Ngọc Trinh ăn hải sản bữa tiền triệu nhưng vẫn không quên mang theo một món rẻ tiền quê nhà
Sang Hàn Quốc khám phá khu chợ cá nổi tiếng thế giới, Ngọc Trinh vẫn nhớ để đem theo thứ gia vị quen thuộc.
Ngọc Trinh là một trong những sao Việt rất thích khám phá ẩm thực mà thường xuyên về review đồ ăn trong nước cũng như khi có dịp ra nước ngoài. Mới đây, nữ người mẫu đã có dịp đến chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc. Đó là chợ cá Jagalchi ở Busan. Tại đây, cô được tận mắt chứng kiến cả một "thiên đường hải sản" với đủ loại, từ lúc chúng còn tươi sống tới khi lên đĩa để thưởng thức.
Trong đó "nữ hoàng nội y" thử ăn bạch tuộc sống, cá dương vật, vẹm hấp, cua hoàng đế... Đương nhiên giá cho mỗi món ăn này cũng không hề rẻ, nữ người mẫu đã phải bỏ tiền triệu cho bữa ăn. Đắt nhất phải kể đến cua hoàng đế ở Busan với giá 60.000 won/kg tương đương khoảng 1,2 triệu đồng.
Ngọc Trinh ngồi thưởng thức hải sản ở chợ cá nổi tiếng Hàn Quốc.
Khi thưởng thức, Ngọc Trinh đều review rất chi tiết từ độ tươi ngon của món ăn, gia vị hay các món ăn kèm... Đặc biệt, trong khi ăn nữ người mẫu cũng hé lộ một điều thú vị. Đó là sang tận Hàn Quốc hay bất cứ nước nào cô vẫn mang theo muối ớt!
"Thường Trinh đi nước ngoài, Trinh thường đeo theo muối ớt với tắc (quất) vì Trinh thích ăn hải sản chấm muối tắc chứ không thích chấm muối tiêu. Mà ở nước ngoài kêu muối ớt là người ta không có cho mình rồi nên phải tự đem theo", người đẹp tiết lộ. Điều này cũng cho thấy dù có sang chảnh đi cỡ nào thì Ngọc Trinh vẫn không thể quên thứ đồ chấm quen thuộc của quê nhà.
Sang nước ngoài, Trinh luôn mang theo muối ớt tắc.
Với cô đây là thứ gia vị hợp nhất, ngon nhất đế chấm hải sản.
Trong và ngoài nước có nhiều loại gia vị, nước chấm hải sản như tương ớt, sốt bơ tỏi, mù tạt, muối tiêu, muối ớt... nhưng với Ngọc Trinh muối ớt vẫn là thứ không thể thiếu. Món hải sản không thể trọn vị nếu thiếu đi chén muối chấm, đặc biệt muối ớt sả tắc.
Muối ớt tắc quả là khó quên bởi nó có hương vị độc đáo, rất khác biệt, đánh gục bao tín đồ mê hải sản. Một chén muối ớt tắc chua chua mặn mặn, cay rất êm, mùi thơm của tắc tạo nên thứ gia vị không hề giống bất cứ một loại nước chấm nào.
Đây quả là thứ gia vị "thần thánh" khó quên để chấm hải sản.
Vừa thơm ngon, nó còn kích thích vị giác và cả khứu giác. Hơn thế, màu sắc món chấm cũng rất bắt mắt, làm tăng thêm độ hấp dẫn cho món hải sản.
Bên cạnh đó, nó còn làm cho bạn không bị "lạnh bụng" khi ăn hải sản. Món nước chấm "thần thánh" này dùng để chấm tôm, mực, bạch tuộc, ốc, hay các món khác như chân gà, thịt luộc cũng rất ngon. Nếu thêm chút sả sẽ càng tuyệt vời hơn.
Quay trở lại với chuyến khám phá hải sản của Ngọc Trinh, cô được tận tay bắt con cua to đùng mà giá lên đến 1,2 triệu/kg.
Người đẹp còn khoái chí khi được cầm cá dương vật.
Ngoài những món đắt tiền thì cô còn thưởng thức thố vẹm hấp giá 5.000 won (khoảng 100.000 đồng).
Ngọc Trinh ăn bạch tuộc sống, cô cho biết hương vị không quá khác với bạch tuộc đã luộc, chỉ có điều nó vẫn ngọ nguậy trong miệng.
Có nhiều món rau củ ăn kèm hải sản như kim chi, củ cải, khoai lang, đậu, rong biển...
Cô còn không quên thưởng thức món cơm của Hàn Quốc với những hạt mè đen thơm phức.
Theo Khám Phá
-
3 giờ trướcMặc dù có giá lên đến gần 800.000 đồng/kg nhưng khách muốn mua muồm muỗm cũng phải đặt hàng trước, chờ đến lượt.
-
4 giờ trướcMỹ Linh ấn tượng với chất lượng thơm ngon của món mì cua và bánh bao nước.
-
9 giờ trướcTrứng không làm tăng mỡ máu nhưng cách chế biến không phù hợp sẽ gây hại cho cơ thể của bạn.
-
12 giờ trướcNhững que kem 3D tạo hình mô phỏng Tháp Rùa, Văn Miếu, cầu Long Biên, Ô Quan Chưởng... đang được các bạn trẻ yêu thích và săn lùng khi tới Hà Nội.
-
14 giờ trước"Người lái xe của chúng tôi phóng đi với tốc độ tối đa, gió và cát quất vào mặt và mắt như đang ở một trong một cơn cuồng nộ" - Toh Ee Ming - nhà báo du lịch của Chanel New Asia - kể về việc đi đi xe ATV vượt qua các cồn cát ở Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
-
1 ngày trướcHai chú chó được nhuộm lông giả làm gấu trúc đã khiến không ít du khách tỏ ra bối rối khi ghé thăm một vườn thú ở Trung Quốc kể từ khi khu vực dành riêng cho công chúng mở cửa vào ngày 1/5.
-
1 ngày trướcThói quen này không chỉ ngăn tia cực tím, giúp dưỡng da trắng hồng bất chấp nắng hè mà còn giúp Quỳnh Kool giảm cân, thắt eo rất tốt.
-
1 ngày trướcCác hành khách trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines (Mỹ) bất ngờ khi chứng kiến một người phụ nữ trèo lên ngăn chứa hành lý phía trên để... chợp mắt.
-
1 ngày trướcTrước sự xuất hiện của nhiều loại bí trên thị trường, một số người tiêu dùng băn khoăn, liệu khi mua bí đao nên chọn những quả vỏ xanh đậm, xanh nhạt hay vỏ trắng.
-
1 ngày trướcNhiều người có thói quen uống những loại nước ngay sau khi thức dậy buổi sáng, tuy nhiên nó lại không tốt cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcQuả cà chua rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, nhất là hệ tim mạch, vậy ăn cà chua có phòng ung thư?
-
1 ngày trướcThài lài trắng mọc dại ở nơi ẩm ướt, người ta hái các ngọn non làm rau luộc hay nấu canh ăn, ngoài ra còn được sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh.
-
1 ngày trướcĐảo du lịch nổi tiếng Hamilton (Queensland, Australia) đang vấp phải sự phản đối dữ dội của du khách sau khi ra quyết định cấm sử dụng tiền mặt tại đây.
-
1 ngày trướcCó những loại rau củ quả quen thuộc trong bữa ăn gia đình bạn nên ăn cả vỏ để nhận thêm nhiều giá trị dinh dưỡng
-
1 ngày trướcKhoai lang vừa ngon vừa rẻ, nhiều người muốn mua nhiều về ăn dần nhưng e ngại vì nó dễ hỏng và giảm chất lượng; bạn đã biết mẹo bảo quản khoai lang để lâu vẫn ngọt?
-
1 ngày trướcĐập Đồng Cam - Phú Yên như níu chân mọi du khách bởi vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ khiến ai cũng muốn khám phá địa danh này mỗi khi được nhắc tới. Vậy có gì nổi bật tại Đập Đồng Cam?
-
1 ngày trướcChuối chín là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, thích hợp mọi lứa tuổi, vậy nên ăn vào khung giờ nào để trái cây này phát huy hết hiệu quả tốt với sức khỏe?
-
2 ngày trướcÍt ai biết rằng, kết hợp kem đánh răng với gừng tươi có thể mang lại nhiều công dụng bất ngờ, không chỉ giúp căn bếp thơm mát mà tủ lạnh cũng sạch sẽ.
-
2 ngày trướcNgày 8/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn, ghi lại hình ảnh suất bánh mì chảo có "sinh vật lạ" bám lúc nhúc trên phần pate. Nhiều cư dân mạng cho rằng "sinh vật lạ" này là dòi, xuất hiện do bảo quản thực phẩm kém.
-
2 ngày trướcNhững loại trái cây kỵ nhau dưới đây nếu vô tình kết hợp sẽ mang lại tác hại khôn lường với sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
-
4 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
25 ngày trước