Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!

"Tâm lý tội phạm: Ánh sáng thành phố" quy tụ dàn diễn viên thực lực như Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Lưu Thi Thi...

Tâm lý tội phạm: Ánh sáng thành phố là bộ phim điện ảnh về đề tài trinh thám được khán giả trông ngóng đến ngày công chiếu.

Bộ phim không những được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ăn khách của nhà văn nổi tiếng Lôi Mễ mà còn quy tụ dàn diễn viên thực lực như Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Quách Kinh Phi, Lưu Thi Thi,… thậm chí nhà văn Lôi Mễ cũng góp một vai.

Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!-1

Trong phim, Đặng Siêu diễn vai cảnh sát Phương Mộc. Phương Mộc phối hợp cùng nhân viên hiện trường Mễ Nam do Lưu Thi Thi diễn, điều tra vụ án chết thảm của một giáo viên trẻ, từ đó bóc trần ra được vụ án giết người liên hoàn.

Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!-2

Đặng Siêu trước nay nổi tiếng là một diễn viên kinh nghiệm và luôn liều mạng hết mình vì vai diễn, vì để đạt hiệu quả chân thật trong mọi cảnh quay mà thậm chí những cảnh bị té ngã anh cũng gắng sức “diễn” sao cho thật nhất. Dù ngã đau cả mình nhưng vẫn kiên cường nói: “Nếu bạn không làm như thế thì bạn sẽ rất có lỗi với vai diễn của mình”.

Đặc biệt trong Tâm lý tội phạm có một cảnh quay rất đặc biệt, đó là cảnh “ăn bao cao su”. Lúc đầu đoàn làm phim vốn chỉ định quay sơ cảnh này, song Đặng Siêu đã tự mình đưa ra chủ ý ăn bao cao su thật để cảnh quay đạt hiệu quả chân thật hơn.

Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!-3Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!-4

Trong phim có không ít cảnh đánh nhau giữa Phương Mộc và Giang Á, Đặng Siêu phải diễn cảnh đánh tay đôi với Nguyễn Kinh Thiên rất nhiều lần. Vì để cảnh quay được toàn vẹn, hai diễn viên đã “đánh thật”, thậm chí còn đập luôn cả…. bức tường đạo cụ.

Nguyễn Kinh Thiên không tiếc lời khen ngợi đàn anh, nói rằng họ thật sự hiểu được đối phương, đều quyết tâm muốn làm diễn viên ưu tú.

Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!-5Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!-6

Phương Mộc là linh hồn của bộ phim, vì thế để có thể khắc họa hoàn hảo nhân vật này, đoàn làm phim và Đặng Siêu đã rất nỗ lực. Đoàn làm phim đã chuẩn bị hơn chục tạo hình cho Đặng Siêu, các chi tiết nhỏ như mắt kính, ria mép,… cũng không bỏ qua.

Mọi cảnh diễn trước khi quay thật đều được tính toán tỉ mỉ từ trước nhằm tạo được góc máy chuẩn để lên hình được hoàn hảo và nghệ thuật hơn.

Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!-7Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!-8


Trailer phim Tâm Lý Tội Phạm Ánh Sáng Thành Phố (Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Lưu Thi Thi)

Tâm lý tội phạm: Ánh sáng thành phố dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào đầu năm 2018.
 


Theo Saostar 

Điểm danh những con quái vật đáng sợ nhất trong phim kinh dị

0 0 0

Những con quái vật với tạo hình đáng sợ luôn là đề tài hấp dẫn mà các đạo diễn luôn muốn khai thác.

Nữ diễn viên gốc Việt vinh dự nhận đề cử Quả cầu vàng 2017

5 0 5

Hồng Châu, nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt là một trong 3 người Châu Á hiếm hoi được đề cử giải Quả Cầu Vàng.

Triệu Lệ Dĩnh tham gia 'Hoa thiên cốt 2' nhưng nam chính không phải Hoắc Kiến Hoa

259 0 259

Triệu Hựu Đình sẽ thay thế Hoắc Kiến Hoa đảm nhận vai Bạch Tử Họa trong "Hoa thiên cốt 2".

Lý Nhã Kỳ ngưỡng mộ cách làm phim chuyên nghiệp của quốc tế

0 0 0

Sau khi công bố vai trò nhà đồng sản xuất bộ phim mới nhất do chồng cũ của ngôi sao Trương Mạn Ngọc cầm trịch, Lý Nhã Kỳ đã bay sang Pháp làm việc với đoàn phim "E-book".

Lương Mạnh Hải năn nỉ Khắc Việt sáng tác nhạc phim cho 'Khi con là nhà'

747 0 747

Sau khi nghe bản demo ca khúc của Khắc Việt, Lương Mạnh Hải đã thốt lên rằng đây là bài hát sinh ra để dành cho phim của mình.

Ngã ngửa khi biết phim truyền hình Hoa ngữ đã 'lừa dối' người xem tài tình đến vậy!

123 0 123

Đằng sau những thước phim đẹp lung linh là sự thật khiến nhiều người "ngã ngửa".

Táo Quân 2018 có gì mới?

129 0 129

Đó là điều mà rất nhiều người muốn biết khi năm 2017 được xem là năm của nhiều biến động với hàng loạt các vấn đề “nóng” được dư luận quan tâm trong suốt 12 tháng.

10 bộ phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh

2062 0 2062

Bạn đã xem hết bao nhiêu bộ phim nằm trong danh sách này?

Đột phá về rating, điều gì đã làm nên thành công cho 'Nước mắt thiên đường'?

125 0 125

Câu chuyện về cô gái bị mẹ ruột chối bỏ cùng cách kể chuyện đầy thuyết phục, bộ phim "Nước mắt thiên đường" đã mang đến cho khán giả nhiều phen hồi hộp, thích thú.

Bốn diễn viên hạng A Trung Quốc trượt dốc sự nghiệp sau kết hôn

0 0 0

Họ từng là những hoa đán được yêu thích trên màn ảnh nhưng giờ không còn được đánh giá cao trong ngành phim ảnh.

5 vai diễn truyền hình dở 'đình đám' của năm 2017

74 0 74

2017 chiêu đãi khán giả với nhiều bộ phim truyền hình đình đám. Tuy nhiên, vẫn có những vai diễn vẫn chưa thực sự làm hài lòng người xem.

Xem thêm tin khác