Trọng Hiếu: 'Tôi muốn biết Sơn Tùng M-TP đã làm thế nào để thành công'

Quán quân "Vietnam Idol 2015" và "Sao đại chiến 2017" cho biết anh muốn hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong việc sáng tác, cũng là cách để học hỏi một quy trình làm nhạc thành công.

Trọng Hiếu của năm 2018 đã không còn bị gắn mác "Trọng Hiếu Idol". Nhưng con đường âm nhạc của anh, đôi khi vẫn gây những hoài nghi như chính lời ca anh từng hát, rằng "Và có đôi khi tôi nghe một người vẫn nói/ Đừng cố gắng sẽ không bao giờ đạt được đâu".

Để rồi, bằng những cách khác nhau, Hiếu luôn phải xác nhận "Dù biết sẽ có đớn đau và mất đi hy vọng/ Tôi vẫn vững bước tiến về phía trước". Trọng Hiếu thừa nhận với Zing.vn về việc chưa đạt được vị trí như người yêu mến kỳ vọng, nhưng anh sẽ không bỏ cuộc.


Trọng Hiếu là quán quân Vietnam Idol 2015. Năm 2017, nam ca sĩ tiếp tục chiến thắng "Sao đại chiến" (đội SlimV).

'Cười nhăn mặt, tôi biết là không có lợi'

- Trong một bài viết về anh trên Zing.vn, có độc giả bình luận như sau: “Trọng Hiếu chưa thành công ở Việt Nam vì hát tiếng Việt không rõ, không đẹp trai và chọn bài hát cũng không hay”. Anh nghĩ sao?

Đầu tiên là ý kiến hát không rõ lời, tôi thấy nhiều người thích nghe ballad, nghe những bài hát về tình yêu nên lúc nào cũng muốn rõ lời. Nhưng nhạc của tôi rất sôi động nên không cần phải quá rõ lời vì quan trọng là âm nhạc truyền được cảm hứng.

Khi mọi người nghe nhạc của tôi, tôi truyền được tình cảm, truyền được sự lạc quan, vui tính của mình đến với mọi người như vậy là rất tuyệt rồi. Nghe nhạc của tôi là phải nhảy lên. Do vậy, không cần phải rõ lời 100%.

Nhạc hiện đại là vậy, giờ có những ca sĩ hạng A, hát cũng không nghe rõ lời. Năm 2018 rồi, mọi thứ đều có thể được chấp nhận. Tôi nghĩ lúc nào cũng muốn nghe rõ từng câu, từng chữ có thể còn làm mất đi cảm xúc.

Ý kiến thứ hai nói về ngoại hình, ý là mặt tôi xấu? Đúng là dạo này tôi cười bị nhăn mặt. Tôi nghĩ có thể đó là do mình có nhiều kinh nghiệm hơn, và kinh nghiệm thể hiện qua việc nhăn mặt (cười).

Nhưng dù sao, biểu cảm đó cũng không có lợi cho lắm, tôi cần kiểm soát biểu cảm này hơn. Vì chẳng bao giờ nghĩ đến thẩm mỹ, bơm căng mặt nên chắc tôi sẽ áp dụng phương pháp ăn uống, ngủ nghỉ điều độ.

- Về ý thứ ba “Trọng Hiếu chọn bài không hay”, tuy là một nhận xét có phần chủ quan, nhưng anh phản hồi thế nào?

Tất nhiên là tôi không nghĩ vậy. Tôi cảm thấy những ca khúc mà mình chọn rất hay, có chất, có gu của riêng mình. Tôi không chạy theo ai, và cũng không chỉ ra một bài rồi bỏ luôn. Nhưng mỗi người có một sở thích, không thể bắt tất cả khán giả cùng thấy hay như mình.

- Nói về anh trên Zing.vn, producer SlimV cho rằng anh đã quá Tây lại theo đuổi Funk – một thể loại âm nhạc không thịnh hành tại Việt Nam. Anh thấy có đúng?

Tôi nghĩ là đúng. Phong cách của tôi khán giả chưa quen. Khán giả của mình đang thích nhạc Hàn Quốc, có trào lưu nhạc Hàn. Trong khi đó, US-UK chỉ mới có nhảy theo vũ đạo US-UK chứ âm nhạc thì chưa thành trào lưu.

Thực ra, không phải một mình tôi theo đuổi Funk. Noo Phước Thịnh cũng có Funk, Khắc Hưng cũng mới làm lại một ca khúc theo phong cách Funk, Soobin cũng từng theo Funk trước thời kỳ Phía sau một cô gái.

Và tôi thấy rằng, người khác làm Funk cũng không được yêu thích như khi họ làm nhạc khác, Soobin Hoàng Sơn là ví dụ.

'Tôi giống con cá đang bơi ngược dòng'

- Thống kê từ những những bảng xếp hạng cho thấy khán giả Việt thích nghe ballad hơn hẳn các thể loại âm nhạc khác, và đặc biệt chuộng pop-balld buồn. Theo anh, đó có phải cũng là một... nỗi buồn khác của nhạc Việt?

Tại sao khán giả của mình lại thích nghe nhạc buồn nhỉ? Liệu có phải vì khán giả Việt thích cảm giác buồn, họ thích ngồi một mình, ngắm mưa, và do vậy họ nghe Em gái mưa. Tôi thấy rất hợp lý.

Khi nhạc Việt như vậy, tôi thấy vui vì trong môi trường thịnh hành ballad, nhạc funk mà tôi theo đuổi sẽ càng trở nên khác biệt. Ai muốn vui, muốn nhảy nhót sẽ tìm đến Trọng Hiếu.

Thực ra, buồn vui không giải quyết được vấn đề gì nhưng tôi thích vui. Khi tất cả mọi người đều buồn mà mình vui mình sẽ giống như con cá đang bơi ngược dòng vậy.


Trọng Hiếu theo đuổi nhạc Funk. Nam ca sĩ ví mình như "con cá ngược dòng" vì Funk không phổ biến tại Việt Nam.

- Sống ở châu Âu nhiều năm, anh thấy khán giả trẻ bên đó có thích nghe pop-ballad, và những câu chuyện tình yêu buồn như mình không?

Tôi thấy khi buồn thì họ sẽ gặp bạn bè và họ sẽ nhảy. Những người bạn của tôi ở bên đó thường thích một ca sĩ vì có một điểm chung gì đó với họ, ví dụ “Vì bạn tích cực giống tôi nên tôi thích bạn”.

Thế nên, tôi cũng mong muốn như vậy, ai thích sự tích cực giống Trọng Hiếu thì hãy đến với Trọng Hiếu.

Dù vậy, đúng là mỗi nơi có một gu nghe nhạc khác nhau, con người ở đâu cũng khác nên mình phải tôn trọng. Và ca sĩ thì cũng mỗi người mỗi khác, không giống nhau.

Như tôi, nếu bảo tôi hát nhạc ballad buồn, tôi không làm được vì đó không phải Trọng Hiếu. Theo đuổi Funk, tôi mới được là chính mình, còn hát nhạc buồn sẽ có cái gì đó sai sai.

- Ở nhạc Việt có một trường hợp không hát nhạc ballad buồn nhưng vẫn nổi đình nổi đám là Sơn Tùng M-TP. Tại sao anh chưa đạt được như vậy?

Sơn Tùng là một ca đặc biệt, là người duy nhất mang nhạc không buồn mà người Việt Nam vẫn nghe. Tôi cũng mới nghe bản Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng do Khắc Hưng remix. Khắc Hưng làm kiểu Funk nghe rất thú vị.

Sơn Tùng rất tài năng, giỏi, thông minh, âm nhạc có chất riêng. Tùng cũng tạo ra được cái riêng của bạn ấy, không ai làm giống được, và đó là chất của Sơn Tùng. Thành công của Tùng là bạn ấy đã tìm được chất riêng, đã truyền được cảm hứng và được mọi người yêu thích.

- Bao giờ thì chất riêng của Trọng Hiếu sẽ được khán giả ghi nhận và yêu thích tương tự như vậy?

Tôi cũng không biết. Có thể là 30, 40 tuổi. Điều ấy mình không kiểm soát hay quyết định được. Tôi chỉ biết cố gắng là chính mình, là một Trọng Hiếu giỏi nhất với chính tôi. Tôi không bao giờ đặt cho mình ngày mai phải có hit, MV 500 triệu lượt xem hay gì cả.

- Một hướng đi khác có thể rút ngắn khoảng cách thành công là hợp tác với ngôi sao. Chất “rất Tây” của anh khi kết hợp với một ngôi sao đang được yêu thích có thể mang lại nhiều thú vị. Anh nghĩ sao?

Nếu muốn hợp tác với ai đó, tôi nghĩ đến Sơn Tùng. Thực ra, tôi đã nói chuyện với Sơn Tùng dù chưa đề nghị chuyện hợp tác. Tùng là người tôi muốn học hỏi, và có thể học hỏi được. Nhưng việc hợp tác, thời điểm hiện tại chưa phù hợp.

Tôi cũng chưa biết nếu hợp tác sẽ như thế nào. Nhưng có thể là hai người cùng sáng tác với nhau, cùng hát lại càng tốt. Quan trọng là tôi muốn học quy trình của Sơn Tùng, làm thế nào để được thành công như vậy.

'Tôi cũng có vài cô gái theo đuổi'

- Nhiều nam ca sĩ, âm nhạc cũng không quá nổi nhưng vẫn thường xuyên được truyền thông nhắc tới vì chuyện yêu đương hay vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Anh khá kín tiếng trong đời tư vì anh không phải người đào hoa?

Đào hoa là gì nhỉ? À, được nhiều cô gái theo đuổi hả? Thực ra tôi cũng có. Nhưng tôi muốn giữ kín chuyện như vậy. Chuyện cá nhân, tôi không muốn chia sẻ bên ngoài. Dù vậy, tôi cũng có một vài cô gái theo đuổi đấy!

- Nhưng hình như không nhà sản xuất âm nhạc nào theo đuổi anh nhỉ? Từng hợp tác với Khắc Hưng, SlimV – đều là những cái tên đình đám cả - nhưng anh không thể đi được dài với họ vì họ đã “bỏ rơi” anh chăng?

Ai cũng có những kế hoạch riêng và có thể họ cũng rất bận để có thời gian hợp tác với tôi. Kế hoạch hợp tác cũng phải hợp với nhau thì mới đi cùng được.

Khắc Hưng thì tôi vẫn hợp tác dù không thường xuyên vì Hưng cũng còn nhiều ca sĩ khác. SlimV đang đi với Hoàng Touliver, không có thời gian cho Trọng Hiếu. Thế nên, tôi phải đi tìm một ê-kíp khác.


SlimV và Trọng Hiếu từng hợp tác trong Sao đại chiến nhưng sau cuộc thi cả hai chưa có sản phẩm hợp tác.

- Kể từ khi đi hát đến nay, thời điểm nào là khoảng thời gian khó khăn nhất của anh?

Là đầu năm 2017, khi tôi bắt đầu làm việc tự do, trước đó tôi làm với công ty. Thời điểm đó là khó khăn nhất trong 3 năm khi tôi phải tự tính toán mọi thứ, kể cả vấn đề tài chính.

Lúc đó tôi không có nhiều tiền, thậm chí không cả có chi phí để đầu tư cho một sản phẩm mấy trăm triệu. Bầu show lúc ấy cũng chưa biết "book" tôi qua đâu và như nào nên tôi cũng không có nhiều show.

- Hiện tại thì sao, thu nhập của anh thế nào?

- Giờ thì đã ổn. Việc đi hát hiện tại mang lại thu nhập tốt cho tôi, đủ trang trải cuộc sống và có chi phí làm nhạc. Tôi xác định nếu mình sống chết với âm nhạc chắc chắn sẽ có thành quả.

Theo Zing

Loạt fanchant ấn tượng khiến các ca sĩ Vpop cũng phải trố mắt ngạc nhiên

Fan Vpop cũng đã có những màn fanchant đầy ấn tượng dành cho nghệ sĩ của mình.

4 khoảnh khắc gây sốc nhất lịch sử Video Music Awards

Màn trình diễn phản cảm của Miley Cyrus năm 2013, Taylor Swift bị Kanye West giật micro khi đang phát biểu năm 2009, là những khoảnh khắc gây sốc nhất lịch sử lễ trao giải VMAs.

Hoàng Thùy Linh chê thí sinh đội Đức Phúc hát như gãi ngứa

Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc chặt chém nhau không thương tiếc trên ghế nóng "The Debut".

Lần đầu tiên, Phạm Quỳnh Anh tổ chức họp báo trực tuyến, xuất hiện tại đầu cầu Mỹ cùng nhạc sĩ Lam Phương

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khiến mọi người bất ngờ khi tổ chức gặp gỡ truyền thông trực tuyến tại 2 đầu cầu Việt - Mỹ.

Chia sẻ của mỹ nam idol khiến fan khẳng định: 'Đẹp trai chưa chắc đã được yêu'

Sau khi vừa ra mắt MV mới, Trọng Hiếu Idol cũng đã bật mí thêm về một số chuyện đời thường khiến khán giả vô cùng tò mò, nhất là khi anh luôn là kẻ kín tiếng trong cuộc sống riêng tư.

Mỹ Tâm nằng nặc đòi xin số điện thoại của hotboy kẹo kéo vì hát quá hay

Dù được khen hết lời nhưng “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng vẫn bị loại tại tập 8 Giọng Ca Bất Bại.

Fan phẫn nộ khi hình ảnh EXO - BTS bị sử dụng trái phép trên banner sự kiện 'Âm nhạc - Hài kịch'

Sử dụng tên tuổi và hình ảnh nghệ sĩ Việt trái phép để "câu vé" đã là hành động đáng lên án, chưa nói tới việc lừa gạt khán giả bằng những ngôi sao ngoại quốc.

Nam Em được khen hát live xuất sắc khi trình diễn ca khúc dính nghi án đạo nhạc

Khán giả đã không còn nhớ đến nghi án đạo nhạc của Nam Em mà thay vào đó dành cho cô những lời tán thưởng về giọng hát.

Cha đẻ hit 'Way Back Home' Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số

Việc ca khúc "Way Back Home" bất ngờ trở thành hiện tượng dấy lên nhiều nghi án

Người hâm mộ toàn thế giới ghét cay ghét đắng những nhóm nhạc này

Theo số liệu tổng hợp từ những ứng dụng, trang nghe nhạc và chia sẻ video trực tuyến, đây là những nhóm nhạc bị ghét nhất trên thế giới.

3 mẩu của Twice thành công nhất khi chuyển concept sexy

Màn biểu diễn ở Mỹ của Tzuyu, Momo và Ji Hyo khiến fan phát cuồng và hy vọng họ lập nhóm nhỏ mới.

Hương Tràm ngại ngùng khi hai tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến vừa gặp mặt đã muốn đánh lộn

Khán giả sẽ thấy màn "hội ngộ lịch sử" của Hương Tràm và 2 tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến trong tập 4 "Giọng ải giọng ai".

Điểm lại những lần Sơn Tùng M-TP đạt thành tích 'khủng' trên đấu trường quốc tế

Không chỉ là niềm tự hào của cộng đồng Sky (tên gọi fandom của Sơn Tùng), anh chàng còn vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong nhiều BXH danh giá thế giới.

Khán giả lác mắt khi xem Hòa Minzy 'quẩy' điệu xòe quạt như trên bar

Lần đầu tiên mang phiên bản dance của "Nàng tiên cá" lên sân khấu, Hòa Minzy khiến khán giả thích thú bởi những động tác vũ đạo lầy lội.

‘Nữ hoàng nhạc Soul’ Aretha Franklin đang bị bệnh rất nặng

Tờ People đưa tin diva đình đám Aretha Franklin đang bị bệnh rất nặng. Hiện, sức khỏe của bà vẫn không tiến triển khả quan sau thời gian điều trị.

Tất cả đều biết Lisa (BlackPink) bật khóc tại fansign Thái nhưng lý do thì không phải ai cũng tỏ tường

Lý do nào khiến cô nàng mạnh mẽ của BlackPink - Lisa bật khóc giữa sân khấu?

Chiến hạm 'Tuấn - Tâm' lại ra khơi sau những khoảnh khắc tình bể bình trên sân khấu hải ngoại

Mặc dù bị Hà Anh Tuấn "bóc mẽ" tham ăn nhưng Mỹ Tâm vẫn dành cho anh những cử chỉ đầy tình cảm trên sân khấu.

Điểm danh 8 quán quân đầu 2018: Đại đa số nhạt nhoà, hiệu ứng kém cỏi

Số lượng lớn nhưng chưa một ai trong số đó tìm được chỗ đứng hay thậm chí có chút tiếng vang sau cuộc thi.

Những khoảnh khắc biểu diễn đỉnh cao trong lịch sử Kpop

Những phút ngẫu hứng đã biến các phần trình diễn này trở thành khoảnh khắc khó quên của thần tượng Hàn Quốc.

Cao Thái Sơn làm MV ở biệt thự triệu đô, Trọng Hiếu khẳng định hát Funk hay nhất Việt Nam

Hai nam ca sĩ Cao Thái Sơn và Trọng Hiếu đã gia nhập đường đua Vpop tháng 8.

Dân mạng tranh cãi MIN mới là người thu âm 'Đẹp nhất là em' cùng Soobin Hoàng Sơn chứ không phải Jiyeon

Sau khi MIN tung bản cover "Đẹp nhất là em", khán giả càng thêm tin tưởng cô mới là giọng ca nữ trong bài chứ không phải Jiyeon.

Mỹ Tâm đòi 'ngất' liên tục khi gặp 'fan cuồng' tại hải ngoại

Khi thấy fan nhí có thể đọc vanh vách tên các ca khúc và nhạc sĩ sáng tác trong "Tâm 9", Mỹ Tâm bày tỏ quá đỗi ngạc nhiên.

Hóa ra đây là lý do Phạm Quỳnh Anh thường xuyên đi Mỹ

Nữ ca sĩ "Bụi bay vào mắt" vừa tiết lộ nguyên nhân mà cô thường xuyên đi Mỹ trong thời gian vừa qua.

Cô gái triệu view team Noo Phước Thịnh không phải thí sinh được khán giả yêu thích nhất

Cô gái triệu view - Trần Ngọc Ánh khiến khán giả say đắm với "Nhân gian một cõi dại khờ" nhưng không phải thí sinh có số bình chọn cao nhất.

Hàng loạt idol nam chuẩn bị 'lên thớt' khi luật nghĩa vụ quân sự được thay đổi

Chuẩn bị khăn giấy lau nước mắt tiễn các idol đi nghĩa vụ trong năm nay thôi!

Hồ Ngọc Hà dừng hát vì cháy ở tòa nhà Diamond Plaza

Nữ ca sĩ lo lắng khi phát hiện có đám cháy nên đã yêu cầu dừng nhạc để ra xem tình hình.

Hậu 'Sing My Song', những cái tên này đã 'oanh tạc' Vpop như thế nào

Những tác giả trẻ bước ra từ cuộc thi "Bài hát hay nhất" đều đang ngày khẳng định bản thân và được công chúng yêu mến.

Đỗ Phú Quí độn ngực, độn mông để hóa thân thành Thu Minh chuẩn tới từng centimet

Đỗ Phú Quí tiếp tục giành chiến thắng với phần hóa thân thành ca sĩ Thu Minh trong tập 10 "Gương mặt thân quen".

Hari Won thẳng thừng chê Trấn Thành hèn trên sóng truyền hình

Chọn phải thí sinh có giọng hát không hay, Trấn Thành đã đổ lỗi cho Hari Won. Nữ ca sĩ đã đáp trả cực gắt trong tập 3 "Giọng ải giọng ai".

Nữ ca sĩ 25 tuổi chết lõa thể do bị cưỡng hiếp khi đi du lịch

Thi thể nữ nghệ sĩ Mexico Maria Mathus Tenorio được tìm thấy ngay trên bờ biển nổi tiếng El Carmen ở Costa Rica.

Lam Trường bức xúc khi ca khúc bản quyền bị gỡ khỏi Youtube với lí do lãng xẹt

Nam ca sĩ khá bực bội khi nắm trong tay bản quyền ca khúc "Lãng quên chiều thu" nhưng vẫn bị Trung tâm bảo vệ bản quyền âm nhạc Việt Nam gỡ khỏi Youtube.

BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 8: Red Velvet vẫn không thể đánh bại Black Pink và TWICE

Các đại diện của BIG 3 lần lượt chiếm giữ 3 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng tháng này.

Biết gì về 'át chủ bài' 19 tuổi cho thị trường Trung Quốc của SM

Lucas, nam thần tượng 19 tuổi người Hong Kong, được coi là một trong những "át chủ bài" quan trọng giúp nhóm nhạc nhà SM tấn công thị trường Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Đức Phúc 'khóc hết nước mắt' khi bị Hoàng Thùy Linh loại gần hết thí sinh trong đội

Hoàng Thùy Linh thẳng thừng loại 2 thí sinh của đội Đức Phúc khiến nam Oraz bàng hoàng trong tập 10 "The debut".

Will từng bị trầm cảm nặng, tuyệt vọng vì không có show sau khi tách nhóm 365

Anh chàng ca sĩ Will chia sẻ về những biến cố xảy ra trong những ngày tháng vừa tách nhóm nhạc 365.

Tin được không: 'Hiện tượng' Shaun vượt mặt IU - Zico giành cúp đầu tiên tại Music Bank

Shaun với ca khúc gây nghiện "Way Back Home" vừa giành chiến thắng đầu tiên trên sân khấu Music Bank.

Điểm danh 3 nhóm nhạc Hàn Quốc 'chất như nước cất' nửa đầu 2018

Chỉ tính riêng đầu năm 2018, ba nhóm nhạc Hàn Quốc này luôn khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Quang Dũng bắt kịp xu hướng làm Animation MV, Orange trở lại đầy tươi mới

Ngoài những bản tình ca lãng mạn, đề tài mùa hè, mùa khám phá vẫn được các nghệ sĩ khai thác triệt để trong tháng 8 này.

Nhìn lại quãng đường hoạt động nghệ thuật ngắn ngủi của Rocker Nguyễn

Sau quãng thời gian hoạt động ngắn ngủi, Rocker Nguyễn vẫn kịp để lại nhiều dấu ấn qua những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc.

Hết lấy cảm hứng từ G-Dragon, Zero9 còn bắt chước Hòa Minzy và Chi Pu

Xem MV mới của Zero9, khán giả dễ dàng nhận ra hình ảnh của Hòa Minzy trong "Nàng tiên cá", Bích Phương của "Bùa yêu" thậm chí cả Pinocchio G-Dragon.

Gameshow ngập trong thị phi về phát ngôn, đạo nhạc, giám khảo

Sau hàng loạt những tranh cãi về phát ngôn, đạo nhạc hay Hương Tràm bị loại đột ngột khỏi cuộc thi, The Debut bị ví von là chương trình tai tiếng nhất từ trước đến nay.

'Vượt mặt' đàn chị SNSD, Red Velvet mang về chứng nhận Perfect All-kill đầu tiên cho SM

Red Velvet khiến người hâm mộ đại gia đình SM Town phải nở mày, nở mặt.

Người Hàn chê MV của Soobin và Jiyeon tẻ nhạt, nghi ngờ giọng hát không phải của nữ ca sĩ

Nhóm bạn Hàn Quốc này nhận xét MV "Đẹp nhất là em" của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon tẻ nhạt. Còn giọng nữ trong bài không giống của Jiyeon.

Lê Thiện Hiếu không buồn bị gắn mác 'ca sĩ chuyển giới'

Thành công của "Ông bà anh" khiến anh chàng gặp áp lực trong việc định hình hình ảnh, xây dựng phong cách và tìm những hit mới.

Đã đến lúc gọi tên concept bạn 'ưng bụng' nhất từ album vol.9 của Mỹ Tâm!

Đâu là hình tượng mà bạn thấy mãn nhãn nhất từ Mỹ Tâm trong album lần này?

Lâm Khánh Chi lặn lội xuống Phan Thiết tìm chồng trong MV Parody 'Duyên mình lỡ' của Huỳnh Lập

Nếu như Huỳnh Lập cùng lúc đóng 2 vai trong MV Parody "Duyên mình lỡ" thì sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi mang đến bất ngờ cho khán giả.

'Choáng' với tiết lộ về con số thu nhập của giới nhạc sĩ Việt

Ở Việt Nam, ngoài giới ca sĩ được mệnh danh là "thiên hạ đệ nhất cát-xê" thì giới nhạc sĩ cũng có thu nhập khủng không kém.