Những điều phũ phàng 'cười ra nước mắt' giữa lúc mới yêu và yêu lâu

Những bức ảnh dưới đây là "minh chứng sống" cho sự khác biệt một trời một vực giữa mới yêu và yêu lâu.

Lúc mới yêu và yêu lâu thực sự có sự khác nhau một trời một vực. Nhiều người không tin nhưng đó là sự thật, một sự thật có chút phũ phàng.

Những cuộc hẹn thưa dần, những cuộc điện thoại cũng thưa hơn và tên lưu trong điện thoại không còn được ngọt ngào nữa, đã trở thành "kẻ hủy diệt" rồi. Phũ phàng là vậy đấy

Mới yêu chưa cần nàng đọc tin nhắn, anh đã nhắn cả chục tin nhưng yêu lâu rồi thì em có gọi cả chục cuộc, nhắn cả chục tin anh cũng chưa trả lời

Tình yêu ngập tràn hạnh phúc là những tin nhắn FB, những cuộc gọi nhỡ, những tin nhắn zalo nhưng từ ngày yêu lâu thì cả ngày không có một tin nhắn luôn nhé chứ đừng nói là nhiều.

Ngày xưa mới yêu mà không nhớ mấy ngày kỉ niệm thì chỉ sợ nàng giận, chết với nàng còn bây giờ thì chuyện đó có quan trọng không? Nếu không nhớ thì nàng nhắc thôi, cũng chẳng giận được lâu đâu mà

Mới yêu chẳng rảnh rỗi lắm đâu vì thời gian dành cho người ấy hết rồi, chỉ cần một phần mềm trong điện thoại để quan tâm tới mình thôi nhưng bây giờ đã khác. Điện thoại cả chục phần mềm chỉnh sửa, chụp ảnh 

Ngày trước anh ấy có thể kiên trì nghe điện thoại cả vài tiếng nhưng bây giờ thì còn lâu nhé

Hãy nhìn vào đây thì rõ sự thật phũ phàng khi yêu lâu là thế nào? Nàng đã "lộ nguyên hình là dân nghiện ngủ, nghiện ăn và cũng "xấu tính" lắm rồi đó"

Mèo là thứ anh yêu ngang ngửa với người yêu. Phũ mà phải chấp nhận, biết làm sao bây giờ?

Thương Thương (tổng hợp)
Nguồn ảnh Welax.vn
Theo Vietnamnet

Méo mặt lần đầu về thăm nhà bạn trai, mẹ chồng tương lai nắm tay hỏi vay… 50 triệu

0 0 0

Bác kéo tôi vào phòng, ngồi lên giường, nắm tay, nắm chân thủ thỉ: “Bác rất là ưng con, nếu hai đứa đến được với nhau bác cũng mừng. Bác có chuyện này muốn nhờ con…”. Nghe xong, tôi cười miệng méo xệch!

Lấy chồng 2 tháng giảm 7 kg, nói ra ai cũng mừng cho đến khi biết sự thật phía sau

0 0 0

Thực sự, mỗi khi nghe những lời khen ngợi của mọi người dành cho chồng, tôi chẳng biết làm thế nào ngoài việc cười trừ.

Nực cười chồng xung phong chở vợ hàng xóm đi làm rồi 'tiện thể' tạt luôn vào nhà nghỉ

0 0 0

Đang ngồi xem ti vi trong phòng nhưng nghe tiếng anh Đoàn hàng xóm lạch cạch mở cửa chồng tôi bật dậy phi ra như con thoi hỏi thăm con trai mới sinh của Đoàn.

Trào nước mắt khi biết được lý do thực sự khiến anh quyết định cưới tôi làm vợ

0 0 0

Nếu anh ấy chỉ coi tôi là người thay thế thì tôi thà đừng bước vào cuộc hôn nhân này…

Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía

0 0 0

Từ sau hôm đó, các bữa trưa tôi không đi ăn ngoài nữa mà chủ động rủ cô nhân viên cấp dưới kiêm nhân tình của chồng đi ăn. Cô ấy rất ngạc nhiên khi tôi bỗng ngày nào cũng đi ăn cùng cô ấy. Mà duy nhất tôi chỉ ăn một món đó là phở!

Chồng phát điên vì thu nhập 50 triệu/tháng mà cả nhà vẫn 'ăn đói, mặc rách'

0 0 0

Nói các bạn không tin nhưng sự thật là như vậy. Vợ tôi thậm chí còn tuyên bố "quần lót 3 năm vẫn dùng tốt" khi tôi góp ý với cô ấy nên mua đồ lót mới để mặc...

Cặp đôi đồng tính vừa gặp đã bén duyên, 5 năm sống thử và cái kết có hậu

0 0 0

Nhìn những bức ảnh cưới của cặp đôi đồng tính Lê Phạm Khánh (SN 1993, Tây Ninh) và Trầm Cẩm Linh (SN 1991, Kiên Giang) khiến nhiều ngạc nhiên. Bởi, họ tự tin thể hiện tình cảm trước ống kính, bạn bè, gia đình như để khẳng định rằng họ đang rất hạnh phúc.

Mẹ chồng sắp sang thế giới bên kia gửi thư xin lỗi con dâu khiến người đọc cay sống mũi

0 0 0

"Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ."

Đi làm về vòng tay ôm chồng từ phía sau, nào ngờ anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng

0 0 0

Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi là Linh nên mới nói vậy. Làm sao tôi có thể tiếp tục tin chồng tôi nữa đây!

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện ở phòng sinh khiến chồng 'ngã ngửa' về cô vợ ngoan của mình

0 0 0

Đứng bên ngoài phòng sinh, ruột gan tôi nóng như lửa đốt. Giữa lúc ấy, gã đàn ông lạ mặt đó xuất hiện. Câu chuyện anh ta nói phía sau khiến tôi hoảng hồn, tưởng như chỉ có trong phim.

Bị cả nhà chồng tương lai phản đối chỉ vì khéo ăn nói y như 'Nguyệt thảo mai'

0 0 0

Đứng bên ngoài căn phòng, tôi nghe tiếng mẹ và chị gái anh nói với nhau: "Gớm cái con bé Yến ăn nói nghe cứ ngọt như mía lùi. Loại con gái đấy không tin được đâu, rồi lại y như con Nguyệt thảo mai trong phim ấy, lấy về khổ một đời".

Xem thêm tin khác