Tiết lộ giật mình người cha thi hát chữa bệnh teo não cho con

Anh Hữu Nghị không giấu diếm khi nói vẫn chưa nhận số tiền thưởng 50 triệu đồng của BTC. Nhiều câu chuyện "giật mình" khác được anh chia sẻ trong chuyên mục Hotface.
Clip 1: Cuộc sống xáo trộn của ba cha con anh Hữu Nghị sau chương trình phát sóng.

 

- Cuộc sống ba cha con anh có bị xáo trộn nhiều sau khi chương trình ‘Hát mãi với ước mơ’ phát sóng?

Trước đây, thỉnh thoảng cha con tôi cũng đi hát. Sau chương trình ‘Hát mãi ước mơ’, cách đây một ngày, tôi nhận được cuộc gọi từ bạn đọc nhiều nơi. Họ biết đến và liên hệ để hỏi thăm cha con tôi. Cũng có một số người tìm đến nhà thăm hỏi. Tôi rất vui mừng và không biết nói gì hơn. Đây là lần đầu tiên tôi nhận được những cuộc điện thoại như vậy. Tôi muốn gửi lời cảm ơn Đài HTV7 đã tạo cơ hội, sân chơi cho tôi được thỏa mãn đam mê ca hát từ bấy lâu nay.

Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn các mạnh thường quân đã đem tình thương đến cho cha con tôi trong thời điểm kinh tế gia đình gặp khó khăn. Thay mặt hai con, tôi xin được cảm ơn bà con, cô, bác trong nước cũng như nước ngoài đã theo dõi chương trình. Kính chúc tất cả mọi người sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.


 

Xem toàn bộ phần 1 cuộc trò chuyện với anh Hữu Nghị.

 

- Anh có dự định sẽ đi hát hàng đêm vì mình đang được nhiều người biết đến?

Dạ không, vì tôi không có thời gian. Ngày trước tôi vừa chở hai bé vừa ca hát bán hàng vì mình không làm lấy gì sống nên phải cố gắng. Nhưng giờ tôi hạn chế bớt. Trời nắng quá sẽ không đi, mưa quá ở nhà. Trước đây, tôi sống khá chật vật, nhưng 2 ngày gần đây có nhiều mạnh thường quân quan tâm. Ngày hôm nay (12/5 - PV), người ta chính thức đến thăm.

Một vài người biết số điện thoại cũng hỏi vì sao tôi không đưa thông tin rõ ràng. Chính vì vậy, thông qua chương trình, tôi cũng công khai địa chỉ của mình. Nhà tôi không có số. Tôi mượn số nhà công ty kính Hà Giang, lên Google tìm sẽ ra bản đồ để tìm đường. Số nhà 12B/45 ấp 2B đường Liên Ấp 123 Xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh TP.HCM.

- Với số tiền thưởng 50 triệu đồng, anh sẽ dùng số tiền đó để trang trải cuộc sống 3 cha con như thế nào?

Bây giờ tôi chưa tính được bởi họ mới trao tấm bảng chưa trao tiền. Nếu có số tiền đó, tôi sẽ gửi tiết kiệm, sau đó rút lãi để đỡ phải bươn chải. Nhưng dù thế nào tôi vẫn đi ca hát cho vui đời. Bởi như vậy tâm hồn mình không còn buồn bực, chán nản hay nghĩ đến những điều chết chóc nữa.

Khi tôi ca hát, khán giả đứng nhảy múa, có người xin ca cùng. Lúc đó, tôi hạnh phúc quá trời! Những bài nhạc bolero hay những bản nhạc xưa, người lớn tuổi rất mê. Tôi hát ở đâu, các cô, chú cũng đòi hát theo.

Nhiều người hỏi vì sao con cái như vậy mà tôi vẫn vui. Tôi nói rằng, nếu không có âm nhạc, tôi sẽ điên mất vì cuộc sống quá căng thẳng. Tôi lúc nào cũng nở nụ cười với mọi người. Thậm chí với con mình, tôi cũng luôn vui để nó không nổi nóng. Nhiều khi tức quá, nó đánh tôi rất mạnh, sưng cả mắt. Nhưng tôi nuôi con đã quen nên phải dặn con không được đánh mình, vì tôi chết rồi, ai sẽ nuôi chúng.

- Em bé (nhà báo nhìn về phía cậu con trai thứ 2 đang ngồi lòng bố - PV) nghe có vẻ hiểu chuyện?

Vâng, nhưng đứa anh biết hơn vì cháu đi với ba nhiều nhất. Từ khi mẹ chia tay, cháu gắn bó với tôi nhiều hơn còn đứa em thua anh. 

- Những lúc có việc phải đi, con cái anh ở nhà ra sao?

Đi đâu tôi cũng phải đem theo một đứa. Đứa còn lại gửi người trông giúp. Tôi hi vọng sau chương trình này, tôi sẽ tìm được một người thương con mình, giữ con giùm để tôi đi điều trị lưng. Chẳng giấu gì bạn tôi bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm nhưng không dám kêu la vì mình càng nói, họ càng bảo mình giả đò. Nhưng bệnh của mình, mình biết.

- Sau chương trình này có nhiều người khâm phục và chia sẻ với tình cảm của ba cha con anh. Trên mạng xã hội đã có nhiều người kêu gọi ủng hộ. Thậm chí trong giới nghệ sĩ, Ngọc Khuê cũng nói sẽ vào Nam để thăm cha con anh. Anh đón nhận và ứng xử thế nào với hành động của mọi người?

Ở đâu mà nhiều phúc dữ vậy ta? (cười). Được vậy, tôi sẽ đón những vị khách quý đó. Nếu người ta thật lòng ủng hộ cha con em thì có chương trình ca hát nào tôi có thể giao lưu để thỏa mãn đam mê.

- Trong phần chia sẻ trên sóng truyền hình anh nói rằng nhiều khi đi hát bị đánh và xúc phạm. Khi đó, cảm xúc của anh như thế nào?

Chuyện đó không thể tránh khỏi. Vì họ nói trường hợp này không có ở Việt Nam mà bắt con từ nước ngoài hay thuê mướn người này người kia. Tôi càng phân bua, họ càng làm dữ.

Mới đây chương trình ‘Hát mãi ước mơ’ vừa lên sóng cũng có một người thanh niên từ dưới Cà Mau gọi điện chửi tôi. Tôi rất sợ. Họ nói: ‘Vì sao con cái mày như vậy mà mày lại đi ca hát, nhảy múa sung sướng?’. Tôi không biết họ nghĩ những gì mà chửi và nói tôi sung sướng? Tôi nói thật, nếu không có âm nhạc, chắc tôi sẽ phát điên.

(Anh Hữu Nghị nghẹn ngào rơi nước mắt - PV)

- Anh vẫn thường hay khóc khi thấy mình bất lực?

Dạ đúng ạ! Hầu như với tôi, việc rơi nước mắt là quá bình thường.

- Thông thường, người ta sẽ nhốt những con vật vào trong lồng nhưng vì hoàn cảnh của mình, anh phải để con vào trong lồng để đi hát lo kế sinh nhai. Anh có thấy chua xót và thương cho các con mình?Chiếc cũi thân thuộc của hai người con bị teo não của anh Hữu Nghị.
 

Dạ đúng! Khi tôi đi bán hàng họ nói hai đứa là người giả. Người ta nhéo con tôi xem nó có đau không? Có người còn vặn ngón tay xem nó có khóc không? Rồi người ta nói, đây là người thật chứ không phải người giả vì nó biết đau. Thực sự, lúc đó tôi rất tức. Nhưng tôi không thể làm cách nào để mọi người hiểu được. Đó là chuyện bình thường. Tôi buồn nhưng không biết làm thế nào.

- Những lúc xuống tinh thần, anh nghĩ về điều gì để vươn lên trong cuộc sống?

Khi người ta nói những câu nặng lời, tôi chỉ thương con. Nếu mình nổi nóng, không kiềm chế, hiền sẽ thành dữ. Tôi rất sợ những cảm xúc đó. Nhiều khi thanh niên họ đánh tôi chạy được, rất mừng, chỉ sợ họ đuổi theo lỡ vấp ngã, họ sẽ đè lại không biết sẽ thế nào?...Tôi nghe họ nói rằng: ‘Chắc nó ăn ở thế nào nên con nó mới thế’. Tôi rất buồn.

- Nhiều ý kiến nói rằng, câu chuyện người cha một mình chăm hai con bị bệnh khiến họ xúc động nhưng chính giọng hát cảm xúc của anh càng làm cho họ rung động hơn. Anh còn nhớ buổi đầu tiên cầm mic đi hát rong kiếm tiền không?

Trước khi đi hát, tôi đã tham khảo rất nhiều nơi. Tôi thấy chỗ nào có ca nhạc là dừng con lại đứng nghe. Nhưng tôi thấy người ta hát khác với bản tính của mình. Đối với tôi, đã vô quán hát, người ta không mua, mình cũng phải hát cho hết bài rồi mới rời đi. Nhưng với người khác, khách hàng không mua, họ tắt ngang và bỏ đi. Điều đó khiến mọi người mất hứng. Từ đó, tôi rút kinh nghiệm cho mình.

Nếu không dám vô quán, đứng ngoài hát nhưng phải hát hết bài mới đi. Đôi khi tắc đường vừa đi, vừa hát cũng được. Lần đầu mấy cha con đi hát tôi rất hồi hộp vì nhiều quán không cho tôi hát. Họ đuổi. Tôi không dám đứng gần, chỉ đứng từ xa hát cho mọi người nghe với hi vọng lần sau, khi họ gặp mình ngoài đường, họ mua hàng là được.
 


Clip 2: Anh Hữu Nghị kể lần đầu đi hát và những chuyện buồn.

- Có bao giờ anh đi hát nhưng về tay không?

Hầu như chưa bao giờ tôi đi mà về tay không. Khi tôi cất tiếng hát, tôi thấy mình đã có gạo rồi. (cười). Không biết vì sao, khi tôi hát dù không mời nhưng họ lại thích. Thứ nhất, họ thấy thương cảm cho hai đứa bé. Thứ hai là giọng ca của mình. Không biết tôi hát hay không nhưng nhiều người cũng khen, đặc biệt là những người lớn tuổi. Họ rất thích những bài hát nhạc xưa, hoặc về cha, về mẹ.

- Với những người có đời sống khó khăn như anh sẽ dễ đồng cảm khi hát các ca khúc buồn hay trắc trở, nhưng thật tình anh có hay hát các bài vui?

Dạ cũng có! Khi tôi buồn quá, tôi sẽ không hát bài buồn mà hát nhạc vui để tâm hồn sảng khoái, vô tư. Phải có bài vui, buồn lẫn lộn mới làm tâm hồn  sảng khoái. Đặc biệt, mình hát con nhảy là mình vui.

- Những lúc buồn, anh chảy nước mắt các con có lại gần để lau nước mắt?

Chúng chỉ tới ôm hôn tôi, chưa thấy lau nước mắt cho tôi bao giờ. Tội lắm.

- Anh đi hát cho mọi người nghe như vậy. Ở nhà, anh có hay hát cho các con nghe?

Tôi cũng có hát. Đôi khi cha con giỡn với nhau, tôi thường hát nhạc thiếu nhi. Bài ‘Nhong Nhong Nhong’ là vui nhất, hay bài ‘Con heo đất’, ‘Hai con thằn lằn con’.

 

Theo Vietnmanet

Pakistan treo cổ 'yêu râu xanh' cưỡng hiếp, sát hại bé 6 tuổi

Pakistan vừa treo cổ một người đàn ông phạm tội cưỡng hiếp và sát hại cô bé Zainab Ansari (6 tuổi) hồi đầu năm nay.

Bạn trai của nữ sinh nghi ném con ở Linh Đàm: Mới yêu một tuần, không hề biết bạn gái có bầu vì tưởng béo

Tại cơ quan công an, bạn trai của nữ sinh nghi ném con xuống đất từ tầng 31 CC Linh Đàm khai nhận chỉ mới yêu một tuần và không hề biết bạn gái có bầu. Người này cũng không biết bạn gái sinh con trong nhà rồi ném xuống đất.

Xác Khashoggi nghi bị 'xử lý' trong rừng, nhiều nước tẩy chay Ảrập Xêút

Cảnh sát ở Thổ Nhĩ Kỳ điều tra vụ án mạng nhà báo Jamal Khashoggi đang mở rộng điều tra theo một hướng nữa.

Trẻ sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Hàng xóm nói về người mẹ trẻ

Hàng xóm sống cạnh phòng bé sơ sinh bị rơi ở chung cư Linh Đàm cho biết, 2 ngày trước cô gái có biểu hiện rất buồn bã.

Thông tin choáng váng về vụ trẻ sơ sinh bị thả từ tầng 31 chung cư Linh Đàm

Nữ sinh viên 21 tuổi đến nhà người yêu chơi và sinh con trong nhà vệ sinh. Thấy con không thở và khóc, nữ sinh cho con vào túi bóng rồi thả qua ô thoáng của nhà vệ sinh.

Chân tướng bác sĩ bị nghi chặt xác nhà báo Khashoggi

Bác sĩ bị nghi chặt xác dã man nhà báo Khashoggi từng rèn luyện tại một cơ sở y tế ở Melbourne, Australia.

Nghi đường dây bán thận hàng trăm triệu: Bệnh viện Việt Đức lên tiếng

Công an Hà Nội đề nghị BV Việt Đức phối hợp điều tra đường dây mua bán thận nghi ngờ diễn ra tại BV với giá hàng trăm triệu đồng mỗi quả.

Bé sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Lời khai của người mẹ trẻ vứt con qua khe cửa

Người mẹ thừa nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, bé đã chết nên vứt qua khe cửa sổ xuống đất.

TP.HCM: Xe tải lao dốc đâm liên hoàn, 2 người chết tại chỗ

Một phụ nữ tử vong, kẹt cứng dưới gầm xe tải. Cách đó 20m, thi thể người đàn ông bị nạn cũng không còn nguyên vẹn. Vụ tai khiến ùn tình trạng tắc giao thông kéo dài ở ngoại thành Sài Gòn.

Vụ trẻ sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm: Đưa cô gái trẻ nghi mẹ cháu bé vào bệnh viện

Một cô gái bị nghi là mẹ của bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm hiện đang nằm viện.

Bé sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm 41 tầng tử vong

Khoảng 21h tối nay, một bé sơ sinh rơi xuống đất từ tòa nhà HH2A Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và tử vong tại chỗ.

Nữ giáo viên cho con gái uống thuốc diệt cỏ rồi tự tử

“Con uống xong rồi hai mẹ con mình cùng đi ngủ”, nữ giáo viên dụ con gái uống thuốc cỏ để tự tử.

Vụ nổ tàu cá ở Lý Sơn: 8 nạn nhân qua cơn nguy kịch, một người phải cưa chân

8 nạn nhân trong vụ nổ tàu cá ở gần huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên có một bệnh nhân phải cưa chân để cứu mạng.

Vụ vận chuyển hơn 3 tạ ma tuý: Nghẹt thở truy bắt 2 thủ phạm trốn trong rừng

Để truy bắt các đối tượng, hàng chục người dân đã hỗ trợ cùng lực lượng công an, quân sự trắng đêm chốt chặn, soi đèn tìm kiếm.

Thanh niên nhà giàu rải tiền khắp phố gây xôn xao dư luận

Một chàng trai con nhà giàu ở Nga đã gây bức xúc dư luận sau khi hình ảnh anh ngồi trong xe ô tô rải tiền ra ngoài đường được ghi lại cùng nhiều lời lẽ ngạo mạn.

Quảng Ngãi: Rùng mình với cách chống trộm cau bằng... dao lam

Để chống nạn trộm cau, người dân "xứ ngàn cau" huyện Sơn Tây (tỉnh Quảng Ngãi) đã dùng dao lam gắn vào thân cau. Nhìn những thân cau chi chít lưỡi lam, ai nấy đều phải rùng mình khiếp hãi.

Xe khách đâm lật xe 4 chỗ trên cao tốc, 3 người hoảng loạn cầu cứu

Bị xe khách Phương Trang đẩy đi hàng chục mét, lật ngửa trên cao tốc, ô tô 4 chỗ biến dạng khiến 3 người mắc kẹt, khóc thét cầu cứu…

Theo dấu vết kẻ ấu dâm ngoại quốc: Vì sao chúng 'nghiện' trẻ em Việt?

Với những kẻ bệnh hoạn ấy, trẻ càng gầy, xấu, càng tàn phế chúng càng thêm hưng phấn để "chế ngự" và chiếm đoạt.

Xem mẹ trẻ bế con ngồi 'vắt vẻo' giữa hai toa tàu

Đoạn clip ghi lại cảnh một bà mẹ trẻ vừa bế con vừa cố bám chắc để không bị rơi khi ngồi trên mối nối giữa hai toa tàu đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Nữ trinh sát xinh đẹp kể phút đấu trí nghẹt thở với trùm buôn lậu

Vừa bước chân xuống cầu để nắm tình hình buôn lậu thuốc lá, trinh sát Trịnh Thị Hà và một đồng chí nữa đã bị 4 chiếc xe máy rồ ga lao đến, đẩy xuống sông Vàm Cỏ… May sao, chị Hà kịp kéo người đồng đội lên xe ô tô để thoát thân.

Người phụ nữ lệch người vì ngực dài quá rốn, nặng kỷ lục 9kg

Bầu ngực phải quá lớn khiến bà Tuyết đi lệch hẳn một bên, thậm chí đêm không thể nằm ngủ vì khó thở.

Khánh Hòa: Nữ chủ nhà nghỉ chết bất thường khi làm việc tại trụ sở công an

Ông Nguyễn Trọng Chinh (trú thôn Tân Khánh 2, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) vừa gửi đơn đến Công an tỉnh đề nghị làm rõ cái chết bất thường của vợ.

Bí ẩn vụ nhà báo 'bị cắt từng mảnh', Mỹ đòi Thổ trưng bằng chứng

Mỹ vừa yêu cầu Thổ Nhĩ Kỳ trưng băng ghi âm chứng minh nhà báo Jamal Khashoggi mất tích đã bị giết bên trong lãnh sự quán Ảrập Xêút ở Istanbul.

Bộ Công an: Bỏ sổ hộ khẩu tiết kiệm 1.600 tỷ đồng mỗi năm

Bộ Công an tính toán việc quản lý dân cư bằng số định danh thay cho hộ khẩu và sổ tạm trú như hiện nay có thể giúp tiết kiệm 1.600 tỷ đồng mỗi năm.

Người đàn ông liên tục rỉ sữa như gái đẻ

Người đàn ông 52 tuổi phải trải qua cuộc hôn nhân hơn 18 năm không con cái, không thể quan hệ tình dục với vợ vì căn bệnh lạ.

Hà Tĩnh: Hotgirl cầm đầu đường dây 'gái gọi' gắn mác sinh viên

Phương tìm cách rủ rê những cô gái trẻ có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời vào đường dây gái gọi của mình. Sau đó, Phương tìm mối, sắp xếp cho cho các cô gái phục vụ các nhu cầu của khách làng chơi rồi cắt phần trăm hoa hồng.

Trúng độc đắc Vietlott 92 tỷ đồng: Côn đồ xông đến, không dám ngủ ở nhà

Gặp lại người đàn ông quê Trà Vinh sau tròn 2 năm trúng giải độc đắc Vietlott đầu tiên trị giá 92 tỷ đồng, cuộc sống của ông và gia đình có nhiều thay đổi.

Bé trai bị que xiên thịt đâm xuyên phổi và đốt sống 9 tháng không biết

9 tháng ròng gia đình đưa con trai đi điều trị viêm phổi, tuy nhiên kết quả chụp cắt lớp khiến bác sĩ cũng bất ngờ.

Thi thể nhà báo Khashoggi bị cắt thành từng mảnh

Thi thể nhà báo Jamal Khashoggi bị cắt thành từng mảnh sau khi chết trong lãnh sự quán Ảrập Xêút tại Istanbul hai tuần trước đây, CNN và Al Jazeera dẫn lời một quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cho biết.

Diễn biến bất ngờ vụ thượng úy công an bị đánh ghen 'trần như nhộng'

Liên quan vụ Thượng úy Công an ở Cà Mau bị đánh ghen dã man, tòa án bất ngờ yêu cầu truy tìm người tung clip lên mạng.

Bà bầu sắp đẻ bay lắc ma túy tập thể, phớt lờ nguy hiểm cho thai nhi

Người bình thường dùng thuốc lắc, ma túy thế hệ mới đã nguy hiểm, thai phụ bay lắc thâu đêm có thể mất mạng cả mẹ lẫn con.

Nam thanh niên trúng đạn khi đang làm vườn

Trong lúc phun thuốc ở vườn rau, anh Kỳ bị đạn xuyên vào bụng gây thủng ruột non và mạc treo đại tràng.

Trắng đêm lần theo dấu vết 'quỷ' ấu dâm ngoại quốc: Rượt đuổi thót tim (bài 2)

Hành trình 4 nhà báo "săn yêu râu xanh" đang đi vào tuyệt vọng. Trời tối, Roman vẫn bặt tăm. Lại có tin mật báo nó đi khách sạn Sao B. ở khu Phúc Xá, Hồng Hà của quận Ba Đình. Chúng tôi tỏa đi tìm, lên mạng search từ khóa "Sao B".

Phóng viên tố bị dọa chôn sống khi tác nghiệp ở nhà máy rác

Hai phóng viên trình báo trong lúc tác nghiệp tại khu vực nhà máy rác lớn nhất Đà Nẵng thì bị bảo vệ bắt giữ, hăm dọa. Chỉ đến khi công an can thiệp, các phóng viên được "giải cứu".

My 'Sói' và khát vọng hoàn lương

Tám năm trước, Đào Thị Thu Hương ở phố Bạch Mai - Hà Nội, được biết đến với cái tên My "Sói" trong vụ hiếp dâm trẻ em, cướp tài sản gây xôn xao dư luận. Còn bây giờ, đứa con gái ngổ ngáo ấy đã trở thành một phụ nữ đằm thắm với mái tóc dài và sự chín chắn trong từng lời ăn, tiếng nói.

TPHCM: Vụ 50 thanh niên hỗn chiến: Do mâu thuẫn của 2 'đại ca' nhí

Do mâu thuẫn, 2 đại ca ở Sài Gòn, mỗi bên kéo theo 30 đàn em hẹn nhau huyết chiến trên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TPHCM) khiến người đi đường vạ lây.

Đợi mẹ đổ xăng, bé 2 tuổi bị ôtô kéo lê

Một bé gái 2 tuổi đã bị một chiếc ôtô đâm phải và kéo lê vài mét khi đang đứng chờ mẹ tại một trạm xăng ở Klang, Malaysia.

Khởi tố vụ công an đánh nam thanh niên phạm luật giao thông tử vong

Liên quan vụ nam thanh niên vi phạm luật giao thông tử vong sau khi làm việc với công an, Cơ quan CSĐT đã khởi tố công an viên P. Phước Thới (quận Ô Môn).

TP.HCM: Tình tiết bất ngờ vụ giết bạn giấu xác trong tủ quần áo

Hung thủ từng gây ra vụ giết bạn, giấu xác trong tủ quần áo tại nhà được đưa đi chữa bệnh tâm thần bắt buộc.

Đánh sập đường dây mua bán thận 360 triệu đồng/quả

Đường dây môi giới mua bán thận được Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội triệt phá có quy mô lớn, hoạt động tinh vi với mỗi phi vụ mua bán thận lên tới vài trăm triệu đồng/1 quả thận.

Bà mẹ lĩnh đủ 'gạch đá' khi ngang nhiên cho con trai đi tiểu trên xe buýt đông đúc

Cách hành xử quá tùy tiện của bà mẹ này trên xe buýt gây nhiều tranh cãi.

Cô gái bị người yêu cũ đâm 9 nhát từng bị dọa tạt axít

Cô gái bị người yêu cũ đâm trọng thương trên phố Bùi Thị Xuân, Hà Nội từng bị dọa đánh, tạt axit.

Đêm trắng lần theo dấu vết 'quỷ' ấu dâm ngoại quốc

Hàng đêm, những người đàn ông ngoại quốc tìm đến các trường học, công viên hoặc tiếp cận những nam trẻ em trên mạng xã hội rồi ra chiêu bài dụ dỗ "mua dâm" đồng tính.

Đắk Nông: Tra tấn, thiêu sống người tình vì bị từ chối tình cảm

Sau nhiều lần bị người tình tra tấn, dọa giết, chị Bé làm đơn tố cáo thì bị đối tượng tẩm xăng thiêu sống.

Rút súng bắn vợ giữa chung cư ở Hà Nội: Khám nhà nghi phạm

Cơ quan công an đã khám xét nơi ở của nghi phạm dùng súng tự chế bắn vợ trọng thương tại Hà Nội.

Chuyện đời ly kỳ 'thần bài' Nguyễn Mến: Cú trúng giải 10 triệu USD

Hơn 20 năm qua, năm nào cũng vậy, khi sắp xếp được thời gian là Nguyễn Mến quay về Việt Nam làm thiện nguyện. Dù là "thần bài", ông vẫn chia sẻ: "Đừng bao giờ tin vào sự đổi đời nhờ cờ bạc!".

Đà Nẵng: Xế hộp tông xe cấp cứu quay nhiều vòng, nữ y tá văng xuống đường

Cú đâm kinh hoàng giữa ô tô con và xe cấp cứu khiến 2 xe quay nhiều vòng, một y tá bị văng ra khỏi cửa kính, chấn thương nặng phần đầu.

Nam thanh niên nằm chết giữa quốc lộ, cổ gần đứt lìa

Nghe tiếng va đập mạnh, người dân chạy túa ra xem, phát hiện nam thanh niên nằm giữa đường, phần đầu gần như đứt lìa.

Quan tài chứa thi thể thai nhi trong bãi rác ở Bình Dương

Đi hái trái sung ăn, nhóm người phát hiện một chiếc hòm còn mới nhưng đã bốc mùi. Khi mở ra xem thì tá hỏa khi trong đó là một thi thể thai nhi đang trong thời kỳ phân hủy.

Kẹt xe kinh hoàng sau sự cố sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm

Sáng nay, do ảnh hưởng của sự cố sập giàn giáo thi công dầm thép cầu 19 trước cửa hầm Thủ Thiêm, giao thông hướng vào trung tâm Sài Gòn bị ùn tắc nghiêm trọng.