Phát sợ trước cảnh dùng tay trần 'bốc' kem vào ốc quế cho khách ở Ấn Độ
Một số người còn gọi đây là món "kem ốc quế trộn" vì cách làm trên.
Nhắc đến kem ốc quế, nếu không phải là những chiếc kem đã đóng gói sẵn, thì hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh chú bán kem dùng một chiếc dụng cụ chuyên dụng để múc kem ra thành hình tròn rồi đắp lên, hoặc xịn xò hơn thì là những chiếc máy tự động cho kem chảy ra khi ấn cần gạt, người phục vụ chỉ cần dùng chiếc ốc quế hứng bên dưới.
Thế nhưng vẫn còn một kiểu lấy kem ốc quế khác mà ít ai ngờ tới, ấy chính là dùng tay trần để "bốc" kem. Đó là hình ảnh của một hàng bán kem hè phố được ghi nhận tại Ấn Độ. Ngay lập tức, nó khiến cho nhiều cư dân mạng có các cảm nhận khác nhau và rất nhiều ý kiến trái chiều.
Phát sợ trước cảnh dùng tay trần lấy kem ốc quế cho khách ở Ấn Độ, nhiều dân mạng chỉ biết cạn lời
Đa số người xem đều tỏ ra "cạn lời" với cách làm này bởi họ cho rằng như vậy chẳng vệ sinh chút nào.
- Nhìn sợ thế, không dám ăn luôn.
- Eooooo...
- Hàng này mà ở Việt Nam thì...
- Ối, nhìn mà ghê...
Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, với văn hoá ăn uống bằng tay trần của người Ấn Độ thì cách làm này lại hết sức bình thường.
Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
-
27 phút trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
3 giờ trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
13 giờ trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
19 giờ trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
23 giờ trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
1 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
1 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
1 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
1 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
1 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
1 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
1 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
1 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.
-
2 ngày trướcĐây là loại quả rất quen thuộc nhưng ít người nghĩ nó liên quan đến món vịt. Thực tế món vịt luộc sẽ thơm ngọt đặc biệt nếu bạn dùng nó trong quá trình chế biến.
-
2 ngày trướcThịt heo chiên nước mắm là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, món ăn này luôn khiến mọi người thích mê.
-
2 ngày trướcY học cổ truyền sử dụng quả táo gai như một loại thảo dược, vậy cụ thể lợi ích của táo gai với sức khoẻ là gì?
-
2 ngày trướcCuộc thi “Ngồi thẫn thờ” không làm gì (Space-Out) tại Hàn Quốc là sự kiện thường niên thu hút nhiều người tham gia kể cả những người nổi tiếng.
-
2 ngày trướcLạc mốc chứa độc tố aflatoxin không thể khử sạch bằng cách rửa với nước hoặc rang ở nhiệt độ cao. Độc tố này là một trong các nguyên nhân có thể gây ra bệnh ung thư gan.