

Đề phòng bị chơi xấu tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, Phan Thị Mơ sẽ mang dư nhiều trang phục

Rút kinh nghiệm từ trường hợp bị cắt nát quốc phục của Chi Nguyễn, Phan Thị Mơ chuẩn bị sẵn trang phục dự phòng để mang theo trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới.

Jeon Ji Hyun khoe thần thái sang chảnh cùng vóc dáng mảnh mai sau khi sinh con thứ hai

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuất hiện nổi bật, được cư dân mạng hết lời khen ngợi trong một sự kiện mới đây.

Một mình một kiểu, liệu mái tóc tém có đủ sức hô biến H'Hen Niê trở thành thí sinh đặc biệt nhất Miss Universe 2018?

Dàn thí sinh Miss Universe 2018 làm đẹp cho bản thân bằng những kiểu tóc khác nhau. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, H'Hen Niê vẫn là cô gái tóc tém duy nhất ghi danh tại đấu trường năm nay.

Tăng Thanh Hà rạng rỡ ôm chặt ông xã trong khoảnh khắc 'tình bể bình'

Ông xã Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc "tình bể bình" của 2 vợ chồng trong không gian lãng mạn trước biển.

Cười lộn ruột khi nghe 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị phổ nhạc quân đội bằng giọng Quảng Nam

Clip phổ nhạc quân đội bằng tiếng Quảng Nam "không cười không lấy tiền" của chàng diễn viên chắc chắn sẽ khiến khán giả có được những phút giây vô cùng sảng khoái.

Khẳng định ảnh nóng là sản phẩm cắt ghép, Huỳnh Anh gửi đơn tố cáo tới Cục Cảnh sát yêu cầu tìm thủ phạm

Sau nhiều ngày im lặng khi ảnh nóng rò rỉ, mới đây Huỳnh Anh tiết lộ anh đã gửi đơn tố cáo lên C50 - Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra người tung ảnh nóng lên mạng xã hội.

Trấn Thành choáng toàn tập trước cô gái tìm chồng 'biết nhậu, có tửu lượng cao để dìu nhau về sau cơn say'

Trước lời chia sẻ thẳng thắn của cô gái muốn tìm chồng với điều kiện "biết nhậu và có tửu lượng hơn mình", Trấn Thành không khỏi choáng váng nhưng vô cùng thích thú.

Da trắng sứ, body đẹp hơn xuân thì nhưng có ai nhìn thấy Thu Minh tím bầm chân trong bộ ảnh 'nóng rẫy'

Khoe làn da trắng sứ cùng body sexy ở tuổi 40, Thu Minh khiến hội chị em bạn dì phải trầm trồ. Tuy nhiên, vết bầm tím trên chân của bà mẹ một con lại đang gây xôn xao.

Bị hỏi về Cường Đô La khi đang livestream, Đàm Thu Trang bất ngờ 'khóa miệng': 'Đừng hỏi anh Cường ở đây'

Khi được hỏi về Cường Đô La khi đang livestream, Đàm Thu Trang tuyên bố: "Mọi người đừng hỏi anh Cường ở đây".

'Lạc quan tếu' khi phát ngôn quá tự tin về nhan sắc, dàn mỹ nhân Việt cùng rủ nhau 'ăn đá tảng'

Phạm Hương, Kỳ Duyên, Lâm Khánh Chi, Angela Phương Trinh... là những mỹ nhân khiến cộng đồng mạng nổi sóng vì những phát ngôn thừa tự tin về nhan sắc.

Hứng đủ 'đá' khi hát theo phong cách 'hổng giống ai', Nam Em mới đây xuất hiện tiều tụy, phờ phạc thấy rõ

Nam Em tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi cover một đoạn ca khúc tiếng Trung. Dung nhan tiều tụy của Hoa khôi khiến ai cũng phải chú ý.

Chỉ xê dịch từ 42 đến 45 cm, loạt mỹ nhân Hàn khiến người xem ngất ngây với những vòng eo nhỏ hơn 'con kiến'

Loạt mỹ nhân Hàn sẽ khiến bạn choáng ngợp khi sở hữu vòng eo siêu nhỏ, chưa tới 60 cm thậm chí có người chỉ vỏn vẹn 42,5cm mà thôi.

Nhan sắc gây shock của đại mỹ nhân Vương Tổ Hiền ở tuổi 51 sau khi gột rửa gương mặt 'thảm họa thẩm mỹ'

Hình ảnh mới nhất của đại mỹ nhân Vương Tổ Hiền khiến ai cũng phải ngưỡng mộ nhờ vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.

Năm lần bảy lượt bị quản lý bóc phốt, Hari Won đến bao giờ mới thoát kiếp 'ê chề'

Hiểu tường tận đường đi lối về của nhau nên Hari Won không ít lần phải "ê chề" vì bị quản lý - người chị em thân thiết đồng hành trong cuộc sống bóc phốt.

Xách túi hơn 230 triệu nhưng bị mỉa mai mang làn đi chợ, Hồ Ngọc Hà đáp trả: 'Thích là nhích thôi'

"Hôm nọ cái váy tưởng cái khăn, hôm nay cái túi tưởng cái làn... không sao cả, thích là tôi nhích", Hồ Ngọc Hà lên tiếng khi chiếc túi bị mỉa mai như xách làn đi chợ.

Lan Ngọc 'sướng tê' cả người khi được trai đẹp 6 múi bế bổng lên không trung

Trên sân khấu, Lan Ngọc đã bất chấp nguy hiểm và đòi chàng trai 6 múi Hiển Phước ôm trọn mình vào lòng rồi bay lượn trên không trung trước sự ghen tị của “hội chị em”.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bị đồn hủy hôn và chia tay

Tối 19/7, nhiều báo và trang thông tin từ Australia đưa tin đôi tình nhân trẻ đẹp của showbiz Mỹ đã đường ai nấy đi vì bất đồng quan điểm về hôn nhân và con cái.