Nhã Phương: 'Nhan Phúc Vinh tránh tôi như tránh tà'

"Lúc nãy khi cùng chụp hình, anh ấy còn nói: Em tránh xa anh ra đi không mọi người lại nói chúng ta yêu nhau bây giờ. Những người yêu nhau sẽ không bao giờ cư xử với nhau như vậy",

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Song song thông tin này, Nhan Phúc Vinh - bạn diễn từng hợp tác với người đẹp họ Trần trong nhiều phim cũng bị đồn là "người thứ 3".

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Ngày ấy mình đã yêu đóng cặp cùng tài tử họ Nhan, Nhã Phương đã thẳng thắn trả lời về những tin đồn "phim giả tình thật" của hai người. Bên cạnh đó, cô cũng không quên chia sẻ về dự án sắp lên sóng với vai diễn hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc mới cho khán giả.


Nhã Phương chia sẻ về tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh và quan niệm sống sau những ồn ào tình ái.

"Hy vọng một ngày nào đấy, tôi sẽ sống cho mình nhiều hơn"

- Vai diễn trong "Ngày ấy mình đã yêu" khác gì so với những vai diễn trước đây của chị? Liệu có phải lại là một vai nhiều nước mắt?

Thực sự là đạo diễn Khải Anh muốn mang đến cho tôi một nhân vật có cá tính, không còn là "nữ hoàng nước mắt" như những vai diễn trước kia.

Trong phim này nhân vật Hạ cũng có một số cảnh khóc nhưng cô ấy cá tính và độc lập hơn. Cô ấy thẳng thắn và dám đương đầu giải quyết những vấn đề xảy ra xung quanh. Thực sự tôi rất ngưỡng mộ nhân vật ở phong cách sống của cô ấy.

- Khó khăn lớn nhất của chị khi thể hiện nhân vật này là gì?

Để cho nhân vật của mình có sự khác biệt, tôi đã chấp nhận cắt tóc ngắn. Lúc cắt xong tôi khóc như mưa luôn vì tiếc lắm. Nhưng nhờ đó tôi lại có được cảm xúc khá là thú vị khi làm một việc mà trước đây chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm. Hy vọng vai diễn này sẽ mang đến một màu sắc mới cho khán giả.

- "Ngày ấy mình đã yêu" cũng là một tác phẩm remake từ bản gốc của Hàn. Chị có sợ điều này sẽ khiến bộ phim bị đem ra so sánh?

Tôi cũng đã xem qua bản Hàn và nhận thấy cái hay của bản Việt đó là nó khác hoàn toàn bản gốc. Bộ phim vẫn dựa trên cái sườn của bản gốc nhưng có nhiều tình huống và lời thoại khác biệt, gần gũi với người Việt hơn. 

- Chị từng nói vai diễn này đã mang lại cho chị nhiều bài học. Vậy tại thời điểm này, chị đã rút ra được bài học gì trong cách ứng xử trong tình yêu?

Nhân vật Hạ của tôi từng nói một câu: "Tôi sẽ không bao giờ hạnh phúc trên nỗi đau của người khác". Bản thân tôi cũng vậy, khi làm một việc nào đó, tôi cũng không bao giờ muốn người khác chịu tổn thương.

Tôi hy vọng một ngày nào đó mình cũng giống như nhân vật Hạ, sẽ sống cho mình nhiều hơn.


Vai diễn mới sẽ giúp Nhã Phương thoát khỏi danh hiệu "Nữ hoàng nước mắt".

"Mọi người hay gọi tôi là Nữ hoàng thị phi"

- Trong "Ngày ấy mình đã yêu", Nhã Phương đóng cặp cùng Nhan Phúc Vinh và Lương Thế Thành. Chị thấy mình đóng với ai hợp hơn?

Tôi và Nhan Phúc Vinh đóng với nhau nhiều phim nên đã quá quen thuộc rồi. Trong khi đó, ngày trước tôi và anh Thành từng đóng phim với nhau nhưng hồi đó chỉ là vai nhỏ, ít đất diễn. Sang đến bộ phim này, tôi cảm thấy anh Thành hoàn toàn khác. Anh tập trung cao độ cho vai diễn và khiến tôi bị cuốn theo. 

- Chị có đem cảm xúc trong chuyện tình yêu ngoài đời vào những cảnh quay đau khổ trong phim không?

Mọi người cũng từng bảo tôi chia sẻ bí quyết để diễn những cảnh khóc trong phim. Thú thật là tôi chưa bao giờ nghĩ đến những chuyện buồn ngoài đời để diễn cảnh khóc bởi mỗi một cảnh quay thường phải mất vài lần mới hoàn thành. Nếu mình cứ đem cảm xúc ngoài đời vào thì sẽ chai sạn mất. Cái quan trọng là mình phải luôn nghĩ mình chính là nhân vật đó.

- Trong tất cả bạn diễn từng hợp tác, chị ăn ý với ai nhất?

Người khiến tôi ngạc nhiên nhất chính là Kang Tae Oh. Tại vì hai chúng tôi đến từ hai đất nước khác nhau, không cùng một thứ tiếng nhưng vẫn nắm bắt được cảm xúc của đối phương. 

- Chị có nghĩ mình sinh ra dưới chòm sao thị phi hay không khi cứ đóng với ai là bị đồn yêu người đó?

Mọi người cũng hay gọi tôi là "Nữ hoàng thị phi", nhưng thực tế có những cái nó cứ đến mặc dù mình không muốn. Hơn nữa khán giả khi xem phim thường có tâm lý mong muốn tôi và bạn diễn sẽ thành đôi ở ngoài đời vì quá yêu thích nhân vật của chúng tôi. Chính điều đó đã dẫn đến những tin đồn. 


Nhã Phương tâm sự, dù không muốn nhưng thị phi cứ đến với mình.

"Nếu Nhan Phúc Vinh yêu tôi thì đã không tránh tôi như tránh tà"

- Chị có lo ngại khi bộ phim lên sóng, chuyện "phim giả tình thật" của chị và Nhan Phúc Vinh sẽ trở thành đề tài bàn tán của mọi người?

Đương nhiên là có rồi. Trước khi họp báo, tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi.

Anh Vinh cũng từng nói, ban đầu anh rất thoải mái nhưng vì bị mọi người hỏi nhiều quá nên cảm thấy tổn thương và không biết phải cư xử như thế nào khi gặp tôi. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cảm xúc của anh ấy. 

Tuy nhiên tôi cũng không suy nghĩ quá nhiều bởi tôi cũng từng khẳng định rằng, chúng tôi chỉ luôn là bạn.

- Trong buổi họp báo có thể thấy Nhan Phúc Vinh tỏ ra không được thoải mái cho lắm. Chị có cảm thấy có lỗi với anh ấy?

Tính tôi rất thoải mái và luôn quan niệm, đã là bạn thì sao phải e ngại. Tuy nhiên Nhan Phúc Vinh lại đang bị stress rất nhiều bởi mọi người chỉ luôn đặt câu hỏi cho anh ấy về chuyện tình cảm chứ không để tâm đến sự nghiệp.

Thực lòng tôi muốn xin lỗi anh Vinh rất nhiều vì những điều không vui mà tôi mang đến cho anh.

- Có thông tin cho rằng mặc dù chị coi Nhan Phúc Vinh là bạn nhưng anh ấy lại dành cho chị tình cảm trên mức ấy. Điều này có thật?

Nếu mọi người đi làm phim chung với bọn tôi thì sẽ biết lời đồn đó có thật hay không. Cứ vào phim trường, tôi lại như biến thành người khác. Áp lực với vai diễn mới khiến tôi luôn đòi hỏi cao trong mỗi cảnh quay. Đến nỗi anh Vinh từng bảo rằng: "Anh không muốn đóng phim với em nữa đâu". Thế nên lúc nào chúng tôi cũng cãi nhau. 

Nếu anh Vinh yêu tôi thì không tránh tôi như tránh tà đâu. Lúc nãy khi cùng chụp hình, anh ấy còn nói: "Em tránh xa anh ra đi không mọi người lại nói chúng ta yêu nhau bây giờ". Những người yêu nhau sẽ không bao giờ cư xử với nhau như vậy.


Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh tránh đứng cạnh nhau khi chụp ảnh.

"Tôi không muốn làm tổn thương ai hết"

- Chị xuống cân rất nhiều so với trước kia. Liệu có phải những ồn ào trong chuyện tình cảm khiến chị lo nghĩ và mệt mỏi?

Tại mọi người hay nói "ốm mới đẹp" nên tôi cố giảm cân cho đẹp thôi. Với lại ốm mới dễ mặc đồ.

- Con người thường có sức chịu đựng giới hạn, vậy mà sau rất nhiều ồn ào trong chuyện tình cảm, tại sao chị vẫn luôn giữ im lặng?

Tôi không muốn làm tổn thương ai hết. Tôi luôn suy nghĩ làm sao để cách giải quyết phải là tốt nhất cho tất cả. 

- Mối quan hệ tình cảm của chị và Trường Giang hiện ra sao?

Hôm nay là ngày ra mắt dự án mới nên tôi sẽ không nói gì về chuyện tình cảm để tránh mọi người nghĩ PR cho phim.

Tôi hứa với tất cả mọi người ở đây rằng, chắc chắn sắp tới tôi sẽ chia sẻ một cách rõ ràng nhất về chuyện này. Đây là điều tôi rất muốn chia sẻ nhưng vì dự án này, tôi đành phải giữ nó lại. Ngày ấy sẽ không xa nữa đâu.
 

Trúc An
Clip: Thanh Tùng
Theo Vietnamnet

Thanh Hương phải diễn 10 lần cảnh Lan 'Cave' tháo khăn tang từ biệt

Nữ diễn viên mệt vì phải quay cho thật ưng ý đoạn nhân vật từ biệt gia đình trong nước mắt ở tập 19 "Quỳnh búp bê".

Lan Cave trong 'Quỳnh Búp Bê': Cái chết là sự giải thoát tốt nhất khỏi những đớn đau cùng quẫn

Cuộc đời của Lan đã đi đến tận cùng của bi kịch sau khi bị tai nạn phải nằm một chỗ trong tập 19 của "Quỳnh Búp Bê".

Bi hài chuyện trai ngoan hóa kẻ trăng hoa sau khi bị ma nhập

Một người chồng chung thủy bỗng nhiên giở thói trăng hoa bất chấp đánh đổi cả tổ ấm của mình. Liệu nguyên nhân thực sự là gì sau những thay đổi lạ kỳ từ khi dọn vào ngôi nhà mới?

Hé lộ sự thật Cảnh còn sống hay đã chết trong 'Quỳnh Búp Bê'

Trailer tập 20 của "Quỳnh Búp Bê" hé lộ tình tiết liên quan đến việc Cảnh còn sống hay đã chết.

Á hậu Hàn Quốc từng bị chồng ép đóng phim 'nóng' để trả nợ

Hoàn thành bộ phim "nóng", Hong Yeo Jin dành toàn bộ cát-xê đưa chồng trả nợ và chọn cách ly hôn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 73: Bà Mai khóc hết nước mắt tha thiết cầu xin Kiệt đừng ly hôn Hân

Trước sự dứt khoát, ân đoạn nghĩa tuyệt của Hân, Kiệt quyết định nói chuyện ly hôn cho ba mẹ vợ. Không cam tâm để con rể rời xa gia đình, bà Mai gào khóc níu tay Kiệt không buông.

'Thời đại lập nghiệp' trở thành 'bom tấn' truyền hình thứ ba thất bại của Angelababy

"Thời đại lập nghiệp" là bộ phim truyền hình của đạo diễn nổi tiếng An Kiến. Phim có sự góp mặt của Angelababy cùng hai nam diễn viên phái thực lực là Hoàng Hiên và Châu Nhất Vi.

Hãy nhìn Harry Potter và Draco Malfoy hiện tại để thấy thời gian 'dìm' con người tàn nhẫn như thế nào

7 năm trôi qua kể từ phần cuối của "Harry Potter", nhan sắc của Tom Felton và Daniel Radcliffe đều xuống dốc khó tin.

Ghê gớm như My 'Sói' cũng có ngày bị trai bao cắm sừng thê thảm

Tập 19 của "Quỳnh Búp Bê" đã hé lộ về mối quan hệ giữa My "Sói" và Kiên - cậu trai trẻ đẹp do cô ả bao nuôi.

10 năm 'Twilight': Mối tình người đẹp và ma cà rồng thay đổi Hollywood

Từng bị đánh giá thấp nhưng "Twilight" đã tạo ra những thay đổi lớn ở Hollywood: tạo đà cho dòng phim chuyển thể từ sách dành cho giới trẻ, lôi kéo khán giả nữ.

Từ 'Hậu duệ mặt trời' đến 'Quý cô thừa kế', Song Luân đích thị là 'Song Joong Ki Việt Nam'

Hình ảnh Song Luân tựa vai Ngân Khánh khiến khản giả liên tưởng đến Song Joong Ki cũng có hành động tương tự với Song Hye Kyo.

Kaity Nguyễn bị Thái Hòa tát sấp mặt vì dám ăn nói hỗn láo

Teaser trailer và poster đầu tiên của bộ phim "Hồn Papa Da Con Gái" cho thấy khả năng nhập vai hết sức ăn ý giữa bộ đôi Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Cate Blanchett bênh vực quyền được đóng phim LGBT của các diễn viên dị tính

Cate Blanchett khẳng định không ai có thể tước của cô cái quyền được biến hóa thành các nhân vật nằm ngoài trải nghiệm sống của bản thân.

3 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám bị 'bóc phốt' thăng tiến nhờ vung tiền mua giải

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ diễn viên bị đánh giá thừa sắc kém tài. Có lẽ vì vậy mà họ đã không ngần ngại chi tiền để mang về những giải thưởng diễn xuất.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân và Song Luân cũng cải thiện đáng kể trong 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam!

Diễn xuất bằng mắt của Duy Kiên và cảnh khóc của Hoài Phương khiến khán giả cảm nhận được một cách hoàn hảo tâm trạng buồn bã, phức tạp của hai nhân vật giữa những mất mát, đau thương và cảm xúc dành cho nhau.

5 cảnh nóng đồng tính gây thất vọng hoặc buồn cười nhất trên màn ảnh rộng

Trùng hợp là hầu hết những cảnh nóng này đều do các nam diễn viên dị tính thực hiện.

'Quý cô thừa kế': Điểm sáng đến từ diễn xuất 'không phải dạng vừa' của Ngân Khánh

Ngân Khánh đã hoàn toàn thay đổi với vai diễn tiểu thư sang chảnh "dát" hàng hiệu đầy mình trong "Quý cô thừa kế".

3 tuyệt sắc màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Phạm Băng Băng được xếp vào hàng "tuyệt sắc màn ảnh". Tuy nhiên, họ đang đối diện làn sóng phản đối ở quê nhà.

Đời thực khác xa trên phim của gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê

Diễn viên vào vai bố dượng của Quỳnh là Đồng Thanh Bình - nam nghệ sĩ thường đảm nhận những vai hiền lành. "Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên anh tham gia với một vai phản diện.

Tiêu Kiếm 'Hoàn Châu Cách Cách': Vang danh một thuở, cô độc khi đã U50

Chàng 'Tiêu Kiếm'- Chu Hoành Gia vẫn độc thân và chưa bước ra khỏi bóng đen vụ tai nạn của Hàm Hương.

Lần đầu đóng cổ trang, Nhã Phương quá đen khi phim dính nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Nhiều mọt phim đã nhận ra trailer của "Trạng Quỳnh" có nhiều điểm tương đồng với "Diên Hi Công Lược" và "Hậu cung Như Ý truyện".

Đãi ngộ của trợ lý minh tinh: Người nhận lương bèo bọt, kẻ được tặng Iphone, nhà ở, tổ chức trọn gói đám cưới

Khi những đại minh tinh kiếm về cho mình không ít tiền thì điều làm mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là với số thu nhập đó thì trợ lý của họ nhận được đãi ngộ là bao nhiêu?

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân gặp nguy hiểm vì cứu người

Trong tập 19 và 20 của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam, Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Liệu số phận của họ sẽ ra sao?

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

'Quỳnh Búp Bê' nên đổi tên thành 'Quỳnh Sao Chổi' với lý do được khán giả đưa ra siêu hợp lý

Sau những bi kịch mà Quỳnh và những người xung quanh cô phải gánh chịu, khán giả đã đưa ra một nhận xét vô cùng thú vị. Đó là nhà sản xuất nên đổi tên bộ phim "Quỳnh Búp Bê" thành "Quỳnh Sao Chổi" thì sẽ hợp lý với những tình tiết đã xảy ra hơn.

Duy Khánh trở lại với đường đua web drama cùng dự án đặc biệt cho mùa Halloween

Sau khi trở thành quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho một sự trở lại vô cùng đặc biệt.

Thanh Duy rũ bỏ mái tóc hồng, Đàm Phương Linh - Thanh Tú cá tính tại showcase 'Lời kết bạn chết chóc'

Dàn diễn viên trong phim "Lời kết bạn chết chóc" đã đội mưa hội ngộ người hâm mộ trong showcase đầu tiên.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa

Phong của năm 2018 đã không còn rơi nước mắt trên hành trình "đi tìm bản thân" như chuyện kể trong "Đi tìm Phong". Vì, Phong đã là con gái, và thấy "làm con gái thật tuyệt".

Nỗi thống khổ của những diễn viên đóng vai ác mấy ai thấu hiểu: Người bị dọa giết, kẻ chịu nhục mạ

Là diễn viên ai cũng muốn được khán giả yêu mến nhưng những ngôi sao này lại bị ghét bỏ bởi đóng vai phản diện quá đạt.

Bất ngờ với những màn tạo hình ấn tượng của sao Hollywood

Các vai diễn luôn đòi hỏi diễn viên nhập tâm ở mức độ cao nhất trong từng tác phẩm tham gia. Nhiều ngôi sao đã không ngại hy sinh để nhập vai thành công.

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' gây tiếc nuối với khuôn mặt sau phẫu thuật như 'Búp Bê bị hư'

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi diễn viên "Quỳnh Búp Bê" vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, việc "dao kéo" khiến gương mặt của cô trở nên đơ cứng và không có cảm xúc.

Cấm diễn viên hút thuốc lá trên phim ảnh, sân khấu

Từ ngày 15/11/2018 các diễn viên sẽ bị cấm diễn những cảnh có hút thuốc lá trong các tác phẩm sân khấu, điện ảnh, tác phẩm dành cho trẻ em.

Trấn Thành: 'Nhiều diễn viên trẻ hiện nay rất vô lễ'

“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả. Họ mới nổi, được chú ý nhưng đã cho là mình rất hot”, Trấn Thành khẳng định.

Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân từ bạn thân thành tình địch trong 'Yêu thì ghét thôi'

Trong phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee và Thu Hoài là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là đôi bạn thân và gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ.

Kaity Nguyễn và Thái Hòa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, đoàn phim "Hồn Papa da con gái" đã gửi đến khán giả đoạn clip và bộ ảnh với thông điệp: Hãy yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, nâng niu và trân quý người phụ nữ bên cạnh mình không chỉ trong hôm nay, mà cả những ngày sắp tới vì họ xứng đáng.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách

Vào vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh ngay lập tức được xem là nhân tố tạo tiếng cười cho webdrama "Tay buôn, buông tay" của cháu nuôi Đăng Khoa.

Dàn sao Việt hào hứng đến chúc mừng 'mợ chảnh' Ngân Khánh trở lại sau 3 năm vắng bóng

Sự trở lại của Ngân Khánh sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh Việt đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Những sự thật thú vị đằng sau thành công kỳ diệu của 'A Star is Born'

Đằng sau bản tình ca ngọt ngào "A Star is Born" là sự gắn kết đặc biệt của đạo diễn, nam chính Bradley Cooper và nữ chính Lady Gaga.

Loạt vai diễn phản diện trong 'Quỳnh Búp Bê' dở khóc dở mếu vì bị fan cuồng cứ xểnh ra là hung hãn tấn công

Cũng chỉ vì "Quỳnh Búp Bê" quá hot đã vô tình khiến những diễn viên vào vai phản diện này trở thành "nạn nhân" của cộng đồng mạng.

Những tạo hình cổ trang xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều năm gần đây khi nhắc đến dòng phim cổ trang Hoa ngữ, ngoài những cái tên như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng được các nhà sản xuất ưu ái chọn mặt gửi vàng vào vai nữ chính xinh đẹp.

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc đẹp trai giàu có trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh, bà mẹ 1 con và nam diễn viên vào vai Tường mặc đồ cưới truyền thống.

Hài hước cảnh dùng thịt bò để phẫu thuật trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục bị khán giả khui ra nhiều lỗi ngớ ngẩn liên quan đến y học.

Bom tấn 1,5 nghìn tỷ đồng bị cấm chiếu vô thời hạn vì vạ lây scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Đa số ý kiến phản đối quyết định của nhà sản xuất, bởi họ có thể xóa ảnh, gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi poster, hoặc cắt bỏ những phân đoạn ít ỏi của cô.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi sướng khi xem cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể'

Cảnh quay Lan "Cave" bị cưỡng hiếp tập thể được thực hiện từ chiều đến tận đêm muộn, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Thế nên sau khi xem xong, Thanh Hương thấy sướng khi công sức được ghi nhận.

'Xịt máu mũi' với body cực phẩm của Kim Ji Suk trong drama sắp lên sóng ‘Top Star Yoo Baek’

TVN cuối cùng cũng đã tiết lộ về tạo hình của nam diễn viên Kim Ji Suk trong bộ phim "Top Star Yoo Baek", đóng cùng nữ diễn viên Jeon So Min và nam diễn viên Lee Sang Yeob.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Sau nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi Minh - Nhân cũng về chung một nhà

Tập 72 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã chiêu đãi khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân.

‘Bạn ma phiền toái’: Bộ phim mua nước mắt của người Hàn

Với ý tưởng không quá mới lạ, “Wonderful Ghost” khó lòng có thể khiến số đông thỏa mãn bởi phần kịch bản dài dòng, nhiều lỗ hổng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời tôi chưa có phim nào ra hồn cả'

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết những phim trước đây anh nhận vì mối quan hệ hoặc cát xê. Thậm chí còn tự nhận bản thân "vô trách nhiệm" với nghề.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

BẤT NGỜ: Điều tra nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Thị hậu Kim Ưng đình đám xứ Trung

Những thị phi xoay quanh Địch Lệ Nhiệt và lễ trao giải Kim Ưng vẫn chưa có hồi kết.