Tiết lộ giật mình người cha thi hát chữa bệnh teo não cho con

Anh Hữu Nghị không giấu diếm khi nói vẫn chưa nhận số tiền thưởng 50 triệu đồng của BTC. Nhiều câu chuyện "giật mình" khác được anh chia sẻ trong chuyên mục Hotface.
Clip 1: Cuộc sống xáo trộn của ba cha con anh Hữu Nghị sau chương trình phát sóng.

 

- Cuộc sống ba cha con anh có bị xáo trộn nhiều sau khi chương trình ‘Hát mãi với ước mơ’ phát sóng?

Trước đây, thỉnh thoảng cha con tôi cũng đi hát. Sau chương trình ‘Hát mãi ước mơ’, cách đây một ngày, tôi nhận được cuộc gọi từ bạn đọc nhiều nơi. Họ biết đến và liên hệ để hỏi thăm cha con tôi. Cũng có một số người tìm đến nhà thăm hỏi. Tôi rất vui mừng và không biết nói gì hơn. Đây là lần đầu tiên tôi nhận được những cuộc điện thoại như vậy. Tôi muốn gửi lời cảm ơn Đài HTV7 đã tạo cơ hội, sân chơi cho tôi được thỏa mãn đam mê ca hát từ bấy lâu nay.

Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn các mạnh thường quân đã đem tình thương đến cho cha con tôi trong thời điểm kinh tế gia đình gặp khó khăn. Thay mặt hai con, tôi xin được cảm ơn bà con, cô, bác trong nước cũng như nước ngoài đã theo dõi chương trình. Kính chúc tất cả mọi người sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.


 

Xem toàn bộ phần 1 cuộc trò chuyện với anh Hữu Nghị.

 

- Anh có dự định sẽ đi hát hàng đêm vì mình đang được nhiều người biết đến?

Dạ không, vì tôi không có thời gian. Ngày trước tôi vừa chở hai bé vừa ca hát bán hàng vì mình không làm lấy gì sống nên phải cố gắng. Nhưng giờ tôi hạn chế bớt. Trời nắng quá sẽ không đi, mưa quá ở nhà. Trước đây, tôi sống khá chật vật, nhưng 2 ngày gần đây có nhiều mạnh thường quân quan tâm. Ngày hôm nay (12/5 - PV), người ta chính thức đến thăm.

Một vài người biết số điện thoại cũng hỏi vì sao tôi không đưa thông tin rõ ràng. Chính vì vậy, thông qua chương trình, tôi cũng công khai địa chỉ của mình. Nhà tôi không có số. Tôi mượn số nhà công ty kính Hà Giang, lên Google tìm sẽ ra bản đồ để tìm đường. Số nhà 12B/45 ấp 2B đường Liên Ấp 123 Xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh TP.HCM.

- Với số tiền thưởng 50 triệu đồng, anh sẽ dùng số tiền đó để trang trải cuộc sống 3 cha con như thế nào?

Bây giờ tôi chưa tính được bởi họ mới trao tấm bảng chưa trao tiền. Nếu có số tiền đó, tôi sẽ gửi tiết kiệm, sau đó rút lãi để đỡ phải bươn chải. Nhưng dù thế nào tôi vẫn đi ca hát cho vui đời. Bởi như vậy tâm hồn mình không còn buồn bực, chán nản hay nghĩ đến những điều chết chóc nữa.

Khi tôi ca hát, khán giả đứng nhảy múa, có người xin ca cùng. Lúc đó, tôi hạnh phúc quá trời! Những bài nhạc bolero hay những bản nhạc xưa, người lớn tuổi rất mê. Tôi hát ở đâu, các cô, chú cũng đòi hát theo.

Nhiều người hỏi vì sao con cái như vậy mà tôi vẫn vui. Tôi nói rằng, nếu không có âm nhạc, tôi sẽ điên mất vì cuộc sống quá căng thẳng. Tôi lúc nào cũng nở nụ cười với mọi người. Thậm chí với con mình, tôi cũng luôn vui để nó không nổi nóng. Nhiều khi tức quá, nó đánh tôi rất mạnh, sưng cả mắt. Nhưng tôi nuôi con đã quen nên phải dặn con không được đánh mình, vì tôi chết rồi, ai sẽ nuôi chúng.

- Em bé (nhà báo nhìn về phía cậu con trai thứ 2 đang ngồi lòng bố - PV) nghe có vẻ hiểu chuyện?

Vâng, nhưng đứa anh biết hơn vì cháu đi với ba nhiều nhất. Từ khi mẹ chia tay, cháu gắn bó với tôi nhiều hơn còn đứa em thua anh. 

- Những lúc có việc phải đi, con cái anh ở nhà ra sao?

Đi đâu tôi cũng phải đem theo một đứa. Đứa còn lại gửi người trông giúp. Tôi hi vọng sau chương trình này, tôi sẽ tìm được một người thương con mình, giữ con giùm để tôi đi điều trị lưng. Chẳng giấu gì bạn tôi bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm nhưng không dám kêu la vì mình càng nói, họ càng bảo mình giả đò. Nhưng bệnh của mình, mình biết.

- Sau chương trình này có nhiều người khâm phục và chia sẻ với tình cảm của ba cha con anh. Trên mạng xã hội đã có nhiều người kêu gọi ủng hộ. Thậm chí trong giới nghệ sĩ, Ngọc Khuê cũng nói sẽ vào Nam để thăm cha con anh. Anh đón nhận và ứng xử thế nào với hành động của mọi người?

Ở đâu mà nhiều phúc dữ vậy ta? (cười). Được vậy, tôi sẽ đón những vị khách quý đó. Nếu người ta thật lòng ủng hộ cha con em thì có chương trình ca hát nào tôi có thể giao lưu để thỏa mãn đam mê.

- Trong phần chia sẻ trên sóng truyền hình anh nói rằng nhiều khi đi hát bị đánh và xúc phạm. Khi đó, cảm xúc của anh như thế nào?

Chuyện đó không thể tránh khỏi. Vì họ nói trường hợp này không có ở Việt Nam mà bắt con từ nước ngoài hay thuê mướn người này người kia. Tôi càng phân bua, họ càng làm dữ.

Mới đây chương trình ‘Hát mãi ước mơ’ vừa lên sóng cũng có một người thanh niên từ dưới Cà Mau gọi điện chửi tôi. Tôi rất sợ. Họ nói: ‘Vì sao con cái mày như vậy mà mày lại đi ca hát, nhảy múa sung sướng?’. Tôi không biết họ nghĩ những gì mà chửi và nói tôi sung sướng? Tôi nói thật, nếu không có âm nhạc, chắc tôi sẽ phát điên.

(Anh Hữu Nghị nghẹn ngào rơi nước mắt - PV)

- Anh vẫn thường hay khóc khi thấy mình bất lực?

Dạ đúng ạ! Hầu như với tôi, việc rơi nước mắt là quá bình thường.

- Thông thường, người ta sẽ nhốt những con vật vào trong lồng nhưng vì hoàn cảnh của mình, anh phải để con vào trong lồng để đi hát lo kế sinh nhai. Anh có thấy chua xót và thương cho các con mình?Chiếc cũi thân thuộc của hai người con bị teo não của anh Hữu Nghị.
 

Dạ đúng! Khi tôi đi bán hàng họ nói hai đứa là người giả. Người ta nhéo con tôi xem nó có đau không? Có người còn vặn ngón tay xem nó có khóc không? Rồi người ta nói, đây là người thật chứ không phải người giả vì nó biết đau. Thực sự, lúc đó tôi rất tức. Nhưng tôi không thể làm cách nào để mọi người hiểu được. Đó là chuyện bình thường. Tôi buồn nhưng không biết làm thế nào.

- Những lúc xuống tinh thần, anh nghĩ về điều gì để vươn lên trong cuộc sống?

Khi người ta nói những câu nặng lời, tôi chỉ thương con. Nếu mình nổi nóng, không kiềm chế, hiền sẽ thành dữ. Tôi rất sợ những cảm xúc đó. Nhiều khi thanh niên họ đánh tôi chạy được, rất mừng, chỉ sợ họ đuổi theo lỡ vấp ngã, họ sẽ đè lại không biết sẽ thế nào?...Tôi nghe họ nói rằng: ‘Chắc nó ăn ở thế nào nên con nó mới thế’. Tôi rất buồn.

- Nhiều ý kiến nói rằng, câu chuyện người cha một mình chăm hai con bị bệnh khiến họ xúc động nhưng chính giọng hát cảm xúc của anh càng làm cho họ rung động hơn. Anh còn nhớ buổi đầu tiên cầm mic đi hát rong kiếm tiền không?

Trước khi đi hát, tôi đã tham khảo rất nhiều nơi. Tôi thấy chỗ nào có ca nhạc là dừng con lại đứng nghe. Nhưng tôi thấy người ta hát khác với bản tính của mình. Đối với tôi, đã vô quán hát, người ta không mua, mình cũng phải hát cho hết bài rồi mới rời đi. Nhưng với người khác, khách hàng không mua, họ tắt ngang và bỏ đi. Điều đó khiến mọi người mất hứng. Từ đó, tôi rút kinh nghiệm cho mình.

Nếu không dám vô quán, đứng ngoài hát nhưng phải hát hết bài mới đi. Đôi khi tắc đường vừa đi, vừa hát cũng được. Lần đầu mấy cha con đi hát tôi rất hồi hộp vì nhiều quán không cho tôi hát. Họ đuổi. Tôi không dám đứng gần, chỉ đứng từ xa hát cho mọi người nghe với hi vọng lần sau, khi họ gặp mình ngoài đường, họ mua hàng là được.
 


Clip 2: Anh Hữu Nghị kể lần đầu đi hát và những chuyện buồn.

- Có bao giờ anh đi hát nhưng về tay không?

Hầu như chưa bao giờ tôi đi mà về tay không. Khi tôi cất tiếng hát, tôi thấy mình đã có gạo rồi. (cười). Không biết vì sao, khi tôi hát dù không mời nhưng họ lại thích. Thứ nhất, họ thấy thương cảm cho hai đứa bé. Thứ hai là giọng ca của mình. Không biết tôi hát hay không nhưng nhiều người cũng khen, đặc biệt là những người lớn tuổi. Họ rất thích những bài hát nhạc xưa, hoặc về cha, về mẹ.

- Với những người có đời sống khó khăn như anh sẽ dễ đồng cảm khi hát các ca khúc buồn hay trắc trở, nhưng thật tình anh có hay hát các bài vui?

Dạ cũng có! Khi tôi buồn quá, tôi sẽ không hát bài buồn mà hát nhạc vui để tâm hồn sảng khoái, vô tư. Phải có bài vui, buồn lẫn lộn mới làm tâm hồn  sảng khoái. Đặc biệt, mình hát con nhảy là mình vui.

- Những lúc buồn, anh chảy nước mắt các con có lại gần để lau nước mắt?

Chúng chỉ tới ôm hôn tôi, chưa thấy lau nước mắt cho tôi bao giờ. Tội lắm.

- Anh đi hát cho mọi người nghe như vậy. Ở nhà, anh có hay hát cho các con nghe?

Tôi cũng có hát. Đôi khi cha con giỡn với nhau, tôi thường hát nhạc thiếu nhi. Bài ‘Nhong Nhong Nhong’ là vui nhất, hay bài ‘Con heo đất’, ‘Hai con thằn lằn con’.

 

Theo Vietnmanet

2 Bộ trưởng phối hợp chỉ đạo điều tra vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang

Trước nghi vấn điểm thi bất thường tại Hà Giang, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trực tiếp trao đổi với Bộ trưởng Bộ Công an để phối hợp chỉ đạo điều tra làm rõ những sai phạm.

Liên tiếp xảy ra 2 trận động đất gây rung lắc ở huyện miền núi tỉnh Quảng Nam

Chỉ trong vòng 3 ngày đã xảy ra liên tiếp 2 trận động đất gây rung lắc tại 2 huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam.

Đòi lại sính lễ không được, chém chết mẹ vợ và đứt lìa tay vợ mới cưới

Ngày 17.7, Công an huyện Tân Phú phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra truy xét đối tượng Vòng Tểnh Sênh (26 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Định Quán) để điều tra về hành vi Giết người.

Công bố sai phạm thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang

Có tất cả 114 thí sinh, với hơn 330 bài thi có tổng điểm đã công bố chênh lên hơn 1,0 điểm so với điểm chấm thẩm định. Không ít thí sinh có tổng điểm chênh lên hơn 20 điểm so với điểm chấm thẩm định. Cá biệt có những thí sinh có tổng điểm được làm tăng lên đến 26,8 điểm

Dự báo thời tiết 17/7: Bão giật cấp 10 di chuyển nhanh, mưa to khắp nơi

Dự báo cơn bão di chuyển nhanh theo hướng Tây và ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh ven biển Đông Bắc, đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Thời tiết 5 ngày tới: HN mưa to, ngập lụt, nguy cơ bão vào Bắc Bộ

Trong suốt tuần này, tại Hà Nội có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to, nhiệt độ duy trì từ 31 - 32 độ C.

Bão có thể đổ bộ miền Bắc: Sơ tán dân khỏi vùng nguy hiểm

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu các đoàn kiểm tra tập trung kiểm tra các phương án về ứng phó với thiên tai của chính quyền địa phương, phương án sơ tán người dân.

Sản phụ tử vong khi chờ sinh lần 4

Sản phụ 38 tuổi ở Hà Tĩnh đang được theo dõi tim thai trên bàn đẻ bỗng vật vã, nổi vân tím toàn thân rồi tử vong.

Phó Chủ tịch Hà Giang: 'Điểm thi cao không thực chất phải loại ra'

Ông Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2018 của tỉnh cho biết Hà Giang sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho dư luận.

Vụ trao nhầm con 6 năm ở Hà Nội: Hai con quây quần bên mẹ Hương

Trưa 15/7, hai trẻ bị trao nhầm cách đây 6 năm ở Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì (Hà Nội) đã chơi cùng nhau khá chan hòa trong vòng tay yêu thương của người mẹ.

Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Ông nội kể phút hai bé gặp gỡ lần đầu

Ông Phùng Văn Phượng chia sẻ, sau này khi sự việc được giải quyết, ông vẫn xem 2 bé bị trao nhầm là hai cháu nội của mình.

Mâu thuẫn, chồng hờ đánh vợ bầu 3 tháng tử vong thương tâm

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định do mâu thuẫn Thế Anh đã ra tay đánh chị H. nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Cô gái trẻ mang thai 3 tháng đã không qua khỏi và tử vong tối ngày 10/7.

Người con bị trao nhầm suốt 42 năm ở Hà Nội tiết lộ điều chưa từng kể

Chị Tạ Thị Thu Trang, người con bị trao nhầm trong câu chuyện trao nhầm con 42 năm ở Hà Nội vừa có chia sẻ, lời khuyên cho hai gia đình bị bệnh viện trao nhầm con ở Ba Vì.

Điểm thi cao bất thường ở Hà Giang: Nên mời công an vào cuộc

“Lật lại quy trình để tìm ra thủ phạm trong thi trắc nghiệm là vô cùng khó khăn. Tôi cho rằng, đã có một nhóm nào đó trong hội đồng chấm thi thông đồng với nhau trong khâu quét bài thi của thí sinh trước khi đưa vào máy chấm..."

Bộ GD&ĐT lên Hà Giang phối hợp điều tra nghi vấn điểm thi bất thường

Ngày 14/7, thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết một đoàn công tác của bộ này đã lên Hà Giang để phối hợp làm rõ nghi vấn điểm thi bất thường.

Mua hòn đá vệ đường 50 ngàn, người đàn ông Nam Định được báu vật 5 tỷ

Ở Việt Nam, có nhiều hòn đá có khả năng kỳ lạ như tỏa ra mùi thơm, tự phát sáng, hút nọc độc rắn... Có những hòn đá quý hiếm được định giá tiền tỷ.

Dự báo thời tiết 14/7: Mưa to, Hà Nội và nhiều tỉnh nguy cơ ngập lụt

Hàng loạt tỉnh, TP phía Bắc như Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hòa Bình được cảnh báo có nguy cơ ngập lụt do mưa to.

Trao nhầm con ở Ba Vì: Bồi thường thế nào?

Trong việc trao nhầm con ở Ba Vì, Hà Nội, chuyện nhận lại con, đòi bồi thường liệu có gặp khó?

Bất thường kết quả thi ở Hà Giang: Công an cần vào cuộc

Trước những số liệu ở Hà Giang, TS Lê Viết Khuyến - nguyên phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) cho rằng đây là một hiện tượng bất thường rất rõ ràng.

Trao nhầm con ở Ba Vì: Gia đình đề nghị bệnh viện hỗ trợ 300 triệu

Do phía gia đình và bệnh viện chưa đồng thuận mức hỗ trợ nên bệnh viện đã gửi TAND huyện Ba Vì giải quyết theo pháp luật.

Rùng mình y tá đầu độc 20 bệnh nhân để né việc

Một y tá người Nhật vừa bị bắt giữ vì bị tình nghi đã hạ độc 20 bệnh nhân đang trong giai đoạn hấp hối, nhưng mãi vẫn chưa chết để cô có thể hoàn thành ca trực sớm.

Vụ trao nhầm con ở Hà Nội: Rớt nước mắt vì lời con trẻ

Ông Phùng Văn Phượng chia sẻ, nhiều hôm cứ khoảng 8 giờ tối, cậu bé H. cứ chạy sang ôm ông nội khóc và nói: “Ông ơi, ông đừng bỏ con”.

Vụ ô tô không nhường đường xe cứu hỏa: Tài xế nói lý do không thể ngờ

Tại buổi làm việc với cơ quan công an, tài xế ô tô 7 chỗ đã nói lý do cản đường xe cứu hỏa suốt 4km khi phương tiện này đi dập lửa cháy nhà.

Bộ Công an đánh sập đường dây ma túy lớn nhất Sài Gòn

Đường dây ma túy khủng chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam rồi tiêu thụ ở Sài Gòn. Khi đánh sập đường dây này, công an thu giữ 179 bánh ma túy và 4 tỷ đồng.

Mẹ của bé trai bị trao nhầm: 'Nhiều người xúc phạm tôi'

“Có người nói tôi xui cháu M. không gần nhà bố đẻ cháu nhưng trẻ con như tờ giấy trắng, tôi xui cháu cái gì. Tôi không bao giờ vẽ cho cháu những cái bẩn”, chị Vũ Thị Hương chia sẻ.

Cha mẹ nào cũng cần biết quy trình ở bệnh viện để không bị trao nhầm con

Bộ Y tế chưa có quy định cụ thể khi trao-nhận con, mỗi bệnh viện tự xây dựng quy trình riêng.

Thủ tướng chốt lịch nghỉ Tết Âm lịch dài bao lâu?

Dịp Tết âm lịch sẽ nghỉ từ thứ Hai ngày 4/2/2019 đến hết thứ Sáu ngày 8/2/2019; như vậy, tính cả thứ bảy, chủ Nhật, thời gian nghỉ Tết kéo dài 9 ngày.

Trao nhầm con ở bệnh viện Ba Vì: 2 nữ hộ sinh lần đầu lên tiếng

Sự việc trao nhầm con ở bệnh viện Ba Vì, Hà Nội xảy ra đã 6 năm nên cả 2 nữ hộ sinh đều không nhớ, chỉ đến khi mở hồ sơ bệnh án mới nhận ra chữ ký của mình.

Thiếu nữ 17 tuổi nghi bị ông lão U70 xâm hại nhiều lần

Một bà mẹ ở Bắc Ninh vừa gửi đơn tới cơ quan chức năng, tố cáo một cụ ông 70 tuổi có hành vi xâm hại con gái mình. Đáng chú ý, theo phản ánh của bà mẹ này, ông lão đã xâm hại con gái chị nhiều lần.

Bệnh viện trao nhầm con, gia đình phát hiện sự thật sau 6 năm

Sắp vào năm học mới, gia đình anh Sơn mong muốn sớm giải quyết xong sự việc để thay đổi thủ tục pháp lý cho con, không ảnh hưởng tương lai sau này.

Xe chở hơn 1.000 két bia bị lật, người dân giúp tài xế gom từng chai

Lưu thông đến cầu vượt TP Thanh Hóa, xe đầu kéo chở hơn 1.000 két bia bị nổ lốp, tông vào dải phân cách rồi lật nhào.

Nghệ An thừa nhận lộ điểm thi THPT quốc gia do sơ suất kỹ thuật

Thông tin riêng với VietNamNet tối ngày 10/7, đại diện Sở GD-ĐT Nghệ An cho hay do sơ suất, cán bộ kỹ thuật đã để dữ liệu điểm thi THPT quốc gia năm 2018 bị phát tán lên mạng xã hội.

Giải cứu thành công toàn bộ đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang

Đến 18h55 ngày 10/7, Lực lượng Hải quân Thái Lan SEAL xác nhận 12 cậu bé và huấn luyện viên đội bóng đã được giải cứu khỏi hang Tham Luang, tất cả đều an toàn rời hang.

Cầu thủ thứ 8 của đội bóng Thái Lan đã rời hang

Các nhân chứng cho biết, cầu thủ thứ 8 của đội bóng Thái Lan đã rời khỏi hang sau nhiều ngày bị mắc kẹt.

Hà Nội: Cháy tòa nhà Caoza, nữ nhân viên mặt nhọ nhem nức nở

Nhiều nữ nhân viên văn phòng hoảng sợ bật khóc khi được giải cứu khỏi đám cháy tại tòa nhà Caoza trên đường Trần Kim Xuyến, Hà Nội.

Xe cứu hộ đội bóng Thái Lan lao xuống vực

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra khi đội cứu hộ trên đường đến Tham Luang để tham gia hỗ trợ.

Gặp mặt các cậu bé Thái Lan vừa được cứu, sức khỏe các em 'rất tốt'

Giới chức Thái Lan xác nhận, 4 thành viên đầu tiên của đội bóng Lợn Hoang bị mắc kẹt trong hang động Tham Luang đã được đưa ra ngoài thành công và an toàn. Thống đốc Chiang Rai, ông Narongsak Osottanakorn nói ông đã gặp các cậu bé và xác nhận sức khỏe của các em rất tốt.

Phá đường dây đánh bạc 2.000 tỷ mùa World Cup

14 tổ công tác do Bộ Công an chủ trì đã đồng loạt bắt, khám xét khẩn cấp và triệu tập người liên đến đường dây tổ chức đánh bạc quy mô 2.000 tỷ đồng.

Đang giải cứu đội bóng Thái khỏi hang ngập nước

Tỉnh trưởng Chiang Rai xác nhận trong cuộc họp báo vừa diễn ra, việc đưa các cầu thủ khỏi hang đã bắt đầu.

Dự báo thời tiết 8/7: Mưa rất to, 9 tỉnh đối mặt nguy cơ lũ quét

Vùng có mưa rất to đang tiếp tục mở rộng khiến hầu khắp các tỉnh vùng núi phía Bắc đối diện với lũ quét, sát lở đất.

Nguyên nhân tai nạn kinh hoàng ở Bình Dương khiến 3 người tử nạn

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định lái xe ba gác chạy trái đường gây nên vụ tai nạn kinh hoàng ở xã Phú An, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương khiến 3 người tử nạn.

Phó thủ tướng chỉ đạo sớm điều tra vụ tai nạn làm 20 người bị thương

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu cơ quan chức năng sớm khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 20 người bị thương.

Những bóng hồng trong đường dây của ông trùm ma túy ở Lóng Luông

Tuân sử dụng 2 bóng hồng điều hành các đường dây ma túy xuyên quốc gia. Một người lĩnh án tử, người còn lại đang thi hành án chung thân.

Clip Ivanka Trump bị sờ soạng trên sóng truyền hình gây xôn xao

Đoạn video từ năm 2007 cho thấy con gái Donald Trump đã bị diễn viên hài Andy Dick công khai sờ soạng trên truyền hình khiến dư luận Mỹ tức giận, vì Dick vừa dính bê bối tình dục.

Vụ cựu đặc nhiệm SEAL tử vong: Lo sợ HLV đội bóng Thái Lan tự tử

HLV có thể tự đổi lỗi cho bản thân vì đã gây ra tất cả những chuyện này, theo quan chức Thái Lan.

Thông tin rúng động vụ bắt nhóm khủng bố trụ sở công an ở TP HCM

Hai cha con, 1 người được phong tỉnh trưởng khu tự trị, 1 người được phong thiếu tướng... nhận tiền từ tổ chức phản động lưu vong, đặt chất nổ nhắm vào trụ sở các cơ quan công an.

Xét nghiệm nước, tìm nguyên nhân khiến du khách nổi mẩn đỏ và ngứa sau khi tắm biển Đà Nẵng

Thời gian gần đây, người dân và du khách liên tục phản ánh tình trạng bị nổi mẩn ngứa sau khi tắm biển Đà Nẵng. Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc lấy mẫu nước biển tại các bãi tắm để truy tìm nguyên nhân...

Con trai nữ phóng viên Đặng Tuyền: Sao mẹ con chưa về?

"Thằng bé mới 6 tuổi. Mỗi lần hỏi thế tôi lại nghẹn ngào không biết trả lời cháu ra sao", ông ngoại của đứa trẻ nói với giọng ngậm ngùi.

Sốc: Đường nhựa chảy như dung nham vì nắng nóng điên cuồng ở miền Bắc

Dưới sức nóng kinh hoàng của đợt nắng nóng diện rộng ở miền Bắc, một con đường nhựa đã bị tan chảy lớp nhựa đường khiến giao thông gặp khó khăn.

Trời càng nắng, 'Ninja Lead' càng nguy hiểm khiến ai cũng sợ hãi muốn tránh xa

Cứ nhìn cái cách các "Ninja" tham gia giao thông, ai cũng cảm thấy sợ hãi mỗi khi phải đi cạnh chiếc xe của họ.