Chi Pu lấn sân âm nhạc

Văn Mai Hương nói về hình ảnh sau phát ngôn 'đá' Chi Pu: 'Tôi thấy không xấu đi, tôi không làm gì sai cả'

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương cho biết cô không sợ những antifan dùng những lời lẽ đe doạ mình, đồng thời cô phủ nhận việc bán câu chuyện của bản thân để PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

- Trước thời điểm chị vừa công bố trở lại với âm nhạc thì lại chia sẻ chuyện tình yêu tan vỡ. Hai điều này có liên quan gì đến nhau?

Sản phẩm âm nhạc này được sản xuất trong thời gian đủ lâu để tôi cảm nhận được khi phát hành nó sẽ có vị trí nhất định trong lòng công chúng. Khi tự tin mình sẽ cho ra một sản phẩm tốt, tôi không việc gì phải bán câu chuyện của bản thân để PR cho sản phẩm, bởi vì cách đó hơi rẻ.

Tôi có lý do riêng của mình thì mới chia sẻ câu chuyện tình cảm đã qua, và bản thân tôi hoàn toàn bị động trong việc mình không hề biết nó có sự lan toả như vậy. Với tôi, nếu đó là một câu chuyện đẹp, có cái kết khiến mọi người lắng đọng, len lỏi vào tâm tư của một vài người nào đó có ký ức đồng cảm với mình, thì tại sao lại không chia sẻ?

- Chị nói mình có lý do riêng khi chia sẻ câu chuyện tình đã qua, đó là gì?

Tôi đã im lặng một thời gian, cho tới thời điểm bản thân có thể lên tiếng xác nhận được sự chấm dứt thì câu chuyện đã trôi qua rồi. Trong thời gian đó, tôi đi đâu mọi người cũng hỏi: "Bạn trai đâu? Dạo này yêu đương thế nào?". Thậm chí có những người độc miệng bảo: "Con này bỏ hát rồi, chắc là sắp lấy chồng rồi, hát hò gì nữa đâu". Đấy là những áp lực vô hình trung tôi nhận phải. 

Tôi tự ái khi câu chuyện phải diễn ra trong im lặng như vậy. Hai người đều đến với nhau đàng hoàng, hai bên gia đình gặp nhau tử tế, thì khi kết thúc, tôi muốn đó cũng phải là một câu chuyện tử tế đàng hoàng. Đó là lý do lớn nhất để tôi viết tâm thư đó - một dấu chấm hết rất đẹp để mình không cảm thấy áp lực khi gặp gỡ những người bên ngoài.

Văn Mai Hương nói về hình ảnh sau phát ngôn đá Chi Pu: Tôi thấy không xấu đi, tôi không làm gì sai cả-1

- Bài hát mới có phần lời nói về mối tình tan vỡ. Nó có phải là sản phẩm chị dành cho mối tình trong bức tâm thư vừa qua?

Thời điểm này khi tôi ra bài hát, mọi người có thể sẽ cho rằng liên quan đến câu chuyện vừa rồi. Nếu là người không thật thà, tôi sẽ thừa nhận bài hát nói về câu chuyện vừa rồi hay đặt hàng Khắc Hưng viết cho chuyện tình của mình - như một cách PR bằng chuyện của bản thân. Nhưng không, tôi vẫn tôn trọng sự thật khi nói với mọi người rằng, bản thu âm đã hoàn thành cách đây một năm, là hát cho một câu chuyện cũ hơn đã đi qua, và nó chỉ vô tình giống câu chuyện mới thôi.

Lúc nghe xong bản demo ca khúc này, tôi đã nói ngay với anh Hưng là buồn quá, sợ không hát được vì không thể kiểm soát được cảm xúc xong phòng thu, thì anh Hưng mới nói là cứ thu đi, anh tin nó sẽ rất hay. Và rồi "Lâu đài cát" giống như vận mệnh ám vào tôi vậy. Nó vừa kể một câu chuyện cũ đã đi qua vài năm của tôi, lại vừa ẩn náu dáng vẻ của câu chuyện mới kết thúc. Mọi thứ trùng hợp đến mức tôi nhận ra là mình chưa bao giờ có may mắn trong tình yêu.

Tôi nhận ra là mình chưa bao giờ có may mắn trong tình yêu.

- Sản phẩm âm nhạc này có liên quan gì tới Lê Hiếu không?

Tại sao lại không? Nếu anh Hiếu nghe và cảm thấy giống thì chính là hát về anh ấy rồi (cười).

- Theo chị, việc một nghệ sĩ nữ công khai nhiều về chuyện tình cảm như vậy có phải là ý hay?

Nếu tính về số mối tình thì phải đếm cả ngón chân nhưng nếu yêu một cách sâu sắc, đưa được vào âm nhạc thì chỉ có 1 - 2 người thôi.

Trước giờ yêu ai tôi đều không giấu giếm. Những người khác họ có rất nhiều cách như đi ra ngoài với người yêu phải bịt khẩu trang, thì tôi thấy cái đó nó không giống mình lắm. Mọi người có thể gặp tôi đi chơi ngoài đường bình thường. Yêu nhau không có gì sai cả, chúng tôi không phạm pháp, chúng tôi đến với nhau bởi chúng tôi cảm thấy vui thì tại sao chúng ta phải giấu câu chuyện đó. Trước giờ có anh Hiếu là tôi công khai một cách chính thức nhất. Sau anh Hiếu, tôi không mở lòng với mọi người là tôi đang yêu ai.

Văn Mai Hương nói về hình ảnh sau phát ngôn đá Chi Pu: Tôi thấy không xấu đi, tôi không làm gì sai cả-2

Tôi vốn không phải tuýp người sẽ làm bạn với bạn trai cũ đâu, mà sau chia tay lại còn dễ bị họ ghét.

- Lê Hiếu có phải người yêu cũ duy nhất chị còn giữ mối quan hệ bạn bè không?

Nói thật, tôi vốn không phải tuýp người sẽ làm bạn với bạn trai cũ đâu, mà sau chia tay lại còn dễ bị họ ghét, cũng không hiểu sao. Tôi có một người bạn nói một câu này rất hay: "Không hận thì không phải yêu". Người ta thực sự hận mình tức người ta yêu mình, vì vẫn còn tình cảm với mình nên mới hận.

Giữa tôi và anh Hiếu, có thể tình cảm của tôi nó đã chuyển hóa sang một dạng khác, vì giữa hai người đã có sự bao dung dành cho nhau. Nhưng không phải bạn mà tôi đang chơi cùng kiểu ngoài kia, không phải bạn mà ngày nào tôi cũng đi ăn, ngày nào cũng gặp mặt... Đơn giản chỉ là lâu lâu có những câu hỏi han, quan tâm bình thường như: "Em dạo này thế nào? Anh đang đi cùng một vài người bạn cũ, có chụp hình selfie cho em". Tôi nghĩ những việc đó rất dễ thương mà mình còn có thể dành cho nhau, tất nhiên đó không phải tình cảm trai gái. Tôi thích cảm giác này hơn việc lúc nào cũng bị người ta ghét.

Thực ra chúng tôi chỉ mới quan tâm nhau gần đây thôi, chứ không phải quá lâu. Sau chia tay, anh Hiếu xóa facebook tôi, đến bây giờ vẫn chưa kết bạn lại. Nhưng với chúng tôi, chuyện kết bạn hay không, nó đã không còn quá quan trọng. Tôi vẫn hay vào facebook anh Hiếu, thi thoảng anh Hiếu cũng hay vào bình luận trong facebook tôi. Tình cảm này đã chuyển hóa sang tình bạn, tình đồng nghiệp, bằng việc quan tâm nhau, bằng những tin nhắn hỏi han, chúc mừng sinh nhật nhau nhẹ nhàng như thế.

Giữa tôi và anh Hiếu, có thể  tình cảm của tôi nó đã chuyển hóa sang một dạng khác, vì giữa hai người đã có sự bao dung dành cho nhau. 

- Lý do cả hai chia tay là gì?

Khi yêu nhau chỉ có một lý do thôi, là anh yêu em hay em yêu anh. Nhưng chia tay thì có vô vàn lý do. Khi bạn ở một mình, bản thân đã có rất nhiều mâu thuẫn rồi, đôi lúc còn không biết mình muốn gì đúng không? Khi hai người yêu nhau thì những mâu thuẫn đó sẽ nhân đôi, nảy sinh từ cách sống, cách ứng xử... Tôi cũng không thể nào nói hết lý do mình chia tay.

Con người không ai hoàn toàn là tốt hết, chỉ khi mình chấp nhận được bản ngã của người kia, thì mình ở bên cạnh họ được lâu. Đến khi không cùng quan điểm thì chúng ta không bước cùng con đường nữa.

- Sau tất cả, chị và Lê Hiếu đều là những người độc thân. Cả hai có nghĩ tới chuyện nối lại như ngày xưa không?

Cái đó thì để tôi nói chuyện với anh Hiếu đã, chứ chuyện đó một mình không xử lý được (cười). Giờ gặp lại anh ấy tôi chỉ thấy vui thôi.

Nhưng bây giờ, để mà đến với nhau thì cũng không được như ngày xưa nữa. Giống như bẵng đi một khoảng thời gian không gặp, nó đã không còn nhiều điểm chung, có gì đó làm mình cảm thấy không còn tốt. Tránh để chuyện đó xảy ra, chúng tôi sẽ luôn nghĩ về những thứ gì tốt đẹp nhất trong mối quan hệ này.

- Chị bị tổn thương thế nào sau hai mối tình đã qua?

Mình đặt nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm đó bao nhiêu thì bản thân sẽ càng đau lòng bấy nhiêu.Tôi nghĩ khi kết thúc một câu chuyện nào đấy, kể cả tình bạn thôi, không cần phải là tình yêu, ai cũng sẽ tổn thương. 

Văn Mai Hương nói về hình ảnh sau phát ngôn đá Chi Pu: Tôi thấy không xấu đi, tôi không làm gì sai cả-3

- Thời gian gần đây, chị có thêm nhiều antifan từ những phát ngôn tranh cãi. Điều này ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống hay hình ảnh của chị?

Thật ra cái chuyện có antifan tôi thấy cũng chấp nhận được thôi, những người ghét mình thì nói gì cũng được, khi mà không được ai quan tâm nữa mới là đáng sợ. Chỉ có điều là mình làm nghề đàng hoàng, làm sao để giảm thiểu số lượng antifan đó thôi, mình không thể đi hát với 90% số người là ghét mình. Chỉ làm sao cho mọi người cảm thấy là tôi đi hát rất đàng hoàng tử tế, nên mọi người hãy nhìn nhận tôi qua sản phẩm mà tôi làm.

- Chị chia sẻ là có người dọa giết mình, lúc đó chị cảm thấy thế nào?

Lúc mà nhận được tin nhắn đó, tôi phải dùng từ ngứa mắt. Tôi không sợ đâu. Tôi không quan tâm đến những người chửi bới, đe dọa. Những người càng nói, họ càng không bao giờ làm được. Bởi những người làm được, họ không cần dọa mà họ làm luôn.

Và tôi có nói thẳng trên livestream là tôi vẫn ở đây, tôi không đi đâu hết, mọi người có thể đến nơi tôi hát, một tháng tôi hát ở phòng trà Đồng Dao hai lần, có thể đến đấy gặp hoặc Hương về đến nơi các bạn ấy để hát. Tôi cũng có thể cập nhật trên Facebook là tôi hát ở đây, muốn gặp thì đi ra gặp.

Thật ra tôi suy nghĩ là, tôi sẽ không áp đặt các bạn ấy xấu, có thể các bạn ấy chưa gặp mình, chưa hiểu mình, thì các bạn ấy không thích. Nhưng người ta ngồi nói chuyện với mình rồi, người ta lại thấy quý mình thì sao?

- Vướng vào những lùm xùm quanh phát ngôn về Chi Pu, mọi người đang nhìn nhận ở chị là tại sao lại để hình ảnh xấu đi như vậy. Chị cảm thấy thế nào?

Tôi không thấy xấu đi. Tôi nghĩ là mình không làm gì sai hết.

Theo Trí Thức Trẻ

Huyền Baby bốc lửa trợ giúp Hạnh Sino ám sát người yêu cũ

Chỉ vừa ra mắt MV của Hạnh Sino đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Đã có bản choreography của 'Solo': Cùng soi vũ đạo từ Jennie (BlackPink) nào!

Không hổ danh là "nữ hoàng mới" của Kpop, phần trình diễn dance đầy cuốn hút của Jennie lại tiếp tục gây bão.

Twice thi nhảy 'Havana', ai gợi cảm nhất?

Trên chương trình "Idol Room", 9 cô gái phải đọ tài trong phần thi mới nữ hoàng "Havana". Trong khi Tzuyu đầy ngượng ngùng thì Momo lại cực bùng nổ.

Dân mạng tranh cãi gay gắt khi Hương Tràm và Hòa Minzy đọ nốt cao

Cả Hương Tràm và Hòa Minzy đều sở hữu giọng hát cao vút hiếm hoi của Vpop.

Nữ thực tập sinh bỏ cuộc vì quá trình đào tạo khắc nghiệt, công ty đòi 3,6 tỷ đồng bồi thường

Chỉ sau 1 năm luyện tập, nữ thực tập sinh này đã gặp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí còn có xu hướng trầm cảm, rối loạn cảm xúc.

Vừa công khai hẹn hò, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara đã bị chế giễu bằng biệt danh 'cặp đôi đạo nhạc'

Cư dân mạng đã đặt cho Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên biệt danh cặp đôi đạo nhạc sau khi chính thức công bố hẹn hò.

Bạn đã kịp nghe #ADODDA (Hương Giang) phiên bản 'ngọt-đến-quỵ-tim' từ Hòa Minzy?

Có vẻ như sức hút của #ADODDA vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại đâu!

BTS được công ty Big Hit bảo vệ sau loạt scandal chính trị

Sau loạt scandal dính đến chính trị của nhóm nhạc BTS, Big Hit – đơn vị quản lý của 7 thần tượng – đã gửi lời xin lỗi đến các bên liên quan và người hâm mộ.

Dân mạng lầm tưởng Bích Phương sai chính tả tiếng Việt khi viết: 'Chị ngả em nâng'

Tối 14/11, Bích Phương đã chính thức cho ra mắt teaser đầu tiên đầy ma mị của MV "Chị ngả em nâng".

2018 chưa qua, loạt sao nữ US-UK đình đám đã ‘hết lời hứa hẹn’ album năm 2019

2018 chưa kịp qua, rất nhiều ngôi sao nữ ngay lập tức đã hứa hẹn hoặc úp mở với fan về một dự định album hoành tráng trong năm 2019. Theo bạn, đó là ai?

Nhóm nhạc 'Davichi Việt Nam' P.M band: 'Chúng tôi muốn tự độc lập, không là gánh nặng của chị Đông Nhi'

2 thành viên trong team Đông Nhi The Voice 2017 thành lập nhóm nhạc và muốn tự bước đi trên con đường của mình mà không nhờ sự giúp sức của người thầy.

Hồ Trung Dũng khuyến khích khán giả nghe nhạc có thức ý hơn

Làm âm nhạc với niềm đam mê riêng của mình, Hồ Trung Dũng mong muốn khán giả nghe nhạc có ý thức hơn.

Bạn trai Hyuna chính thức rời khỏi nhóm sau scandal hẹn hò

Nam thần tượng E'Dawn chính thức rời nhóm Pentagon sau nhiều tháng gây chấn động showbiz bằng scandal tình cảm cùng "Nữ hoàng quyến rũ" Hyuna.

Clip tả thực: Quá buồn cho Hương Giang quay ra yêu gái nhưng vẫn bị phản bội

Trong clip tả thực, Hương Giang tiếp tục là cô gái xấu số khi chuyện tình bách hợp tan nát vì bạn gái chạy theo người khác.

Bảo Anh phản ứng ra sao khi BB Trần cover hit được cho là dung tục 'Như lời đồn'?

Dù bản hit của Bảo Anh đang gây tranh cãi ở phần tiêu đề, nhưng BB Trần vẫn dành nhiều tâm huyết cover lại.

Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: 'Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con'

Cậu học trò Erik đã cover ca khúc mới của Nguyễn Trần Trung Quân và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Quang Hà bị vợ cố nhạc sĩ Y Vân và nhiều người khiếu kiện 'vi phạm tác quyền'

Vợ cố nhạc sĩ Y Vân cùng nhiều người khác đã có đơn khiếu kiện ca sĩ Quang Hà vì cho rằng anh đã vi phạm tác quyền của họ.

Lisa (BLACK PINK) suýt thì mất nụ hôn đầu vào tay chàng trai đã từng ôm ấp Rosé và Jennie

Màn trình diễn solo của Lisa trong concert khiến fan thót tim vì nữ thần tượng suýt mất đi nụ hôn đầu.

Á vương Phan Ngọc Luân: 'Nữ đại gia sẵn sàng bỏ 60.000 USD để được gặp tôi'

Phan Ngọc Luân cho biết từng được một nữ đại gia thẳng thắn đề nghị 60.000 đô la chỉ để được gặp gỡ. Đại gia này còn ngỏ ý nếu anh chấp nhận, bà sẽ mua ngay vé máy bay cho cả hai du lịch Thái Lan.

Rihanna, Adele và những nghệ sĩ cấm ông Trump sử dụng nhạc của mình

Vào ngày 11/11, nữ ca sĩ Rihanna là ngôi sao tiếp theo không cho Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng nhạc của mình ở các sự kiện chính trị.

'Phượng hoàng' của dòng nhạc vàng Tuấn Vũ trở lại Hà Nội sau gần một thập kỷ

Danh ca Tuấn Vũ cùng những giọng ca nhạc vàng trở lại Hà Nội.

Sau ca phẫu thuật thanh quản, giọng hát của Giang Hồng Ngọc ngày càng 'tình' hơn

Sau một thời gian dài vắng mặt, Giang Hồng Ngọc đã cho ra mắt album mới với những tình ca bất hủ.

Sự thật về việc bầu show tố cáo Tuấn Hưng không tôn trọng khán giả hải ngoại

Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn tại Canada và điều bất ngờ đã xảy ra khi một bầu sô lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ. Trước tình huống này, Tuấn Hưng đã chính thức phản pháo lại.

Chúc mừng tiền bối Jennie được No.1, Somi bị cả cộng đồng fan TWICE ném đá vì lý do này

Hành động vô tình của Jeon Somi đã làm bùng lên cơn bão phẫn nộ dữ dội từ cộng đồng fan TWICE.

'Điên tiết' thay Hương Giang, dân mạng gọi điện thoại dằn mặt cô bạn thân cướp bồ và cái kết

Không ít cư dân mạng đã gọi điện thoại cho Hân (số điện thoại trong MV) để dằn mặt: tại sao dám cướp bồ chị Giang?

Quá bất ngờ, Vũ Cát Tường là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có tour quảng bá album tại nước ngoài

Sau concert hoành tráng, Vũ Cát Tường vẫn đầy năng lượng, tất bật chuẩn bị cho tour quảng bá album tại nước ngoài.

Không chỉ 'cày-điên-đảo' MV Solo, clip live đầu tiên từ Jennie (Black Pink) cũng đang nằm trong tầm ngắm Knet

Xem thời gian "ém hàng", fancam ghi lại sân khấu biểu diễn ca khúc "Solo" đầu tiên của Jennie tại concert Black Pink vừa được người hâm mộ cho lên sóng, cực nóng bỏng.

Hòa Minzy đi chữa bệnh tại Singapore nhưng vẫn không quên quảng bá 'bom tấn' cuối năm

Một sản phẩm âm nhạc với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám Vpop đã được ra mắt.

MV Kpop hot nhất hôm nay: Sản phẩm solo debut của Jennie (BlackPink) chính thức lên sóng

Chắc chắn cô nàng nhà YG đang nằm trong "tầm ngắm" của Knet.

Đi đánh ghen trong tình trạng băng bó toàn thân, BB Trần ngất xỉu khi thấy bạn trai cặp bồ

BB Trần đã có nhiều phân cảnh hài hước trong MV Parody "Như lời đồn".

Nhạc sĩ Dương Cầm nói về ồn ào với Khắc Hưng: 'Có bị chửi bới cũng không sao, tôi chấp nhận'

Nhạc sĩ Dương Cầm cho biết mục đích của việc đưa ra nhận xét ca khúc "Như lời đồn" không phải vì cạnh tranh rồi vùi dập nhau.

Dàn DJ đình đám Touliver, Rhymastic nhớ lại thời EDM chỉ có vài người hâm mộ

Những nhà sản xuất nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đã cùng chia sẻ quan điểm về "chất riêng" của nghệ sĩ chơi EDM.

Hương Giang khóc ngất vì MV thắng lớn: '6 năm chưa biết #1 Trending là gì!'

Với việc lọt top trending đã khiến Hương Giang vô cùng bất ngờ khi đã 6 năm trời cô chưa từng được cảm nhận #1 trending là gì.

Trường Giang ôm đầu, Thanh Duy phát khóc khi song ca cùng chàng trai có chất giọng đầy ám ảnh

Giọng ca “kim sa hột lựu” đã khiến Thanh Duy và Trường Giang khóc không ra nước mắt trong tập cuối Giọng Ải Giọng Ai.

Noel chưa đến mà Sơn Tùng M-TP đã mặc đồ trượt tuyết giữa thời tiết nóng chảy mỡ

Có vẻ nam ca sĩ rất trông chờ đến lúc tuyết rơi nên đã quyết định mang concept mùa đông lên sân khấu.

Loạt chương trình cuối năm tại Nhật loại BTS khỏi danh sách khách mời

Vì chiếc áo mà thành viên Jimin của BTS mặc, loạt chương trình Nhật Bản đã loại nhóm khỏi danh sách khách mời.

Người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh 'cô gái thị phi' của Bích Phương

Bích Phương hứa hẹn mang đến hình ảnh hoàn toàn mới lạ với công chúng qua album vol 2 "Dramatic".

Kim Lý chăm sóc Subeo khi theo Hồ Ngọc Hà đi diễn ở Huế

Tại sự kiện ở Huế tối 10/11, Kim Lý và con trai Hồ Ngọc Hà cùng có mặt để cổ vũ cô. Anh tận tình chăm sóc bé Subeo khi nữ ca sĩ bị fan Huế vây kín. Cả ba sau đó cùng ra về.

Dân mạng bức xúc đòi 'xử đẹp' cô bạn thân cướp bồ của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

Cái kết của câu chuyện tình khiến khán giả bức xúc thay cho Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

'Ca sĩ hát một bài kiếm 300 triệu, nhạc sĩ đòi tác quyền lại chửi um sùm'

“Chúng ta phải đặt câu hỏi rõ ràng rằng, ai viết nhạc ra để ca sĩ lấy đi hát một đêm kiếm mấy chục nghìn USD, 300 triệu, 500 triệu để làm giàu, mua xe hơi nhà lầu... Bầu show tổ chức đêm nhạc bán cả chục triệu một đôi vé. Trong khi đó tác giả âm nhạc lên tiếng đòi mấy đồng thì chửi um sùm", ông Đinh Trung Cẩn cho hay.

Mạnh mẽ trên sân khấu là thế nhưng Vũ Cát Tường e ấp như thiếu nữ 18 nép vào ngực soái ca

Vũ Cát Tường đã cùng hàng ngàn khán giả hoà giọng với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc giới thiệu album mới.

Seungri (BigBang) 'đại náo' concert BlackPink và tiết lộ một điều khiến Knet… ngơ ngác

Black Pink đã bất ngờ xuất hiện tại concert Black Pink tại Seoul, tiết lộ nhiều điều thú vị về nhóm nhạc đàn em.

'Quý ông' từng được Lại Văn Sâm khen ngợi Binz đang là cái tên được săn lùng nhất giới Underground

Binz cho rằng MV mới của mình thất bại vì sang tận Mỹ để quay MV nhưng không nhận được sự ủng hộ quá nồng nhiệt tại Việt Nam.

Nữ thần tượng vẫn tự tin trình diễn dù gặp sự cố trang phục

Na Yeon (TWICE) được phát hiện gặp phải sự cố về trang phục khá tế nhị khi đang biểu diễn. Tuy nhiên, cô vẫn bình tĩnh hoàn thành tiết mục một cách chuyên nghiệp.

Quá bất ngờ, tình địch của Nguyễn Trần Trung Quân lại là một cô gái

Tình tiết của MV "Màu nước mắt" khiến khán giả bất ngờ bởi đây là một chuyện tình cảm éo le và đầy hận thù.

Những kỷ lục BTS thiết lập trên thị trường âm nhạc thế giới

BTS liên tục thiết lập những cột mốc lớn, đưa âm nhạc Hàn Quốc vươn xa thế giới. 7 chàng trai ghi dấu hơn 10 kỷ lục đáng nhớ, trở thành niềm tự hào của Hàn Quốc.

Cuối cùng Mỹ Tâm cũng chịu phát hành bản thu âm tiếng Hàn của 'vũ điệu say rượu' rồi

Mỹ Tâm đã chính thức phát hành bản thu âm ca khúc "Người hãy quên em đi" bằng tiếng Hàn.

BTS bị tẩy chay vì áo thun in hình ảnh ám chỉ vụ thả bom ở Nhật Bản

Sau khi thành viên Jimin bị phát hiện mặc chiếc áo có hình ảnh bị cho là ám chỉ vụ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản, BTS bắt đầu bị tẩy chay tại xứ mặt trời mọc.

Vũ Cát Tường không ngại nguy hiểm, treo mình trên cao 8 tiếng tập luyện cho liveshow tiền tỷ

Nữ ca sĩ đang tất bật tập luyện cho các tiết mục trong concert diễn ra vào ngày 10/11 sắp tới.