Nhã Phương: 'Nhan Phúc Vinh tránh tôi như tránh tà'

"Lúc nãy khi cùng chụp hình, anh ấy còn nói: Em tránh xa anh ra đi không mọi người lại nói chúng ta yêu nhau bây giờ. Những người yêu nhau sẽ không bao giờ cư xử với nhau như vậy",

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Song song thông tin này, Nhan Phúc Vinh - bạn diễn từng hợp tác với người đẹp họ Trần trong nhiều phim cũng bị đồn là "người thứ 3".

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Ngày ấy mình đã yêu đóng cặp cùng tài tử họ Nhan, Nhã Phương đã thẳng thắn trả lời về những tin đồn "phim giả tình thật" của hai người. Bên cạnh đó, cô cũng không quên chia sẻ về dự án sắp lên sóng với vai diễn hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc mới cho khán giả.


Nhã Phương chia sẻ về tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh và quan niệm sống sau những ồn ào tình ái.

"Hy vọng một ngày nào đấy, tôi sẽ sống cho mình nhiều hơn"

- Vai diễn trong "Ngày ấy mình đã yêu" khác gì so với những vai diễn trước đây của chị? Liệu có phải lại là một vai nhiều nước mắt?

Thực sự là đạo diễn Khải Anh muốn mang đến cho tôi một nhân vật có cá tính, không còn là "nữ hoàng nước mắt" như những vai diễn trước kia.

Trong phim này nhân vật Hạ cũng có một số cảnh khóc nhưng cô ấy cá tính và độc lập hơn. Cô ấy thẳng thắn và dám đương đầu giải quyết những vấn đề xảy ra xung quanh. Thực sự tôi rất ngưỡng mộ nhân vật ở phong cách sống của cô ấy.

- Khó khăn lớn nhất của chị khi thể hiện nhân vật này là gì?

Để cho nhân vật của mình có sự khác biệt, tôi đã chấp nhận cắt tóc ngắn. Lúc cắt xong tôi khóc như mưa luôn vì tiếc lắm. Nhưng nhờ đó tôi lại có được cảm xúc khá là thú vị khi làm một việc mà trước đây chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm. Hy vọng vai diễn này sẽ mang đến một màu sắc mới cho khán giả.

- "Ngày ấy mình đã yêu" cũng là một tác phẩm remake từ bản gốc của Hàn. Chị có sợ điều này sẽ khiến bộ phim bị đem ra so sánh?

Tôi cũng đã xem qua bản Hàn và nhận thấy cái hay của bản Việt đó là nó khác hoàn toàn bản gốc. Bộ phim vẫn dựa trên cái sườn của bản gốc nhưng có nhiều tình huống và lời thoại khác biệt, gần gũi với người Việt hơn. 

- Chị từng nói vai diễn này đã mang lại cho chị nhiều bài học. Vậy tại thời điểm này, chị đã rút ra được bài học gì trong cách ứng xử trong tình yêu?

Nhân vật Hạ của tôi từng nói một câu: "Tôi sẽ không bao giờ hạnh phúc trên nỗi đau của người khác". Bản thân tôi cũng vậy, khi làm một việc nào đó, tôi cũng không bao giờ muốn người khác chịu tổn thương.

Tôi hy vọng một ngày nào đó mình cũng giống như nhân vật Hạ, sẽ sống cho mình nhiều hơn.


Vai diễn mới sẽ giúp Nhã Phương thoát khỏi danh hiệu "Nữ hoàng nước mắt".

"Mọi người hay gọi tôi là Nữ hoàng thị phi"

- Trong "Ngày ấy mình đã yêu", Nhã Phương đóng cặp cùng Nhan Phúc Vinh và Lương Thế Thành. Chị thấy mình đóng với ai hợp hơn?

Tôi và Nhan Phúc Vinh đóng với nhau nhiều phim nên đã quá quen thuộc rồi. Trong khi đó, ngày trước tôi và anh Thành từng đóng phim với nhau nhưng hồi đó chỉ là vai nhỏ, ít đất diễn. Sang đến bộ phim này, tôi cảm thấy anh Thành hoàn toàn khác. Anh tập trung cao độ cho vai diễn và khiến tôi bị cuốn theo. 

- Chị có đem cảm xúc trong chuyện tình yêu ngoài đời vào những cảnh quay đau khổ trong phim không?

Mọi người cũng từng bảo tôi chia sẻ bí quyết để diễn những cảnh khóc trong phim. Thú thật là tôi chưa bao giờ nghĩ đến những chuyện buồn ngoài đời để diễn cảnh khóc bởi mỗi một cảnh quay thường phải mất vài lần mới hoàn thành. Nếu mình cứ đem cảm xúc ngoài đời vào thì sẽ chai sạn mất. Cái quan trọng là mình phải luôn nghĩ mình chính là nhân vật đó.

- Trong tất cả bạn diễn từng hợp tác, chị ăn ý với ai nhất?

Người khiến tôi ngạc nhiên nhất chính là Kang Tae Oh. Tại vì hai chúng tôi đến từ hai đất nước khác nhau, không cùng một thứ tiếng nhưng vẫn nắm bắt được cảm xúc của đối phương. 

- Chị có nghĩ mình sinh ra dưới chòm sao thị phi hay không khi cứ đóng với ai là bị đồn yêu người đó?

Mọi người cũng hay gọi tôi là "Nữ hoàng thị phi", nhưng thực tế có những cái nó cứ đến mặc dù mình không muốn. Hơn nữa khán giả khi xem phim thường có tâm lý mong muốn tôi và bạn diễn sẽ thành đôi ở ngoài đời vì quá yêu thích nhân vật của chúng tôi. Chính điều đó đã dẫn đến những tin đồn. 


Nhã Phương tâm sự, dù không muốn nhưng thị phi cứ đến với mình.

"Nếu Nhan Phúc Vinh yêu tôi thì đã không tránh tôi như tránh tà"

- Chị có lo ngại khi bộ phim lên sóng, chuyện "phim giả tình thật" của chị và Nhan Phúc Vinh sẽ trở thành đề tài bàn tán của mọi người?

Đương nhiên là có rồi. Trước khi họp báo, tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi.

Anh Vinh cũng từng nói, ban đầu anh rất thoải mái nhưng vì bị mọi người hỏi nhiều quá nên cảm thấy tổn thương và không biết phải cư xử như thế nào khi gặp tôi. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cảm xúc của anh ấy. 

Tuy nhiên tôi cũng không suy nghĩ quá nhiều bởi tôi cũng từng khẳng định rằng, chúng tôi chỉ luôn là bạn.

- Trong buổi họp báo có thể thấy Nhan Phúc Vinh tỏ ra không được thoải mái cho lắm. Chị có cảm thấy có lỗi với anh ấy?

Tính tôi rất thoải mái và luôn quan niệm, đã là bạn thì sao phải e ngại. Tuy nhiên Nhan Phúc Vinh lại đang bị stress rất nhiều bởi mọi người chỉ luôn đặt câu hỏi cho anh ấy về chuyện tình cảm chứ không để tâm đến sự nghiệp.

Thực lòng tôi muốn xin lỗi anh Vinh rất nhiều vì những điều không vui mà tôi mang đến cho anh.

- Có thông tin cho rằng mặc dù chị coi Nhan Phúc Vinh là bạn nhưng anh ấy lại dành cho chị tình cảm trên mức ấy. Điều này có thật?

Nếu mọi người đi làm phim chung với bọn tôi thì sẽ biết lời đồn đó có thật hay không. Cứ vào phim trường, tôi lại như biến thành người khác. Áp lực với vai diễn mới khiến tôi luôn đòi hỏi cao trong mỗi cảnh quay. Đến nỗi anh Vinh từng bảo rằng: "Anh không muốn đóng phim với em nữa đâu". Thế nên lúc nào chúng tôi cũng cãi nhau. 

Nếu anh Vinh yêu tôi thì không tránh tôi như tránh tà đâu. Lúc nãy khi cùng chụp hình, anh ấy còn nói: "Em tránh xa anh ra đi không mọi người lại nói chúng ta yêu nhau bây giờ". Những người yêu nhau sẽ không bao giờ cư xử với nhau như vậy.


Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh tránh đứng cạnh nhau khi chụp ảnh.

"Tôi không muốn làm tổn thương ai hết"

- Chị xuống cân rất nhiều so với trước kia. Liệu có phải những ồn ào trong chuyện tình cảm khiến chị lo nghĩ và mệt mỏi?

Tại mọi người hay nói "ốm mới đẹp" nên tôi cố giảm cân cho đẹp thôi. Với lại ốm mới dễ mặc đồ.

- Con người thường có sức chịu đựng giới hạn, vậy mà sau rất nhiều ồn ào trong chuyện tình cảm, tại sao chị vẫn luôn giữ im lặng?

Tôi không muốn làm tổn thương ai hết. Tôi luôn suy nghĩ làm sao để cách giải quyết phải là tốt nhất cho tất cả. 

- Mối quan hệ tình cảm của chị và Trường Giang hiện ra sao?

Hôm nay là ngày ra mắt dự án mới nên tôi sẽ không nói gì về chuyện tình cảm để tránh mọi người nghĩ PR cho phim.

Tôi hứa với tất cả mọi người ở đây rằng, chắc chắn sắp tới tôi sẽ chia sẻ một cách rõ ràng nhất về chuyện này. Đây là điều tôi rất muốn chia sẻ nhưng vì dự án này, tôi đành phải giữ nó lại. Ngày ấy sẽ không xa nữa đâu.
 

Trúc An
Clip: Thanh Tùng
Theo Vietnamnet

5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng 'nhẵn mặt'

Những diễn viên nhí lừng danh này đã lớn lên với tuổi thơ của nhiều khán giả qua các bộ phim như "Quan huyện 9 tuổi", "Tiểu Long Nhân".

'Thảm họa thẩm mỹ' xứ Hàn qua đời ở tuổi 57: Dùng cả tuổi thanh xuân để 'dao kéo', tự mua dầu ăn về tiêm lên mặt

Từng là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhưng sau khi sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ, Han Mi Ok đánh mất tất cả bởi gương mặt biến dạng không nhận ra.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' xác nhận tăng thêm 9 tập, hé lộ cái kết viên mãn cho chị em Hương - Hân

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" đang bước vào giai đoạn kết với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất của đơn vị sản xuất, phim sẽ kết thúc với 109 tập.

Hài hước khi Kiệt 'Gạo nếp gạo tẻ' lùng sục hàng quán Hà Nội dưới trời mưa rét tìm Hân

Sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, Trung Dũng đã đội mưa gió đi tìm cô vợ trong "Gạo nếp gạo tẻ" mà không biết cô nàng đang "quẩy" tưng bừng ở Sài Gòn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 97: Hân tránh mặt Kiệt, từ chối lời đề nghị hàn gắn hôn nhân của bà Mai

Hân cầu xin mẹ đừng níu kéo hôn nhân này nữa vì cả hai không còn cơ hội nào để quay lại.

Sau huyền thoại nhạc rock Queen, sẽ có phim về David Bowie?

Bằng việc không ngừng tự làm mới âm nhạc, David Bowie được coi là một trong những nhạc sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất của thời đại.

Nghi phạm livestream lén phim 'Gái già lắm chiêu 2' đối diện với sự trừng trị của pháp luật

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra về vụ việc livestream trái phép phim "Gái già lắm chiêu 2" và tìm ra được nghi phạm.

H’Hen Niê từng khoe tài diễn xuất khi đi casting phim hành động

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng những màn catwalk điêu luyện, H’Hen Niê còn từng thể hiện tài diễn xuất khi đi casting phim "578".

Báo Hàn Quốc truy lùng danh tính nữ diễn viên chụp ảnh cùng HLV Park Hang Seo

Cô nàng xinh đẹp đó không phải ai xa lạ mà chính là Thu Hoài - gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như "Người phản xử", "Yêu thì ghét thôi".

Đạo diễn phim 'Gái già lắm chiêu 2': 'Chúng tôi yêu cầu ngừng livestream nhưng nghi phạm thách thức và không dừng lại'

Sau vụ việc bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" bị livestream trong rạp gần 1 tiếng đồng hồ, đạo diễn và các diễn viên đã lên tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc 'đá xéo' từ Angela Phương Trinh cho đến Trường Giang - Nhã Phương trong phim mới?

"Gái già lắm chiêu 2" là một dự án điện ảnh vô cùng hấp dẫn với những câu chuyện hậu trường của làng giải trí Việt khơi gợi trí tò mò của khán giả.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh gợi cảm tái ngộ 'tình cũ' Mạnh Trường

Phương Oanh và Mạnh Trường đã có cơ hội gặp gỡ tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam - Hàn Quốc, sau khi từng đóng chung trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt" phát sóng năm ngoái.

Nam diễn viên kỳ cựu của Disney bị bắt về tội ấu dâm

Nam diễn viên Stoney Westmoreland - ngôi sao series "Andi Mack" của Disney vừa bị cảnh sát bắt giữ điều tra về cáo buộc gạ tình một thiếu niên 13 tuổi.

Park Hang Seo: Người thắp lên ngọn lửa chiến thắng từ chính 'khuyết điểm' của học trò

Trong phim tài liệu "Park Hang Seo - Người Truyền Lửa", người xem sẽ thấy vị HLV Hàn Quốc chia sẻ về cách mà ông đã từng bước thay đổi lối suy nghĩ của những người cho rằng "thể hình nhỏ" là một khuyết điểm.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Dài lê thê, gây nhàm chán và vô lý

Càng về cuối, "Gạo nếp gạo tẻ" càng lộ nhiều khuyết điểm như tình tiết kéo dài lê thê, tâm lý nhân vật thiếu logic...

Lý Nhược Đồng bất ngờ tiết lộ không thích vai Vương Ngữ Yên trong 'Thiên Long Bát Bộ'

"Năm đó, tôi không thích vai Vương Ngữ Yên, không thích cô gái ngốc như thế. Nhưng thời gian khéo trêu người, tôi lại mù quáng giống cô ấy", Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Trận chung kết AFF Cup 2018 đạt rating 'khủng' tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo là nguyên nhân chính khiến người Hàn Quốc quan tâm đến đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Bóng đá là thứ duy nhất tôi có thể làm tốt'

HLV Park Hang Seo đã dành 45 năm cuộc đời cho niềm đam mê bóng đá, trong một thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt. Ông là chứng minh của câu nói "gừng càng già càng cay".

Đài SBS Hàn Quốc bất ngờ tung trailer trận chung kết AFF Cup cổ vũ thầy trò Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo và các học trò thực sự tạo nên "cơn sốt" ở Hàn Quốc kể từ sau giải U23 châu Á khi tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi á quân.

'Diên Hi công lược' bán bản quyền cho 90 quốc gia, thu về 2.000 tỷ

Có thể nói "Diên Hi công lược" là bộ phim truyền hình thành công nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018.

Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân

Thay vì thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả xem phim mới có Chí Nhân đóng

HLV Park Hang Seo cũng từng thất bại ê chề trước khi trở thành người hùng tại Việt Nam

Trước khi gặt hái nhiều thành công với đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng từng phải đối mặt với thất bại.

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Không giành được trái tim nữ chính nhưng 3 anh chàng này cũng đã thành công trong việc gây thương nhớ cho khán giả.

Chỉ vì đóng cảnh 'nóng' quá thật, những ngôi sao dù sự nghiệp xuất sắc vẫn phải chịu cảnh bị người yêu... đá

Có nhiều diễn viên đã không được một nửa của mình thông cảm khi chấp nhận đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

'Avengers' và các siêu anh hùng giúp nâng tầm Hollywood trong năm 2018

Năm 2018 vẫn còn hơn hai tuần nữa mới khép lại, nhưng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ toàn năm đã sớm vượt mốc 11 tỷ USD.

Dù phim bị hoãn chiếu vì tuyển Việt Nam, mỹ nhân xứ Hàn vẫn gửi lời chúc đến HLV Park Hang Seo

Lee Min Jung đã gửi lời chúc may mắn đến HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

Đài Hàn Quốc hoãn chiếu phim để tường thuật trực tiếp chung kết lượt về AFF

Bộ phim "Fates and Furies" do Lee Min Jung và Joo Sang Wook đóng chính phải nhường sóng cho trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Bị FPTplay xài lậu phim, nhà sản xuất 'Gạo nếp gạo tẻ' đòi bồi thường 9 tỷ đồng

Phía nhà sản xuất cho biết dù đã cảnh cáo Công ty cổ phần viễn thông FPT về việc đăng tải phim mà chưa xin phép nhưng không thấy bất kỳ động thái nào từ đối phương nên quyết định đệ đơn kiện lên tòa án.

Hóa ra Quang Hải và Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam lại là fan của bộ phim đình đám này!

Đó chính là bộ phim điện ảnh "Em chưa 18", hiện vẫn giữ vị trí thứ 1 trong top "bom tấn Việt" có doanh thu cao nhất lịch sử.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Bom tấn Giáng sinh 'Bumblebee' bất ngờ được giới phê bình khen ngợi

Buổi công chiếu của bom tấn Bumblebee đã diễn ra tại Hollywood trong sự chào đón của người hâm mộ.

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.