Nhìn tướng khuôn mặt đoán tính cách và sự nghiệp 'chuẩn không cần chỉnh'

Chỉ cần nhìn vào các nét tướng trên khuôn mặt của một người, bạn có thể biết được phần nào tính cách, tương lai của người ấy. Cùng thử xem nhé!

MẮT LÒNG ĐEN RÕ RÀNG, NHÌN NHƯ MUỐN CƯỜI

Nhiều người có đôi mắt mà khiến đối phương nhìn vào họ cảm thấy lúc nào họ cũng vui vẻ. Chỉ cần nhìn vào mắt đã thấy toát lên sự gần gũi, thân thiện thì đây đích thị là người hay cười, tính tình hoạt bát, hồn nhiên. Người này là người đa tình, luôn khiến cho người khác say mê mình.

Đàn ông có đôi mắt như vậy khiến phụ nữ say như điếu đổ. Phụ nữ có đôi mắt này còn có thêm đôi mi cụp xuống, đàn ông sẽ rất thích vì họ cảm thấy muốn được bảo vệ, chở che.

MŨI CAO, SỐNG MŨI THẲNG, CÁNH MŨI TO

Tướng mũi cao, thẳng, cánh mũi to bè ra dù không phải là quá đẹp cho một gương mặt nhưng lại là nét tướng mang lại sự giàu sang phú quý cho một người. Bạn làm việc chăm chỉ, chịu khó kiếm tiền. Phụ nữ có nét tướng này là hậu phương vững chắc của đàn ông, luôn khiến cho cánh mày râu yên tâm làm việc. Một người như vậy đích thị gia đình được nhờ, con cái đề huề về sau.

Đây cũng là biểu hiện của người thông minh, sắc sảo, làm việc có tính toán rõ ràng và rất có chí tiến thủ. Nên trong tương lai, chuyện tiền nong với họ không thành vấn đề. Chỉ là làm ra nhiều thì tiêu cũng rất nhiều. Tính tình phóng khoáng nên được nhiều bạn bè quý mến. 

CẰM DÀI VÀ LẸM

Người có tướng cằm như thế này là người về hậu vận sung sướng, giàu sang, được nhờ con cái. Người này bình tĩnh, xử lý mọi việc êm đẹp. Trong chuyện tình cảm và công việc họ cũng rất biết cách ứng biến nên không sợ bị ai đó khó chịu, mất lòng. Cuộc sống cứ bình bình, không nghèo nhưng cũng không quá giàu. Về sau họ được nhờ phước con cái nên sống thanh thản, yên phận, tuổi thọ cao. 

NHÂN TRUNG MỞ RỘNG

Người có nhân trung mở rộng được cho là người có mối quan hệ tốt với những người xung quanh, có nhiều bạn bè tốt. Thế nên trong cuộc sống họ cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ như có quý nhân phù trợ. Dù có khó khăn cũng có người sẵn lòng giang tay cứu giúp. Tình cảm của người này đối với gia đình cũng cực kì ưu tú.

Nói về sự nghiệp, người này hoạt bát, ăn nói dễ nghe, có tài ngoại giao nên công việc hanh thông, vận trình đường đời tốt, nhiều người nể phục. Tiền bạc cũng từ đó mà dễ kiếm, không sợ bị ai lợi dụng. Cuộc sống an nhàn, thanh thản đặc biệt là hậu vận. 

Bảo Châu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Tử vi tháng 5/2018 mới nhất của 4 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão

0 0 0

Tháng 5 tới đây, tiền tài, công việc, sức khỏe của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão liệu có may mắn, thuận lợi hay không?

Người có nét tướng này, muốn hôn nhân viên mãn thì đừng kết hôn sớm

0 0 0

Không phải cứ đến tuổi cập kê thì phải dựng vợ gả chồng mới yên bề gia thất. Có những người phải kết hôn muộn thì cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc, gia đạo mới an yên.

Tử vi thứ 7 ngày 21/4/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 21/4/2018 nhé.

5 cung Hoàng đạo sau bị xui xẻo đeo bám, cuộc sống có nhiều thăng trầm trong năm 2018

0 0 0

Năm 2018, 5 cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, thậm chí còn phải đối mặt với kiện tụng, tranh chấp. Vì thế những ai thuộc top các cung hoàng đạo này cần thận trọng trong việc làm ăn hoặc giao tiếp.

Tử vi thứ 7 ngày 21/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/4/2018 nhé!

Tướng người một đời hưởng phú quý, giàu sang, gặp trắc trở cũng luôn có người nâng đỡ

0 0 0

Nhìn tướng mặt là có thể đoán được phần nào tương lai của một người và cũng biết được họ có phải là người giàu sang về sau hay không nhé.

Chỉ cần chờ đợi, top 3 con giáp này đến trung niên sẽ phát tài, hậu vận phú quý không ai sánh bằng

0 0 0

Giàu sang là niềm mong ước của tất cả mọi người, nhưng không phải ai muốn cũng được ngay. Có những người ngay từ trẻ đã phát tài phát lộc nhưng phải có những người đến tuổi trung niên mới được hưởng cuộc sống sung sướng. Sau đây là top 3 con giáp sẽ phát tài ở giai đoạn trung niên.

4 con giáp này cuối năm Mậu Tuất sẽ được lộc trời cho, tiền tiêu không hết

0 0 0

4 con giáp sau đây sẽ phát tài phát lộc trong cuối năm 2018, nếu biết tận dụng thời cơ để làm ăn thì sớm muộn gì sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió, tiền chảy vào nhà như nước, làm ăn thắng lớn.

7 đặc điểm trên gương mặt hé lộ người phụ nữ có số hưởng, may mắn cả đời

0 0 0

Theo nhân tướng học, gương mặt và những đặc điểm trên gương mặt nói lên nhiều điều về vận mệnh và cuộc sống của bạn sau này.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/4/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 20/4/2018 nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4/2018 nhé!

Xem thêm tin khác