Chi Pu lấn sân âm nhạc

Văn Mai Hương nói về hình ảnh sau phát ngôn 'đá' Chi Pu: 'Tôi thấy không xấu đi, tôi không làm gì sai cả'

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương cho biết cô không sợ những antifan dùng những lời lẽ đe doạ mình, đồng thời cô phủ nhận việc bán câu chuyện của bản thân để PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

- Trước thời điểm chị vừa công bố trở lại với âm nhạc thì lại chia sẻ chuyện tình yêu tan vỡ. Hai điều này có liên quan gì đến nhau?

Sản phẩm âm nhạc này được sản xuất trong thời gian đủ lâu để tôi cảm nhận được khi phát hành nó sẽ có vị trí nhất định trong lòng công chúng. Khi tự tin mình sẽ cho ra một sản phẩm tốt, tôi không việc gì phải bán câu chuyện của bản thân để PR cho sản phẩm, bởi vì cách đó hơi rẻ.

Tôi có lý do riêng của mình thì mới chia sẻ câu chuyện tình cảm đã qua, và bản thân tôi hoàn toàn bị động trong việc mình không hề biết nó có sự lan toả như vậy. Với tôi, nếu đó là một câu chuyện đẹp, có cái kết khiến mọi người lắng đọng, len lỏi vào tâm tư của một vài người nào đó có ký ức đồng cảm với mình, thì tại sao lại không chia sẻ?

- Chị nói mình có lý do riêng khi chia sẻ câu chuyện tình đã qua, đó là gì?

Tôi đã im lặng một thời gian, cho tới thời điểm bản thân có thể lên tiếng xác nhận được sự chấm dứt thì câu chuyện đã trôi qua rồi. Trong thời gian đó, tôi đi đâu mọi người cũng hỏi: "Bạn trai đâu? Dạo này yêu đương thế nào?". Thậm chí có những người độc miệng bảo: "Con này bỏ hát rồi, chắc là sắp lấy chồng rồi, hát hò gì nữa đâu". Đấy là những áp lực vô hình trung tôi nhận phải. 

Tôi tự ái khi câu chuyện phải diễn ra trong im lặng như vậy. Hai người đều đến với nhau đàng hoàng, hai bên gia đình gặp nhau tử tế, thì khi kết thúc, tôi muốn đó cũng phải là một câu chuyện tử tế đàng hoàng. Đó là lý do lớn nhất để tôi viết tâm thư đó - một dấu chấm hết rất đẹp để mình không cảm thấy áp lực khi gặp gỡ những người bên ngoài.

Văn Mai Hương nói về hình ảnh sau phát ngôn đá Chi Pu: Tôi thấy không xấu đi, tôi không làm gì sai cả-1

- Bài hát mới có phần lời nói về mối tình tan vỡ. Nó có phải là sản phẩm chị dành cho mối tình trong bức tâm thư vừa qua?

Thời điểm này khi tôi ra bài hát, mọi người có thể sẽ cho rằng liên quan đến câu chuyện vừa rồi. Nếu là người không thật thà, tôi sẽ thừa nhận bài hát nói về câu chuyện vừa rồi hay đặt hàng Khắc Hưng viết cho chuyện tình của mình - như một cách PR bằng chuyện của bản thân. Nhưng không, tôi vẫn tôn trọng sự thật khi nói với mọi người rằng, bản thu âm đã hoàn thành cách đây một năm, là hát cho một câu chuyện cũ hơn đã đi qua, và nó chỉ vô tình giống câu chuyện mới thôi.

Lúc nghe xong bản demo ca khúc này, tôi đã nói ngay với anh Hưng là buồn quá, sợ không hát được vì không thể kiểm soát được cảm xúc xong phòng thu, thì anh Hưng mới nói là cứ thu đi, anh tin nó sẽ rất hay. Và rồi "Lâu đài cát" giống như vận mệnh ám vào tôi vậy. Nó vừa kể một câu chuyện cũ đã đi qua vài năm của tôi, lại vừa ẩn náu dáng vẻ của câu chuyện mới kết thúc. Mọi thứ trùng hợp đến mức tôi nhận ra là mình chưa bao giờ có may mắn trong tình yêu.

Tôi nhận ra là mình chưa bao giờ có may mắn trong tình yêu.

- Sản phẩm âm nhạc này có liên quan gì tới Lê Hiếu không?

Tại sao lại không? Nếu anh Hiếu nghe và cảm thấy giống thì chính là hát về anh ấy rồi (cười).

- Theo chị, việc một nghệ sĩ nữ công khai nhiều về chuyện tình cảm như vậy có phải là ý hay?

Nếu tính về số mối tình thì phải đếm cả ngón chân nhưng nếu yêu một cách sâu sắc, đưa được vào âm nhạc thì chỉ có 1 - 2 người thôi.

Trước giờ yêu ai tôi đều không giấu giếm. Những người khác họ có rất nhiều cách như đi ra ngoài với người yêu phải bịt khẩu trang, thì tôi thấy cái đó nó không giống mình lắm. Mọi người có thể gặp tôi đi chơi ngoài đường bình thường. Yêu nhau không có gì sai cả, chúng tôi không phạm pháp, chúng tôi đến với nhau bởi chúng tôi cảm thấy vui thì tại sao chúng ta phải giấu câu chuyện đó. Trước giờ có anh Hiếu là tôi công khai một cách chính thức nhất. Sau anh Hiếu, tôi không mở lòng với mọi người là tôi đang yêu ai.

Văn Mai Hương nói về hình ảnh sau phát ngôn đá Chi Pu: Tôi thấy không xấu đi, tôi không làm gì sai cả-2

Tôi vốn không phải tuýp người sẽ làm bạn với bạn trai cũ đâu, mà sau chia tay lại còn dễ bị họ ghét.

- Lê Hiếu có phải người yêu cũ duy nhất chị còn giữ mối quan hệ bạn bè không?

Nói thật, tôi vốn không phải tuýp người sẽ làm bạn với bạn trai cũ đâu, mà sau chia tay lại còn dễ bị họ ghét, cũng không hiểu sao. Tôi có một người bạn nói một câu này rất hay: "Không hận thì không phải yêu". Người ta thực sự hận mình tức người ta yêu mình, vì vẫn còn tình cảm với mình nên mới hận.

Giữa tôi và anh Hiếu, có thể tình cảm của tôi nó đã chuyển hóa sang một dạng khác, vì giữa hai người đã có sự bao dung dành cho nhau. Nhưng không phải bạn mà tôi đang chơi cùng kiểu ngoài kia, không phải bạn mà ngày nào tôi cũng đi ăn, ngày nào cũng gặp mặt... Đơn giản chỉ là lâu lâu có những câu hỏi han, quan tâm bình thường như: "Em dạo này thế nào? Anh đang đi cùng một vài người bạn cũ, có chụp hình selfie cho em". Tôi nghĩ những việc đó rất dễ thương mà mình còn có thể dành cho nhau, tất nhiên đó không phải tình cảm trai gái. Tôi thích cảm giác này hơn việc lúc nào cũng bị người ta ghét.

Thực ra chúng tôi chỉ mới quan tâm nhau gần đây thôi, chứ không phải quá lâu. Sau chia tay, anh Hiếu xóa facebook tôi, đến bây giờ vẫn chưa kết bạn lại. Nhưng với chúng tôi, chuyện kết bạn hay không, nó đã không còn quá quan trọng. Tôi vẫn hay vào facebook anh Hiếu, thi thoảng anh Hiếu cũng hay vào bình luận trong facebook tôi. Tình cảm này đã chuyển hóa sang tình bạn, tình đồng nghiệp, bằng việc quan tâm nhau, bằng những tin nhắn hỏi han, chúc mừng sinh nhật nhau nhẹ nhàng như thế.

Giữa tôi và anh Hiếu, có thể  tình cảm của tôi nó đã chuyển hóa sang một dạng khác, vì giữa hai người đã có sự bao dung dành cho nhau. 

- Lý do cả hai chia tay là gì?

Khi yêu nhau chỉ có một lý do thôi, là anh yêu em hay em yêu anh. Nhưng chia tay thì có vô vàn lý do. Khi bạn ở một mình, bản thân đã có rất nhiều mâu thuẫn rồi, đôi lúc còn không biết mình muốn gì đúng không? Khi hai người yêu nhau thì những mâu thuẫn đó sẽ nhân đôi, nảy sinh từ cách sống, cách ứng xử... Tôi cũng không thể nào nói hết lý do mình chia tay.

Con người không ai hoàn toàn là tốt hết, chỉ khi mình chấp nhận được bản ngã của người kia, thì mình ở bên cạnh họ được lâu. Đến khi không cùng quan điểm thì chúng ta không bước cùng con đường nữa.

- Sau tất cả, chị và Lê Hiếu đều là những người độc thân. Cả hai có nghĩ tới chuyện nối lại như ngày xưa không?

Cái đó thì để tôi nói chuyện với anh Hiếu đã, chứ chuyện đó một mình không xử lý được (cười). Giờ gặp lại anh ấy tôi chỉ thấy vui thôi.

Nhưng bây giờ, để mà đến với nhau thì cũng không được như ngày xưa nữa. Giống như bẵng đi một khoảng thời gian không gặp, nó đã không còn nhiều điểm chung, có gì đó làm mình cảm thấy không còn tốt. Tránh để chuyện đó xảy ra, chúng tôi sẽ luôn nghĩ về những thứ gì tốt đẹp nhất trong mối quan hệ này.

- Chị bị tổn thương thế nào sau hai mối tình đã qua?

Mình đặt nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm đó bao nhiêu thì bản thân sẽ càng đau lòng bấy nhiêu.Tôi nghĩ khi kết thúc một câu chuyện nào đấy, kể cả tình bạn thôi, không cần phải là tình yêu, ai cũng sẽ tổn thương. 

Văn Mai Hương nói về hình ảnh sau phát ngôn đá Chi Pu: Tôi thấy không xấu đi, tôi không làm gì sai cả-3

- Thời gian gần đây, chị có thêm nhiều antifan từ những phát ngôn tranh cãi. Điều này ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống hay hình ảnh của chị?

Thật ra cái chuyện có antifan tôi thấy cũng chấp nhận được thôi, những người ghét mình thì nói gì cũng được, khi mà không được ai quan tâm nữa mới là đáng sợ. Chỉ có điều là mình làm nghề đàng hoàng, làm sao để giảm thiểu số lượng antifan đó thôi, mình không thể đi hát với 90% số người là ghét mình. Chỉ làm sao cho mọi người cảm thấy là tôi đi hát rất đàng hoàng tử tế, nên mọi người hãy nhìn nhận tôi qua sản phẩm mà tôi làm.

- Chị chia sẻ là có người dọa giết mình, lúc đó chị cảm thấy thế nào?

Lúc mà nhận được tin nhắn đó, tôi phải dùng từ ngứa mắt. Tôi không sợ đâu. Tôi không quan tâm đến những người chửi bới, đe dọa. Những người càng nói, họ càng không bao giờ làm được. Bởi những người làm được, họ không cần dọa mà họ làm luôn.

Và tôi có nói thẳng trên livestream là tôi vẫn ở đây, tôi không đi đâu hết, mọi người có thể đến nơi tôi hát, một tháng tôi hát ở phòng trà Đồng Dao hai lần, có thể đến đấy gặp hoặc Hương về đến nơi các bạn ấy để hát. Tôi cũng có thể cập nhật trên Facebook là tôi hát ở đây, muốn gặp thì đi ra gặp.

Thật ra tôi suy nghĩ là, tôi sẽ không áp đặt các bạn ấy xấu, có thể các bạn ấy chưa gặp mình, chưa hiểu mình, thì các bạn ấy không thích. Nhưng người ta ngồi nói chuyện với mình rồi, người ta lại thấy quý mình thì sao?

- Vướng vào những lùm xùm quanh phát ngôn về Chi Pu, mọi người đang nhìn nhận ở chị là tại sao lại để hình ảnh xấu đi như vậy. Chị cảm thấy thế nào?

Tôi không thấy xấu đi. Tôi nghĩ là mình không làm gì sai hết.

Theo Trí Thức Trẻ

Hết chê nhảy kém, netizen lại chỉ trích Red Velvet hát nhép

Trong phần encore, giọng hát của Red Velvet vang lên dù nhóm không hề mở miệng hay đưa mic lại gần.

Anh Lạc, Phó Hằng của 'Diên hi công lược' quẩy cực sung trên nền nhạc Vpop

Không chỉ cư dân mạng mà Đàm Vĩnh Hưng cũng phấn khích với clip chế Anh Lạc, Phó Hằng "quẩy" trên nền nhạc Vpop tại Tử Cấm Thành.

HOT DEBUT: 'Tân binh quái vật' LOONA chính thức ra mắt với MV 'Hi High' siêu hoành tráng

Nhóm nhạc nữ đông dân LOONA đã chính thức chào sân Kpop với MV "Hi High".

'Búp bê sống' 10X chấm dứt hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment

Thông tin này khiến cộng đồng fan Kpop ngỡ ngàng, bởi Somi được coi là con át chủ bài sẽ được debut trong nhóm nữ mới của JYP.

Quen mặt với những bộ phim truyền hình, ít ai biết Mai Phương từng đi hát gây bão cộng đồng mạng

Nữ diễn viên Mai Phương từng có một khoảng thời gian theo đuổi âm nhạc và có bản hit "Tiếng dương cầm trong đêm".

Lý giải nguyên nhân vì sao Jennie (BlackPink) xứng đáng là idol nữ thế hệ mới nổi bật nhất hiện nay

Jennie đang là nữ thần tượng sở hữu độ HOT không thua kém đàn chị nào!

Học trò Noo Phước Thịnh đốt cháy sân khấu 'The Voice' bằng hit của Mỹ Tâm

Kết thúc vòng trình diễn, HLV Noo Phước Thịnh bảo toàn được cả 3 thí sinh tiến bước vào đêm Bán kết The Voice.

Selena Gomez không dự lễ trao giải MTV VMAs vì sợ 'chạm mặt' Justin Bieber và Hailey Baldwin

Đối với Selena Gomez, việc Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin quả thật là cú sốc lớn.

Vpop tháng 'cô hồn': Phương Mỹ Chi khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ, Hương Tràm tung ballad mới

Cả Phương Mỹ Chi và Hương Tràm đều không ngại tháng "cô hồn" mà vẫn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Tung ảnh thực tập sinh nam mới, SM nhận về cả 'rổ' chê bai vì… ngoại hình lỗi thời

"Vườn hoa nhà SM" mà vẫn bị đánh giá thấp khoản visual thì quả thật đáng ngạc nhiên.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chăm sóc nhau nhiệt tình dù ở bất cứ nơi đâu

Kim Cương - vợ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc luôn sát cánh cùng chồng trong các dự án âm nhạc.

Ngỡ ngàng trước bản sao giống Lệ Quyên từ giọng hát đến ánh mắt

Đàm Vĩnh Hưng phấn khích khi thấy Kim Thành hóa thân thành Lệ Quyên “giống như in” trong tập 11 "Gương mặt thân quen".

Chỉ vì không được đáp lời, Jennie (BlackPink) bị fan cuồng đâm cả vali hành lý vào chân?

Do không nhận được sự hồi đáp, cô gái này đã cố tình đâm cả vali hành lý vào chân của trưởng nhóm BlackPink.

Cười tí ngất khi nghe Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm song ca cùng giọng hát 'banh nóc nhà'

Dùng "mỹ nhân kế" lừa Bùi Anh Tuấn song ca cùng giọng hát thảm họa, Hương Tràm vẫn ra về "trắng tay" trong tập 4 "Giọng Ải Giọng Ai".

Chuyện ca sĩ Việt lần đầu đóng phim: người trở thành 'nữ hoàng phòng vé', người không dám tái xuất làng điện ảnh lần thứ 2

Thành công trong lĩnh vực ca hát nhưng không phải ca sĩ nào ở Vbiz, kể cả sao hạng A cũng được ủng hộ khi chuyển hướng diễn xuất.

Jang Mi cover 'Bùa yêu' quyết tâm thả thính để tìm bạn trai

Rũ bỏ hình ảnh thánh nữ Bolero, Jang Mi cover ca khúc "Bùa yêu" thả thính khán giả.

Đây chính là 8 lý do để chúng ta có thể nói lên từ ‘rất yêu’ dành cho G-Dragon

G-Dragon đã định nghĩa lại khái niệm"thần tượng" trong K-pop bằng việc kiểm soát tính sáng tạo trong âm nhạc, hướng đi và hình ảnh tổng thể của nhóm BigBang cũng như của riêng mình.

Khắc Hưng: 'Nhạc Việt cần những nhân tố trẻ như Đức Phúc'

Chủ nhân của nhiều bài hát đình đám cho rằng lứa ca sĩ 9X là bộ mặt mới của làng nhạc Việt, hoàn toàn xứng đáng ngồi ghế giám khảo các chương trình ca nhạc.

Đức Phúc phản pháo gay gắt khi bị Hoàng Thuỳ Linh chê 'trứng làm sao khôn hơn vịt'

Ca sĩ Đức Phúc đã không ngại ngần phản pháo quyết liệt khi bị Hoàng Thùy Linh chê về kinh nghiệm làm giám khảo.

Mỹ nam Hàn Quốc hát tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh

Chàng ca/nhạc sĩ Shin Hyun Woo khiến khán giả Việt bất ngờ khi ca khúc "Come back home" bằng tiếng Việt lưu loát và trôi chảy.

Lộ tin Dara (2NE1) sẽ ghé thăm Việt Nam vào tháng 9?

Cộng đồng người hâm mộ 2NE1 đã không khỏi phấn chấn trước tin đồn này.

Cứ mở miệng là khen thí sinh, NSƯT Kim Oanh bị chê 'thảo mai' trên ghế nóng

Trong gameshow "Gương mặt thân quen", NSƯT Kim Oanh thường dành những lời khen để động viên thí sinh nhưng có đôi khi khen quá hóa... thảo mai.

Minh Khang sáng tác ca khúc dựa trên cuộc tình tay ba của vợ Thúy Hạnh, Á quân X-Factor bất ngờ trở lại

Dựa trên câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Thúy Hạnh, Khương Thịnh và Mai Thu Huyền, nhạc sĩ Minh Khang đã viết nên ca khúc đầy ai oán.

Lần đầu tiên khán giả được thưởng thức 3 sân khấu EDM trong một đêm nhạc

Khán giả Hà thành sẽ được thưởng thức bữa tiệc EDM vào đúng đêm Trung thu.

Trấn Thành cười hả hê khi tố Hari Won nói ngọng, viết tiếng Việt sai chính tả

Trên sóng truyền hình, Trấn Thành chẳng ngại ngần tố vợ nói ngọng, viết sai chính tả nhiều lần.

Bảy điều đặc biệt về Aretha Franklin, 'Nữ hoàng nhạc Soul' vừa qua đời ở tuổi 76

Một trong những tượng đài của âm nhạc thế giới và một biểu tượng văn hoá toàn cầu, danh ca Aretha Franklin mới ra đi vào sáng ngày 16/8.

Dân 8x - đầu 9x chắc không ai khoát khỏi nỗi 'ám ảnh' bởi giai điệu tuyệt vời của loạt hit bự này

Nhắc đến loạt hit đình đám được đông đảo 8x, đầu 9x yêu thích không thể bỏ qua các ca khúc: "Cần lắm", "Như vậy nhé", "Vì sao".

Nữ hoàng nhạc soul Aretha Franklin qua đời vì bệnh ung thư

Diva Aretha Franklin, người được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc soul”, vừa qua đời ở tuổi 76 vì bệnh ung thư tuyến tụy.

Loạt fanchant ấn tượng khiến các ca sĩ Vpop cũng phải trố mắt ngạc nhiên

Fan Vpop cũng đã có những màn fanchant đầy ấn tượng dành cho nghệ sĩ của mình.

4 khoảnh khắc gây sốc nhất lịch sử Video Music Awards

Màn trình diễn phản cảm của Miley Cyrus năm 2013, Taylor Swift bị Kanye West giật micro khi đang phát biểu năm 2009, là những khoảnh khắc gây sốc nhất lịch sử lễ trao giải VMAs.

Hoàng Thùy Linh chê thí sinh đội Đức Phúc hát như gãi ngứa

Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc chặt chém nhau không thương tiếc trên ghế nóng "The Debut".

Lần đầu tiên, Phạm Quỳnh Anh tổ chức họp báo trực tuyến, xuất hiện tại đầu cầu Mỹ cùng nhạc sĩ Lam Phương

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khiến mọi người bất ngờ khi tổ chức gặp gỡ truyền thông trực tuyến tại 2 đầu cầu Việt - Mỹ.

Chia sẻ của mỹ nam idol khiến fan khẳng định: 'Đẹp trai chưa chắc đã được yêu'

Sau khi vừa ra mắt MV mới, Trọng Hiếu Idol cũng đã bật mí thêm về một số chuyện đời thường khiến khán giả vô cùng tò mò, nhất là khi anh luôn là kẻ kín tiếng trong cuộc sống riêng tư.

Mỹ Tâm nằng nặc đòi xin số điện thoại của hotboy kẹo kéo vì hát quá hay

Dù được khen hết lời nhưng “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng vẫn bị loại tại tập 8 Giọng Ca Bất Bại.

Fan phẫn nộ khi hình ảnh EXO - BTS bị sử dụng trái phép trên banner sự kiện 'Âm nhạc - Hài kịch'

Sử dụng tên tuổi và hình ảnh nghệ sĩ Việt trái phép để "câu vé" đã là hành động đáng lên án, chưa nói tới việc lừa gạt khán giả bằng những ngôi sao ngoại quốc.

Nam Em được khen hát live xuất sắc khi trình diễn ca khúc dính nghi án đạo nhạc

Khán giả đã không còn nhớ đến nghi án đạo nhạc của Nam Em mà thay vào đó dành cho cô những lời tán thưởng về giọng hát.

Cha đẻ hit 'Way Back Home' Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số

Việc ca khúc "Way Back Home" bất ngờ trở thành hiện tượng dấy lên nhiều nghi án

Người hâm mộ toàn thế giới ghét cay ghét đắng những nhóm nhạc này

Theo số liệu tổng hợp từ những ứng dụng, trang nghe nhạc và chia sẻ video trực tuyến, đây là những nhóm nhạc bị ghét nhất trên thế giới.

3 mẩu của Twice thành công nhất khi chuyển concept sexy

Màn biểu diễn ở Mỹ của Tzuyu, Momo và Ji Hyo khiến fan phát cuồng và hy vọng họ lập nhóm nhỏ mới.

Hương Tràm ngại ngùng khi hai tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến vừa gặp mặt đã muốn đánh lộn

Khán giả sẽ thấy màn "hội ngộ lịch sử" của Hương Tràm và 2 tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến trong tập 4 "Giọng ải giọng ai".

Điểm lại những lần Sơn Tùng M-TP đạt thành tích 'khủng' trên đấu trường quốc tế

Không chỉ là niềm tự hào của cộng đồng Sky (tên gọi fandom của Sơn Tùng), anh chàng còn vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong nhiều BXH danh giá thế giới.

Khán giả lác mắt khi xem Hòa Minzy 'quẩy' điệu xòe quạt như trên bar

Lần đầu tiên mang phiên bản dance của "Nàng tiên cá" lên sân khấu, Hòa Minzy khiến khán giả thích thú bởi những động tác vũ đạo lầy lội.

‘Nữ hoàng nhạc Soul’ Aretha Franklin đang bị bệnh rất nặng

Tờ People đưa tin diva đình đám Aretha Franklin đang bị bệnh rất nặng. Hiện, sức khỏe của bà vẫn không tiến triển khả quan sau thời gian điều trị.

Tất cả đều biết Lisa (BlackPink) bật khóc tại fansign Thái nhưng lý do thì không phải ai cũng tỏ tường

Lý do nào khiến cô nàng mạnh mẽ của BlackPink - Lisa bật khóc giữa sân khấu?

Chiến hạm 'Tuấn - Tâm' lại ra khơi sau những khoảnh khắc tình bể bình trên sân khấu hải ngoại

Mặc dù bị Hà Anh Tuấn "bóc mẽ" tham ăn nhưng Mỹ Tâm vẫn dành cho anh những cử chỉ đầy tình cảm trên sân khấu.

Điểm danh 8 quán quân đầu 2018: Đại đa số nhạt nhoà, hiệu ứng kém cỏi

Số lượng lớn nhưng chưa một ai trong số đó tìm được chỗ đứng hay thậm chí có chút tiếng vang sau cuộc thi.

Những khoảnh khắc biểu diễn đỉnh cao trong lịch sử Kpop

Những phút ngẫu hứng đã biến các phần trình diễn này trở thành khoảnh khắc khó quên của thần tượng Hàn Quốc.