Phóng viên báo Mỹ nổi tiếng tìm đến tận nơi mua bánh mì thanh long của Việt Nam, bất ngờ nhất là những mỹ từ cô ấy thốt ra sau khi ăn
Nữ phóng viên của tờ báo Business Insider đã đến tận Việt Nam để mua thử bánh mì thanh long.
Thời gian này, nền ẩm thực Việt đã ghi nhận thêm một món mới là "bánh mì thanh long" được sáng tạo trong bối cảnh toàn quốc kêu gọi giải cứu nông sản cho nông dân trong mùa dịch Covid-19. Theo đó, bánh được sản xuất đầu tiên bởi công thứ từ "Vua bánh mì" Kao Siêu Lực và đến nay đã lan rộng đến nhiều hiệu bánh mì từ bình dân đến cao cấp trong cả nước.
Ông Kao Siêu Lực là người tạo ra những chiếc bánh mì thanh long.
Sản phẩm hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận.
Tiếng vang này của những chiếc bánh mì đã đến tai các phóng viên của tờ báo Business Insider ở tận nước Mỹ xa xôi. Và tất nhiên, một bài viết ca ngợi loại bánh mì giải cứu này cũng nhanh chóng được xuất bản.
Bài báo đăng trên tờ Business Insider.
Người phóng viên đó tên là Kate Taylor. Cô ấy đã đến tận cửa hàng ABC Bakery của ông Kao Siêu Lực để mua bánh và ghi lại những cảm nhận của mình như sau:
"Đến cửa hàng bánh mì tên là ABC Bakery ở Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất đông người đang chờ đợi để được cầm trong tay chiếc bánh mì màu hồng sáng đẹp đẽ. Sau khoảng 20 phút xếp hàng, những người thu ngân sẽ gói bánh mì vào túi và thu của khách hàng 1,5 đô la (30 ngàn đồng) cho 5 chiếc bánh. Đây cũng là lượng bánh tối đa mỗi người được mua".
Cảnh xếp hàng trước cửa hàng bánh mì nổi tiếng.
Trước cửa quầy thu ngân cũng có nhiều người.
Nữ phóng viên này dành rất nhiều lời khen cho những chiếc bánh mì sau khi ăn thử. Từ màu hồng độc đáo cho đến vị thơm của bánh đều khiến Kate rất hài lòng.
Cô ấy cũng nói rằng, mặc dù bánh được tạo ra để giải cứu thanh long, cứu vớt nền kinh tế nhưng chân thành mà nói, món bánh mì thanh long này nên được đưa lên Instagram và sản xuất lâu dài để phục vụ các tín đồ ẩm thực.
Chân dung nữ phóng viên Kate Taylor, người đã dành rất nhiều lời khen dành cho món Bánh mì thanh long của Việt Nam.
Kate ăn thử bánh mì và dành nhiều mỹ từ để miêu tả.
Theo Nhịp sống việt
-
2 giờ trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
8 giờ trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
9 giờ trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
12 giờ trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
22 giờ trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
1 ngày trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
1 ngày trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
1 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
1 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
2 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
2 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
2 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
2 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
2 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
2 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.
-
2 ngày trướcĐây là loại quả rất quen thuộc nhưng ít người nghĩ nó liên quan đến món vịt. Thực tế món vịt luộc sẽ thơm ngọt đặc biệt nếu bạn dùng nó trong quá trình chế biến.
-
2 ngày trướcThịt heo chiên nước mắm là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, món ăn này luôn khiến mọi người thích mê.
-
2 ngày trướcCuộc thi “Ngồi thẫn thờ” không làm gì (Space-Out) tại Hàn Quốc là sự kiện thường niên thu hút nhiều người tham gia kể cả những người nổi tiếng.
Tin tức mới nhất
-
3 giờ trước